Đánh giá bánh đà

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá bánh đà
0 22 мин.

Sự phổ biến của WordPress như một hệ thống quản lý nội dung đang ở mức cao nhất mọi thời đại và khi WordPress tiếp tục ngày càng phát triển hơn, các công ty lưu trữ web cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Trong số này, Flywheel là một máy chủ web hợp thời cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho các đại lý, nhà thiết kế và nhà phát triển.


So với lưu trữ chia sẻ thông thường, lưu trữ WordPress được quản lý đi kèm với một số dịch vụ ngoại vi được tích hợp trong gói lưu trữ, nhằm mục đích chăm sóc các bản cập nhật, sao lưu, tối ưu hóa tốc độ, bảo mật, thời gian hoạt động và các khía cạnh kỹ thuật khác của trang web WordPress của bạn, để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của doanh nghiệp của bạn.

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Flywheel đã tìm cách phát triển công việc kinh doanh của mình mặc dù đang ở trong một phân khúc cạnh tranh cao. Vậy, điều gì làm cho Flywheel khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác? Đánh giá bánh đà của chúng tôi dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời!

Tổng quan nhanh về FlyWheel

giải pháp bánh đà

Flywheel gây ấn tượng ngay từ đầu: Trang web có khuôn mặt tươi tắn và hấp dẫn của nó là một điểm cộng rõ ràng, đặc biệt là họ đặt ra để thu hút đám đông nhà thiết kế, có thể khó gây ấn tượng hơn với một trang web đơn giản.

Cuộn nhanh trên trang chính của họ cung cấp thông tin về các tính năng lưu trữ và giá khởi điểm cho các dịch vụ của họ, vì vậy bạn có thể có được cái nhìn nhanh về những gì mong đợi từ Flywheel.

Bên cạnh các dịch vụ mà bạn mong đợi từ một kế hoạch WordPress được quản lý, Flywheel cũng cung cấp một bộ công cụ phát triển mượt mà (dàn trang, nhân bản trang web, bản thiết kế) và các công cụ quản lý quy trình làm việc sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển và đại lý.

Flywheel chắc chắn trông giống một phần, nhưng nó có phải là một lựa chọn tốt cho việc lưu trữ WordPress được quản lý không? Hãy để Lốc vào trong sự hào nhoáng của vũ trụ lưu trữ WordPress do Flywheel quản lý.

Các kế hoạch & Giá cả

Các kế hoạch WordPress do Flywheel quản lý được cung cấp thông qua ba danh mục – Các kế hoạch trang web đơn lẻ với các lần cài đặt riêng lẻ trên cơ sở trả tiền, Các kế hoạch hàng loạt với hơn 10 cài đặt WordPress và các kế hoạch WordPress do Flywheel Enterprise Managed tùy chỉnh cho các nhu cầu lưu trữ WordPress mạnh mẽ hơn.

giá bánh đà

Danh mục Gói Trang web Đơn cung cấp ba gói trong phạm vi giá $ 15- $ 75 / tháng, trừ khi bạn đăng ký gói hàng năm, cung cấp giảm giá 1 tháng miễn phí. Các kế hoạch này bao gồm từ một gói khởi đầu đến một tùy chọn chuyên nghiệp. Di chuyển trang web miễn phí và SSL miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói. Mặc dù các gói cấp thấp tính phí thêm cho CDN hoặc hỗ trợ nhiều trang, kế hoạch Chuyên nghiệp bao gồm những gói này miễn phí.

Về tài nguyên, dung lượng lưu trữ được cung cấp từ 5 GB đến 20 GB và băng thông từ 250 GB đến 1 TB, trong khi giới hạn khách truy cập dao động từ 5.000 lượt truy cập hàng tháng đến 100.000 lượt truy cập hàng tháng.

Danh mục WordPress được quản lý hàng loạt Gói cung cấp các gói trong phạm vi giá $ 100- $ 250 cho các gói được định cấu hình trước với tối đa 30 lượt cài đặt WordPress và tùy chọn Tùy chỉnh được đặt hàng cho hơn 30 lượt cài đặt WordPress. Ở đây cũng vậy, bạn có thể tận hưởng một tháng nghỉ với các kế hoạch hàng năm.

Các gói được định cấu hình trước có giới hạn hàng tháng là 150.000 lượt truy cập cho gói Freelance và 600.000 lượt truy cập cho gói Agency. Về tài nguyên, các gói này cung cấp dung lượng ổ đĩa từ 40 đến 120 GB, băng thông 4 TB đến 8 TB, chứng chỉ SSL miễn phí, CDN, hỗ trợ nhiều trang và dàn dựng trang web. Đối với tài nguyên tùy chỉnh và hàng triệu lượt truy cập hàng tháng, chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu báo giá tùy chỉnh.

Kế hoạch quản lý doanh nghiệp WordPress, Flywheel Blue, cung cấp cơ sở hạ tầng WordPress cấp doanh nghiệp, mở rộng lưu lượng truy cập tức thì, cập nhật được quản lý, kiểm tra sức khỏe hàng ngày, bảo mật cấp doanh nghiệp với quét phần mềm độc hại tự động, theo dõi bảo mật và vá lỗi, kế hoạch khắc phục thảm họa, SSL miễn phí, cao cấp SLA, tự động chuyển đổi dự phòng, quản lý tài khoản chuyên dụng, vv Giá bắt đầu từ $ 2500 / tháng.

Những người quan tâm đến việc trở thành đại lý lưu trữ có thể tham gia chương trình Đối tác Cơ quan Flywheel và nhận lưu trữ miễn phí cho đại lý hoặc trang web kinh doanh của bạn cũng như các đặc quyền khác như quản lý tài khoản chuyên dụng, bảo trì rảnh tay và dán nhãn trắng.

Dựa trên những điều trên, rõ ràng rằng Flywheel sẵn sàng tiếp nhận không chỉ các nhà phát triển hoặc các chuyên gia sáng tạo khác, mà cả các cơ quan lớn hơn với các yêu cầu lưu trữ WordPress cấp doanh nghiệp.

Bây giờ chúng tôi đã có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về giá cả và các kế hoạch tại Flywheel, hãy để Lừa xem cách hỗ trợ khách hàng của họ hoạt động.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm, bạn có thể bị thất vọng bởi thực tế là hỗ trợ 24/7 chỉ dành cho các trường hợp khẩn cấp.

Khác với nhược điểm này, Flywheel cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hệ thống bán vé và hỗ trợ qua điện thoại, tất cả đều có thể được liên hệ từ thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ làm việc.

hỗ trợ bánh đà

Đối với tài liệu hỗ trợ, bạn có thể duyệt qua hơn 100 bài viết, truy cập vào Sách điện tử miễn phí hoặc đăng ký khóa học email Xu hướng thiết kế miễn phí.

Nói chung, Flywheel đã không làm thất vọng trong các bài kiểm tra hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, trả lời trong vòng 24 giờ cho các yêu cầu qua email và trong vòng 1 phút cho các yêu cầu trò chuyện trực tiếp. Các câu hỏi của chúng tôi đã được trả lời một cách chi tiết và lịch sự mỗi lần.

Tính năng lưu trữ

Đằng sau thiết kế đẹp mắt, có một loạt các tính năng dành riêng cho WordPress mạnh mẽ để giúp các dịch giả tự do và đại lý xây dựng, khởi chạy và quản lý trang web của họ. Dưới đây là tóm tắt nhanh các tính năng lưu trữ được cung cấp bởi Flywheel:

tính năng lưu trữ bánh đà

 • Chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các kế hoạch (được cung cấp bởi Hãy để Encrypt Encrypt);
 • Di chuyển trang web miễn phí không có bất kỳ giới hạn nào đối với số lượng trang web có thể được di chuyển;
 • Trang web dàn dựng miễn phí, cho phép bạn kiểm tra các thay đổi đối với trang web của mình mà không ảnh hưởng đến trang web trực tiếp của bạn và đẩy các thay đổi sang sản xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột;
 • Nhân bản trang web, cho phép bạn bắt đầu trên một trang web mới mà không phải bắt đầu cài đặt plugin mỗi lần;
 • Các Bản thiết kế tính năng cho phép đóng gói các chủ đề và plugin phổ biến dưới dạng cấu hình tùy chỉnh cho các dự án trong tương lai;
 • Máy chủ VPS trên tất cả các kế hoạch;
 • Bộ nhớ đệm phía máy chủ;
 • Trang web Demo miễn phí trong 14 ngày, Bánh đà cho phép bạn đăng ký, bắt đầu xây dựng trang web của mình và chỉ được lập hóa đơn khi bạn sẵn sàng đẩy nó lên. Bạn cũng có thể chia sẻ các trang web demo với khách hàng, để họ có thể theo dõi tiến trình;
 • Sao lưu được cung cấp miễn phí, trên cơ sở hàng đêm và họ được lưu trữ ngoài trang web. Khôi phục có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột;
 • Dễ dàng Tích hợp CDN;
 • Số liệu thống kê trang web tích hợp;
 • Các tính năng bảo mật tuyệt vời có tính năng giám sát bảo mật và loại bỏ phần mềm độc hại;
 • Truy cập SFTP dễ dàng hơn (một cú nhấp chuột);
 • Hỗ trợ nhiều trang;
 • Công cụ cộng tác;
 • Máy chủ dựa trên Nginx như tiêu chuẩn;
 • Lựa chọn 12 vị trí máy chủ;
 • Dễ dàng khả năng mở rộng;
 • Chấp nhận thanh toán PayPal, không cần thẻ tín dụng.
 • Công cụ phát triển địa phương bởi bánh đà;
 • Chuyên gia hỗ trợ WordPress;
 • Giao diện người dùng sạch sẽ và tối giản đó là một thiết kế đẹp mắt và được sắp xếp hợp lý cho WordPress;
 • Miễn phí (mẫu thiết kế miễn phí, sách điện tử, v.v.).

Đây là những tính năng giúp Flywheel trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý mạnh mẽ. Danh sách các tính năng không đầy đủ, bạn có thể tham khảo danh sách đầy đủ trên trang web Bánh đà. Flywheel liên tục cải tiến và mở rộng các tính năng của chúng và hiện tại có một số tính năng khác trong công việc, như hỗ trợ cao cấp, nhập trang từ xa, sao lưu ngoài trang web cho các trang web địa phương của bạn và hơn thế nữa!

Hiệu suất

Flywheel đề cập đến việc cung cấp tính năng thời gian hoạt động ấn tượng, trong danh sách các tính năng, nhưng nó không làm rõ bất kỳ điều gì có nghĩa là hoặc cung cấp bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động nào ngoại trừ SLA thời gian hoạt động được cung cấp với các kế hoạch doanh nghiệp của mình.

Thử nghiệm tốc độ của chúng tôi cho Bánh đà cho tất cả các vị trí máy chủ được thử nghiệm (New York, Melbourne và Stockholm) đã dừng ở mức dưới 2 giây, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Flywheel sử dụng hệ thống bộ nhớ đệm phía máy chủ của riêng nó, cho hiệu suất cao nhất ngay cả khi mạnh mẽ , các trang web lưu lượng truy cập cao. Không cần phải cài đặt các bộ nhớ đệm của riêng bạn để cố gắng tăng tốc trang web của bạn.

Bất kể kế hoạch lưu trữ mà bạn đang thực hiện (Tiny hay Enterprise), công nghệ bộ nhớ đệm có thể xử lý lưu lượng truy cập tăng đột biến trong hàng triệu khách truy cập cường độ, mà không bị ho. Ngay cả khi bạn có một trang web thương mại điện tử mà khó khăn trong bộ nhớ cache do tính chất động của chúng, Flywheel có thể hỗ trợ để đảm bảo rằng trang web thương mại điện tử của bạn được lưu trữ đầy đủ.

Bên cạnh bộ nhớ đệm phía máy chủ, Flywheel hợp tác với MaxCDN để cung cấp tích hợp CDN dễ dàng, để đưa tốc độ của bạn trở nên toàn cầu. Do đó, bất kể khách truy cập của bạn ở đâu, MaxCDN đảm bảo cung cấp hình ảnh và tệp tĩnh từ máy chủ mà gần nhất với họ.

Ưu điểm bánh đà & Nhược điểm

Ưu

 • Hosting được tạo ra với các nhà phát triển và thiết kế trong tâm trí
 • Di chuyển trang web không giới hạn
 • Lưu trữ hiệu suất VPS
 • Không có phí quá cước
 • Hiệu suất tốc độ trang web tuyệt vời
 • Bộ công cụ cụ thể WordPress và các tùy chọn nâng cao
 • Giao diện đẹp và tiện dụng cao

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng giới hạn trong ngày làm việc và giờ làm việc (hỗ trợ 24/7 chỉ trên cơ sở khẩn cấp)
 • Không triển khai Git tích hợp
 • Một chút tốn kém nếu bạn muốn lưu trữ nhiều trang web WordPress

Kết luận đánh giá bánh đà

Các tính năng lưu trữ theo định hướng của nhà phát triển và hiệu suất tuyệt vời là những điểm bán chạy nhất của Flywheel. Những kết hợp với giao diện bắt mắt của họ làm cho Flywheel trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho việc lưu trữ WordPress được quản lý, bất kể bạn là đại lý có nhu cầu lưu trữ WordPress cấp doanh nghiệp, nhà thiết kế tự do muốn lưu trữ một trang web WordPress hoặc nhà phát triển muốn lưu trữ nhiều cài đặt WordPress.

Mặc dù đứng về phía đắt hơn so với các gói lưu trữ WordPress được quản lý của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ giá rẻ như Siteground hoặc Bluehost, nhưng nếu ngân sách của bạn cho phép nhiều phòng hơn, bạn sẽ thấy Flywheel đáng giá hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector