InMotion có tốt cho việc lưu trữ trang web WordPress không?

inmotion-wordpress-hosting


WordPress đang trở nên phổ biến hơn vào ban ngày. Tại thời điểm này, hơn một phần tư của tất cả các trang web đang sử dụng nó làm hệ thống cơ sở của họ. Con số lên tới vài triệu trang web.

Bởi vì WordPress rất phổ biến, nên có thể bạn cũng có kế hoạch sử dụng nó, nếu bạn chưa có. Trong mọi trường hợp, để lưu trữ một trang web WordPress, bạn cần một công ty tốt và đáng tin cậy.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên toàn cầu. Công ty được gọi là InMotion Hosting.

Vì bạn sử dụng WordPress làm nền tảng cho trang web của mình, dịch vụ lưu trữ cũng phải được liên kết chặt chẽ với nền tảng WordPress. May mắn thay, InMotion cung cấp một loại lưu trữ nhất định, được gọi là Managed WordPress Hosting.

Trước khi chúng ta nói về các kế hoạch nhất định mà InMotion cung cấp, chúng ta nên làm rõ ý nghĩa của việc lưu trữ WordPress thực sự có nghĩa là gì.

Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là gì?

what-is-Managed-wordpress-hosting

Quản lý WordPress Hosting là gì?

Một trang web được xây dựng bằng CMS này, cần một dịch vụ lưu trữ cụ thể để hoạt động với hiệu suất cao nhất. Một dịch vụ lưu trữ thông thường, như lưu trữ chia sẻ cũng có thể hoạt động, nhưng có một nhược điểm với việc sử dụng gói lưu trữ như vậy. Nó có thể thiếu các tính năng và tài nguyên nhất định mà một trang web WordPress cần để hoạt động tốt.

Tính năng chính mà mọi gói WordPress được quản lý phải có là: toàn bộ công việc phụ trợ phải được xử lý bởi nhóm hỗ trợ đằng sau gói bạn đã chọn. Cụ thể, mọi thứ liên quan đến chạy WordPress trên trang web của bạn đều được thực hiện bởi những người đứng sau dịch vụ.

Nhưng điều này có nghĩa là bạn không có gì để làm, sau khi bạn đăng ký một kế hoạch? Không, không chính xác. Chạy WordPress được xử lý bởi công ty, nhưng bạn vẫn là người tạo nội dung và tùy chỉnh trang web.

Có một khía cạnh quan trọng phải có trong tất cả các gói lưu trữ WordPress được quản lý. Việc cài đặt WordPress phải được thực hiện dễ dàng bởi ngay cả những người không chuyên về công nghệ. Các công ty đang đạt được điều này theo 2 cách khác nhau.

Một mặt, có các dịch vụ lưu trữ cung cấp cài đặt 1 lần nhấp như một tính năng. Các cài đặt này bao gồm tất cả các loại ứng dụng và chương trình web miễn phí, bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Thông thường, họ thêm WordPress vào gói phần mềm có sẵn để cài đặt.

Sử dụng phương pháp này, bạn chỉ cần đăng ký gói lưu trữ, sau đó chọn phần mềm bạn muốn chạy trên trang web của mình. Khi bạn đã tìm thấy WordPress, chỉ cần nhấp vào nút cài đặt và toàn bộ quá trình được xử lý tự động. Bạn có nghĩa đen, không có gì khác để làm về nó.

Phương pháp thứ hai được nhiều công ty sử dụng, là phương pháp sau: khi bạn hoàn thành đăng ký gói lưu trữ của mình, dịch vụ sẽ tự động cài đặt WordPress. Trong tình huống này, bạn không nên sử dụng tính năng cài đặt 1 lần nhấp.

CMS sẽ được cài đặt bởi chính nó. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn đúng tên miền nơi bạn muốn cài đặt WordPress. Thông thường, nếu bạn không có tên miền, dịch vụ sẽ chỉ cho bạn mua một tên miền. Khi bạn đã làm điều đó, việc cài đặt sẽ tiến hành theo kế hoạch.

Đây là 2 cách các công ty lưu trữ xử lý cài đặt WordPress. Trong trường hợp InMotion Hosting, bạn có thể chọn tự động cài đặt WordPress khi thanh toán. Để bắt đầu với một trang web mới, đây là cách đơn giản nhất bạn có thể đi với.

Bây giờ đã đến lúc nói về dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý mà InMotion đang cung cấp.

InMotion WordPress Hosting

inmotion-Managed-wordpress-hosting

InMotion WordPress Hosting

Giống như hầu hết các nhà cung cấp, InMotion cũng đang chia nhỏ dịch vụ này thành nhiều gói khác nhau. Hầu hết các công ty có 3 kế hoạch bạn có thể chọn, nhưng InMotion cấp cho bạn quyền truy cập vào 6 gói riêng biệt. Bằng cách này, bạn có thể chọn chính xác hơn một dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Tôi nên đề cập rằng tôi đã thắng cuộc nói chuyện về tất cả 6 kế hoạch trong bài viết này. Tôi sẽ bắt đầu với kế hoạch thứ hai, sau đó nói về kế hoạch thứ 4 và thứ 6. Nhưng trước tiên, hãy để Lành xem các tính năng mà InMotion bao gồm trong mỗi gói lưu trữ WordPress duy nhất. Cho dù cuối cùng bạn chọn gói nào, các tùy chọn này sẽ có mặt:

 • WordPress được cài đặt sẵn và sẵn sàng để sử dụng.
 • Vô số plugin và ứng dụng thương mại điện tử miễn phí để sử dụng.
 • Một tên miền miễn phí được thêm vào bất kỳ gói nào.
 • Đảm bảo hoàn lại tiền trong 90 ngày (nó cho bạn nhiều thời gian để kiểm tra mọi khía cạnh của kế hoạch lưu trữ của bạn)
 • WordPress (và mọi ứng dụng khác) có thể được cập nhật tự động.
 • Hiệu suất cao do các ổ SSD hiện đại được sử dụng để lưu trữ.
 • NGINX và bộ đệm máy chủ nâng cao, cho tốc độ tải nhanh hơn.
 • Nền tảng xây dựng trang web miễn phí (BoldGrid).
 • Hỗ trợ khách hàng cao cấp.

Bây giờ, hãy để nói về kế hoạch WordPress thứ 2 từ InMotion. Bạn nên biết rằng đây là kế hoạch phổ biến nhất và giá trị tốt nhất cho tiền của bạn.

WP-2000S

Gói này có giá $ 7,26 hàng tháng. Giá có sẵn nếu bạn đăng ký trả trước 2 năm. Như bạn có thể thấy trên trang web chính thức, đây là lựa chọn đầu tiên cho những người sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hoặc muốn tạo một trang web viết blog. Gói cho phép bạn truy cập vào 2 trang web trong một tài khoản.

Nhưng bạn có thể chấp nhận bao nhiêu khách truy cập? Trên cơ sở hàng tháng, kế hoạch này đã được tạo ra để hỗ trợ trung bình 50.000 khách truy cập hàng tháng. Lưu ý rằng số lượng là một trung bình. Vì vậy, trang web của bạn có thể xử lý lưu lượng truy cập nhiều hơn hoặc ít hơn. Dù bằng cách nào, kế hoạch cung cấp cho bạn nhiều chỗ để phát triển.

Bạn cũng nhận được 80GB dung lượng SSD để chứa tất cả dữ liệu trang web của mình. Điều này là quá đủ cho 2 trang web. Và nhờ các ổ SSD, trang web của bạn sẽ tải nhanh trong trình duyệt của khách truy cập.

Một số lượng không giới hạn các tài khoản email chuyên nghiệp cũng được thêm vào hỗn hợp, với đăng ký cá nhân cho plugin Jetpack WordPress. Điều này được sử dụng để nâng cao trang web của bạn và theo dõi số liệu thống kê.

WP-4000S

Đây là kế hoạch thứ 4 trên trang web chính thức của InMotion. Nó có giá $ 31,10 / tháng. Có đáng để nâng cấp từ kế hoạch trước không? Nếu bạn có nhiều hơn 2 trang web cần lưu trữ đáng tin cậy hoặc bạn sở hữu một trang web có nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể xem xét kế hoạch này.

Nó cho phép bạn lưu trữ 6 trang web trong đó. Thực tế này tự nó làm cho nó đáng để nâng cấp cho nhiều người. Để lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn, 160GB lưu trữ SSD cũng ở đây. Gói bao gồm một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí là tốt. Bạn có thể có bao nhiêu khách?

Con số tăng lên khá nhiều: 300.000 khách truy cập hàng tháng được hỗ trợ bởi kế hoạch. Nhưng đối với số lượng khách truy cập lớn như vậy, bạn phải đảm bảo rằng trang web đang hoạt động tốt mọi lúc. Rốt cuộc, bạn càng có nhiều khách truy cập, bạn càng cần nhiều tài nguyên.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, InMotion đang cung cấp cho kế hoạch này một cái gì đó gọi là Nhóm lưu trữ bộ đệm Opcode chuyên dụng. Cái này được dùng để làm gì? Tính năng này cho phép khách truy cập của bạn truy cập trang web của bạn với tốc độ nhanh ngay cả khi hàng ngàn khách truy cập khác đang sử dụng nó cùng một lúc.

WP-6000S

Là gói lưu trữ WordPress thứ 6 và cuối cùng, chi phí cao nhất là $ 119,28 / tháng. Kế hoạch này được xây dựng để giúp những người cần hiệu suất WordPress tối ưu trên các trang web lớn. Đó là bởi vì sử dụng gói này, bạn có thể có trung bình 1.200.000 khách truy cập hàng tháng sử dụng trang web của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn tạo nhiều trang web, bạn cũng có thể làm điều đó. Gói hỗ trợ tối đa 20 trang web trong một tài khoản. Bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp bền vững bằng cách sử dụng gói này ở mức độ đầy đủ.

Về các tính năng mà kế hoạch mang lại cho bạn, tất cả các phần thưởng từ các kế hoạch trước đó cũng có mặt trong kế hoạch này. Sự khác biệt duy nhất là bạn nhận được 240GB dung lượng SSD cho tất cả trang web của mình.

Tôi cũng nên đề cập rằng InMotion cung cấp cho bạn chuyển trang web miễn phí với bất kỳ gói nào bạn chọn. Vì vậy, WP-6000S cũng có tính năng này trong gói. Không quá nhiều máy chủ web sẽ cho phép chuyển trang web của bạn miễn phí.

Giống như tôi đã đề cập ở trên, có 3 kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý khác trên trang web InMotion. Tôi chỉ nói về 3 người này, đó là những ứng cử viên có khả năng nhất cho người dùng InMotion mới.

Bất kể bạn là người mới với việc lưu trữ một trang web WordPress hay bạn đã sở hữu nhiều trang web, InMotion chắc chắn có một kế hoạch được xây dựng cho nhu cầu của bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi đã đến cuối bài viết hôm nay. Bạn nên có một ý tưởng khá hay về việc lưu trữ một trang web WordPress bằng cách sử dụng một trong các gói lưu trữ WP được quản lý của InMotion. Tôi cũng đã giải thích kế hoạch lưu trữ được quản lý là gì và tại sao nó cũng tốt cho người mới.

Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn thấy rằng InMotion phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tiếp tục và chọn một trong các gói lưu trữ tôi đã đề cập ở đây hoặc xem xét cả 3 mục còn lại. Chỉ cần ghi nhớ những gì bạn mong đợi từ một kế hoạch sẽ hoạt động tốt với trang web của bạn và chọn cho phù hợp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map