HostGator Ưu và nhược điểm – HostGator vẫn là một lựa chọn tốt?

01.06.2020
Không có thể loại 'HostGator Ưu và nhược điểm – HostGator vẫn là một lựa chọn tốt?
0 15 мин.

ưu và nhược điểm của chủ nhà


HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và các dịch vụ liên quan dễ nhận biết nhất trên toàn cầu. Được đánh giá cao về việc cung cấp sản phẩm rộng rãi và các gói giá cả phải chăng, HostGator là nền tảng được lựa chọn cho hơn 2 triệu khách hàng. Dịch vụ lưu trữ đã giành giải thưởng của họ đã giành được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành, các doanh nghiệp và cá nhân..

Các kế hoạch lưu trữ của HostGator, bao gồm lưu trữ chia sẻ dựa trên Linux và Windows, các máy chủ chuyên dụng với sự lựa chọn của hệ điều hành Windows hoặc Linux, lưu trữ được tối ưu hóa WordPress, lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS và lưu trữ đại lý với nhãn trắng dễ dàng.

Nếu bạn đang ở hàng rào về công ty lưu trữ web này, hãy đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi, nơi chúng tôi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các tính năng lưu trữ, ưu và nhược điểm của máy chủ ngân sách phổ biến này, để bạn có thể quyết định xem bạn có nên lưu trữ với HostGator năm 2018.

Đánh giá máy chủ lưu trữ

chủ nhà xem xét ưu và nhược điểm

Nhận chiết khấu cao nhất với mã phiếu giảm giá HostGator của chúng tôi!

HostGator nổi bật thông qua các gói tính năng của họ cung cấp công cụ xây dựng trang web miễn phí, các mẫu miễn phí, trình cài đặt ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột, nhiều lựa chọn chủ đề và mẫu, chuyển trang web miễn phí, cung cấp tiếp thị miễn phí, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, tiền 45 ngày bảo đảm lùi, bảng điều khiển cPanel mới nhất, hỗ trợ 24/7 và sao lưu lịch sự tự động.

Mỗi tầng lưu trữ bao gồm ít nhất ba gói lưu trữ, cho phép trang web của bạn mở rộng khi trang web của bạn mở rộng hoặc giảm quy mô nếu bạn không còn cần nhiều tài nguyên nữa. Cả hai tùy chọn máy chủ được quản lý và bán được quản lý đều khả dụng và một số gói nâng cao thậm chí cho phép bạn chọn HĐH hoặc chọn giữa lưu trữ SSD và HDD.

Về cấu hình và giá cả của các gói lưu trữ HostGator, tại đây, những gì bạn nên biết:

Bắt đầu với HostGator ngay!

Thiết lập trang web đầu tiên của bạn hoặc sử dụng dịch vụ miễn phí HostGator, để chuyển trang web hiện tại của bạn sang máy chủ của họ. Dịch vụ của họ được hỗ trợ với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, thời gian hoạt động 99,9% và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đăng ký ngay “

Kế hoạch lưu trữ máy chủ lưu trữ

hostgator chia sẻ lưu trữ ưu và nhược điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng cho trang web nhỏ của mình, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ HostGator gói lưu trữ chia sẻ. Nếu bạn đăng ký 36 tháng, bạn có thể được giảm giá trên tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ. Gói hợp lý nhất là Hatchling, có giá $ 3,95 / tháng.

Hai kế hoạch khác trong danh mục này (Kế hoạch trẻ em và kế hoạch kinh doanh) đều có giá $ 5,95 / tháng. Cả hai gói đều cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền không giới hạn và băng thông không được đáp ứng, tuy nhiên, gói Kinh doanh cũng bao gồm SSL Tích cực miễn phí, IP chuyên dụng miễn phí và dịch vụ điện thoại VOIP miễn phí. Các tùy chọn lưu trữ chia sẻ Windows cũng có sẵn bắt đầu từ $ 4,76 / tháng.

lưu trữ đám mây lưu trữ ưu và nhược điểm

Nếu bạn cần lưu trữ nhanh hơn và nhiều tài nguyên hơn, bạn có thể chọn một trong ba kế hoạch lưu trữ đám mây được cung cấp từ mức thấp $ 4,95 / tháng. Ưu điểm của các gói này bao gồm thời gian tải nhanh hơn, khả năng mở rộng, phản chiếu dữ liệu, bộ nhớ đệm tích hợp và bảo vệ chuyển đổi dự phòng. Gói có nhiều tài nguyên nhất trong danh mục này có RAM 6 GB, CPU 6 lõi, SSL tích cực miễn phí và IP chuyên dụng miễn phí và chi phí thấp nhất là 9,95 đô la / tháng.

hostgator worpdress tối ưu hóa lưu trữ ưu và nhược điểm

HostGator từ Kế hoạch tối ưu hóa WordPress cũng được xây dựng trên kiến ​​trúc đám mây, giúp cho các kế hoạch này tăng thêm về tốc độ. Tốc độ nhanh hơn được đảm bảo bởi các máy chủ mật độ thấp của HostGator, nhiều lớp bộ nhớ đệm và CDN tích hợp. Kế hoạch bắt đầu chỉ $ 5,95 / tháng.

hostgator vps lưu trữ ưu và nhược điểm

Để kiểm soát chuyên dụng và khả năng mở rộng, chúng tôi khuyên dùng HostGator Kế hoạch VPS, bắt đầu từ $ 19,99 / tháng. Với quyền truy cập đầy đủ, tài nguyên chuyên dụng, bộ công cụ dành cho nhà phát triển, chức năng nâng cao và sao lưu lịch sự, các gói VPS này là lựa chọn đáng tin cậy cho các chuyên gia hoặc người dùng doanh nghiệp.

hostgator máy chủ chuyên dụng ưu và nhược điểm

Bắt đầu từ $ 119 / tháng, máy chủ chuyên dụng là tùy chọn lưu trữ mạnh mẽ và đóng gói tài nguyên nhất có sẵn tại HostGator. Bạn có thể chọn giữa lưu trữ ổ cứng hoặc SSD hoặc HĐH Windows và Linux. Tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bạn, bạn có thể chọn máy chủ được quản lý hoặc bán quản lý.

Kế hoạch có nhiều tài nguyên nhất trong danh mục này là máy chủ Enterprise, gói CPU 8 lõi Intel 16 CPU / CPU, RAM 30 GB, lưu trữ SSD 1 TB và băng thông không đối xứng.

hostgator đại lý lưu trữ lưu trữ ưu và nhược điểm

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh dịch vụ lưu trữ nhỏ của riêng mình hoặc bạn muốn cung cấp dịch vụ lưu trữ web dưới dạng dịch vụ bổ sung trên trang web của mình, HostGator cung cấp kế hoạch bán lại bắt đầu từ $ 19,95 / tháng với nhãn trắng dễ dàng, cPanel, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Hỗ trợ khách hàng của HostGator

chủ nhà hỗ trợ ưu và nhược điểm

Bộ phận hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng của HostGator, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề 24/7 trên điện thoại, trò chuyện và email.

Bên cạnh các tùy chọn này, người mới bắt đầu hoặc những người ít quen thuộc với các khía cạnh nhất định của lưu trữ web có thể duyệt qua cơ sở kiến ​​thức của HostGator, bao gồm nhiều hướng dẫn, hướng dẫn và bài viết video. Diễn đàn HostGator cũng có sẵn, nơi bạn có thể kết nối với những người dùng HostGator khác và thảo luận về các câu hỏi trước khi bán hàng hoặc các vấn đề khác mà bạn có thể có.

Ưu & Nhược điểm của HostGator

Ưu điểm – Tại sao chọn HostGator?

Dưới đây là những lý do chính khiến HostGator vẫn là một lựa chọn tuyệt vời trong năm 2018:

 • Các gói dựa trên Linux và Windows đều khả dụng với các máy chủ dùng chung và dành riêng;
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày;
 • Plesk & bảng điều khiển cPanel;
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí;
 • Sao lưu lịch sự ngoài trang web;
 • Cung cấp quảng cáo miễn phí;
 • Hỗ trợ 24/7.

Chương trình lưu trữ đa dạng của HostGator, kết hợp với các công cụ và tính năng mạnh mẽ khiến chúng trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho năm 2018. Tỷ lệ giới thiệu thấp và các tính năng thân thiện với người dùng thu hút người mới bắt đầu và doanh nghiệp với ngân sách hạn hẹp.

Nhược điểm – Điều gì xấu về HostGator?

HostGator là một máy chủ web đa năng với các gói lưu trữ trên toàn bộ phổ lưu trữ, tuy nhiên có một số nhược điểm nhỏ cần xem xét:

 • Thời hạn cam kết dài – giá chiết khấu chỉ khả dụng nếu bạn cam kết với HostGator trong một vài năm;
 • Không có lưu trữ VPS dựa trên Windows;
 • Không đăng ký tên miền miễn phí.

Mặc dù hầu hết các máy chủ ngân sách cung cấp đăng ký tên miền miễn phí trong một năm, HostGator đã quyết định từ bỏ đăng ký tên miền miễn phí để cung cấp các ưu đãi quan trọng khác như chuyển trang web miễn phí hoặc sao lưu miễn phí hàng tuần.

Kết luận về HostGator

HostGator là một lựa chọn tốt cho lưu trữ web nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một trang web vào năm 2018 hoặc nếu bạn không hài lòng với máy chủ hiện tại của mình và bạn đã xem xét việc chuyển sang một máy chủ web khác. Tại HostGator, tất cả các loại lưu trữ được thể hiện thông qua các gói khác nhau được thiết kế cho các yêu cầu lưu trữ khác nhau.

HostGator có các dịch vụ lưu trữ hào phóng được đóng gói với rất nhiều tiện ích miễn phí và các công cụ xây dựng và phát triển trang web mạnh mẽ. Việc HostGator cung cấp một số gói lưu trữ dựa trên Windows cũng là một điểm cộng tuyệt vời.

HostGator đặc biệt phù hợp cho người mới và các doanh nghiệp nhỏ vẫn đang tìm hiểu về dịch vụ lưu trữ web. Các kế hoạch chia sẻ của HostGator, được thiết kế để giúp bạn có một khởi đầu mạnh mẽ và dễ dàng phát triển liên doanh trực tuyến của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector