InMotion Joomla Hosting Review – Nó có phải là một máy chủ web Joomla tốt không?

inmotion-j Joomla-hosting-review


Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chủ quản được thành lập và đáng tin cậy, InMotion nên đến đầu tiên trong danh sách tìm kiếm của bạn. Không cần phải nói, InMotion trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web độc lập lớn nhất và đáng tin cậy trên thế giới.

Công ty đã phục vụ hàng triệu người kể từ khi thành lập vào năm 2001 và các dịch vụ của công ty ngày càng tốt hơn qua từng khoảnh khắc. Bạn có thể chứng thực điều này bằng cách xem qua các đánh giá do người dùng tạo trực tuyến để có một bức tranh rõ ràng về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này thực sự là gì.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đánh giá toàn diện về lưu trữ InMotion bằng cách xem xét hiệu suất và thời gian hoạt động, hỗ trợ khách hàng, kế hoạch và giá cả và chạy Joomla trên InMotion bao gồm các ưu và nhược điểm của nó khi được sử dụng làm máy chủ web Joomla.

Đánh giá máy chủ InMotion Joomla

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn các lý do chính tại sao bạn nên chọn InMotion Hosting cho trang web Joomla của mình. Có nhiều khía cạnh để xem xét khi chọn một công ty lưu trữ cho Joomla, nhưng tôi coi rằng hiệu suất, thời gian hoạt động, hỗ trợ, tính năng và giá cả là quan trọng nhất.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Chức năng chính của một công ty lưu trữ web là đảm bảo rằng các tệp của bạn được lưu trữ an toàn trên máy chủ và dễ dàng truy xuất khi cần. Có lẽ những yếu tố này là yếu tố quyết định hiệu suất khi nói đến lưu trữ web.

Về vấn đề này, hiệu suất và thời gian hoạt động của InMotion luôn là xu hướng trên mức trung bình và đó là điều khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên trong số vô số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Điều này có nghĩa là InMotion Hosting đã hoạt động tối ưu với tốc độ trung bình Thời gian đến đầu tiên (hoặc TTFB) trên trung bình hoạt động khá tốt với phần còn lại của tất cả các yếu tố tốc độ trang web khác. Theo nghĩa thực tế, TTFB là số liệu nhanh nhất được sử dụng để xác định thời gian cần thiết để máy chủ phản hồi kịp thời sau khi nhận được yêu cầu từ người dùng.

Khi nói đến InMotion Hosting thời gian hoạt động, điều quan trọng nhất là mạng có thể nhanh và đáng tin cậy như thế nào. Với 99,9% thời gian hoạt động, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này đảm bảo cho bạn độ tin cậy mà bạn thực sự cần. Đó là lý do tại sao bạn sẽ bắt gặp máy chủ Max Speed ​​Zones độc quyền bao gồm một lựa chọn các trung tâm dữ liệu cho cả giải pháp lưu trữ VPS và doanh nghiệp.

Ngoài thời gian hoạt động, InMotion cho phép bạn có yếu tố xếp hạng tốc độ trên Google bằng cách cho phép trang web của bạn tải nhanh hơn. Chiến công này chỉ đạt được thông qua các máy chủ InMotion có thời gian phản hồi TFFB thấp luôn luôn nhất quán. Tuy nhiên, thời gian TTFB là khoảng 0,6 giây nhờ sử dụng các máy chủ được trang bị đầy đủ với ổ SSD.

Hỗ trợ khách hàng của InMotion

inmotion-hosting-hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của InMotion

Rõ ràng, InMotion là không ai sánh kịp khi nói đến hỗ trợ khách hàng. Mặc dù đây không phải là một khẳng định táo bạo để ra mắt công khai và thực hiện, đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn có thể mong đợi để có hỗ trợ khách hàng chuyên gia bất cứ khi nào bạn cần. Trên thực tế, có những khác biệt thực sự trong cách thức nhận và xử lý hỗ trợ khách hàng thông qua InMotion.

Như bạn đã biết, điều hành doanh nghiệp trực tuyến của bạn là một liên doanh quan trọng và nhu cầu hỗ trợ khách hàng hiệu quả và hiệu quả là không cần thiết. Mặc dù bạn có thể không cần nó mọi lúc, nhưng khi bạn làm thì bạn cần phải có được những gì bạn xứng đáng với số tiền của bạn. Hãy nhớ rằng, thời gian là điều cốt yếu và bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào về phía bạn có thể là một vấn đề tốn kém về lâu dài. Do đó, điều quan trọng là bạn nên xem xét một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có rất nhiều điều mong muốn.

InMotion Hosting thực sự đã vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách thiết lập một nhóm dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và hiệu quả, có kiến ​​thức trong lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ. Hầu hết các chuyên gia này được tuyển dụng và dành đủ thời gian để đào tạo trong các lĩnh vực quan trọng nhất liên quan đến lưu trữ web. Đó là lý do tại sao bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề lưu trữ, bạn luôn có thể mong đợi một phản hồi kịp thời với một giải pháp khả thi cho vấn đề của bạn. Trên hết, mức độ phản hồi từ nhóm hỗ trợ là đáng kinh ngạc bất kể bạn có liên lạc với họ qua điện thoại, email hoặc diễn đàn trò chuyện trực tiếp hay không. Và hỗ trợ này có sẵn trong suốt, đó là 24 giờ, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm.

Kế hoạch và giá cả

inmotion-hosting-j Joomla-plan

InMotion – Gói dịch vụ Joomla Hosting

InMotion tự hào về một loạt các gói lưu trữ bao gồm các gói Business, VPS, Reseller, dành riêng và WordPress. Mỗi gói lưu trữ có các tính năng và giá riêng của nó như sau:

Kế hoạch lưu trữ Joomla InMotion

Kế hoạch này có ba tùy chọn để lựa chọn; Ra mắt, Power và Pro

1. Ra mắt: giá bắt đầu từ $ 3,99 mỗi tháng
2. Sức mạnh: giá khởi điểm là 5,99 đô la mỗi tháng
3. Pro: nó bắt đầu từ $ 13,99 mỗi tháng

Tất cả giá cho các gói lưu trữ web được chia sẻ này thay đổi theo từng thời điểm tùy thuộc vào số lượng cơ sở dữ liệu, trang web và tên miền được hỗ trợ.

Kế hoạch lưu trữ web VPS InMotion

Theo kế hoạch này, bạn có thể chọn từ ba tùy chọn sau tùy thuộc vào nhu cầu trang web của bạn:

1. VPS-1000HA0S: Nó bắt đầu từ $ 29,99 mỗi tháng
2. VPS-2000HA-S: Giá khởi điểm là 49,99 đô la mỗi tháng
3. VPS-3000HA-S: Giá khởi điểm là $ 74,99 mỗi tháng

Giá trong gói lưu trữ VPS thay đổi tùy theo dung lượng RAM có sẵn, băng thông, lưu trữ, địa chỉ IP, v.v..

InMotion Gói dành riêng cho Web Hosting

Bạn có thể chọn từ ba tùy chọn sau trong InMotion Gói lưu trữ web chuyên dụng: Essential, Advanced và Elite.

1. Cần thiết: Nó bắt đầu từ $ 99,99 mỗi tháng
2. Nâng cao: Giá bắt đầu từ $ 159,99 mỗi tháng
3. Elite: Bắt đầu từ $ 229,99 mỗi tháng

Giá cho các gói lưu trữ web chuyên dụng thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào lượng truyền dữ liệu mỗi tháng, RAM, địa chỉ IP và nhiều hơn nữa.

Gói dịch vụ lưu trữ web của đại lý InMotion

Bạn có thể chọn từ ba tùy chọn sau: R-1000S, R-2.000S hoặc R-3.000S

1. R-1000S: Giá lưu trữ bắt đầu từ $ 22,39 mỗi tháng
2. R-2.000S: Giá lưu trữ bắt đầu từ $ 31,99 mỗi tháng
3. R-3.000S: Giá lưu trữ bắt đầu từ $ 43,99 mỗi tháng

Giá trong gói lưu trữ web của Reseller thay đổi tùy thuộc vào dung lượng đĩa trống, băng thông giữa các loại khác.

Chạy Joomla trên InMotion Hosting

Chạy Joomla trên InMotion Hosting là một ý tưởng cao quý vì nhiều lý do. Nền tảng này đang hoạt động rất tốt trên các máy chủ của nó về thời gian hoạt động và tốc độ. Thực tế, InMotion đã thực hiện các biện pháp quyết liệt để tạo ra một loạt các bài viết cũng như các video hướng dẫn để bạn có thể nhận trợ giúp trực tiếp khi bắt đầu với Joomla.

Các gói lưu trữ web InMotion Joomla bao gồm mô-đun suPHP. Mô-đun này được thiết kế để đảm bảo rằng bạn (người dùng) và quyền truy cập tệp được gán phù hợp. Làm như vậy sẽ giúp cung cấp bảo mật rất cần thiết cho trang web Joomla của bạn trong InMotion Hosting. Ngoài ra, nếu bạn đã có dịch vụ lưu trữ của mình, thì việc chuyển trang web InMotion không ngừng hoạt động sẽ giúp bạn di chuyển trang web của mình nhanh hơn bạn có thể tưởng tượng.

Ưu và nhược điểm của InMotion Hosting

Tuy nhiên, hoàn hảo một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dường như, có cả hai mặt sáng hơn và tối hơn của nó. Điều này là tự nhiên và nó giúp tạo ra sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mặc dù tất cả các thuộc tính tích cực đi kèm với InMotion Hosting, cũng có những thuộc tính phủ định và bên dưới chúng tôi đã nêu rõ cả ưu và nhược điểm của việc sử dụng InMotion làm máy chủ lưu trữ của bạn.

Ưu

 • Sử dụng máy chủ SSD làm tiêu chuẩn
 • Một số lượng người dùng hạn chế trên lưu trữ được chia sẻ của nó để cải thiện hiệu suất
 • Kết nối internet tốc độ cao bằng cách sử dụng các ISP đáng tin cậy và phổ biến nhất
 • Lưu lượng không giới hạn cho mọi gói lưu trữ
 • Một loạt các chủ đề chất lượng cao
 • Các tính năng bảo mật tuyệt vời cho lưu trữ web
 • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc từ đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu và tài năng
 • Tính khả dụng của công nghệ vùng tốc độ tối đa
 • Phần cứng hạng thương gia
 • Chuyển trang web miễn phí, sao lưu dữ liệu, ổ SSD và khôi phục
 • Không giới hạn dung lượng đĩa và truyền dữ liệu
 • giao diện cPanel
 • Được cài đặt Joomla của bạn trong thời gian không
 • Xây dựng trang web cao cấp
 • Email IMAP an toàn

Nhược điểm

 • Các dịch vụ lưu trữ tốt nhất chỉ được phân bổ cho các gói lưu trữ cấp độ pro pro
 • Các kế hoạch lưu trữ web cơ bản bằng cách nào đó đắt tiền nhưng để có được các kế hoạch tốt nhất, bạn sẽ buộc phải trả nhiều hơn
 • Có nhu cầu thanh toán trước cả năm
 • Có giới hạn về số lượng trang web, đặc biệt là khi sử dụng gói lưu trữ cấp thấp hơn.
 • Số lượng cơ sở dữ liệu hạn chế nếu bạn đang sử dụng gói lưu trữ cấp thấp hơn

Phần kết luận

Tại sao bạn nên chọn InMotion Hosting cho Joomla trang web của bạn? Từ đánh giá, không còn nghi ngờ gì nữa, InMotion có những gì nó cần để lưu trữ các trang web Joomla. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có khả năng cung cấp cho các trang web Joomla của bạn lưu trữ đáng tin cậy và thời gian hoạt động tuyệt vời, tốc độ kết nối nhanh và tất nhiên, hiệu suất vượt trội.

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật cực kỳ hiệu quả và nhanh nhạy trong thời gian kỷ lục mỗi khi có tình huống phát sinh. Trên hết, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ các công cụ được cung cấp bởi nhóm hỗ trợ khách hàng để làm cho trang web của bạn lưu trữ không gây đau đớn. Do đó, chúng tôi khuyên nhà cung cấp InMotion Hosting là máy chủ hoàn hảo cho các trang web Joomla của bạn từ đó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map