123-Reg.co.uk Đánh giá

123-Reg.co.uk là một công ty đăng ký tên miền phổ biến của Vương quốc Anh cũng cung cấp một loạt các công cụ trực tuyến cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào muốn thiết lập sự hiện diện trực tuyến. Do đó, 123 Reg cung cấp các công cụ xây dựng trang web, công cụ thương mại điện tử, dịch vụ lưu trữ web, chứng chỉ SSL, tối ưu hóa tìm kiếm và các công cụ tiếp thị trực tuyến, cũng như các công cụ bảo mật trang web.


Trong bài đánh giá 123-reg.co.uk này, chúng tôi tập trung vào 123 Reg máy chủ web, liệt kê các tùy chọn lưu trữ, giá cả của chúng và những ưu và nhược điểm của việc lưu trữ trang web của bạn tại 123 Reg.

123-Reg.co.uk Tổng quan

Là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất ở Anh, 123 Reg lưu trữ hơn 3 triệu tên miền và 1,7 triệu trang web. Họ tuyên bố sẽ lưu trữ 1 trên 5 trang web hoạt động của Vương quốc Anh. Công ty được thành lập năm 2000 với tư cách là nhà đăng ký tên miền, nhưng vì nó đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm lưu trữ web và một số công cụ web hữu ích khác..

Lưu trữ chia sẻ, lưu trữ dành riêng cho ứng dụng, VPS và các tùy chọn lưu trữ dành riêng đều có sẵn tại 123 Reg. Hãy để chúng tôi xem giá và các tính năng được cung cấp với các kế hoạch này.

Kế hoạch 123-Reg & Giá cả

123 reg kế hoạch giá

Gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức £ 2,49 / tháng cho gói Essential, cho phép bạn lưu trữ một trang web duy nhất, cung cấp không gian web 10 GB, 1 tên miền miễn phí, băng thông không giới hạn, 100 hộp thư với 5 GB lưu trữ và mỗi cơ sở dữ liệu MySQL. Kế hoạch này khá cơ bản, nhưng ba lần lặp kế hoạch khác có sẵn trong thể loại này. Gói có nhiều tài nguyên nhất là gói Premium +, có giá 14,99 bảng / tháng và bao gồm: 1 tên miền miễn phí, lưu trữ cho các trang web không giới hạn, không gian web 100 GB, băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, hộp thư không giới hạn, SSL miễn phí, WordPress trước Cài đặt.

Các gói lưu trữ dành riêng cho ứng dụng là một tùy chọn lưu trữ phổ biến khác tại 123 Reg. Do đó, các gói lưu trữ WordPress, lưu trữ Joomla và lưu trữ Drupal có giá khởi điểm 2,99 bảng / tháng cho gói Business, cho phép bạn lưu trữ 5 trang web, 5 cơ sở dữ liệu MySQL và bao gồm không gian web 100 GB và băng thông không được đáp ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ được tối ưu hóa CMS không giới hạn, gói Business cho phép bạn lưu trữ các miền không giới hạn và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn với giá £ 14,99 / tháng. Không gian web vẫn được giới hạn ở mức 100 GB, nhưng gói Business cũng bao gồm RAM chuyên dụng 2 GB và chứng chỉ SSL.

Các máy chủ riêng ảo bắt đầu ở mức 9,99 bảng / tháng (gói Starter) và có hệ điều hành Linux hoặc Windows, bảng điều khiển Plesk hoặc cPanel. Môi trường lưu trữ trên các máy chủ này có thể tùy chỉnh và máy chủ được sao lưu cứ sau 24 giờ. Gói VPS có nhiều tài nguyên nhất có giá £ 44,99 / tháng (+ 20% VAT) và bao gồm: CPU 3 lõi, bộ nhớ RAM 3 GB, lưu trữ 150 GB, truyền dữ liệu chưa được kiểm tra.

123 gói lưu trữ cao cấp Reg Reg có tính năng lưu trữ được quản lý kết hợp giữa dung lượng và hiệu suất của các máy chủ chuyên dụng với sự đơn giản và thân thiện với người dùng của lưu trữ chia sẻ. Các kế hoạch trong danh mục này bắt đầu ở mức £ 29,99 / tháng (+ 20% VAT) cho gói M, được thiết kế để chịu được và ước tính 375.000 lượt truy cập hàng tháng và cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các trang web không giới hạn. Gói dung lượng đi kèm với không gian web 100 GB, lưu lượng không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, RAM 4 GB. Gói XL có giá £ 119,99 / tháng (+ 20% VAT) và có RAM 16 GB, dung lượng lưu trữ không giới hạn, lưu lượng không được kiểm soát và khả năng xử lý lên tới 1.500.000 lượt truy cập hàng tháng.

Gói lưu trữ cao cấp cũng có bảo đảm thời gian hoạt động 99,99%, công nghệ cân bằng tải, chứng chỉ SSL miễn phí, địa chỉ IP chuyên dụng, hỗ trợ phần cứng 24/7 và ứng dụng cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng lưu trữ 123-Reg.co.uk

123-Reg cung cấp các gói lưu trữ giàu tính năng cũng có thứ hạng cao về khả năng sử dụng. Đây là những gì làm cho 123-reg.co.uk trở thành nơi lưu trữ được lựa chọn cho 1 trên mỗi 5 trang web đang hoạt động ở Vương quốc Anh:

 • Các tùy chọn lưu trữ tuyệt vời bao gồm WordPress được tối ưu hóa, Joomla được tối ưu hóa và lưu trữ được tối ưu hóa Drupal;
 • Lựa chọn lưu trữ VPS dựa trên Linux và Windows;
 • Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99%;
 • Tên miền .co.uk miễn phí với hầu hết các gói (Các kế hoạch kinh doanh được tối ưu hóa CMS bao gồm hai tên miền miễn phí);
 • Giao thông chưa được đáp ứng với tất cả các kế hoạch;
 • Hỗ trợ có trụ sở tại Vương quốc Anh;
 • Cài đặt ứng dụng một lần bấm;
 • Chứng chỉ SSL miễn phí với hầu hết các gói;
 • Các gói lưu trữ Linux hỗ trợ PHP, Perl, Python, Ruby, v.v.;
 • Các gói lưu trữ Windows hỗ trợ các phần mềm phổ biến như IIS, ASP, .NET, MS SQL, v.v.;
 • Hỗ trợ 24/7;
 • Hỗ trợ chuyên gia, tự động cập nhật, sao lưu và khôi phục, chống spam với các gói lưu trữ được tối ưu hóa CMS.

Hỗ trợ khách hàng 123-Reg

Trung tâm hỗ trợ trực tuyến 123 reg

123-Reg có các tùy chọn hỗ trợ rất tốt. Khách hàng cần trợ giúp kỹ thuật có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 123-Reg, qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc họ có thể tăng một vé hỗ trợ. Hỗ trợ có sẵn xung quanh đồng hồ. Trang Hỗ trợ cũng có phần Câu hỏi thường gặp và Cơ sở Kiến thức toàn diện với thông tin phong phú về tất cả các dịch vụ của 123-reg.co.uk.

Nhóm khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, do đó, các vấn đề sẽ phát sinh với các nhóm hỗ trợ thuê ngoài ở nước ngoài được tránh.

Ưu & Nhược điểm của 123-Reg.co.uk

123-reg.co.uk cung cấp các kế hoạch được làm tròn với các tính năng tuyệt vời, nhưng đó là một máy chủ web được thiết kế chủ yếu dành cho khách hàng ở Anh. Như một bản tóm tắt ở trên, hãy cho phép Hãy xem đâu là điểm mạnh và điểm yếu của 123-Reg, máy chủ web:

Ưu

 • Không có thời gian cam kết, kế hoạch hàng tháng linh hoạt;
 • Tùy chọn lưu trữ dựa trên Linux và Windows;
 • Giao thông chưa được đáp ứng với tất cả các kế hoạch;
 • Các kế hoạch lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress, Drupal và Joomla;
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 có trụ sở tại Vương quốc Anh;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Chỉ số hiệu suất tổng thể tốt.

Nhược điểm

 • Lưu trữ trang web nhỏ với các kế hoạch ban đầu;
 • Một số kế hoạch cơ bản hơn so với các đối thủ cạnh tranh;
 • Tên miền miễn phí chỉ bao gồm tên miền .co.uk;
 • Không hỗ trợ điện thoại miễn phí.

123-Reg.co.uk Kết luận đánh giá

123 Reg là một máy chủ web dễ sử dụng hướng đến một cơ sở khách hàng ở Vương quốc Anh, được phản ánh bởi một số tính năng có lợi chủ yếu cho những ai muốn khởi chạy một trang web của Vương quốc Anh (tên miền .co.uk, hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh) . Các gói lưu trữ web được cung cấp bởi 123-reg.co.uk đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ từ các trang web nhỏ, tĩnh đến lưu lượng truy cập cao, các trang web lớn.

Vì công ty ban đầu là một công ty đăng ký tên miền, đăng ký tên miền tiếp tục là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của họ với các tên miền ở Anh bắt đầu chỉ với 99p + VAT. Nếu bạn muốn lưu trữ trang web của mình tại công ty đăng ký tên miền và bạn cần một bộ công cụ xây dựng trang web trực tuyến, tiếp thị trực tuyến và công cụ thương mại điện tử, 123-reg.co.uk có thể là một giải pháp tất cả trong một cho tất cả các nhu cầu web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map