Ưu điểm và nhược điểm của Bluehost – Bluehost có còn là lựa chọn tốt không?

01.06.2020
Không có thể loại 'Ưu điểm và nhược điểm của Bluehost – Bluehost có còn là lựa chọn tốt không?
0 14 мин.

nhược điểm của bluehost


Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web trong năm nay, Bluehost chắc chắn sẽ xuất hiện với tư cách là máy chủ web được nhiều chuyên gia, blogger và nhà phê bình lưu trữ web khuyên dùng. Thật vậy, Bluehost là một máy chủ web phổ biến, một phần, nhờ sự phổ biến của nó với các gói lưu trữ chia sẻ thân thiện với túi và các gói lưu trữ được tối ưu hóa WordPress.

Được đề xuất bởi chính WordPress làm nơi lưu trữ cho các trang web WordPress, Bluehost đã tạo được tên tuổi trong ngành. Tuy nhiên, lưu trữ WordPress không phải là tuyên bố duy nhất của họ để nổi tiếng vì Bluehost cung cấp các gói lưu trữ trên toàn bộ phổ lưu trữ để thu hút lượng khách hàng lớn hơn.

Trong bài đánh giá Bluehost của chúng tôi dưới đây, chúng tôi phân tích xem Bluehost có thể vẫn là một lựa chọn tốt cho năm 2018 hay không, liệu bạn nên chọn cho các máy chủ web khác thay thế.

Đánh giá của Bluehost

đánh giá ưu điểm của bluehost 2018

Được công nhận trên toàn ngành cho các gói lưu trữ được xây dựng khéo léo, đội ngũ chuyên gia nội bộ và các giải pháp lưu trữ đa dạng, Bluehost được hơn 2 triệu khách hàng trên toàn thế giới lựa chọn. Các gói lưu trữ được quản lý hoàn chỉnh của họ thu hút nhiều đối tượng hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng lần đầu và các chuyên gia..

Các dịch vụ lưu trữ của Bluehost, bao gồm lưu trữ chia sẻ thân thiện với người mới bắt đầu, các gói lưu trữ đám mây linh hoạt, các gói lưu trữ dành riêng cho ứng dụng như các gói WordPress hoặc WooC Commerce và các gói lưu trữ chuyên dụng và VPS mạnh mẽ hơn.

Tiếp theo, hãy để Lừa xem những gì bạn có thể mong đợi từ các kế hoạch này, giá của chúng như thế nào và liệu chúng có phải là một lựa chọn tốt để xem xét trong năm 2018 không.

Gói lưu trữ Bluehost

Bluehost có ba gói lưu trữ được chia sẻ trong khoảng giá $ 3,45 – $ 5,95 / tháng, tuy nhiên, những mức giá này chỉ được áp dụng nếu bạn thực hiện cam kết 36 tháng. Thời gian cam kết ngắn nhất là 12 tháng, giúp tăng giá khởi điểm từ $ 3,45 / tháng lên $ 5,45 / tháng cho gói Cơ bản.

bluehost chia sẻ ưu điểm lưu trữ

Mỗi gói chia sẻ đi kèm với một tên miền miễn phí và băng thông không được kiểm soát, trong khi các gói lưu trữ được chia sẻ ở tầng cao hơn bao gồm lưu trữ trang web không giới hạn và dung lượng đĩa không được kiểm soát, cùng với tín dụng tiếp thị miễn phí, email không giới hạn có sẵn với một số gói, SpamExperts, Bảo mật tên miền, và SiteBackup Pro.

Một cPanel nâng cao, CDN tích hợp và sao lưu tự động được cung cấp theo tiêu chuẩn với mỗi kế hoạch này.

Nếu bạn muốn tận dụng sức mạnh và khả năng mở rộng của dịch vụ lưu trữ đám mây, Bluehost cũng cung cấp ba gói giá cả phải chăng trong danh mục này. Giá bắt đầu từ $ 6,99 / tháng nếu bạn cam kết trong một thời gian dài hơn. Tất cả các gói đám mây bao gồm băng thông không được đáp ứng, miền miễn phí, phản chiếu dữ liệu, chia tỷ lệ tài nguyên 1 lần nhấp, trong khi một số gói sẽ bao gồm các tính năng bổ sung như Chứng chỉ SSL, SpamExperts, IP chuyên dụng, Bảo mật tên miền, SiteBackup + Khôi phục, v.v..

Lưu trữ tối ưu hóa Bluehost lấy cho WordPress được xây dựng trên công nghệ VPS và cố gắng đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, tốc độ và bảo mật của các trang web WordPress. Trong danh mục này, bạn sẽ tìm thấy bốn gói lưu trữ WordPress trong phạm vi giá $ 19,99 / tháng – $ 49,99 / tháng.

bluehost wordpress tối ưu hóa lưu trữ ưu nhược điểm

Một tên miền miễn phí, một cPanel nâng cao, hỗ trợ 24/7, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, SiteLock CDN / WAF Pro, SiteLock Pro và SSL miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói.

Nếu bạn muốn thêm một thành phần Thương mại điện tử vào trang web WordPress của mình, Bluehost sẽ cung cấp cho bạn các điều khoản về lưu trữ thương mại điện tử với các gói lưu trữ WooC Commerce của họ bắt đầu ở mức $ 6,95 / tháng. IP chuyên dụng, tên miền miễn phí và Tích cực /Comodo SSL đạt tiêu chuẩn với các kế hoạch này.

bluehost wooc Commerce lưu trữ ưu nhược điểm

Tại Bluehost, lưu trữ VPS được xây dựng bằng tất cả lưu trữ SSD. Các kế hoạch này tập trung vào việc cung cấp nhiều sức mạnh hơn, kiểm soát nhiều hơn và linh hoạt hơn cho trang web của bạn. Giá khởi điểm ở mức 19,99 đô la / tháng nếu bạn cam kết trong 36 tháng, nhưng bạn cũng có tùy chọn để gia hạn kế hoạch của mình theo từng tháng, tuy nhiên, bạn sẽ phải tung ra thêm 10 đô la / tháng.

Các gói Bluehost VPS có băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, địa chỉ IP miễn phí, quản lý máy chủ 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Các gói lưu trữ dành riêng của Bluehost cung cấp nguồn tài nguyên phong phú và tốt nhất về kiểm soát, hiệu suất và bảo mật cho trang web của bạn. Giá bắt đầu từ mức thấp $ 79,99 / tháng với cam kết 36 tháng hoặc $ 149,99 / tháng với thanh toán hàng tháng. Một tên miền miễn phí, địa chỉ IP miễn phí, hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng có sẵn với các gói này.

Bất kể trang web của bạn là gì (blog, cửa hàng thương mại điện tử, v.v.) và yêu cầu tài nguyên, Bluehost nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ phổ biến nhất và cung cấp cho bạn các dịch vụ lưu trữ cho phép trang web của bạn thực hiện và mở rộng.

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost

Vì quản lý máy chủ 24/7 là tiêu chuẩn với các gói lưu trữ Bluehost, nên nhóm chuyên gia lưu trữ nội bộ sẵn sàng giúp loại bỏ mọi sự cố lưu trữ mà bạn có thể gặp phải.

hỗ trợ trực tuyến bluehost

Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Bluehost thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc hệ thống bán vé hoặc các vấn đề ít gây bức xúc hơn trong phần Câu hỏi thường gặp và cơ sở kiến ​​thức của trang web của công ty..

Trước khi chúng tôi đưa ra phán quyết về sự phù hợp của Bluehost, để trở thành máy chủ lưu trữ web của bạn vào năm 2018, tại đây, Tổng quan về các lý lẽ tốt nhất để tham gia Bluehost và một số điều cần được tư vấn trước khi bạn đăng ký với họ:

Ưu & Nhược điểm của Bluehost

Ưu điểm – Tại sao chọn Bluehost?

Dưới đây là những lý do hàng đầu khiến Bluehost vẫn là lựa chọn phù hợp trong năm 2018:

 • Kế hoạch lưu trữ được xây dựng cho tốc độ và hiệu suất;
 • Tên miền miễn phí bao gồm tất cả các gói;
 • Lưu trữ trung tâm WordPress;
 • Tín dụng tiếp thị miễn phí, IP chuyên dụng và SSL với một số gói;
 • Nhiều tên miền lưu trữ;
 • CPanel nâng cao.

Nhược điểm – Điều gì xấu về Bluehost?

Dưới đây là lý do tại sao Bluehost có thể không lọt vào đầu danh sách của bạn trong năm 2018:

 • Không có lưu trữ Windows hoặc tùy chọn để chọn hệ điều hành ưa thích;
 • Giá khởi điểm phải chăng, nhưng thời gian cam kết cao (12 đến 36 tháng) và tỷ lệ gia hạn cao;
 • Thiếu dịch vụ di chuyển miễn phí.

Suy nghĩ cuối cùng trên Bluehost

Việc Bluehost thực hiện các công nghệ mới nhất để mang lại hiệu suất tốt nhất cho trang web của bạn là lý do mạnh mẽ khiến Bluehost sẽ nằm trong tầm ngắm của nhiều chủ sở hữu trang web, đặc biệt là trải nghiệm người dùng và hiệu suất trang web tiếp tục là yếu tố xếp hạng SEO mạnh mẽ trong năm 2018. Do đó, nhiều người sẽ tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như Bluehost cung cấp các công cụ và công nghệ tối ưu hóa tốc độ trang web khác nhau được tích hợp trong gói lưu trữ của họ (ví dụ: CDN, công cụ lưu trữ, lưu trữ SSD, v.v.).

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bluehost vẫn là một lựa chọn lưu trữ web có liên quan trong năm 2018. Sự hỗ trợ liên tục của nó cho phần mềm nguồn mở như WordPress và vị trí lâu đời của nó như là một nền tảng WordPress tối ưu làm cho Bluehost trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều trang web WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector