Đánh giá của CloudWays Úc

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá của CloudWays Úc
0 15 мин.

Vì nó nổi tiếng nên kết nối dữ liệu giữa Úc và các nơi khác trên thế giới khá yếu, vì việc chuyển tiếp dữ liệu được thực hiện bằng cách sử dụng cáp ngầm và không có đủ chúng. Các dây cáp này được đặt ở dưới cùng của đại dương và có thể kết nối các vị trí vật lý với nhau.


Tất nhiên, các vệ tinh cũng được sử dụng để chuyển tiếp dữ liệu nhưng có những lý do tại sao cáp được sử dụng trên các vệ tinh:

 • Độ trễ: Vệ tinh được đặt trên toàn cầu cao vài nghìn km và cần một thời gian để tạo kết nối giữa bên gửi và bên nhận. Cáp có độ trễ ít hơn đáng kể vì vậy cần ít thời gian hơn cho đến khi truyền dữ liệu có thể được bắt đầu.
 • Băng thông: Một vệ tinh chỉ có thể sử dụng một phần nhỏ của phổ vô tuyến, do đó băng thông của nó chỉ khoảng vài Gigabyte mỗi giây. Trong khi đó, cáp dữ liệu sợi có băng thông tốt hơn đáng kể và có thể truyền Terabyte mỗi giây, gấp ngàn lần.

tàu ngầm-cáp-úc

Nguồn: submarinecablemap.com

Kết nối dữ liệu yếu trở nên quan trọng khi chúng ta nói về việc phục vụ khách hàng quốc tế. Để xử lý vấn đề này, đáng để chọn một công ty lưu trữ quốc tế có thể lưu trữ trang web của bạn và cũng phục vụ khách hàng quốc tế.

Đối với mục đích này, chúng tôi khuyên bạn nên Cloudways. Đây là một công ty lưu trữ có trụ sở tại EU, sử dụng các máy chủ đám mây cho các dịch vụ lưu trữ của mình và có các trung tâm dữ liệu ở Úc và nhiều nơi trên thế giới.

Tại sao khách hàng Úc chọn CloudWays?

 • Ổ SSD: Công ty cung cấp các ổ SSD mới nhất dưới dạng các đơn vị lưu trữ, nhanh hơn đáng kể so với các ổ cứng cổ điển. Công cụ cấp doanh nghiệp đằng sau các gói lưu trữ cũng có thể tăng thời gian tải trang web của bạn!
 • Giải pháp bộ đệm nâng cao: Cloudways cung cấp các loại bộ nhớ cache khác nhau, bao gồm Memcached, Varnish, RedIs và hơn thế nữa, vì vậy việc phục vụ dữ liệu nhanh hơn và liên tục hơn tại các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không lưu trữ.
 • Môi trường thời gian chạy cập nhật: Các máy chủ sử dụng các tập lệnh và dịch vụ cập nhật nhất, bao gồm các máy chủ web PHP 7, Apache và Nginx, cơ sở dữ liệu MySQL và MariaDB.
 • SSL miễn phí: Có thể thêm mã hóa Let Let Encrypt SSL bằng một cú nhấp chuột đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Bằng cách này, trang web của bạn sẽ nhận được mã hóa SSL cơ bản cùng với các ưu điểm của giao thức HTTPS.
 • Sao lưu tự động: Bạn có thể lập lịch trình sao lưu và thời gian vì nó thuận tiện cho bạn. Bạn thậm chí có thể thiết lập bản tự động để tạo bản sao lưu hàng giờ; khung thời gian có thể thay đổi trong khoảng thời gian 7 ngày. Tất nhiên, bạn luôn có thể sử dụng bản sao lưu của mình để khôi phục hệ thống bị hỏng.
 • Xác thực hai yếu tố: Hệ thống xác thực nâng cao này giúp bạn thêm lớp bảo mật thứ hai qua mật khẩu, do đó bảo vệ dữ liệu của bạn trước tin tặc. Chỉ cần đặt lớp và tận dụng lợi thế của bảo mật được cải thiện!
 • 60 địa điểm trung tâm dữ liệu: Nếu bạn thích các trung tâm dữ liệu bên ngoài Úc hoặc muốn nhắm mục tiêu đến một khu vực đặc biệt của hành tinh, Cloudways cho bạn cơ hội lựa chọn từ 60 địa điểm dữ liệu khác nhau. Bạn có thể tìm thấy những tên tuổi lớn như vậy trong danh sách như AWS, GCE, DigitalOcean và Vultr.
 • Không cam kết dài hạn: Nếu bạn ghét các nhà cung cấp kết nối bạn với các dịch vụ của họ bằng các hợp đồng hàng năm hoặc hai năm thì bạn sẽ thích chương trình trả tiền của Cloudways. Công ty sử dụng một chương trình được gọi là trả tiền khi bạn đi, có nghĩa là bạn chỉ nên trả cho những tài nguyên mà bạn đã sử dụng.
 • Mở rộng quy mô máy chủ dọc: Nếu trang web của bạn cần nhiều tài nguyên hơn thì bạn có thể thêm chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột từ khu vực quản trị của bạn. Không cần hợp đồng mới hoặc cấu hình máy chủ, vì vậy bạn có thể hành động như trang web của bạn cần nó.
 • Hỗ trợ 24/7: Cloudways cung cấp hỗ trợ 7/24 qua email hoặc trò chuyện trực tiếp và có một hệ thống bán vé trên trang web. Nhóm hỗ trợ rất thân thiện và trả lời câu hỏi của bạn ngay khi có thể.
 • Cơ sở tri thức và cộng đồng: Nếu bạn thích đọc và tự xử lý sự cố thì bạn có thể sử dụng cộng đồng và cơ sở tri thức của Cloudways. Có nhiều bài viết trong cơ sở kiến ​​thức, được sắp xếp thành hơn 30 phần và một blog được cập nhật liên tục cũng cung cấp các mẩu thông tin mới. Diễn đàn cộng đồng có hơn 500 chủ đề, nơi người dùng và quản trị viên có thể trả lời các câu hỏi khác của nhau.
 • SSH và SFTP: Bạn luôn có thể kết nối với máy chủ Cloudways thông qua SSH hoặc SFTP, vì cả hai giao thức đều được bật. Bằng cách này bạn có thể quản lý các gói của mình một cách an toàn và dễ dàng.

Chúng tôi cũng đề xuất CloudWays trong danh sách lưu trữ WordPress tốt nhất tại Úc.

Kế hoạch lưu trữ đám mây

Cloudways không cung cấp các gói lưu trữ cổ điển; nó cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây dựa trên các công ty đám mây trả giá. Bạn có thể chọn từ 5 dịch vụ lưu trữ đám mây, Digital Ocean, Linode, Vultr, Amazon Web Services và Google Cloud Platform đều có sẵn.

Các trung tâm dữ liệu gần nhất với khách hàng Úc là:

 • Đại dương kỹ thuật số: Singapore, Bangalore (Ấn Độ)
 • Linode: Singapore, Tokyo (Nhật Bản)
 • Vultr: Sydney (Úc), Tokyo (Nhật Bản)
 • Dịch vụ web của Amazon: Sydney (Úc), Seoul (Hàn Quốc), Singapore, Tokyo (Nhật Bản), Mumbai (Ấn Độ)
 • Nền tảng đám mây của Google: Sydney (Úc), Tokyo (Nhật Bản), Singapore, Đài Loan

Đại dương kỹ thuật số kế hoạch bắt đầu từ $ 10 / tháng. Với số tiền này, bạn nhận được 1 GB RAM, 1 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 25 GB và băng thông 1 TB. Gói lớn nhất cung cấp RAM 192 GB, 32 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 3840 GB và mức sử dụng băng thông 12 TB với giá khởi điểm 1.035 USD.

Dây đeo có 9 gói khác nhau, gói nhỏ nhất được gọi là Linode1GB và cung cấp cho bạn RAM 1 GB, lõi 1 CPU, dung lượng lưu trữ 20 GB và băng thông 1 TB với giá khởi điểm 12 USD / tháng. Gói lớn nhất cung cấp RAM 80 GB, 20 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 1536 GB, băng thông 20 TB và bắt đầu ở mức 860 USD / tháng.

Vultr có 8 gói, gói nhỏ nhất có giá $ 11 / tháng. Nó cung cấp cho bạn RAM 1 GB, 1 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 25 GB và băng thông 1 TB. Gói lớn nhất có giá $ 730 / tháng và chứa 96 GB RAM, 24 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 800 GB và băng thông 15 TB.

Dịch vụ web Amazon cung cấp cho bạn 13 gói khác nhau, trong đó gói nhỏ nhất có RAM 1,75 GB, 1 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 4 GB và sử dụng băng thông 2 GB với giá khởi điểm 34,91 USD / tháng. Gói lớn nhất được gọi là AWS 16XL và cung cấp cho bạn RAM 256 GB, 64 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 4 GB và băng thông 2 GB với mức giá $ 3058,26 / tháng.

Nền tảng đám mây của GoogleKế hoạch cấp nhập cảnh của s được gọi là GCE Small và có sẵn từ $ 33,30 / tháng. Nó chứa RAM 1,70 GB, 1 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 20 GB và băng thông 2 GB. Gói lớn nhất bắt đầu ở mức $ 1290,42 / tháng và cung cấp cho bạn RAM 120 GB, 32 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 20 GB và băng thông 2 GB.

Phần kết luận

australia-lưu trữ

Cloudways có lý tưởng cho người Úc không? Câu trả lời là CÓ. Nó cung cấp một danh sách đa năng các dịch vụ đám mây và nhiều kế hoạch. Bạn có thể chỉ cần chọn tốt nhất; ngay cả khi bạn cần nhiều RAM và lõi CPU hơn với ít bộ nhớ hơn hoặc đang tìm kiếm dung lượng và băng thông lớn mỗi tháng.

Có nhiều trung tâm dữ liệu để phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế của bạn để bạn có thể chắc chắn, trang web của bạn sẽ không bao giờ có sẵn. Chọn gói phù hợp nhất với bạn và trả tiền sau khi bạn sử dụng các tài nguyên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector