HostGator có tốt cho việc lưu trữ trang web WordPress không?

hostgator-wordpress-hosting


WordPress là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất được sử dụng bởi các chủ sở hữu trang web trên toàn thế giới. Hơn 25% tất cả các trang web trực tuyến hiện nay, đang sử dụng WordPress làm nền tảng cơ bản của họ.

Do sự phổ biến của nó, có một cơ hội cao mà bạn cũng đang sử dụng nó. Vì bạn đã đến trang này, có thể bạn đã sở hữu một trang web WordPress hoặc bạn có kế hoạch ra mắt một trang web trong tương lai gần.

Bất kể điều gì là đúng trong trường hợp của bạn, trang web của bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để nó hoạt động trực tuyến. Nhưng vì bạn sử dụng WordPress làm nền tảng trang web, bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã quản lý lưu trữ WordPress có sẵn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất trên toàn cầu: HostGator. Chúng tôi sẽ xem liệu công ty có giỏi lưu trữ các trang web WordPress hay không. Chính xác hơn, tôi sẽ bao gồm các gói lưu trữ cung cấp dịch vụ WordPress chuyên dụng.

Nhưng trước khi chúng tôi làm điều đó, bạn nên biết quản lý lưu trữ WordPress thực sự là gì. Vì vậy, hãy để Lát nhìn về điều đó trước.

Quản lý WordPress Hosting là gì?

Như bạn có thể nói từ tên của nó, lưu trữ WordPress được quản lý là một dịch vụ được xây dựng dành riêng cho các trang web WordPress. Về cơ bản, một kế hoạch lưu trữ WP được quản lý có thể làm cho bất kỳ trang web WP nào hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Làm thế nào đạt được?

quản lý-wordpress-hosting

Ví dụ, gói bao gồm các tính năng và tài nguyên nhất định mà trang web WP cần. Rất nhiều kế hoạch cung cấp cập nhật WP tự động. Điều này có nghĩa là khi hết bản cập nhật WP mới, máy chủ sẽ tự động chăm sóc cập nhật hệ thống của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Điều tương tự cũng đúng với nhiều khía cạnh khác. Ý tưởng chính là, gói lưu trữ WP được quản lý, sẽ đảm nhiệm tất cả các khía cạnh kỹ thuật khi chạy WordPress trên trang web của bạn. Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và hầu hết mọi thứ đều được họ xử lý ngay từ đầu.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn phải có trong gói lưu trữ WordPress được quản lý, là khả năng cài đặt WordPress dễ dàng. Hầu hết các công ty đều làm điều này bằng cách cung cấp cho bạn một tính năng có tên là Cài đặt 1 lần nhấp.

Sử dụng điều này, bạn có thể cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột. Không có gì khác để làm, nó đơn giản mà.

Tuy nhiên, những người khác có một cách tiếp cận khác cho vấn đề này. Có một số gói lưu trữ nhất định bao gồm WordPress trong gói, nhưng không có quá trình cài đặt 1 lần nhấp. Sau đó, làm thế nào để họ xử lý nó?

Trong trường hợp như vậy, khi bạn đăng ký gói lưu trữ, WordPress sẽ tự động được cài đặt trên tên miền bạn đã chọn. Máy chủ sẽ yêu cầu bạn đăng ký một tên miền mới (hoặc chỉ chọn một tên miền nếu bạn đã đăng ký với họ) và sau đó, nó sẽ tự cài đặt WordPress trên đó..

Trong trường hợp này, bạn không phải làm bất cứ điều gì để làm cho WordPress hoạt động. Toàn bộ quá trình cài đặt được xử lý bởi nhóm hỗ trợ đằng sau kế hoạch của bạn.

Bây giờ bạn đã biết kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý là gì, chúng tôi sẽ chuyển sang và nói về dịch vụ lưu trữ WordPress của HostGator. Tôi sẽ đề cập riêng từng vấn đề, vì vậy bạn sẽ biết dễ dàng hơn cái nào phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Mặc dù vậy, có một điều chắc chắn: HostGator có thể là một trong những quyết định tốt nhất của bạn để lưu trữ trang web WordPress. Họ là một công ty nổi tiếng toàn cầu, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

HostGator WordPress Hosting

hostgator-wordpress-cloud-hosting-plan

Máy chủ lưu trữ

Như bạn có thể đã biết, nhiều dịch vụ lưu trữ được chia thành nhiều gói khác nhau để đáp ứng tất cả các loại kỳ vọng. Điều tương tự cũng đúng về dịch vụ lưu trữ HostGator từ WordPress.

1. Kế hoạch khởi xướng

Đây là gói rẻ nhất mà HostGator cung cấp. Bạn có thể nhận được nó với $ 5,95 hàng tháng. Nhiều đối thủ cạnh tranh định giá dịch vụ lưu trữ WordPress của họ cao hơn rất nhiều so với điều này. Vì vậy, thật tốt khi biết rằng HostGator đang cung cấp dịch vụ lưu trữ WP với giá hợp lý.

Gói này sẽ cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ 1 trang web WordPress trong tài khoản của bạn. Là một kế hoạch khởi đầu, bạn có thể thực sự mong đợi nhiều trang web trong một tài khoản. Mặc dù vậy, họ sẽ cung cấp mọi thứ mà tinh thể cần thiết để quản lý trang web WordPress một cách hiệu quả.

Chẳng hạn, trang web sẽ dễ dàng chấp nhận 100.000 khách truy cập hàng tháng. Đây là một con số khá lớn, điều đó có nghĩa là ngay cả một trang web được thiết lập nhiều hơn cũng sẽ hoạt động tốt khi sử dụng gói này.

HostGator cũng cung cấp 1GB dung lượng lưu trữ để thực hiện sao lưu thường xuyên. Ngoài ra, một chứng chỉ SSL được thêm vào kế hoạch. Điều này rất quan trọng để tìm kiếm trong bất kỳ gói lưu trữ nào và đặc biệt là với các trang web WordPress.

Chứng chỉ SSL sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn vẫn an toàn trong khi khách truy cập đang sử dụng nó. Bất kỳ dữ liệu nào được gửi hoặc nhận bởi người dùng, sẽ được mã hóa. Bằng cách này, không ai ở giữa khách truy cập và máy chủ đích được phép truy cập dữ liệu đó (ví dụ thông tin thẻ tín dụng).

Để bắt đầu với kế hoạch, HostGator cũng cho bạn cơ hội tự do chuyển một trang web đã có sẵn vào gói lưu trữ này. Vì vậy, nếu bạn có một trang web cần lưu trữ WordPress chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng chuyển nó sang HostGator mà không mất phí.

Không gian lưu trữ và băng thông là không giới hạn, vì vậy bạn có thể xây dựng trang web của mình phức tạp như bạn muốn. Tất nhiên, phần cứng được sử dụng để lưu trữ dữ liệu được làm từ các ổ SSD hiện đại, thay vì các ổ cứng truyền thống. Những ổ đĩa mới này sẽ giúp trang web của bạn nhanh hơn nhiều khi tải trong trình duyệt.

Tôi nên đề cập rằng HostGator cũng bao gồm 100 đô la Tín dụng quảng cáo Google miễn phí. Chúng có thể được sử dụng để tiếp thị trang web của bạn với Google Adwords. Bạn sẽ được chú ý nhanh hơn trên web và bắt đầu xây dựng đối tượng sẽ đơn giản hơn nhiều.

2. Kế hoạch tiêu chuẩn

Gói này có giá cao hơn một chút so với gói trước, ở mức 7,95 đô la / tháng. Nó tương tự như trước đây, nhưng có một số khác biệt do các tính năng và tài nguyên bổ sung.

Chẳng hạn, giờ đây bạn có thể lưu trữ 2 trang web trong một tài khoản. Về cơ bản, không gian làm việc của bạn được nhân đôi với tính năng này. Để lưu trữ 2 trang web, HostGator cho phép bạn chuyển 2 trang web của riêng bạn, nếu bạn muốn. Điều này là miễn phí, tất nhiên.

Lưu lượng truy cập trang web hàng tháng cũng được nâng lên 200.000 khách. Nó có giá trị đề cập rằng con số này là một trung bình. Vì vậy, bạn có thể tăng cao hơn nữa, nếu trang web của bạn có thể làm điều đó.

Bất kỳ phần mềm độc hại nào được nền tảng hoặc nhóm hỗ trợ nhận thấy, sẽ tự động bị xóa. Bạn không phải lo lắng về việc giữ cho trang web của bạn sạch khỏi virus hoặc phần mềm độc hại khác. Đội ngũ hỗ trợ luôn có mặt cho những tình huống như vậy.

3. Kế hoạch kinh doanh

Đây là kế hoạch lưu trữ WordPress thứ 3. Nó có giá $ 9,95 hàng tháng. Đúng, nó đắt nhất, nhưng nó thực sự đáng để nâng cấp cho người cần nhiều tài nguyên hơn.

Điều đó vì kế hoạch có thể lưu trữ 3 trang web bằng một tài khoản của bạn. Chuyển 3 trang web sang HostGator bằng gói này là miễn phí như bạn mong đợi vào lúc này.

Nhưng có bao nhiêu du khách được phép cho kế hoạch này? Con số trung bình là 500.000 / tháng. Vâng, đó là chính xác: 500.000 khách truy cập hàng tháng. Vì vậy, cho dù trang web WordPress của bạn lớn đến đâu, kế hoạch này chắc chắn có thể xử lý nó.

Gói sẽ cung cấp cho bạn 3 GB dung lượng lưu trữ để tạo bản sao lưu hàng ngày cho tất cả các tệp của bạn. Bằng cách này, ngay cả trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể khôi phục trang web của mình về phiên bản trước chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Nó đáng chú ý rằng sức mạnh xử lý tương đối là 5x so với 2 kế hoạch trước đó. Điều này có nghĩa là mọi quy trình liên quan đến trang web và dịch vụ lưu trữ của bạn, có thể được thực hiện nhanh hơn gấp 5 lần. Con số này cũng sẽ tác động tích cực đến tốc độ tải của bất kỳ trang web nào sử dụng gói.

Bây giờ chúng tôi đã nói về cả 3 gói lưu trữ WordPress, bạn có thể tạo cho mình một ý tưởng khá hay, nếu HostGator có thể quản lý nhu cầu trang web của bạn. Câu trả lời có thể là có.

Ngay cả khi bạn có một trang web được thiết lập tốt, với hàng ngàn khách truy cập hàng ngày, kế hoạch thứ ba mà chúng tôi vừa đề cập, có thể dễ dàng xử lý nó.

Tại sao chọn HostGator AliExpress WordPress Hosting?

Một trong những lý do chính tại sao bạn nên lưu trữ HostGator để lưu trữ các trang web WordPress của mình là: hỗ trợ trực tuyến.

Nhóm hỗ trợ tại HostGator là một trong những người giỏi nhất trong doanh nghiệp. Họ rất nhanh chóng trong việc trả lời bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Thông thường, bạn không phải đợi nhiều hơn một vài phút để trả lời câu hỏi của bạn. Và chúng cũng hiệu quả, mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất có thể trong thời gian không.

Nhóm hỗ trợ của họ được đào tạo để xử lý cả các câu hỏi liên quan đến lưu trữ và WordPress.

Email có được bao gồm với HostGator WordPress Hosting không?

Có, email được bao gồm trong mọi gói lưu trữ WordPress tại HostGator. Trên thực tế, bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản email mà bạn muốn cho trang web của mình, chẳng hạn như [email protected] – không có giới hạn về số lượng địa chỉ email bạn có thể tạo trên các gói lưu trữ của HostGator..

Ưu điểm của HostGator bổ sung WordPress Hosting so với các gói được chia sẻ

Lưu trữ chia sẻ là tuyệt vời cho các blog và trang web WordPress nhỏ. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập mỗi ngày (hơn 1.000), lưu trữ chia sẻ sẽ không đủ. Mặc dù một số gói được chia sẻ tại HostGator cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web và không bị giới hạn về băng thông và mức sử dụng dung lượng ổ đĩa, tài nguyên rất hạn chế.

Các kế hoạch lưu trữ WordPress được thiết kế để hỗ trợ lưu lượng truy cập nhiều hơn. HostGator sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây trên các gói lưu trữ WordPress của họ, có thể xử lý lưu lượng truy cập khổng lồ bằng cách phân bổ tài nguyên máy chủ theo cách tốt hơn. Vì vậy, mặc dù, bạn sẽ nhận được hầu hết lưu lượng truy cập trang web của mình trong một khoảng thời gian ngắn, trang web của bạn sẽ chạy trơn tru trong cả ngày. Trên chia sẻ lưu trữ, điều này là không thể.

HostGator chuyển trang web WordPress

Nếu máy chủ web hiện tại của bạn không còn đủ cho các trang web của bạn nữa, nhưng bạn không có nhiều bí quyết để chuyển trang web, tại HostGator, bạn có thể yêu cầu trợ giúp. Nhóm HostGator, sẽ chuyển miễn phí tối đa 3 trang web WordPress từ máy chủ cũ của bạn sang máy chủ của họ.

Họ sẽ thực hiện chuyển trang web theo cách chuyên nghiệp như vậy, khách truy cập của bạn sẽ không gặp phải bất kỳ thời gian chết nào.

WordPress Hosting có đáng để trả thêm chi phí không?

Nếu bạn đang kiếm tiền từ trang web của mình, có lẽ bạn có thể đủ khả năng trả thêm chi phí cho việc lưu trữ WordPress được quản lý. Nếu doanh thu của trang web của bạn có thể dễ dàng trang trải chi phí lưu trữ, thì nó chắc chắn đáng để nâng cấp từ chia sẻ lên máy chủ WordPress được quản lý.

Về lâu dài, nó sẽ được đền đáp, bởi vì trang web của bạn sẽ nhanh hơn, sẽ có bảo mật và thời gian hoạt động tốt hơn. Hosting trả một vai trò quan trọng trong sự thành công của một trang web. Mặc dù bạn nên bắt đầu ở các gói thấp và nâng cấp một khi bạn cần nhiều hiệu suất và tính năng hơn.

Phần kết luận

Nói chung, HostGator chắc chắn có khả năng lưu trữ một trang web dựa trên WordPress. Như bạn có thể thấy từ các kế hoạch được đề cập ở trên, thậm chí nhiều trang web dễ dàng được lưu trữ với gói thứ 2 và thứ 3.

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn chỉ bắt đầu với một trang web mới hoặc bạn đã sở hữu một trang web lớn và phổ biến. HostGator có thể xử lý cả hai khá tốt. Tất nhiên, đối với người mới bắt đầu, kế hoạch đầu tiên được khuyến nghị.

Nhưng nếu bạn có kế hoạch mở rộng sau này hoặc bạn đã có một trang web lớn, hãy lên kế hoạch thứ hai hoặc thứ ba. Chỉ cần nghĩ tốt về nhu cầu của bạn, và lựa chọn cho phù hợp. Bạn đã thắng được thất vọng với dịch vụ lưu trữ WordPress này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map