Nhận xét của Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ lớn nhất, ngày nay lưu trữ hơn hai triệu trang web trên máy chủ của họ. Công ty rất tự tin về chất lượng dịch vụ của họ, họ đã thực hiện hoàn trả đầy đủ 30 ngày và chính sách hoàn tiền bất cứ lúc nào. Trải nghiệm lưu trữ tốt mà bạn nhận được từ Bluehost được đặt lên hàng đầu với đội ngũ hỗ trợ nội bộ, được đào tạo tốt, sẵn có 24/7.


Matt Heaton, người sáng lập Bluehost, người đã thành lập công ty vào năm 1996. Ngày nay, nó thuộc sở hữu của Tập đoàn Endurance (chủ sở hữu của các thương hiệu lớn khác).

Công ty rất tự hào về đội ngũ chuyên gia nội bộ của mình, tuyên bố rằng không có gì là thuê ngoài. Bluehost có các kết nối cáp quang riêng, trung tâm dữ liệu 20.000 feet vuông của riêng họ và trên các máy chủ của họ được cung cấp bởi hệ điều hành Linux được phát triển tùy chỉnh.

Bluehost hiện lưu trữ hơn 2 triệu trang web, bởi vì đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ tiền, phổ biến nhất hiện có. Nhưng nó có thực sự tốt như vậy không, hay tất cả các khuyến nghị và quảng cáo bạn thấy đầy không khí nóng? Vâng, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, để xem xét sự thật và thiết lập mức độ tốt của một tùy chọn này cho bất kỳ ai muốn khởi chạy và điều hành một trang web.

Những gì tốt về Bluehost?

Kế hoạch bắt đầu phải chăng: bất kể bạn là người mới bắt đầu hay người dùng nâng cao, tại Bluehost, bạn sẽ tìm thấy gói phù hợp với nhu cầu của mình. Cơ bản nhất, chương trình lưu trữ chia sẻ của người bắt đầu của họ bắt đầu ở mức 3,95 đô la mỗi tháng; điều này cho phép lưu trữ một trang web. Khách hàng, những người cần nhiều phòng ăn khác, có thể lựa chọn gói không giới hạn cộng cộng với giá chỉ $ 5,95 mỗi tháng, gói này cho phép lưu trữ nhiều trang web bạn muốn.

Đáng tin cậy và đáng tin cậy: công ty có một lịch sử rất dài gần hai thập kỷ, điều đó chứng tỏ thực tế rằng họ đã làm rất tốt nếu họ cố gắng đứng đầu trong một thời gian dài như vậy trong ngành công nghiệp lưu trữ liên tục thay đổi và phát triển này. Bluehost tuyên bố rằng ngày nay họ đang cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới, đó là một khía cạnh rất tích cực của một công ty lưu trữ.

Sử dụng công nghệ mới nhất: luôn được ưu tiên cao tại Bluehost. Chẳng hạn, tài khoản lưu trữ được chia sẻ của họ đang chạy trên các máy chủ có bộ xử lý ADM Opteron 16 nhân, DDR3 SDRAM 256GB, lưu trữ cơ sở dữ liệu SSD dung lượng 64TB, nhiều cổng Gigabit LAN và phiên bản phần mềm mới nhất để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và bảo mật cao hơn cho các trang web được lưu trữ.

Hỗ trợ cho Nguồn mở: Bluehost là một fan hâm mộ lớn của phần mềm nguồn mở, bảng điều khiển của họ cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho một loạt các tập lệnh như Joomla, Drupal, WordPress và các phần mềm khác. Từ năm 2005, Bluehost là một người hỗ trợ tuyệt vời cho WordPress.org dự án; Gần đây, họ đã ra mắt dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý được tạo, tối ưu hóa và tùy chỉnh đặc biệt cho phần mềm này.

Tùy chọn để mở rộng: Khi bắt đầu, khi xây dựng trang web đầu tiên của bạn, không cần nhiều hơn một gói lưu trữ được chia sẻ và bạn có thể không nghĩ đến việc có thể nâng cấp gói lưu trữ của mình sau này như thế nào. Bluehost cung cấp tùy chọn nâng cấp gói lưu trữ hiện tại của bạn lên cấp cao hơn mà không phải trải qua tất cả những rắc rối có thể xảy ra với quy trình này. Công ty cung cấp nhiều gói máy chủ ảo và chuyên dụng, bạn có thể chọn từ.

Lưu trữ WordPress: Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được tối ưu hóa cũng như các gói khác nhau cho lưu trữ WooC Commerce.

Những gì xấu về Bluehost?

Dịch vụ di trú: Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác như InMotion cung cấp tối đa 3 lần chuyển trang web miễn phí, Bluehost đang kiếm được 99 đô la cho dịch vụ di chuyển bao gồm tối đa 5 trang web và không quá 20 tài khoản email. Việc chuyển nhượng chỉ được cung cấp cho các kế hoạch được chia sẻ.

Thời gian đăng ký dài: để có được mức giá thấp nhất cho các gói được chia sẻ tại Bluehost, bạn phải mua dịch vụ của họ trong 3 năm. Không có đăng ký hàng tháng có sẵn cho lưu trữ chia sẻ.

Tổng quan về Bluehost

Giai đoạn bắt đầu của bất kỳ doanh nghiệp, blog hoặc trang web có thể khá khó khăn. Có rất nhiều tiền để đầu tư và bạn muốn cắt giảm mọi nơi có thể. Bluehost giúp bạn làm điều đó, nếu không có gì khác hoàn hảo. Nó cung cấp một giải pháp lưu trữ ổn định, hoạt động tốt trong tất cả các khía cạnh cốt lõi nhưng nó hoàn hảo. Có rất nhiều dịch vụ được trả tiền, trong khi các nhà cung cấp khác cung cấp miễn phí. Có thể bạn thậm chí sẽ sử dụng chúng, nhưng những thứ như thế này có thể là lối rẽ.

Mặc dù, Bluehost bù lại bằng cách cầm tay mà nó cung cấp cho người mới bắt đầu và người dùng WordPress. Dịch vụ của họ rất rẻ, hãy để các trang web chạy trơn tru và hiệu quả, trong khi bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ cung cấp tất cả sự giúp đỡ mà bạn có thể cần để bắt đầu. Nhưng nó thực sự thiếu một vài tính năng có thể tìm thấy ở các công ty đối thủ.

Kế hoạch Bluehost & Giá cả

Bluehost cung cấp bốn loại gói lưu trữ mà bạn có thể chọn theo yêu cầu của trang web và ngân sách của bạn.

Lưu trữ chia sẻ

Đây là nơi Bluehost thực sự tỏa sáng với chất lượng dịch vụ và giá thấp. Kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ là những gì thu hút hầu hết khách hàng của họ, bởi vì họ giá rẻ và nhận được đánh giá tốt trên internet. Gói Cơ bản của họ, là gói lưu trữ chia sẻ phổ biến nhất bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng, thực sự hấp dẫn. Bạn sẽ giải quyết chi phí lưu trữ web của mình với 35,4 đô la một năm. Nhưng có một cái bẫy. Bạn phải đăng ký ba năm phục vụ và gắn bó với họ trong suốt thời gian đó. Nó vẫn có thể hợp lý, vì cuối cùng bạn sẽ trả 106,2 đô la cho ba năm dịch vụ lưu trữ chất lượng.

Nếu bạn cần thứ gì đó có dung lượng lưu trữ không giới hạn và tín dụng quảng cáo bổ sung, bạn có thể sử dụng gói Plus của họ với giá 5,45 đô la mỗi tháng hoặc gói chính của họ với giá 5,45 đô la mỗi tháng. Tôi có thể thực sự nói lên sự khác biệt giữa hai điều này, nhưng trong khi gói Cơ bản ($ 2,95 / tháng) đi kèm với những hạn chế như 50 GB dung lượng lưu trữ, thì chúng hoàn toàn không giới hạn. Bạn cũng nhận được khoản tín dụng quảng cáo trị giá 200 đô la mà bạn có thể chi cho việc tiếp thị trang web của mình.

Đám mây lưu trữ

Nếu bạn có một trang web cần nhiều tài nguyên máy chủ hơn và bạn có thể sẵn sàng chi thêm một chút tiền, bạn có thể tận dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây của Bluehost. Họ nhanh hơn rất nhiều và bạn có thể có các tài nguyên chuyên dụng mà bạn không thể chia sẻ với bất kỳ ai khác trên máy chủ. Với giá 6,95 đô la mỗi tháng, bạn sẽ có Dịch vụ Đám mây Khởi đầu, cung cấp RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 100 GB, 2 lõi CPU và băng thông không được đáp ứng. Bạn cũng sẽ nhận được một tên miền duy nhất, 100 tài khoản email với 500 MB lưu trữ email và 50 đô la tín dụng tiếp thị. Các gói Performance and Business Pro có giá $ 8,95 và $ 15,95 mỗi tháng. Chúng đi kèm với gấp đôi và gấp ba tài nguyên, vì vậy, nó thực sự đáng để đầu tư vào chúng nếu bạn cần.

Lưu trữ WordPress

Như tôi đã đề cập, đặc sản của Bluehost, là WordPress và họ thực sự biết mọi nút thắt và sự giật gân của hệ thống. Không phải ai cũng cảm thấy muốn thực hiện tất cả các bảo trì cần thiết để chạy một trang web. Nếu bạn đang chạy một blog WordPress, bạn sẽ dành đủ thời gian cho việc duy trì nó và luôn cập nhật và bảo vệ nó mọi lúc. Với các kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý của Bluehost, bạn không cần phải đưa ra điều đó, nhưng nó tốn khá nhiều tiền.

bluehost-tối ưu hóa-wordpress-hosting-plan

WP Standard có giá $ 19,99 mỗi tháng và nó sẽ cung cấp cho bạn 30 GB dung lượng lưu trữ, 30 GB dung lượng lưu trữ dự phòng, 2 GB RAM, một tên miền và nhiều phần mềm bổ sung, như SSL miễn phí, để giúp trang web của bạn hoạt động trơn tru. Bạn liên tục có các chuyên gia đảm bảo rằng nó luôn luôn hoạt động với tốc độ và hiệu quả cao nhất. Có ba gói khác có giá từ $ 29,99 đến $ 49,99, đi kèm với nhiều tài nguyên hơn. Nói tóm lại, các gói này cho phép bạn có một trang web nổi tiếng, mà không phải di chuyển một ngón tay. Tất cả bạn phải làm là liên hệ với nhóm hỗ trợ khi bạn cảm thấy thích nó.

Lưu trữ VPS

Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS cho những ai cần kiểm soát hoàn toàn tài nguyên trên máy chủ của họ. Mặc dù điều quan trọng là phải đề cập rằng bạn cần có kiến ​​thức về quản trị máy chủ để thực sự sử dụng nó. Bạn sẽ phải cài đặt bảng điều khiển và bất kỳ phần mềm nào khác bạn muốn sử dụng.

Các gói lưu trữ VPS có giá tương tự như các gói lưu trữ được quản lý, với Gói tiêu chuẩn có giá $ 19,99 mỗi tháng. Nó cung cấp RAM 2 GB tiêu chuẩn, 2 lõi CPU lưu trữ SSD 30 GB, băng thông không giới hạn cùng với một tên miền và một địa chỉ IP. Hai gói còn lại có giá $ 29,99 và $ 59,99, cung cấp gấp đôi và gấp bốn lần tài nguyên như gói tiêu chuẩn. Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn và nhiều sức mạnh hơn cho một ứng dụng web hoặc một dịch vụ trực tuyến phức tạp hơn và có các kỹ năng để quản lý nó, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

Máy chủ chuyên biệt

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ tối ưu về hiệu suất và muốn chia sẻ tài nguyên với bất kỳ ai khác, thì lưu trữ dành riêng là thứ bạn nên chọn. Mặc dù, nó chắc chắn nặng về ví cũ tốt, vì vậy bạn nên có một kế hoạch kinh doanh vững chắc nguyên vẹn. Bạn có thể có được một máy chủ thực sự mạnh mẽ với 4 lõi CPU và 8 Chủ đề, 4GB RAM, 500 GB dung lượng lưu trữ và 5TB băng thông cao cấp với giá 79,99 đô la mỗi tháng. Gói này cũng bao gồm 3 địa chỉ IP và một tên miền. Hai gói còn lại, Nâng cao (99,99 đô la mỗi tháng) và Cao cấp (119,99 đô la) cung cấp thêm RAM, dung lượng lưu trữ, băng thông và nhiều địa chỉ IP bạn có thể sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn thực sự cần phải ra ngoài với một dịch vụ trực tuyến, dịch vụ lưu trữ dành riêng cho Bluehostest sẽ chứng minh là một trong những giải pháp hiệu quả nhất về chi phí của bạn.

Tính năng của Bluehost

Bluehost cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời giúp đăng ký của bạn trở thành một thỏa thuận đáng giá. Cũng có một vài lối rẽ để đề cập đến, nhưng tôi sẽ đi sâu vào những phần trong phần tiếp theo.

 • Tùy chọn bảo mật tốt – Bluehost hoạt động tốt về các tùy chọn bảo mật và cung cấp các công cụ có thể chống lại trang web của bạn. Bạn có thể ngăn chặn thư rác bằng các công cụ như SpamAssassin, Chuyên gia thư rác và Thư rác. Bạn cũng sẽ có CloudFlare, điều này sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS sẽ tràn ngập lưu lượng truy cập trang web của bạn. Bất kỳ cá nhân và tội phạm mạng có vấn đề sẽ bị chặn khỏi trang web của bạn, nhờ vào danh sách đen địa chỉ IP. Bạn cũng có thể tự tạo bộ lọc.
 • Bạn cũng sẽ có bảo vệ liên kết sẽ ngăn mọi người ăn cắp hình ảnh của bạn hoặc bất kỳ nội dung nào của bạn. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng hoàn toàn không có ai khác có quyền truy cập vào máy chủ của bạn, bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố. Vì vậy, về cơ bản bạn có mọi thứ để giữ cho trang web và dữ liệu của bạn an toàn và âm thanh mọi lúc.
 • Trình tạo trang web kéo và thả miễn phí – Nếu bạn không muốn tìm hiểu về WordPress và muốn giải pháp đơn giản và rẻ nhất để xây dựng một trang web cơ bản, thì bạn sẽ có các công cụ cho nó. Công cụ kéo và thả này cho phép bạn kết hợp các yếu tố của một trang web trong một giao diện dễ sử dụng. Thực sự, ngay cả một đứa trẻ 5 tuổi cũng có thể sử dụng nó!
 • Một tên miền miễn phí – Hầu như mọi gói trong Bluehost của chúng tôi đều đi kèm với một tên miền miễn phí, điều đó có nghĩa là nó sẽ tiết kiệm cho bạn khoảng 10 đến 50 đô la khi khởi chạy trang web của bạn. Tất nhiên, có một giới hạn đối với nó, bởi vì có lẽ bạn đã thắng được có thể sử dụng một tên miền có giá 500 đô la mỗi năm.
 • Các ứng dụng và tích hợp hữu ích – Bluehost cung cấp bảng điều khiển với nhiều tích hợp, chẳng hạn như Google Apps và nhiều tính năng Thương mại điện tử. Bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí cho trang web của mình và Mã hóa OpenPGP / GPG để làm cho trang web của bạn an toàn hơn nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt một cổng thanh toán thông qua quy trình từng bước và sử dụng MOJO Marketplace để cài đặt phần mềm giỏ hàng và bạn sẽ có một trang web Thương mại điện tử đầy đủ chức năng.
 • Dễ sử dụng – Bảng điều khiển Bluehost, là một trong những bảng điều khiển đơn giản nhất tôi từng thấy. Nó rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu bởi vì nó rất toàn diện.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày – Bạn có một tháng để dùng thử dịch vụ Bluehost, và nhận lại tiền nếu bạn không hài lòng với nó. Mặc dù một số công ty cung cấp 90 ngày, Bluehost vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn 30.

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost

hỗ trợ khách hàng trực tuyến bluehost

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost, không phải là nhanh nhất, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận được phản hồi trong vòng một giờ. Mặc dù một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mất ít hơn 5 phút để trả lời truy vấn của khách hàng, Bluehost mất khoảng 45 phút để đưa ra câu trả lời. Sự chậm trễ kéo dài như thế này khiến cho việc hỗ trợ trở nên vô dụng nếu bạn ngủ thiếp đi trước máy tính trong khi chờ đợi.

Mặc dù có ý kiến ​​tích cực rằng họ có nhiều tài nguyên trực tuyến, chẳng hạn như kênh YouTube của họ, có rất nhiều video hữu ích.

Hiệu suất & Thời gian hoạt động của các trang web được lưu trữ tại Bluehost

Để đảm bảo hiệu suất dịch vụ của Bluehost tăng ca tốt, chúng tôi liên tục theo dõi dịch vụ của họ bằng cách theo dõi thời gian hoạt động. Chúng tôi sử dụng UptimeRobot cho mục đích này và hoạt động thực sự tốt. Chúng tôi muốn cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian, vì vậy người dùng có thể có thông tin cập nhật về các công ty chúng tôi xem xét. Đây là báo cáo thời gian hoạt động và hiệu suất gần đây của chúng tôi:

Thời gian hoạt động của Bluehost & Kiểm tra hiệu suất cho năm 2018:

Hôm nay là ngày 12 tháng 9 năm 2018 và tôi đã quyết định xem trang web thử nghiệm của chúng tôi đang chạy trên Bluehost. Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi kiểm tra UptimeRobot là nó đã hiển thị 100% thời gian hoạt động trong hai tháng qua. Vâng, đây là một tin tuyệt vời!

bluehost-uptime-2018

Trang web thử nghiệm của chúng tôi không phải là một cài đặt WordPress tiêu chuẩn. Nó là một trang web sản xuất, được tải với rất nhiều hình ảnh và nội dung. Đã cài đặt Google Analytics và nhiều plugin. Điều đó nói rằng, nó tải trung bình chỉ trong 3 giây theo UptimeRobot.

Tôi đã đi xa hơn với các thử nghiệm của mình và kiểm tra trang web bằng công cụ kiểm tra tốc độ Pingdom. Pingdom cũng hiển thị thời gian tải 3,55 giây, tuy nhiên trang web chỉ nhận được điểm hiệu suất C. Điều này là do kích thước trang lớn (gần 4 MB) và một số tệp bên ngoài được tải trên trang web (jQuery, Google Analytics, Share This, Add This, v.v …). Trang web này có thể được tối ưu hóa cho tốc độ, nhưng hãy trung thực, nếu một trang web có vẻ đủ nhanh cho người dùng, ai quan tâm đến việc dành nhiều thời gian và nỗ lực để tăng tốc với 1-2 giây? Theo tôi, trang web này tải đủ nhanh.

bluehost-hiệu suất-kiểm tra-pingdom-2018

Tôi đã không dừng lại ở đó. Tôi đã thử nghiệm với LoadImpact, để xem trang web hoạt động như thế nào khi nhiều người dùng đang truy cập nó. Trung bình, trang web đã tải dưới 1 giây. Trong một thời gian rất ngắn, với 18 người dùng ảo, thời gian tải là khoảng 7 giây. Sau đó, nó quay trở lại 1 giây và ổn định cho đến khi kết thúc bài kiểm tra căng thẳng với 25 người dùng ảo. Theo tôi đây là một kết quả tuyệt vời, xem xét rằng trang web thử nghiệm của chúng tôi vẫn đang chạy trên lưu trữ được chia sẻ.

bluehost-loadimpact-Performance-status-2018

Một lần nữa, Bluehost đã cho thấy giá trị của họ trong bài kiểm tra ngẫu nhiên của chúng tôi. Tôi vẫn rất khuyến khích Bluehost!

Thời gian hoạt động cũ & Báo cáo hiệu suất:

Chúng tôi đã theo dõi một trong những máy chủ được chia sẻ của Bluehost, trong hơn sáu tháng nay (tháng 3 năm 2016) và quyết định chia sẻ kết quả của chúng tôi với bạn. Chúng tôi đã sử dụng Thời gian hoạt động để theo dõi thời gian hoạt động và thời gian đáp ứng. Dưới đây là ảnh chụp màn hình được lấy từ UptimeRobot cho thấy tổng thời gian hoạt động trong 30 ngày qua cũng như trong 7 ngày qua:

bluehost thời gian hoạt động tháng 3 năm 2016

Thời gian hoạt động của Bluehost – Tháng 3 năm 2016

Thời gian chết cuối cùng được ghi nhận là một phút. Vào giữa tháng 2 năm 2016, trang web được thử nghiệm đã ngừng hoạt động trong khoảng 37 phút theo UptimeRobot, kết quả là thời gian hoạt động 99,95% trong 30 ngày qua. Đó là tuyệt vời cho một kế hoạch chia sẻ. Thời gian phản hồi trung bình trong giai đoạn này là 714 mili giây, đó cũng là kết quả rất tốt. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, thỉnh thoảng có những biến động về hiệu suất nhưng những điều này đang trở lại bình thường rất nhanh.

Để xem các trang web được lưu trữ với Bluehost thực sự tải nhanh như thế nào, chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm với công cụ tốc độ trang web từ Bình thường. Đây là kết quả:

trang web uy tín được lưu trữ với bluehost

Trang web này thực sự là một cửa hàng trực tuyến và nó được xây dựng với Prestashop. Đó là một cửa hàng nhỏ, có ít hơn một trăm sản phẩm được thêm vào nó. Kích thước của trang chủ khá lớn, chủ yếu là do hình ảnh chất lượng cao. Theo Pingdom, trang web này mất 2,6 giây để tải đầy đủ, điều này hoàn toàn không cảm thấy chậm khi truy cập trang web lần đầu tiên. Trang web này không sử dụng bộ đệm và các tệp cũng không được tối ưu hóa. Vì vậy, với một chút công việc phụ, nó có thể được cải thiện để tải dưới hai giây.

trang web wordpress được lưu trữ với bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ WordPress lớn nhất (lưu trữ hơn một triệu trang web WordPress trên máy chủ của họ). Chúng tôi muốn xem một trang web WordPress hoạt động như thế nào tại Bluehost. Ảnh chụp màn hình ở trên cũng được lấy từ Pingdom, hiển thị các yêu cầu, thời gian tải và kích thước trang của trang web WordPress được thử nghiệm. Mặc dù kích thước của trang chủ lớn hơn trang web được thử nghiệm trước đó và cũng có nhiều yêu cầu hơn, trang web WordPress tải nhanh hơn. Hiệu suất tốt hơn và tốc độ tải nhanh hơn là do plugin W3 Total Cache được sử dụng trên trang web này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tăng tốc trang web WordPress của mình, vui lòng xem hướng dẫn được liên kết của chúng tôi.

Xác minh tài khoản Bluehost của bạn

Vì Bluehost rất coi trọng bảo mật, mỗi khách hàng mới phải xác minh tài khoản lưu trữ web của họ. Sau khi bạn mua gói lưu trữ đầu tiên tại Bluehost, bạn sẽ cần xác minh gói đó trước khi cấp quyền truy cập đầy đủ vào tài khoản của bạn. Có nhiều tùy chọn để xác minh mua hàng của bạn, nhưng cách đơn giản nhất và nhanh nhất là gọi cho họ trong giờ hành chính.

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ và không muốn gọi, bạn có thể sử dụng xác minh email thay thế. Thêm thông tin về xác minh tài khoản, vui lòng truy cập Bluehost.com

Ưu & Nhược điểm của việc sử dụng Bluehost

Chúng tôi có cảm giác lẫn lộn với Bluehost, bởi vì một mặt, đó là một giải pháp thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bất kỳ ai đang muốn bắt đầu một trang web. Nhưng mặt khác, nó thiếu rất nhiều thứ mà chúng tôi thích ở một số công ty đối thủ của họ (InMotion Hosting), chẳng hạn như di chuyển miễn phí và nhóm hỗ trợ khách hàng giành giải thưởng. Không phải tất cả các công ty lưu trữ đều giống nhau. Hãy cùng xem các ưu và nhược điểm cộng lại.

Ưu điểm – Tại sao chọn Bluehost

 • Thời gian hoạt động mạnh– Cốt lõi của dịch vụ Bluehost, có chất lượng rất cao, đặc biệt là nếu bạn cân nhắc mức giá rẻ của nó. Thời gian hoạt động của họ không có gì đáng kinh ngạc với các máy chủ trực tuyến 99,98% trong năm. Điều này có nghĩa là các trang web của bạn sẽ luôn tải mà không có câu hỏi, trong khi với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, họ có thể ngừng hoạt động.
 • Tải trang nhanh – Các trang web cũng tải cực kỳ nhanh, không mất quá 520 mili giây để tải. Điều đó khá tuyệt vời, bởi vì 1200 mili giây là tiêu chuẩn công nghiệp. Bạn sẽ nhận được không ít hơn tải trang nhanh như chớp.
 • Giá giới thiệu thấp – Bluehost có sự phổ biến lớn do thực tế đơn giản này. Bạn có thể nhận được một dịch vụ lưu trữ chất lượng với giá 2,95 đô la mỗi tháng. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách chọn chúng.
 • Họ là một trong những khuyến nghị về Hosting hàng đầu của WordPress.org – WordPress khuyến nghị ba công ty lưu trữ nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để lưu trữ trang web WordPress của bạn, SiteGround, Dreamhost và Bluehost. Đó là lý do tại sao nó cũng được nhiều người yêu thích.
 • Dễ sử dụng – Bảng điều khiển được tạo để mọi người không có nền tảng kỹ thuật có thể sử dụng và hoàn thành mọi thứ.

Nhược điểm – Tại sao không chọn Bluehost

 • Hỗ trợ chi phí mất thời gian để trả lời – Bạn có thể hỗ trợ khách hàng 24/7 với mọi gói bạn mua, nhưng họ rất dễ tiếp cận. Rất nhiều người đã báo cáo rằng họ đã phải chờ hơn một giờ để nhận được phản hồi từ một trong những đại diện của Bluehost, điều này khiến việc giải quyết các vấn đề trở nên khó khăn hơn.
 • Giá giới thiệu thấp chỉ đi kèm với đăng ký 3 năm – Không có gì ngạc nhiên ở đây, bởi vì mọi công ty lưu trữ đều sử dụng các thủ thuật định giá để thu hút khách hàng mới. Hầu hết các công ty yêu cầu đăng ký 2 năm mặc dù. Nhưng Bluehost rẻ hơn hầu hết trong số họ, vì vậy bạn thực sự sẽ có nhiều tiền hơn trong tay về lâu dài.
 • Không di chuyển trang web miễn phí – Đây là một con số lớn, vì hầu hết mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp di chuyển miễn phí. Nó cũng tốt cho người dùng và công ty. Người dùng có được một dịch vụ miễn phí và công ty có được một khách hàng mới với một trang web đã được thiết lập và nhu cầu lưu trữ. Nhưng Bluehost không nhận thấy như vậy và yêu cầu $ 149,99 cho một lần di chuyển. Họ cũng đã giành được di chuyển trên 5 trang web và 20 tài khoản email. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả 79,99 đô la nếu bạn muốn có một khóa học giới thiệu dài chưa đến một giờ sẽ giúp bạn hiểu tất cả các dịch vụ của họ. Những thứ này là những bước ngoặt lớn đối với tôi, bởi vì chúng miễn phí tại hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.
 • Không phải tất cả mọi thứ là thật sự không giới hạn – Hầu hết các nhà cung cấp hosting cũng sử dụng thủ thuật này. Họ quảng cáo dịch vụ lưu trữ không giới hạn trên mạng mà không giới hạn. Nếu bạn chỉ nhìn vào Điều khoản dịch vụ của họ, nó sẽ tiết lộ sự thật xấu xí. Bạn nên kiểm tra xem nếu bạn quan tâm đến các chi tiết. Nói tóm lại, bạn chỉ có thể sử dụng 3GB dung lượng cơ sở dữ liệu và không thể vượt quá 1000 cơ sở dữ liệu, vì họ sẽ chấm dứt tài khoản của bạn. Thậm chí có thể không cần thông báo.

Kết luận – Bluehost có phải là một công ty lưu trữ tốt không?

Bluehost đã kinh doanh được hơn hai thập kỷ, điều đó chứng tỏ rằng họ đang làm điều gì đó đúng đắn. Các thử nghiệm và kinh nghiệm của chúng tôi cũng chỉ ra rằng Bluehost là một công ty lưu trữ đáng tin cậy. Họ đã được WordPress.org và các trang web uy tín khác giới thiệu, là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ số một cho WordPress. Bluehost chắc chắn là một lựa chọn tốt cho các trang web mới cũng đang phát triển. Nó thân thiện với nhà phát triển, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và cũng rất tuyệt vời cho người dùng mới.

Bluehost có thể không dành cho tất cả mọi người, vì chúng không rẻ và các tính năng trong gói chung của họ bị hạn chế. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ ngân sách cho phép lưu trữ nhiều tên miền, bạn nên kiểm tra HostGator hoặc iPage. Chúng tôi thực sự khuyên dùng Bluehost cho các trang web WordPress!

Mặc dù có nhiều nhược điểm, nhưng Bluehost vẫn là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khá tốt và chúng tôi có thể giới thiệu họ. Mặc dù có nhiều ưu đãi tốt hơn cho những ai đang muốn điều hành một trang web đã được thiết lập, Bluehost rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Điều hành một trang web hoặc blog đơn giản là rẻ như với công ty này. Nhìn chung, Bluehost là một trong những sản phẩm tốt nhất và bạn đã thắng sai khi tham gia cùng họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map