Đánh giá của Dynadot.com

Dynadot là một công ty tư nhân cung cấp các dịch vụ web khác nhau bao gồm đăng ký tên miền, lưu trữ email, xây dựng trang web, chứng chỉ SSL, email và lưu trữ web. Viết tắt của cụm từ động chấm động, một tên gọi của công ty gợi ý đến các dịch vụ web động mà họ cung cấp. Bên cạnh đăng ký tên miền, Dynadot cũng cung cấp dịch vụ Bảo mật tên miền và toàn bộ thị trường tên miền, nơi bạn có thể bán, mua và tham gia đấu giá tên miền.


Phạm vi của bài đánh giá Dynadot này là giúp bạn tăng tốc với việc xây dựng trang web, lưu trữ web và các gói lưu trữ email do Dynadot cung cấp và các tính năng của dịch vụ lưu trữ trang web của họ.

Tổng quan về Dynadot.com

Được thành lập vào năm 2002 bởi Todd Hann, Dynadot là một ICANN công nhận đăng ký tên miền và nhà cung cấp lưu trữ. Công ty có trụ sở tại San Mateo, Canada, với các văn phòng quốc tế tại Toronto, Canada, Bắc Kinh và Trịnh Châu, Trung Quốc.

Dynadot.com chủ yếu được biết đến như một công ty đăng ký tên miền với việc xây dựng trang web và lưu trữ là các dịch vụ bổ sung. Trong khi hầu hết mọi người biết về Dynadot, công ty đăng ký tên miền, thì có rất nhiều hiểu biết về dịch vụ lưu trữ và xây dựng trang web của họ. Bài đánh giá Dynadot.com này sẽ tập trung vào các dịch vụ bổ sung này nói riêng.

Kế hoạch Dynadot & Giá cả

Chúng tôi sẽ bắt đầu với dịch vụ lưu trữ Dynadot, bao gồm lưu trữ VPS và lưu trữ email.

Dynadot cung cấp một gói VPS duy nhất có giá $ 10 / tháng. Mặc dù đây thực sự là một mức giá tốt cho gói VPS, Dynadot yêu cầu bạn phải trả cho tất cả 12 tháng trước, tuy nhiên, giảm giá được cung cấp dựa trên chương trình khuyến mãi hiện có, giúp bạn được nghỉ 2 tháng (thay vì $ 120 / năm thông thường , giá chỉ $ 100 / năm).

kế hoạch lưu trữ dynadot vps

Dưới đây là thông số kỹ thuật bạn có thể mong đợi nhận được với máy chủ riêng ảo Dynadot của mình: CPU 1 lõi, RAM 1 GB, dung lượng ổ đĩa 10 GB, băng thông 1 TB, thời gian hoạt động 99,9%. Điều này trong một gói VPS không được quản lý với SSH và quyền truy cập root đầy đủ, vì vậy bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào chạy trên HĐH đã chọn.

Khi bạn đăng ký gói VPS, bạn có thể chọn từ các tùy chọn HĐH sau: CentOS 6.7, CentOS 6.7 với Sentora, Ubuntu 12.04, Ubuntu 12.04 với LAMP, Ubuntu 12.04 với WordPress và CentOS 6.5 với ZPanel. Gói VPS cũng đi kèm với IPv6 chuyên dụng miễn phí. Khi thanh toán, bạn có thể thêm Website Builder Pro với giá 5 đô la.

Dịch vụ lưu trữ email Dynadot, có giá 11,99 USD / năm và bao gồm dung lượng ổ đĩa 30 MB, băng thông 3 GB, tài khoản email không giới hạn, 1 tài khoản FTP và 99,9% thời gian hoạt động. Bảng điều khiển lưu trữ email bao gồm số liệu thống kê trang web bao gồm khách truy cập duy nhất, lượt truy cập trang, lượt truy cập gần đây, v.v … Với sự trợ giúp của bảng điều khiển, bạn có thể thiết lập email của mình với bất kỳ ứng dụng email nào (Microsoft Outlook, Apple Mail, v.v.) và bạn có thể dễ dàng truy cập thư từ thiết bị di động.

Công cụ xây dựng trang web có sẵn tại Dynadot cung cấp 6 mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động, công cụ SEO, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, công cụ blog đơn giản, tên miền và địa chỉ email miễn phí với kế hoạch kinh doanh, chỉnh sửa nội tuyến, chỉnh sửa kiểu (tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, cấu hình trang), khả năng thêm mã tùy chỉnh và lưu trữ VPS miễn phí.

Phiên bản miễn phí (phiên bản hỗ trợ quảng cáo) của trình tạo trang web cho phép bạn truy cập vào các mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động (bạn có thể tạo tối đa 5 trang), liên kết tên miền, dịch vụ khách hàng. Có hai đăng ký trả phí, một đăng ký có giá $ 5 / tháng (gói Pro), trong khi gói khác có giá $ 15 / tháng (gói Business).

Gói Pro cung cấp các trang không giới hạn, tên miền miễn phí với các gói hàng năm, công cụ SEO, liên kết tên miền một lần nhấp, mẫu phản hồi trên thiết bị di động, trình chỉnh sửa mã tùy chỉnh và liên kết tên miền một lần nhấp. Gói doanh nghiệp bao gồm tất cả các tính năng của gói Pro và cung cấp địa chỉ email chuyên nghiệp, giỏ mua hàng thương mại điện tử và những người đóng góp không giới hạn.

Chứng chỉ SSL cũng có sẵn để mua tại Dynadot. Bạn có thể chọn chứng chỉ Alpha SSL (chứng chỉ gốc được xâu chuỗi) với giá 16,99 đô la / năm hoặc cho SSL Wildcard với giá 80 đô la / năm.

Tính năng lưu trữ Dynadot

Gói VPS duy nhất do Dynadot cung cấp đi kèm với các tính năng lưu trữ sau:

 • Truy cập root đầy đủ;
 • Ảo hóa KVM;
 • WordPress được cài đặt sẵn;
 • Lưu trữ dữ liệu RAID 10 SDD và dự phòng dữ liệu;
 • CPU Intel Xeon;
 • Bảng điều khiển lưu trữ web miễn phí (với một số HĐH);
 • IPv6 chuyên dụng miễn phí.

Vì điều này trong một gói lưu trữ VPS không được quản lý, nên nó không phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người không có kinh nghiệm quản lý máy chủ. Kế hoạch này hướng đến người dùng cao cấp hơn với các kỹ năng kỹ thuật để tự quản lý cài đặt phần mềm và khắc phục sự cố với VPS này. Do đó, hỗ trợ quản lý máy chủ không được bao gồm trong kế hoạch này.

Hỗ trợ khách hàng của Dynadot

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp thông qua các tệp trợ giúp có sẵn cho từng danh mục sản phẩm, diễn đàn cộng đồng và trò chuyện trực tuyến. Một số điện thoại cũng có sẵn, nơi bạn có thể tiếp cận nhóm Dynadot. Trang web Dynadot cũng có một blog, được cập nhật liên tục. Các diễn đàn cộng đồng cũng rất tích cực.

hỗ trợ dynadot

Ưu & Nhược điểm của Dynadot

Những ưu và nhược điểm này sẽ được giới hạn trong các dịch vụ lưu trữ và xây dựng trang web của Dynadot, mà không tính đến các dịch vụ đăng ký tên miền của họ. Do đó, những ưu điểm và nhược điểm của Dynadot.com có ​​thể được tóm tắt như sau:

Ưu

 • Công cụ xây dựng trang web miễn phí với các mẫu đáp ứng di động;
 • Giá cả phải chăng email và lưu trữ web;
 • Lưu trữ VPS với một số kế hoạch xây dựng trang web;
 • 99,9% thời gian hoạt động;
 • Tên miền miễn phí với một số kế hoạch xây dựng trang web.

Nhược điểm

 • Một gói VPS không được quản lý;
 • Không có gói VPS nào khác hoặc các tùy chọn lưu trữ web khác;
 • Gói xây dựng trang web Doanh nghiệp tốn 3 lần so với gói Pro trong khi chỉ cung cấp một tính năng bổ sung so với gói Pro;
 • Dịch vụ lưu trữ web không phù hợp cho người mới bắt đầu.

Gói lưu trữ VPS của họ có thể là một lựa chọn tốt cho các cá nhân có kỹ thuật, những người muốn tất cả các dịch vụ được lưu trữ của họ ở cùng một nhà cung cấp, tuy nhiên, khi thấy nó là một kế hoạch không được quản lý, thì đó là một cách không rõ ràng cho người mới bắt đầu.

Kết luận đánh giá Dynadot.com

Mặc dù Dynadot cũng là nhà đăng ký tên miền được ICANN công nhận, cung cấp các tên miền có giá cả phải chăng và thị trường tên miền, bằng cách phân tích các dịch vụ khác của họ, rõ ràng rằng không phải lưu trữ web, cũng như nhà xây dựng trang web của họ là trọng tâm của dịch vụ. Mặc dù họ cung cấp các mẫu đáp ứng di động, nhưng chỉ có 6 mẫu mà bạn có thể chọn. Trình tạo trang web miễn phí cũng rất hạn chế, cho phép bạn chỉ tạo 5 trang.

Tóm lại, Dynadot.com là một lựa chọn tốt cho các dịch vụ liên quan đến đăng ký tên miền, nhưng công cụ lưu trữ web và xây dựng trang web của họ không dành cho tất cả mọi người.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map