Kế hoạch HostGator nào là tốt nhất cho bạn?

01.06.2020
Không có thể loại 'Kế hoạch HostGator nào là tốt nhất cho bạn?
0 27 мин.

hostgator-web-hosting-plan


HostGator là một máy chủ web mạnh mẽ, có các dịch vụ bao gồm các kế hoạch lưu trữ cho mọi loại trang web từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp. Các gói HostGator có giá cả phải chăng và dễ sử dụng, điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới và cả người dùng chuyên nghiệp. Trong bài đánh giá này về các kế hoạch của HostGator, chúng tôi sẽ phân tích toàn diện về các tính năng lưu trữ, cấu hình, giá cả và các trường hợp sử dụng của dịch vụ lưu trữ web HostGatoriên.

Tổng quan về công ty ngắn

HostGator đã xuất hiện từ năm 2002, khi nó được thành lập bởi Brent Oxley trong một phòng ký túc xá ở Florida. Đến năm 2009, HostGator có 200.000 khách hàng và đã phát triển thành một công ty lưu trữ với các văn phòng quốc tế phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Vào năm 2012, HostGator đã được mua lại bởi Endurance International Group, công ty mẹ của các máy chủ ngân sách khác như Bluehost hoặc iPage.

Mặc dù HostGator đã tiếp thị chủ yếu như một máy chủ ngân sách cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, kế hoạch lưu trữ của họ cũng phù hợp cho các trang web có lưu lượng truy cập lớn, lớn hơn.

Đánh giá về kế hoạch lưu trữ của HostGator

Dịch vụ lưu trữ web HostGator từ bao gồm các loại lưu trữ sau:

 • Lưu trữ chia sẻ;
 • Đám mây lưu trữ;
 • Lưu trữ WordPress;
 • Lưu trữ VPS;
 • Máy chủ chuyên biệt;
 • Đại lý lưu trữ.

Windows và Linux lưu trữ cả hai tính năng trong số các gói HostGator, với cPanel / WHM & Bao gồm giấy phép bảng điều khiển WHMCS và Plesk miễn phí. Không giống như nhiều đối thủ của họ, HostGator không cung cấp tên miền miễn phí với bất kỳ gói nào của họ.

Kế hoạch lưu trữ chia sẻ của HostGator

Các gói lưu trữ chia sẻ Linux tại HostGator có ba cấu hình:

 • Kế hoạch ấp trứng bắt đầu từ $ 2,78 / tháng;
 • Gói bé bắt đầu từ $ 3,98 / tháng;
 • Kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 5,98 / tháng.

Gói hatchling phù hợp để lưu trữ một trang web duy nhất và đi kèm với băng thông không được kiểm soát, không gian đĩa không được kiểm soát, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, lưu trữ email không giới hạn và cPanel. Nếu bạn muốn lưu trữ trang web không giới hạn, bạn nên sử dụng gói Baby, đi kèm với không gian đĩa, băng thông và lưu trữ tên miền không giới hạn hoặc gói Business, đi kèm với tất cả các tính năng này cùng với IP chuyên dụng miễn phí và SSL miễn phí.

Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày và bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. Ngoài ra, các gói này còn bao gồm các khoản tín dụng tiếp thị miễn phí cho Google AdWords và Bing, sao lưu tức thì, hỗ trợ 24/7, tài khoản FTP không giới hạn, chúng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình (Ruby on Rails, Python, Perl, v.v.), truy cập SSH, truyền phát âm thanh / video, Spam Assassin, bảo vệ hotlink, quản lý từ chối IP và nhiều tính năng khác.

Các gói lưu trữ chia sẻ của HostGator Windows Windows có sẵn trong hai cấu hình:

 • Gói cá nhân bắt đầu từ $ 4,76 / tháng;
 • Kế hoạch doanh nghiệp bắt đầu từ $ 14,36 / tháng;

Gói cá nhân sẽ lưu trữ một tên miền duy nhất, cung cấp không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát và chứng chỉ SSL được chia sẻ, trong khi gói Enterprise cung cấp lưu trữ cho 5 tên miền, bao gồm băng thông và không gian đĩa không giới hạn, và SSL và IP riêng miễn phí.

Cả hai gói đều có Plesk làm bảng điều khiển và chúng cũng bao gồm các công cụ xây dựng trang web miễn phí, hơn 4.000 mẫu trang web miễn phí, cài đặt các tập lệnh phổ biến và nhiều công cụ lập trình, công cụ cơ sở dữ liệu khác, v.v..

Bên cạnh băng thông và dung lượng ổ đĩa, các tính năng không giới hạn khác có trong cả hai gói là tài khoản email, tên miền phụ và tài khoản FTP không giới hạn.

Giống như các gói lưu trữ được chia sẻ của Linux, các gói lưu trữ được chia sẻ của Windows cũng được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày và đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%.

HostGator Cloud Hosting

Nếu bạn cần lưu trữ linh hoạt và có thể mở rộng cho các dự án trực tuyến của mình, lưu trữ đám mây HostGator, cung cấp thời gian tải nhanh hơn gấp 2 lần nhờ các máy chủ mật độ thấp, nhiều lớp bộ nhớ đệm và phần cứng nổi bật. Các gói lưu trữ đám mây có sẵn trong ba cấu hình:

 • Mây nở bắt đầu từ $ 3,58 / tháng;
 • Baby Cloud bắt đầu từ $ 4,78 / tháng;
 • Đám mây kinh doanh bắt đầu từ $ 7,18 / tháng.

Lưu trữ đám mây lưu trữ trên máy chủ lưu trữ đám mây tự động phân phối ba bản sao dữ liệu của bạn để đảm bảo dự phòng và an toàn. Ngoài ra, nhờ bảo vệ chuyển đổi dự phòng và bộ nhớ đệm tích hợp, trang web của bạn có thể tận hưởng hiệu suất tăng và không có thời gian chết.

Gói hatchling Cloud được thiết kế để lưu trữ một tên miền duy nhất, nó bao gồm CPU 2 lõi, bộ nhớ 2 GB, băng thông không đối xứng và không gian đĩa không được kiểm soát. Gói Baby Cloud có thể được sử dụng để lưu trữ các miền không giới hạn, nó đi kèm với CPU 4 nhân, bộ nhớ 4 GB, dung lượng ổ đĩa không đối xứng và băng thông không được đáp ứng.

Gói Business cũng phù hợp để lưu trữ các miền không giới hạn, nó đi kèm với CPU 6 nhân, bộ nhớ 6 GB và IP chuyên dụng và SSL riêng miễn phí. Mặc dù IP chuyên dụng không có sẵn cho gói hatchling, nhưng nó có thể được mua với giá $ 2 / tháng cho gói Baby.

Với mỗi gói lưu trữ đám mây, bạn có thể dễ dàng theo dõi và phân bổ tài nguyên. Ngoài ra, một số tiện ích bổ sung có sẵn để mua với các gói này như CodeGuard, cung cấp sao lưu tự động hàng ngày, lưu trữ 1 GB, cơ sở dữ liệu không giới hạn; SiteLock, quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại, tấn công bot và lỗ hổng; G Suite, tích hợp các ứng dụng phổ biến của Google; và Bảo mật tên miền, bảo vệ chống trộm danh tính và spam email.

HostGator WordPress Hosting

Các gói WordPress của HostGator được xây dựng trên kiến ​​trúc đám mây mang lại những lợi ích tương tự về tốc độ, hiệu suất và bảo mật như các gói lưu trữ đám mây của HostGator. Trong danh mục này cũng vậy, có ba kế hoạch như sau:

 • Kế hoạch khởi xướng bắt đầu từ $ 3,98 / tháng;
 • Gói tiêu chuẩn bắt đầu từ $ 6,38 / tháng;
 • Kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 9,18 / tháng.

Gói Starter sẽ lưu trữ 1 trang web, xử lý 100.000 lưu lượng truy cập trang web trung bình hàng tháng, bao gồm sao lưu cơ sở dữ liệu hàng ngày tự động 1 GB, loại bỏ phần mềm độc hại tự động, tài khoản email không giới hạn, không gian lưu trữ chưa được kiểm tra và tín dụng Google AdWords $ 100.

Với gói Tiêu chuẩn, bạn có thể lưu trữ 2 trang web, nó có thể xử lý 200.000 lưu lượng truy cập trang web trung bình hàng tháng, bao gồm sao lưu cơ sở dữ liệu hàng ngày tự động 2 GB, loại bỏ phần mềm độc hại, tài khoản email không giới hạn, lưu trữ chưa được kiểm tra và tín dụng Google AdWords $ 100.

Gói doanh nghiệp có thể chứa 3 trang web, lên tới 500.000 lưu lượng truy cập trung bình hàng tháng, cung cấp Trợ giúp dành cho nhà phát triển WPPro (phiên tư vấn WordPress 30 phút một lần trị giá 100 đô la), sao lưu cơ sở dữ liệu hàng ngày tự động 5 GB, loại bỏ phần mềm độc hại tự động, không gian lưu trữ không được kiểm soát, và 100 đô la tín dụng Google AdWords.

Với mỗi gói mua WordPress, CodeGuard, SiteLock, chứng chỉ SSL và Bảo mật tên miền được cung cấp miễn phí.

Các kế hoạch HostGator từ WordPress được tối ưu hóa cho tốc độ và bảo mật. Bạn có thể theo dõi và phân bổ các tài nguyên bổ sung, tận hưởng tốc độ nhanh chóng mà không cần phải định cấu hình bộ đệm hoặc CDN của bạn.

Chuyển trang miễn phí được bao gồm trong mỗi gói và hỗ trợ chuyên gia WordPress luôn sẵn sàng.

Lưu trữ máy chủ lưu trữ VPS

Các gói HostGator VPS cung cấp quyền truy cập root đầy đủ, do đó bạn có thể tận hưởng toàn quyền kiểm soát đối với môi trường lưu trữ của mình. Các gói VPS đi kèm với một máy chủ ảo tự trị dành riêng cho trang web của bạn, do đó, cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của một máy chủ chuyên dụng, nhưng không có chi phí cao hơn liên quan đến nó.

HostGator cung cấp ba gói VPS:

 • Snappy 2000 bắt đầu từ $ 19,95 / tháng;
 • Snappy 4000 bắt đầu từ $ 29,95 / tháng;
 • Snappy 8000 bắt đầu từ $ 39,95 / tháng.

Snappy 2000 được cấu hình bao gồm CPU 2 nhân, RAM 2 GB, dung lượng ổ đĩa 120 GB, băng thông 1,5 TB và 2 địa chỉ IP. Snappy 4000 đi kèm với CPU 2 nhân, RAM 4 GB, dung lượng ổ đĩa 165 GB, băng thông 2 TB và 2 địa chỉ IP. Snappy 8000 bao gồm CPU 4 nhân, RAM 8 GB, dung lượng ổ đĩa 240 GB, băng thông 3 TB và 2 địa chỉ IP.

cPanel được cung cấp tùy chọn với tất cả các gói VPS Snappy, cũng như các bản sao lưu ngoại vi hàng tuần được cung cấp để đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn. Một bộ đầy đủ các công cụ phát triển trang web, hàng ngàn mẫu trang web miễn phí, trình cài đặt tập lệnh cũng được bao gồm trong mỗi gói. Hỗ trợ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email 24/7 để giúp giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải.

Máy chủ chuyên dụng HostGator

Nếu bạn muốn có hiệu năng, kiểm soát và bảo mật tối ưu, các máy chủ chuyên dụng của HostGator, được xây dựng để quản lý nâng cao, hiệu suất tối đa và khả năng mở rộng tức thì. Bạn có thể chọn Windows với Plesk hoặc Linux với máy chủ cPanel, cũng như các tùy chọn được quản lý và bán quản lý. Khách hàng của HostGator có thể chọn từ ba máy chủ chuyên dụng:

 • Máy chủ giá trị bắt đầu từ $ 119 / tháng;
 • Power Server bắt đầu từ $ 139 / tháng;
 • Máy chủ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 149 / tháng.

Tất cả các máy chủ chuyên dụng bao gồm 4 IP IPv4, cấu hình RAID-1, truy cập root đầy đủ, bảo vệ DDoS, cơ sở dữ liệu không giới hạn, mạng dự phòng đầy đủ và hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Máy chủ giá trị tự hào có CPU Intel Xeon-D 4 nhân / 8 luồng, RAM 8 GB, ổ cứng 1 TB, băng thông không đối xứng, hệ điều hành Linux hoặc Windows. Power Server có CPU Intel Xeon-D 8 lõi / 16 luồng, RAM 16 GB, ổ cứng 2 TB hoặc SSD 512 GB, băng thông không đối xứng và lựa chọn hệ điều hành Linux hoặc Windows. Máy chủ doanh nghiệp có CPU Intel Xeon-D 8 lõi / 16 luồng, RAM 32 GB, SSD 1 TB, băng thông không đối xứng, hệ điều hành Linux hoặc Windows.

Kế hoạch đại lý chủ nhà

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh lưu trữ web nhỏ của riêng mình hoặc thêm lưu trữ dưới dạng dịch vụ phụ trợ cho dịch vụ thiết kế web của mình, HostGator có ba cấp độ đại lý:

 • Nhôm bắt đầu từ $ 19,95 / tháng;
 • Đồng bắt đầu từ $ 24,95 / tháng;
 • Bạc bắt đầu từ $ 24,95 / tháng.

Tất cả các gói đều có tính năng lưu trữ tên miền không giới hạn, Tên miền con không giới hạn, Tài khoản email, Cơ sở dữ liệu MySQL, Tài khoản FTP. Gói nhôm có không gian đĩa 60 GB, băng thông 600 GB. Gói Copper có dung lượng ổ đĩa 90 GB và băng thông 900 GB. Gói bạc tự hào có dung lượng đĩa 140 GB và băng thông 1400 GB.

Các tính năng lưu trữ của đại lý khác bao gồm:

 • Linh hoạt, dễ sử dụng cPanel;
 • Máy chủ tên riêng dựa trên tên miền của bạn;
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày;
 • Chuyển trang web miễn phí cho tối đa 30 trang web;
 • Tài khoản câu lạc bộ đại lý miễn phí;
 • Tự động sao lưu hàng tuần ngoài trang web;
 • WHM & WHMCS;
 • Truy cập SSH;
 • Ngăn chặn thư rác, và nhiều hơn nữa.

Các gói đại lý của HostGator, cung cấp cho bạn sự linh hoạt để điều hành doanh nghiệp lưu trữ của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn từ phân bổ tài nguyên đến tùy chỉnh cPanel và cung cấp các dịch vụ bổ sung (tên miền, chứng chỉ SSL, v.v.).

HostGator nào nên chọn?

Nếu bạn ra mắt trang web hoặc dự án cá nhân đầu tiên của bạn, thì bạn không chắc rằng bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập đến mức bạn sẽ cần tài nguyên của toàn bộ máy chủ dành riêng cho dự án của bạn. Thông thường, khi bắt đầu, một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ là đủ. Bạn luôn có thể nâng cấp khi và nếu yêu cầu lưu trữ của bạn thay đổi.

Bắt đầu với kế hoạch HostGator Rush Baby sẽ cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn một tên miền và cảm thấy thoải mái với cPanel, công cụ xây dựng trang web HostGator, và công cụ QuickInstaller. Bạn có thể tạo hầu như mọi loại trang web (blog, diễn đàn, thư viện ảnh, v.v.) và truy cập nhiều lựa chọn chủ đề và mẫu.

Các gói của HostGator có khả năng mở rộng, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều tài nguyên hơn hoặc chuyển sang các gói lưu trữ cấp cao hơn nếu cần.

Nếu bạn là một chuyên gia khởi động một dự án web và bạn cần kiểm soát hoàn toàn môi trường lưu trữ của mình cùng với khả năng cài đặt phần mềm tùy chỉnh hoặc chạy các ứng dụng tùy chỉnh, các gói VPS của HostGator cho phép bạn tự do làm điều đó.

Chỉ khi hiệu suất của trang web của bạn xuống cấp trên VPS, bạn mới nên xem xét chuyển sang một máy chủ chuyên dụng. Thông thường, nhu cầu về một máy chủ chuyên dụng phổ biến hơn đối với các trang web thương mại điện tử có lưu lượng truy cập cao, các doanh nghiệp xử lý thanh toán và lưu trữ thông tin nhạy cảm, v.v..

Nếu bạn sở hữu một trang web WordPress, bạn có thể muốn xem xét tài khoản lưu trữ WordPress được quản lý trước khi nâng cấp lên VPS. Các gói này được tối ưu hóa cho WordPress đi kèm với nhiều tài nguyên hơn so với các gói lưu trữ được chia sẻ và tính đến các đặc điểm của các trang web WordPress như hiệu suất, bảo mật và cập nhật.

HostGator cung cấp thanh toán hàng tháng cho hầu hết các gói lưu trữ của họ, nhưng để hưởng lợi từ giá khuyến mại của họ, bạn có thể cần phải đăng ký ít nhất 12 tháng. Ví dụ: gói Baby có giá 11,95 đô la / tháng nếu bạn đăng ký chỉ một tháng, nhưng nếu bạn quyết định cam kết trong một năm, giá hàng tháng giảm xuống với 60% chỉ còn 4,78 đô la / tháng.

Khoản hoàn lại tiền trong 45 ngày do HostGator cung cấp đảm bảo rằng bạn có thể rút lui khỏi mọi kế hoạch dài hạn nếu bạn không hài lòng với các dịch vụ của họ. Đây là một bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng vượt quá tiêu chuẩn ngành.

Phần kết luận

HostGator là một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp lưu trữ cạnh tranh. Họ là một đối tác lưu trữ đáng tin cậy cho dù bạn cần lưu trữ Linux hoặc Windows, đám mây hoặc VPS, hoặc liệu bạn có muốn trở thành một đại lý lưu trữ không. Máy chủ web này có thể đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, chuyên gia CNTT, doanh nghiệp vừa và nhỏ và việc lựa chọn các máy chủ chuyên dụng thậm chí có thể đáp ứng yêu cầu lưu trữ của doanh nghiệp.

Chúng tôi hy vọng rằng đánh giá của chúng tôi về các gói HostGator, đã giúp bạn quyết định liệu HostGator có thể phù hợp với bạn hay không và bạn nên chọn gói lưu trữ HostGator nào cho trang web của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector