WordPress có chậm trên HostGator không?

01.06.2020
Không có thể loại 'WordPress có chậm trên HostGator không?
0 20 мин.

wordpress-chậm-hostgator


Không, nó không phải là! Được rồi, đây là câu trả lời ngắn. Nhưng hãy để chúng tôi thấy lý do tại sao chúng tôi nói rằng WordPress nhanh chóng sử dụng HostGator làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về HostGator được sử dụng riêng với WordPress. Chúng tôi sẽ thấy tại sao WordPress chạy tốt khi sử dụng HostGator và chúng tôi cũng sẽ nói về 2 công cụ bạn có thể sử dụng để kiểm tra tốc độ trang web của bạn.

Lưu trữ các trang web WordPress với HostGator

HostGator là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên toàn cầu. Họ đã phát triển nhanh chóng thành một máy chủ web được đánh giá cao và hiệu quả. Điều gì làm cho họ rất đặc biệt?

Có 1 lý do chính nổi bật khi chúng ta so sánh HostGator với các dịch vụ khác: giá cả. Nếu bạn nhìn xung quanh Trang web chính thức của HostGator, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng hầu hết mọi dịch vụ lưu trữ đều có mức giá khá thấp. Hãy lấy ví dụ!

Nhưng vì chúng tôi đang nói về WordPress, nên tôi sẽ cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ đám mây được quản lý WordPress:

 1. Kế hoạch khởi xướng: chi phí $ 5,95 hàng tháng
 2. Gói tiêu chuẩn: chi phí $ 7,95 / tháng
 3. Kế hoạch kinh doanh: chi phí chỉ $ 9,95 / tháng

Như bạn có thể thấy từ trên cao, thậm chí không có gói đắt nhất nào vượt quá $ 10 / tháng. Đây là một tin tuyệt vời, bởi vì hầu hết các công ty khác cung cấp dịch vụ lưu trữ WP chuyên dụng, sẽ định giá kế hoạch của họ cao hơn nhiều. Nhưng có kế hoạch giá rẻ không có nghĩa là nhiều nếu bạn không có tính năng bao gồm, phải?

Chà, với HostGator, bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Họ cung cấp cho bạn mọi thứ mà LIP cần để quản lý trang web của bạn một cách hiệu quả, theo từng kế hoạch riêng biệt.

Chẳng hạn, đây là những tính năng và tài nguyên họ cung cấp cho bạn với gói Tiêu chuẩn (họ khuyên dùng cái này):

 • 2 trang web để lưu trữ trong một tài khoản
 • Hỗ trợ 200.000 khách truy cập hàng tháng (điều này tốt cho các trang web lớn hơn)
 • Sức mạnh tính toán gấp 2 lần so với kế hoạch đầu tiên phải cung cấp
 • Di chuyển miễn phí 2 trang web
 • 2GB dung lượng để sao lưu hàng ngày tự động
 • Phần mềm độc hại tự động được xóa
 • Không gian lưu trữ không giới hạn
 • $ 100 tín dụng quảng cáo Google
 • Chứng chỉ SSL miễn phí (bổ sung tuyệt vời, xem xét rằng những người khác tính phí riêng)

Bây giờ, chúng tôi đã đạt được câu hỏi chính của mình: điều gì khiến WordPress chạy nhanh trên HostGator? Và tại sao bạn nên chọn một trong các dịch vụ lưu trữ đám mây của HostGator, được tạo riêng cho WordPress? Tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn một lý do cho việc này (5 thực tế).

Làm thế nào HostGator có thể cung cấp một tốc độ tuyệt vời như vậy?

Ổ đĩa SSD

Khía cạnh đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất đảm bảo trang web WordPress tải nhanh, là thiết bị lưu trữ được sử dụng bởi công ty. Mọi gói lưu trữ từ HostGator đều miễn phí SSD để lưu trữ dữ liệu trang web của bạn.

Tại sao cái này lại quan trọng đến vậy? Chà, một ổ SSD hiện đại, có thể nhanh hơn tới 10 và thậm chí 20 lần so với ổ đĩa quay truyền thống (HDD) tiêu chuẩn. Thông tin được tìm thấy và xuất ra màn hình người dùng rất nhanh, so với ổ cứng.

Trên thực tế, một ổ SSD sẽ làm cho bất kỳ loại trang web nào hoạt động nhanh hơn so với việc sử dụng các ổ đĩa cứng cũ hơn. Mặc dù vậy, thực tế là HostGator đang sử dụng loại lưu trữ này với mọi gói lưu trữ, sẽ khiến WP chạy liền mạch, bất kể kế hoạch bạn sẽ thực hiện là gì.

Máy chủ mật độ thấp

Lý do tiếp theo của chúng tôi mà bạn nên cân nhắc khi chọn lưu trữ WP được lưu trữ trên máy chủ lưu trữ WP là vì: các máy chủ làm việc với trang web của bạn có mức mật độ thấp.

Điều này có nghĩa chính xác hơn là gì? Đây là lời giải thích:

Thông thường, một máy chủ xử lý nhiều hơn 1 trang web. Ngoại lệ chỉ khi bạn đăng ký lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Nhưng đó không phải là trường hợp với chúng tôi. Vì vậy, do thực tế là 1 máy chủ đang lưu trữ nhiều trang web, nên các tài nguyên của máy chủ sẽ được phân chia cho người dùng.

Ví dụ: nếu một máy chủ có 100 GB dung lượng lưu trữ và 10 trang web đang sử dụng, điều đó có nghĩa là mọi trang web sẽ có 10 GB dung lượng để sử dụng (con số này có thể dao động tùy thuộc vào kích thước của mỗi trang web sử dụng máy chủ). CPU và RAM (sức mạnh xử lý), cũng được phân chia giữa nhiều người dùng. Bạn sẽ có được điểm.

Các máy chủ được HostGator sử dụng cho lưu trữ đám mây WP, có mật độ thấp. Điều này có nghĩa là chỉ có một vài trang web sử dụng một tài nguyên máy chủ duy nhất. Do đó, trang web của bạn sẽ có nhiều tài nguyên hơn cho mục đích lưu trữ và xử lý, do đó nó sẽ chạy mượt hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Bảng điều khiển

Lý do tiếp theo là bảng điều khiển và dễ sử dụng nền tảng. Bảng điều khiển là một tính năng tiêu chuẩn đi kèm với khá nhiều phiên bản lưu trữ. Để xử lý WordPress hiệu quả, bạn cần một bảng điều khiển có khả năng cho tất cả các tác vụ liên quan đến CMS này.

May mắn thay, HostGator cung cấp một bảng điều khiển được phát triển với ý tưởng đơn giản và phức tạp. Điều này có vẻ như một tuyên bố kỳ lạ lúc đầu. Nhưng nó thực sự là không.

Nền tảng này được tạo ra để dễ dàng xử lý bởi ngay cả những người không chuyên về công nghệ. Vì vậy, vấn đề là, bạn không phải lãng phí nhiều thời gian để tìm hiểu tất cả các dịch vụ lưu trữ.

Mặt khác, tôi đã nói rằng nền tảng này cũng phức tạp. Nó đúng, bởi vì bất cứ điều gì liên quan đến lưu trữ web (các tính năng cụ thể của WordPress cũng vậy), đều được tích hợp vào bảng điều khiển. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập sao lưu tự động theo nhu cầu của mình. Để khôi phục trang web về phiên bản trước, tất cả những gì bạn cần làm là 1 lần nhấp.

Nền tảng này cũng rất tuyệt vời trong việc xử lý tất cả các tài khoản email chuyên nghiệp của bạn ở một nơi. Bạn đã giành chiến thắng phải mở rất nhiều tab, để theo dõi mọi thứ. Tất cả được chăm sóc một cách đơn giản.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Lý do thứ 4 của chúng tôi khi chọn lưu trữ HostGator từ WP, là hỗ trợ khách hàng mà họ cung cấp. Khi bạn hát cho một dịch vụ mới, bất kể là loại nào, bạn có thể muốn có quyền truy cập vào một nhóm hỗ trợ đáng tin cậy.

HostGator có chính xác điều đó. Nếu bạn cần sự giúp đỡ từ họ, bạn có thể liên hệ với nhóm qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Bạn có thể nói chuyện với các chuyên gia về lưu trữ và yêu cầu kỹ thuật của WordPress.

Nhưng hãy nhớ rằng một nhóm hỗ trợ phải đáp ứng ít nhất 2 mục tiêu quan trọng: nó phải nhanh và hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng tại HostGator là như vậy. Họ sẽ trả lời bạn ngay tại chỗ, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi.

Hiệu quả cũng rất quan trọng đối với đội ngũ đằng sau lưu trữ WP. Họ sẽ trả lời bạn một cách nhanh chóng, với cách tốt nhất và hiệu quả nhất để giải quyết một vấn đề nào đó. Dù vấn đề của bạn là gì đi nữa, họ chắc chắn đã giải quyết nó.

Tính năng bảo mật đặc biệt

Lý do cuối cùng tôi sẽ đề cập ở đây, gắn chặt với chính WordPress. Mỗi gói lưu trữ đám mây tại HostGator được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của WordPress, được hỗ trợ bởi các tính năng bảo mật được tạo cụ thể.

Nói cách khác, lưu trữ WordPress được xây dựng để chống lại tất cả các loại tấn công và tin tặc, tất cả các cuộc tấn công dành riêng cho WP. Đây là tin tuyệt vời cho bất kỳ người dùng WP. Trang web của bạn sẽ an toàn trước mọi loại mối đe dọa nhắm vào các trang web WordPress.

Kiểm tra tốc độ trang web của bạn

Bây giờ bạn đã biết WP chạy rất tốt trên dịch vụ HostGator, bạn nên biết cách tự kiểm tra tốc độ trang web của mình. Tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 trong số các công cụ tốt nhất sẽ giúp bạn trong vấn đề này:

Bình thường

Đây là một công cụ trực tuyến bao gồm tất cả các loại dịch vụ liên quan đến sức khỏe trang web. Công cụ phù hợp với nhu cầu của chúng tôi là công cụ Giám sát tốc độ trang. Điều này sẽ cho bạn biết chính xác phải mất bao lâu để trang web của bạn tải nội dung của nó. Nhiều số liệu thống kê khác cũng sẽ được hiển thị khi chạy thử nghiệm.

Những điều này sẽ giúp bạn xác định một số vấn đề có thể làm chậm trang web của bạn, vì vậy bạn có thể thoát khỏi chúng. Công cụ này rất tuyệt khi bạn đã đăng ký một trong các gói lưu trữ HostGator từ WP. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tự kiểm tra xem HostGator thực sự nhanh đến mức nào.

Họ cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng của sản phẩm. Khi thời hạn kết thúc, bạn có thể chọn gia hạn dịch vụ hàng tháng hoặc hàng năm, chọn giữa 4 gói khác nhau.

Robot thời gian hoạt động

Uptime Robot là một thay thế tuyệt vời cho Pingdom. Dịch vụ này rất giống nhau, sự khác biệt chủ yếu là về giá cả. Điều mà thực sự hấp dẫn về Uptime Robot so với Pingdom, là thực tế là họ cung cấp một kế hoạch hoàn toàn miễn phí.

Tất nhiên, có một số hạn chế, nhưng đối với một trang web khởi đầu, nó sẽ cấp cho bạn mọi thứ mà bạn có thể cần. Chẳng hạn, chúng bao gồm các khoảng giám sát 5 phút, 50 màn hình và 2 tháng nhật ký.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gói cao cấp, bạn cũng có thể chọn cho gói đó. Nó có giá 5,5 đô la / tháng, nếu bạn lập hóa đơn hàng tháng, hoặc 4,5 đô la / tháng, trên cơ sở hàng năm.

So với Pingdom, giá ở đây tại Uptime Robot rẻ hơn, dịch vụ mặc dù cũng tốt như vậy.

Phần kết luận

Bây giờ chúng tôi đã kết thúc bài viết hôm nay, bạn sẽ có một ý tưởng khá hay tại sao WordPress chạy nhanh trên dịch vụ lưu trữ đám mây WP của HostGator. Tôi đã đưa ra cho bạn 5 lý do, tại sao nó lại đáng để kiểm tra và thậm chí 2 nền tảng được sử dụng để theo dõi tốc độ trang web.

Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Chọn kế hoạch phù hợp, phù hợp với trang web của bạn (và túi). Bằng cách này, bạn sẽ có một trang web WordPress hiện đại chạy nhanh bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector