Nhận xét của HostGator

01.06.2020
Nhận xét của HostGator 'Nhận xét của HostGator
0 18 мин.

HostGator là một tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp lưu trữ web, hoạt động từ năm 2002. Công ty được thành lập bởi Brent Oxley, người bắt đầu với ba máy chủ tại thời điểm đó. Đến năm 2009, công ty đã đạt được hơn 200.000 khách hàng, nhanh chóng vượt xa văn phòng Houston của họ và buộc họ phải mở rộng thành một văn phòng mới rộng 100.000 mét vuông ở Austin, Texas. Vào năm 2012, công ty đã được mua lại bởi EIG, người đã mua các công ty lưu trữ lớn khác trong vài năm qua, cùng với Bluehost và iPage.


HostGator đã trở nên phổ biến nhờ các gói lưu trữ chia sẻ có giá tốt và hỗ trợ chất lượng hàng đầu. Ngoài các gói chia sẻ giá cả phải chăng, tại HostGator còn có các loại lưu trữ khác như đại lý, máy chủ riêng ảo, lưu trữ dành riêng và đăng ký tên miền.

Tìm mua HostGator? Tìm phiếu giảm giá HostGator hoạt động mới nhất để được giảm giá tốt nhất.

HostGator từ lâu đã được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với túi tiền nhờ các gói lưu trữ được chia sẻ toàn diện của họ. Ngày nay, các dịch vụ lưu trữ của HostGator, đa dạng hơn rất nhiều và bao gồm các tùy chọn lưu trữ cao cấp, cụ thể là VPS, đám mây và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng. HostGator thu hút nhiều đối tượng thông qua các gói lưu trữ giàu tính năng và dễ sử dụng của họ. Bên cạnh lưu trữ, nhà cung cấp cũng cung cấp dịch vụ bảo mật tên miền và đăng ký tên miền.

Tổng quan về HostGator

HostGator không phải là mới đối với ngành công nghiệp, trên thực tế, nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ kỳ cựu, tên này không bị mất đối với bất kỳ ai sử dụng dịch vụ lưu trữ. Công ty được thành lập vào năm 2002 bởi Brent Oxley và mặc dù có một khởi đầu khiêm tốn, ngày nay, công ty tự hào với việc lưu trữ hơn 9.000.000 tên miền trên máy chủ của họ. Năm 2012, công ty đã được Tập đoàn Endurance International, một trong những tập đoàn lưu trữ lớn nhất thế giới mua lại.

Các kế hoạch & Giá của kế hoạch HostGator

Tại HostGator, bạn sẽ tìm thấy nhiều gói lưu trữ được chia sẻ, lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng và thậm chí cả các gói lưu trữ của đại lý.

Gói lưu trữ chia sẻ bắt đầu từ $ 2,75 / tháng cho kế hoạch ấp trứng. Có hai gói lưu trữ được chia sẻ khác – gói Baby và gói Business – cả hai đều có giá $ 5,95 / tháng trong suốt thời gian khuyến mại. Tất cả các gói được chia sẻ đều có băng thông không được đáp ứng và cài đặt một lần nhấp. Lưu trữ cho các tên miền không giới hạn trên một tài khoản chỉ được dành riêng cho các gói Baby và Business.

hostgator-shared-hosting-review

Có thể mở rộng kế hoạch lưu trữ đám mây bắt đầu ở mức 4,95 đô la / tháng và cao tới 9,95 đô la / tháng cho gói dịch vụ đám mây dành cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các miền không giới hạn trên một tài khoản, bộ nhớ 6 GB, CPU 6 lõi và SSL và IP riêng miễn phí.

hostgator-cloud-hosting-review

Lưu trữ đám mây WordPress – nếu bạn muốn tăng tốc blog hoặc trang web WordPress của mình, bạn chắc chắn nên thử một trong các gói lưu trữ đám mây của HostGator. Trong kế hoạch này, trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn 2,5 lần, do kiến ​​trúc lưu trữ đám mây, CDN, nhiều lớp bộ đệm và máy chủ mật độ thấp. Gói Baby Cloud là phổ biến nhất, vì nó cho phép lưu trữ các miền không giới hạn.

hostgator-wordpress-cloud-hosting-review

Kế hoạch lưu trữ VPS tại HostGator là một số giá cả phải chăng nhất trong ngành, với mức giá dao động từ $ 19,99 / tháng đến $ 39,95 / tháng. Về tài nguyên, bạn có thể nhận được tối đa 8 GB RAM, CPU 4 nhân, dung lượng ổ đĩa 240 GB và băng thông 3 TB. Các kế hoạch này cũng có khả năng mở rộng, có nghĩa là bạn có thể thêm tài nguyên một cách nhanh chóng để theo kịp nhu cầu ngày càng tăng của trang web của bạn.

hostgator-vps-hosting-review

Máy chủ chuyên dụng có thể được mua bằng Linux hoặc HĐH Windows và bạn có thể chọn giữa các tùy chọn được quản lý bán và quản lý hoàn toàn. Ngoài ra, tất cả các máy chủ đều có 3 IP IPv6 chuyên dụng và bảo vệ DDoS.

hostgator-dành riêng-lưu trữ-xem xét

Máy chủ chuyên dụng cấp nhập cảnh có giá $ 119 / tháng và có các thông số kỹ thuật sau: CPU Intel Xeon-D với 4 lõi / 8 luồng, RAM 8 GB, ổ cứng 1 TB và băng thông không đối xứng. Máy chủ đắt nhất tại HostGator có giá khởi điểm $ 149 / tháng và tự hào có RAM 32 GB, SSD 1 TB và băng thông không đối xứng.

Lưu trữ dựa trên Windows không dành riêng cho các máy chủ chuyên dụng, HostGator cung cấp cho bạn tùy chọn để mua các gói lưu trữ chia sẻ dựa trên Windows cũng với mức giá thấp nhất là 4,47 đô la / tháng. Các gói trong danh mục này có không gian đĩa không giới hạn, băng thông không được đáp ứng và đi kèm với bảng điều khiển Plesk.

Kế hoạch bán lại bắt đầu ở mức 19,95 đô la / tháng cho bộ nhớ 60 GB, băng thông 600 GB và lưu trữ cho các miền không giới hạn. Giấy phép cPanel, WHM và WHMCS được bao gồm trong mỗi gói.

hostgator-reseller-hosting-review

Tính năng lưu trữ của HostGator

Các gói lưu trữ của HostGator, được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời, khiến chúng trở thành một trong những gói lưu trữ hoàn hảo nhất trong ngành. Nếu không có gì khó chịu, đây là danh sách các tính năng lưu trữ của HostGator.

 • Kế hoạch lưu trữ dựa trên Windows và Linux;
 • Plesk, cPanel, WHM & Giấy phép WHMCS bao gồm miễn phí;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày;
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%;
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí (bao gồm tên miền, trang web, chuyển giao MySQL và chuyển tập lệnh);
 • Ứng dụng lưu trữ (WordPress, Joomla, Drupal, Magento);
 • Nhiều ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ (CGI, Fast CGI, PHP 5, Ruby on Rails, Perl, Python, SSL);
 • Truy cập SSH & truy cập root đầy đủ;
 • Công cụ xây dựng trang web miễn phí;
 • Công cụ SEO;
 • Tùy chọn máy chủ được quản lý và bán quản lý;
 • Sao lưu dữ liệu ngoài trang web hàng tuần;
 • IP và SSL chuyên dụng miễn phí kèm theo một số gói;
 • Tiện ích bổ sung có sẵn để mua khi thanh toán (CodeGuard, SiteLock, GSuite, Domain Privacy);
 • Kế hoạch lưu trữ mở rộng;
 • Tín dụng tiếp thị miễn phí (Google AdWords, Yahoo / Bing);
 • Hỗ trợ 24 x 7;
 • Tùy chọn lưu trữ ổ cứng và SSD có sẵn với một số gói.

Bản ghi thời gian hoạt động của HostGator & Hiệu suất

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, HostGator cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% cho các gói chung của họ. Để kiểm tra thời gian hoạt động của họ, chúng tôi đã thiết lập trang web thử nghiệm với HostGator và bắt đầu đo thời gian hoạt động bằng cách sử dụng Thời gian hoạt động. Chúng tôi đã theo dõi trang web này trong hơn một năm và chúng tôi đi đến kết luận rằng sự đảm bảo của họ là thực sự đúng. Trên thực tế, chúng rất ổn định và đáng tin cậy đến mức chúng vượt xa sự đảm bảo của chúng.

Đây là một ảnh chụp màn hình để chứng minh:

hostgator uptime 2018 tháng một

Thời gian hoạt động của HostGator – Tháng 1 năm 2018

Trong 30 ngày qua, chúng tôi đã trải qua 2 phút donwtime. Như bạn có thể nhận thấy, thời gian phản hồi của máy chủ chỉ là 79 ms.

Dựa theo Bình thường thời gian tải là 371 ms, nhanh hơn 98% các trang web được thử nghiệm khác.

pingdom kiểm tra tốc độ lưu trữ

Hiệu suất của HostGator – Đã thử nghiệm với Pingdom

Tất cả các kết quả kiểm tra ở trên đều kết luận rằng HostGator đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ hiệu suất cao.

Hỗ trợ khách hàng của HostGator

Các kênh hỗ trợ khách hàng của HostGator, bao gồm hỗ trợ qua điện thoại miễn phí, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ dựa trên email. Một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn cũng có sẵn cho khách hàng mở ra một chút hỗ trợ tự giúp đỡ. Hỗ trợ cộng đồng có sẵn trên diễn đàn HostGator, nơi bạn có thể duyệt qua hơn 330.000 chủ đề và nhận được cái nhìn sâu sắc từ hơn 200.000 thành viên.

hostgator-online-hỗ trợ

Mặc dù có nhiều tùy chọn hỗ trợ có sẵn, hỗ trợ khách hàng của HostGator, đã được ca ngợi và chỉ trích, nhưng điều này hầu như không đáng ngạc nhiên khi xem xét cơ sở khách hàng lớn của họ.

Ưu & Nhược điểm của HostGator

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được thiết lập và phổ biến với các gói lưu trữ giàu tính năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu lưu trữ. Điều đó đang được nói, hãy để Lặn xem những ưu và nhược điểm của HostGator là gì.

Ưu

 • Tùy chọn lưu trữ Linux và Windows
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Gói lưu trữ giàu tính năng
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí
 • cPanel và Plesk cấp phép

Nhược điểm

 • Thời gian cam kết dài để hưởng lợi từ việc giảm giá (ví dụ: 36 tháng)
 • Không có tên miền miễn phí với gói lưu trữ được chia sẻ

HostGator cung cấp các gói hàng tháng, tuy nhiên, để được hưởng mức giá thấp hơn, bạn có thể cần nghiêm túc về việc cam kết với HostGator. Điều này có thể không phù hợp với những khách hàng không thích bị mắc kẹt trong tình huống khóa nhà cung cấp.

Về độ tin cậy, HostGator hứa hẹn sẽ giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động và hoạt động 99,9%. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày của họ cũng cao hơn mức trung bình của ngành, cho bạn nhiều thời gian để đưa dịch vụ của họ vào thử nghiệm.

Kết luận đánh giá của HostGator

HostGator là một sự hiện diện vững chắc trong ngành công nghiệp lưu trữ web đang ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, và thậm chí là đông đúc. Bên cạnh thời gian cam kết dài, các gói lưu trữ của HostGator, rất phổ biến với đầy đủ các tính năng và miễn phí. Họ cung cấp một tập hợp các gói lưu trữ đa dạng, được xây dựng với khả năng mở rộng, kết hợp với thực tế là họ cũng cung cấp dịch vụ bảo mật tên miền và đăng ký tên miền. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phù hợp cho những ai muốn có tên miền và trang web của họ được lưu trữ tại cùng một nhà cung cấp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector