HostGator có tốt cho khởi nghiệp không? – 10 lý do để chọn HostGator cho các trang web khởi động

chủ nhà-khởi nghiệp


Bạn có kế hoạch ra mắt một công ty khởi nghiệp mới? Nếu vậy, có một thứ bạn phải có để đạt được mục tiêu của mình với nó: một trang web. Có, hầu như mọi công ty đều có một trang web những ngày này.

Nó rất quan trọng, bởi vì bạn có thể sử dụng một trang web để tiếp thị khởi nghiệp của mình và tận dụng tối đa nó. Trên thực tế, không có phương pháp nào hiệu quả bằng một trang web để tiếp cận nhiều người trên toàn thế giới.

Nhưng, nếu bạn tạo cho mình một trang web, bạn cần tìm một dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn tận dụng tối đa khả năng khởi động. May mắn thay, bạn đã đến đúng bài viết.

Tại đây, chúng tôi sẽ nói về một công ty lưu trữ web có tên là HostGator và tại sao nó lại là một trong những ứng cử viên tốt nhất để sử dụng với các công ty khởi nghiệp. Tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 lý do cho việc này. Cuối bài viết này, bạn nên có một ý tưởng khá hay về những gì HostGator có thể làm và lý do tại sao nó lại đặt cược tốt nhất cho thành công của bạn.

HostGator cho khởi nghiệp

HostGator là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2002 bởi Brent Oxley. Bây giờ, hơn 16 năm sau, HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên toàn cầu.

Họ có hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp thế giới với hàng trăm ngàn trang web và tên miền được lưu trữ tại đó. Nếu họ thành công như vậy, phải có rất nhiều lý do để mọi người chọn HostGator.

Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ nói về từ bây giờ. Bạn nên biết rằng có lẽ không phải mọi lý do sẽ hấp dẫn bạn. Nhưng vì tôi sẽ liệt kê danh sách 10 người trong số họ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ít nhất một số điều sẽ khiến bạn suy nghĩ nghiêm túc hơn về các dịch vụ HostGatoriên cho khởi nghiệp mới của bạn.

Tại sao chọn HostGator cho các trang web khởi động?

1. Đó là giá cả phải chăng

hostgator-cheap-web-hosting-plan

Đây là lý do đầu tiên để chọn HostGator cho trang web khởi nghiệp của bạn: đó là giá rẻ. Tôi không phải nói với bạn về mức giá quan trọng đối với hầu hết mọi người.

Vì bạn cần một trang web để khởi nghiệp, nên sẽ rất tốt nếu có một dịch vụ lưu trữ giá rẻ, vì vậy bạn không cần phải chi nhiều tiền cho dịch vụ này. Rốt cuộc, một startup cần một chút thời gian để thành lập và kiếm được một số tiền đáng kể.

Có một dịch vụ lưu trữ giá rẻ để sao lưu, có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền mà sau này bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một ví dụ cho việc HostGator giá rẻ thực sự là như thế nào:

Gói đắt nhất trong số các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ chỉ có giá $ 5,95 / tháng. Hãy xem xét rằng có 3 gói riêng biệt trong danh mục lưu trữ được chia sẻ và kế hoạch tôi vừa đề cập là gói đắt nhất họ cung cấp (vâng, thực sự).

Tất nhiên, giá rẻ có nghĩa là tất cả các dịch vụ của họ phải được định giá hợp lý. Và đó chính xác là những gì họ đang có: ngay cả VPS Hosting và Hosting máy chủ chuyên dụng có chi phí thấp hơn đáng kể, so với những gì các công ty khác tính phí.

2. Vô số dịch vụ

Lý do thứ hai để chọn HostGator, là vô số dịch vụ họ cung cấp. Tại sao khía cạnh này quan trọng đến mức tôi đề cập đến nó một cách riêng biệt? Bởi vì, một startup cuối cùng sẽ phát triển thành một doanh nghiệp nổi tiếng, phải không? Ít nhất, đó là những gì bạn định làm.

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển lớn hơn, bạn cũng có thể cần phải mở rộng trang web của mình. Và một trang web phức tạp hơn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn để hoạt động đúng. Đó là lý do tại sao HostGator tốt cho bất kỳ startup nào: khi bạn phát triển vượt xa gói bạn đã đăng ký, chỉ cần nâng cấp lên một kế hoạch tốt hơn.

Ví dụ: nếu bạn đăng ký lần đầu cho gói lưu trữ chia sẻ cao cấp (đã đề cập ở trên) và trang web của bạn phát triển rất phổ biến, bạn có thể nâng cấp lên gói lưu trữ VPS. Gói như vậy sẽ cấp cho bạn nhiều tài nguyên hơn để hoạt động hiệu quả.

3. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

hostgator-great-hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng. Có, đây là lý do thứ 3 của chúng tôi tại sao bạn nên chọn HostGator hơn các công ty khác. Khi bạn tạo ra trang web của mình, hoặc sau đó quản lý nó, có thể xảy ra sự cố, ngay cả với dịch vụ lưu trữ tốt nhất.

Đây là nơi hỗ trợ khách hàng đi vào hình ảnh. Hỗ trợ HostGator sườn là giành giải thưởng. Điều này được viết trên trang web chính thức của họ. Đó là một ý tưởng được tạo ra.

Đội ngũ đằng sau HostGator thực sự đáng tin cậy. Chẳng hạn, họ trả lời bạn trong vòng vài phút hoặc thậm chí vài giây. Thậm chí có những lúc bạn không phải chờ đợi để nói chuyện với ai đó.

Mọi thành viên trong nhóm đều biết rõ và kỹ lưỡng về việc lưu trữ web là gì. Bởi vì điều này, họ sẽ đưa ra giải pháp cho vấn đề tiềm năng của bạn ngay lập tức. Giải pháp luôn có sẵn với một đội ngũ như vậy để giúp bạn ra ngoài.

4. Độ an toàn cao

Vì bạn sẽ tạo một trang web cho doanh nghiệp của mình, điều quan trọng là làm cho nó an toàn nhất có thể. Ngay cả các trang web cá nhân phải được an toàn. Vì vậy, một trang web kinh doanh cần các biện pháp an toàn thậm chí tốt hơn được cài đặt.

May mắn thay, HostGator đang cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí với mỗi và mọi gói lưu trữ trong dịch vụ của họ. Chứng chỉ SSL là một tiêu chuẩn cho bất kỳ trang web nào trong những ngày này. Trên thực tế, khi bạn cài đặt trên một trang web chưa cài đặt chứng chỉ đó, trình duyệt sẽ cho bạn biết thận trọng, bởi vì trang bạn truy cập không an toàn.

Nó cũng có giá trị đề cập rằng nhiều công ty khác tính phí riêng để có chứng chỉ SSL. Thật tốt khi biết rằng HostGator đang cung cấp tính năng này miễn phí.

5. Xây dựng trang web miễn phí

hostgator-website-builder

Nếu bạn chưa tạo ra trang web của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng HostGator cũng đi kèm với một nền tảng xây dựng trang web miễn phí, được bao gồm trong mỗi gói lưu trữ duy nhất.

Tạo trang web khởi động của bạn sẽ là một miếng bánh sử dụng công cụ này. Bạn có thể chọn từ hàng chục mẫu miễn phí, tất cả đều phản hồi theo mặc định (chúng sẽ trông tốt trên tất cả các loại thiết bị / màn hình).

Sử dụng công cụ này cũng rất đơn giản. Về cơ bản, nền tảng này là một người xây dựng trang web kéo và thả. Ý tưởng là, bạn có thể chọn từ nhiều phần tử và phần dựng sẵn và chỉ cần kéo và thả chúng vào bố cục trang web của bạn. Tùy chỉnh trang web của bạn sẽ nhanh chóng và đơn giản.

6. Chuyển miễn phí từ nhà cung cấp khác

Nhưng nếu bạn đã có một trang web được lưu trữ ở người khác và bạn muốn chuyển nó sang HostGator thì sao? Lý do thứ 6 của chúng tôi trong danh sách này sẽ khiến bạn hài lòng trong trường hợp này.

Bất kỳ gói lưu trữ nào từ HostGator, đều cho phép bạn chuyển một trang web đã được xây dựng từ nhà cung cấp cũ của bạn sang gói mới mà bạn vừa mua từ HostGator. Và bạn biết phần tốt nhất là gì?

Quá trình này là hoàn toàn miễn phí. HostGator cho phép bạn chuyển trang web cũ của bạn miễn phí. Những người khác tính khá nhiều tiền cho tùy chọn này.

7. Chương trình liên kết

Một lý do khác khiến bạn là chủ sở hữu khởi nghiệp nên chọn HostGator làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới là Chương trình liên kết mà công ty cung cấp. Thật đúng, cũng có những tập đoàn khác, những người cung cấp cơ hội tiếp thị liên kết cho khách hàng của họ.

Nhưng HostGator nổi bật trong lĩnh vực này. Ở khía cạnh nào? Số tiền họ sẽ trả cho bạn cho một khách hàng mới mà bạn mang theo, khá đáng chú ý.

Chẳng hạn, nếu bạn nhận được chúng từ 1 – 5 lần đăng ký mới mỗi tháng, bạn sẽ nhận được $ 50 cho mỗi khách hàng mới. Khi số lượng khách hàng bạn nhận được chúng tăng lên, doanh thu bạn nhận được cũng vậy. Nếu bạn vượt qua 21 khách hàng mới / tháng, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán $ 125 / lần đăng ký. Đối với 21 khách hàng, tổng cộng là 2.625 đô la.

8. Hướng dẫn rất tốt

Sử dụng HostGator làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới cho trang web khởi động, có nghĩa là bạn nhận được nhiều hướng dẫn, do chính công ty tạo ra. Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn đi nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bạn đã thắng được những lỗi tương tự như những người khác mắc phải, những người đã không trải qua những hướng dẫn này.

Điều đáng nói là bạn không chỉ đọc các bài viết hướng dẫn, mà còn được xem các video hướng dẫn. Thật tốt khi biết rằng HostGator giúp bạn ngay cả trong tình huống này.

9. Hosting đại lý

hostgator-kiếm-tiền-đại lý-lưu trữ

Nếu bạn chỉ có kế hoạch tạo doanh nghiệp của riêng mình, nhưng bạn không biết chính xác những gì startup của bạn nên làm, HostGator có thể cho bạn một ý tưởng hay cho việc này.

Họ cung cấp một cái gì đó gọi là Reseller Hosting. Nếu bạn đăng ký một trong những gói này, bạn sẽ có thể tạo doanh nghiệp lưu trữ web của riêng mình từ đầu, sử dụng các tài nguyên họ cung cấp cho bạn.

Làm thế nào là tuyệt vời? Startup mới của bạn có thể là một công ty lưu trữ mới, người sử dụng tài nguyên HostGator. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn kế hoạch mà bạn cảm thấy thoải mái và thử nó.

10. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Lý do cuối cùng để chọn HostGator là một tính năng họ cung cấp với tất cả các dịch vụ của họ: bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Khoảng thời gian này sẽ cho bạn nhiều thời gian để kiểm tra tất cả các tính năng bạn có với một gói nhất định.

Cho dù bạn đăng ký gói lưu trữ nào, nếu bạn cảm thấy có thứ gì đó không hoạt động như bạn mong đợi hoặc bạn quyết định làm một cái gì đó hoàn toàn khác, HostGator sẽ trả lại tiền, nếu bạn vẫn còn trong 45 ngày đầu kể từ khi bạn mua gói.

Phần kết luận

Vì vậy, có đáng để chọn HostGator cho dự án khởi nghiệp mới của bạn không?

Câu trả lời là: Có, chắc chắn là như vậy. Từ tất cả các lý do được liệt kê ở trên, bạn chắc chắn đã tìm thấy ít nhất 1 hoặc 2 (hy vọng nhiều hơn) đủ hấp dẫn để bạn thử máy chủ này. Bạn đã thắng được thất vọng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map