Đánh giá báo chí.com

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá báo chí.com
0 21 мин.

Các công ty lưu trữ như Pressable.com chuyên cung cấp một sản phẩm lưu trữ WordPress được quản lý. Kiểu lưu trữ này phù hợp với chủ sở hữu trang web WordPress, những người không muốn bị cuốn vào việc xử lý các vấn đề về hiệu suất, cập nhật, khả năng mở rộng hoặc các vấn đề bảo mật của WordPress.


Với gói lưu trữ WordPress được quản lý, bạn để nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình xử lý việc bảo trì trang web WordPress của bạn trong khi bạn tập trung vào việc tạo và xuất bản nội dung, tiếp thị và phát triển doanh nghiệp của mình, biết rằng đằng sau hậu trường, các chuyên gia WordPress đang làm việc để mọi thứ hoạt động trơn tru bạn.

Trong bài đánh giá Pressable.com này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ các tính năng lưu trữ được bao gồm trong mỗi gói Pressable.com và liệu Pressable có thể là một lựa chọn tốt cho ai đó đang tìm kiếm lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất trong lớp không.

Tổng quan về công ty

Pressable được thành lập vào năm 2010 bởi Vid Luther, và nó được ra mắt lần đầu tiên dưới tên ZippyKid. Vài năm sau, nó được khởi chạy lại dưới cái tên Pressable, điều này chứng tỏ là một sự lựa chọn may mắn hơn cho thương hiệu, vì cái tên trước đó dường như là nguồn gốc của sự nhầm lẫn giữa các khách hàng.

Ngày nay, công ty có trụ sở tại San Antonio (Texas, Hoa Kỳ) cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các công ty mới khởi nghiệp, các công ty cỡ trung bình và các tập đoàn lớn. Một số khách hàng đáng chú ý của họ bao gồm Whirlpool, Estee Lauder, Hibbs Lupus Trust, v.v..

Các trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng mạng có thể ép được cung cấp bởi Rackspace, một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới. Các nhà đầu tư có thể gây áp lực cũng bao gồm một số người sáng lập ban đầu của Rackspace.

Kế hoạch có thể ép & Giá cả

Lượt xem trang hoặc giá dựa trên khách truy cập dường như là hệ thống giá được ưa thích bởi một số công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý và Pressable cũng không ngoại lệ.

Pressable cung cấp các kế hoạch phù hợp cho các cá nhân, các công ty vừa và nhỏ, nhưng cũng có các kế hoạch cấp doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Do đó, bạn có thể chọn gói có tài nguyên và điểm giá phù hợp với bạn trong 5 gói sau:

Gói cơ sở bắt đầu ở mức 20,83 đô la / tháng với hóa đơn hàng năm giúp giảm giá 2 tháng nếu bạn quyết định cam kết trong một năm. Gói hàng tháng bán ở mức 25 đô la / tháng, tương đối đắt tiền vì nó chỉ hỗ trợ tối đa 5 lượt cài đặt WordPress và 60.000 lượt xem trang trên tất cả các trang web được lưu trữ của bạn.

Gói có thể nhấn phổ biến nhất có giá $ 37,50 / tháng (hoặc $ 45 mỗi tháng) và hỗ trợ tối đa 10 trang web WordPress và 200.000 lượt xem trang được chia sẻ.

Gói cao nhất trong danh mục này có thể chứa 20 trang web WordPress và hỗ trợ tới 400.000 lượt xem trang được chia sẻ.

Những người muốn lưu trữ hơn 20 trang web WordPress, có thể liên lạc với Pressable cho gói tùy chỉnh hoặc có thể chọn từ hai gói được thiết kế cho các tổ chức (Đại lý & VIP) đang tìm cách lưu trữ hơn 30 trang web và mong đợi lưu lượng truy cập cao.

Gói đại lý có giá $ 135 / tháng, bao gồm lưu trữ cho hơn 30 trang web và được định cấu hình để xử lý 600.000 lượt xem trang. Gói VIP có giá $ 750 / tháng và bao gồm lưu trữ cho hơn 100 trang web và có thể xử lý 5.000.000 lượt xem trang.

Khi nói đến lưu trữ web, các bản dùng thử miễn phí rất hiếm vì hầu hết các máy chủ web sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền thay thế. Pressable thực hiện một cách tiếp cận khác, cung cấp bản dùng thử 15 ngày và không bảo đảm hoàn lại tiền.

Giờ bạn đã biết Pressable đứng ở đâu về giá cả và kế hoạch, hãy để Lọ xem những tính năng nào khác bạn có thể mong đợi với các gói này.

Tính năng có thể ép & Giá trị

Tất cả các gói lưu trữ có thể nhấn có các tính năng sau:

 • Mạng phân phối nội dung MaxCDN được bao gồm miễn phí, đảm bảo tải trang nhanh bất kể khách truy cập của bạn ở đâu trên toàn cầu;
 • Chứng chỉ SSL miễn phí bằng cách sử dụng Let Enc Encrypt;
 • Bộ nhớ đệm để phục vụ nhanh nội dung cho khách truy cập của bạn (sử dụng batcache làm bộ đệm trang và lưu trữ trong memcache);
 • Trang web dàn và công cụ nhân bản 1 lần nhấp để tạo môi trường thử nghiệm cho phép bạn dễ dàng đẩy các thay đổi đến trang web trực tiếp của mình hoặc thay vào đó đẩy toàn bộ trang web nhân bản;
 • Tối ưu hóa phía máy chủ: máy chủ được tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất của các trang web WordPress của bạn;
 • Truy cập trang web và tải lên thông qua SFTP;
 • Khả năng tạo tài khoản đăng nhập cho cộng tác viên vào trang web của bạn (ví dụ: nhà thiết kế hoặc nhà phát triển web). Khi sự hợp tác kết thúc, bạn có thể thu hồi các thông tin này và họ sẽ không thể thay đổi nữa;
 • Di chuyển trang web miễn phí cho tối đa 5 trang web;
 • Sao lưu hàng ngày: nếu có sự cố, bạn có thể khôi phục trang web của mình từ bản sao lưu của họ mà không phải trả phí. Pressable giữ một bản sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn trong hai tuần và nội dung trong hai ngày qua;
 • Nâng cấp được quản lý: Pressable sẽ chăm sóc mọi bản cập nhật cho lõi WordPress và các bản vá bảo mật được áp dụng trong vòng một giờ kể từ khi phát hành;
 • Quét và xóa phần mềm độc hại: Pressable thực hiện quét và xóa hàng đêm và tường lửa ứng dụng web đảm bảo trang web của bạn được giữ an toàn;
 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu: Pressable sử dụng các hệ thống phát hiện xâm nhập để giám sát và ngăn chặn các nỗ lực xâm nhập;
 • Hỗ trợ WordPress chuyên dụng: một trong những lợi thế của việc lưu trữ WordPress được quản lý là hỗ trợ WordPress chuyên nghiệp;
 • Bảng điều khiển có thể nhấn tùy chỉnh.

Tất cả các tính năng này ít nhiều là điển hình cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WP được quản lý khác (ví dụ: WP Engine hoặc Pressidium), Pressable không bán tên miền hoặc cung cấp dịch vụ lưu trữ email. Thay vào đó, họ tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm lưu trữ được quản lý đầy đủ tính năng. Nếu bạn muốn toàn bộ gói (tên miền, lưu trữ email và máy chủ được tối ưu hóa WordPress), chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ của InMotion Hosting hoặc Bluehost.

Các kế hoạch lưu trữ của Pressable.com có ​​thể đi kèm với một số plugin được cài đặt sẵn như Akismet, Jetpack, VaultPress, Batcache, Gauge.es và các plugin trong nhà của Pressable.

Như với bất kỳ dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nào, có một số plugin bị hạn chế bởi Pressable và chúng thường bao gồm các plugin đã được tích hợp vào cơ sở hạ tầng lưu trữ hoặc đơn giản là don do chơi tốt trên hệ thống Pressable hay vì chức năng trùng lặp hoặc can thiệp. Ví dụ: các plugin lưu đệm như W3 Total Cache, WP Rocket hoặc WP Super Cache không được phép trên Pressable. Các plugin này có thể can thiệp vào các hệ thống bộ nhớ đệm riêng của Pressable và có thể khiến trang web của bạn chậm lại.

Để biết danh sách đầy đủ các plugin không được phép trên Pressable, vui lòng tham khảo phần Câu hỏi thường gặp trong Pressableled kiến ​​thức.

Có một vài khía cạnh của các dịch vụ Pressable mà họ sắp phát hành, đó là các máy chủ của họ, thông số kỹ thuật và đảm bảo thời gian hoạt động. Thật không may, thời gian dùng thử 15 ngày là ngắn để kiểm tra hiệu suất thời gian hoạt động và bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày được cung cấp bởi Pressidium và WP Engine, hoặc tốt hơn nữa là bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày do InMotion Hosting cung cấp thích những lựa chọn tốt hơn.

Hỗ trợ khách hàng có thể ép

Pressable có một nhóm hỗ trợ WordPress chuyên dụng có thể liên hệ qua điện thoại cho các câu hỏi trước khi bán hàng, trực tiếp qua email tại [email protected] hoặc bằng cách gửi một vé hỗ trợ từ Bảng điều khiển MyPressable, nơi bạn có thể theo dõi trạng thái vé của mình.

Pressable doesn cung cấp hỗ trợ 24/7, nhóm hỗ trợ của họ có mặt từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối, giờ GMT. Hỗ trợ có sẵn trong các giờ khác và vào cuối tuần cũng như các vấn đề khẩn cấp trên toàn hệ thống, tuy nhiên, nó không mạnh mẽ như trong các ngày trong tuần.

Bạn cũng có thể duyệt qua phần kiến ​​thức của Pressble mà để bắt đầu các hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp và thông tin hữu ích khác về các gói lưu trữ được quản lý có sẵn tại Pressable.

Nhóm hỗ trợ Pressable đã nhận được một số ý kiến ​​trái chiều với một số khách hàng phàn nàn về sự hỗ trợ thiếu và không phản hồi, trong khi những người khác ca ngợi họ vì sự hữu ích và chuyên môn của họ. Vì Pressable cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày, chúng tôi khuyên bạn nên tự kiểm tra hỗ trợ khách hàng của họ để xem bạn có hài lòng với họ không.

Ưu & Nhược điểm của Pressable.com

Pressable đã sẵn sàng cho giờ chính hay họ vẫn cần nâng tầm trò chơi của mình? Tại đây, nơi mà Pressable tỏa sáng và nơi họ vẫn cần cải thiện:

Ưu

 • CDN cao cấp bao gồm tất cả các gói;
 • Tự động quét và loại bỏ phần mềm độc hại;
 • Tính năng dàn trang hữu ích;
 • Kiểm soát truy cập cộng tác viên;
 • Nghỉ 2 tháng với hóa đơn hàng năm;
 • Tự động sao lưu và cập nhật;
 • Tối đa 5 lần di chuyển trang web miễn phí.

Nhược điểm

 • Chỉ dùng thử miễn phí 15 ngày, không bảo đảm hoàn tiền;
 • Không đảm bảo thời gian hoạt động;
 • Không hỗ trợ trực tiếp hoặc hỗ trợ 24/7.

Pressable đã nhận được các yếu tố cần thiết của lưu trữ WordPress được quản lý và bao gồm một số công cụ liên quan đến hiệu suất vững chắc và các biện pháp bảo vệ an ninh cho các trang web WordPress của bạn. Nó cũng có kế hoạch cho các nhu cầu khác nhau và ở các mức giá khác nhau, tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng Pressable không đi xa hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý khác và thậm chí các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress.

Báo cáo kết luận của Pressable.com

Các giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý của Pressable có thể phù hợp với chủ sở hữu trang web, những người cần lưu trữ nhiều trang web WordPress, nhưng không muốn bị ràng buộc bởi bảo trì và quản lý của họ, và đừng bận tâm rằng sự tiện lợi này có thêm giá bán. Thật không may, Pressable đang thiếu ở một số lĩnh vực (hỗ trợ tính sẵn sàng và tính minh bạch về thời gian hoạt động), điều này ngăn nó trở thành một ứng cử viên vững chắc cho việc lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất.

Cả WP Engine và và Pressidium.com đều đảm bảo hoàn lại tiền trong 60 ngày, thời gian hoạt động được hỗ trợ SLA và hỗ trợ khách hàng suốt ngày chỉ đơn giản là vượt trội hơn các dịch vụ Pressable trên lĩnh vực lưu trữ WordPress được quản lý.

Những người tìm kiếm dịch vụ lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng được tối ưu hóa cho WordPress bao gồm tên miền miễn phí, lưu lượng không giới hạn, lưu trữ không giới hạn và tính năng lưu trữ và lưu trữ email không giới hạn tương đương với các tính năng được cung cấp bởi Pressable, nên kiểm tra các gói được tối ưu hóa của InMotion Hosting hoặc Bluehost..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector