Đánh giá của Host1Plus

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá của Host1Plus
0 25 мин.

Host1Plus là một công ty lưu trữ web rất thành công có trụ sở tại Litva và Vương quốc Anh. Tất cả bắt đầu từ năm 2008 và công ty đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu ngoài kia với nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Giờ đây, họ có hơn 40.000 khách hàng vui vẻ sử dụng dịch vụ của họ từ khắp nơi trên thế giới.


Chúng không đắt chút nào so với nhiều nhà cung cấp khác, nhưng họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Với mạng lưới trung tâm dữ liệu khổng lồ của họ trên toàn cầu, thực sự không có vấn đề liệu bạn có nhận được dịch vụ chất lượng cao tương tự trong khu vực của mình hay không.

Những người làm việc tại Host1Plus nhận ra rằng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ kém. Đây là lý do tại sao họ rất tận tâm để cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy và các tính năng hữu ích. Mặc dù họ chủ yếu chuyên về lưu trữ đám mây và VPS cho các doanh nghiệp, họ cũng cung cấp các tùy chọn lưu trữ dành riêng cho máy chủ và đại lý.

Host1Plus có sẵn một loạt các kế hoạch, làm cho nó phù hợp cho các blogger, doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn hơn cũng như sự ổn định được đảm bảo. Họ có một số lượng lớn khách hàng trung thành đã sử dụng dịch vụ của họ trong nhiều năm, điều này càng chứng tỏ độ tin cậy và hiệu quả của họ. Giờ hãy để cho các bạn thấy các tính năng và giá mà Host1Plus cung cấp.

Tổng quan về Host1Plus

Host1Plus có các trung tâm dữ liệu được thành lập ở Mỹ (California và Illinois), Đức, Nam Phi và Brazil. Điều này làm cho dịch vụ của họ đáng tin cậy về tốc độ vì trung tâm dữ liệu của họ trải rộng trên toàn thế giới. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi các địa điểm này, bạn có thể thực hiện ngay cả với gói rẻ nhất.

Phần cứng họ cung cấp là đỉnh cao và khác nhau tùy thuộc vào gói bạn chọn. Host1Plus sử dụng đĩa cứng SSD cho các gói lưu trữ VPS của họ trong khi số lượng lõi CPU tăng lên khi gói lớn hơn. Họ sử dụng nhiều bộ xử lý Intel Xeon khác nhau tùy thuộc vào vị trí bạn chọn, nhưng sự khác biệt là không đáng kể.

Điều tuyệt vời ở Host1Plus là họ cho phép bạn kết hợp các kế hoạch của họ nếu nó cung cấp cho bạn một giải pháp tốt hơn. Mặt khác, nếu bạn không có ngân sách lớn để bắt đầu, bạn có thể mua gói rẻ hơn và sau đó nâng cấp nó sau.

Khi nói đến HĐH, người dùng có rất nhiều sự lựa chọn: Suse, Fedora, Ubuntu, CentOS và Debian. Họ cũng rất hào phóng với bảng điều khiển vì bạn có thể chọn giữa Direct Admin và cPanel làm thuê bao lưu trữ được chia sẻ.

Kế hoạch và giá cả của Host1Plus

Gói Host1Plus VPS

Điểm đặc biệt chính của Host1Plus chắc chắn là lưu trữ VPS. Họ là một trong những nhà cung cấp hàng đầu khi nói đến VPS và nó cũng có giá cả phải chăng. Họ có 6 gói khác nhau để lưu trữ VPS, bao gồm tùy chọn Tùy chỉnh nơi bạn có thể tạo một cấu hình cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

host1plus-vps-hosting-plan

Bạn có thể bắt đầu với tư cách thành viên Đồng nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ của họ. Mức giá thấp nhất là 5,20 đô la và những gì bạn nhận được là CPU 1 nhân, RAM 1GB, Ổ cứng 60 GB và Băng thông 1TB. Host1Plus nhấn mạnh gói phổ biến nhất của họ là gói Bạc. Nó nâng cấp CPU lên 2 lõi, cung cấp cho bạn 2GB RAM và 100GB dung lượng ổ đĩa với băng thông 2TB chỉ với 8,80 đô la một tháng.

Nếu bạn quan tâm đến gói VPS mạnh nhất của họ, hãy xem gói Diamond có giá 66,40 đô la và cung cấp cho bạn 8 lõi CPU, 16GB RAM, 1000GB dung lượng ổ đĩa và băng thông 12TB. Nó hoạt động tốt cho các doanh nghiệp lớn hơn cần thông số kỹ thuật cao hơn một chút. Tất nhiên, tất cả các gói đều hỗ trợ các hệ điều hành Linux phổ biến và cũng cung cấp các bản sao lưu.

Kế hoạch đám mây Host1Plus

Host1Plus cung cấp một loạt các gói Cloud cho Windows và Linux người dùng. Nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây linh hoạt và hiệu suất cao, bạn nên kiểm tra các gói của họ và rất có thể bạn sẽ tìm thấy một nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nâng cấp và hạ cấp dịch vụ Đám mây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với Host1Plus, bạn có thể làm điều đó trong vài giây và điều đó sẽ ngăn bạn trả nhiều tiền hơn cho các tài nguyên mà bạn không cần. Có 6 gói có sẵn cho Linux và 4 gói cho người dùng Windows.

Không có Kế hoạch tùy chỉnh riêng biệt, nhưng bạn có thể tùy chỉnh các gói này trong Khu vực khách hàng của họ, điều đó có nghĩa là rất linh hoạt một lần nữa. Họ đã đầu tư rất nhiều vào bộ nhớ RAM DDR4 có mã sửa lỗi được triển khai và tất nhiên bộ xử lý Intel Xeon E5.

Gói dịch vụ đám mây của Linux dao động từ $ 6,40 đến $ 124,80 hàng tháng và có rất nhiều cấu hình để lựa chọn. Bắt đầu với CPU 1 lõi, RAM 512 MB, gói ổ cứng 20 GB, bạn có thể mở rộng mọi thứ lên tới CPU 8 lõi, RAM 32 GB và ổ cứng 1000 GB rất mạnh.

Cấu hình Windows hơi khác một chút nhưng chắc chắn bạn sẽ có cùng hiệu năng với gói lớn nhất. Họ bắt đầu từ $ 20,00 và bạn nhận được CPU 2 nhân, RAM 4GB, ổ cứng 100 GB và đây cũng là gói Windows phổ biến nhất của họ. Thông qua 4 gói của họ, bạn có thể mở rộng tối đa 8 CPU lõi, RAM 32 GB và dung lượng ổ đĩa 1000 GB. Nó có cùng thông số kỹ thuật như gói Linux đắt nhất và có giá 121,60 đô la mỗi tháng.

Kế hoạch đại lý của Host1Plus

Có 3 gói lưu trữ Reseller được cung cấp bởi Host1Plus. Họ cung cấp cho bạn các máy chủ và API trên đám mây của họ và sau đó bạn thêm chúng vào hệ thống quản lý và thanh toán khách hàng của mình. Bạn cũng sẽ là người bán lại nhãn trắng, vì vậy tên thương hiệu của bạn sẽ luôn hiển thị cho khách hàng của bạn.

Với tất cả các kế hoạch của người bán lại, bạn cũng sẽ có được một người quản lý cá nhân. Bạn có thể liên hệ với người quản lý để biết thông tin về đào tạo bán hàng, sản phẩm và các câu hỏi khác. Trong cửa hàng đại lý, bạn sẽ là người quyết định giá, giảm giá và bán hàng đặc biệt.

Để trở thành Đối tác đại lý tại Host1Plus, bạn chỉ cần điền vào mẫu đăng ký và bạn đã được đặt. Không có phí đăng ký và người quản lý sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi đăng ký. Ba kế hoạch có sẵn như sau:

 • Cá nhân – Giảm giá 5% dựa trên khối lượng, lợi ích lên tới $ 4.999, các sự kiện và hội thảo trên web miễn phí
 • Kinh doanh – Giảm giá 10% dựa trên khối lượng, lợi ích $ 5.000- $ 14.999, hỗ trợ ưu tiên
 • Doanh nghiệp – Giảm giá 15% dựa trên khối lượng, 15.000 đô la + lợi ích, các chiến dịch tiếp thị chung và phát triển lệnh gọi API tùy chỉnh

Tính năng lưu trữ của Host1Plus

Host1Plus là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và thậm chí giá cả cũng không cao. Một khi bạn xem các tính năng của họ, bạn chắc chắn sẽ bị thuyết phục để thử một trong những kế hoạch của họ ít nhất là trong một tháng. Như bạn có thể thấy, có nhiều lý do để chọn chúng. Hãy để tổng hợp các tính năng đáng chú ý nhất mà Host1Plus cung cấp:

 • Những người không quen thuộc với mã hóa có thể gặp vấn đề khi họ muốn thiết lập blog hoặc CMS của họ sau khi tham gia gói VPS. Để ngăn chặn vấn đề này, Host1Plus cung cấp nhiều tập lệnh cho Cài đặt bằng một lần nhấp cho các nền tảng CMS khác nhau. Tất cả bạn cần làm chỉ là nhấp vào nút
 • Không phải ai cũng dựa vào cùng một hệ điều hành và những người làm việc tại Host1Plus đều biết điều đó rất rõ. Với kế hoạch lưu trữ của họ, rất nhiều Hệ điều hành Linux nổi tiếng được hỗ trợ như Fedora, Debian, Ubuntu và hơn thế nữa.
 • Bạn có thể Theo dõi tài nguyên Vì vậy, không cần phải lo lắng về việc trang web của bạn bị sập vì sử dụng CPU hoặc bộ nhớ nặng. Các tài nguyên này có thể được theo dõi trực tiếp và thậm chí bạn sẽ nhận được thông báo nếu bạn đạt đến giới hạn.
 • Host1Plus đầu tư rất nhiều vào phần cứng, cung cấp Ổ cứng SSD với mọi gói VPS. Họ cung cấp khả năng mở rộng tốt đẹp với các lõi CPU và sử dụng Bộ xử lý Intel Xeon E5 vốn rất mạnh Các kế hoạch thực sự linh hoạt để bạn thậm chí có thể trộn lẫn cấu hình của hai kế hoạch nếu cần thiết.
 • Họ cũng có một Chương trình liên kết và cả khách hàng và những người ủng hộ của họ đều có thể hưởng lợi từ nó. Nó hoàn toàn mở và bạn có quyền truy cập vào một loạt các công cụ quảng cáo mà bạn có thể chèn vào bất kỳ trang web nào. Bạn thậm chí có thể đề xuất nó cho bạn bè của mình và một khi bất kỳ ai chi tiền thông qua liên kết, bạn cũng sẽ nhận được tiền vào tài khoản của mình.
 • Host1Plus đảm bảo một 99% thời gian hoạt động cho khách hàng của họ. Bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn sẽ hoạt động và tạo doanh thu mọi lúc, tải các trang web với tốc độ cao. Tất nhiên, thời gian hoạt động cũng có thể được theo dõi bất cứ lúc nào.
 • Bên cạnh các tùy chọn thẻ tín dụng và PayPal thông thường, giờ đây bạn cũng có thể thanh toán bằng

Hỗ trợ khách hàng của Host1Plus

Tại Host1Plus, bạn có ba lựa chọn khác nhau khi hỗ trợ kỹ thuật. Tất nhiên, có dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn đi kèm với tất cả các kế hoạch của họ và không yêu cầu thêm chi phí. Điều này đảm bảo giám sát liên tục dịch vụ và hiệu suất. Nhóm hỗ trợ cũng có thể giúp bạn với phần mềm và lên kế hoạch tùy chọn thông qua tham vấn.

Họ có thể được liên lạc mỗi ngày bằng cách viết một vé. Lớp hỗ trợ tiếp theo là gói hỗ trợ trả phí với các giải pháp tiên tiến hơn. Nhóm Host1Plus sẽ có thể quản lý cPanel và WHM của bạn, để thêm và định cấu hình phần mềm trong bảng điều khiển của bạn và để thiết lập LAMP hoặc OpenVPN. Bên cạnh việc giám sát mọi thứ cho bạn, bạn sẽ đủ điều kiện nhận hỗ trợ chuyên dụng bốn giờ với mỗi lần đăng ký hàng tháng.

Loại dịch vụ hỗ trợ thứ ba tại Host1Plus là khi bạn trả nhiều tiền hơn để nhận được nhiều giờ hỗ trợ tận tình hơn. Với dịch vụ cao cấp này, họ sẽ giải quyết các cấu hình tường lửa và mạng của bạn, cấu hình GRE và máy chủ web và bạn cũng có thể yêu cầu các kế hoạch giám sát cụ thể.

Ưu và nhược điểm của Host1Plus

Với Host1Plus, bạn chắc chắn sẽ có được một dịch vụ ổn định và ổn định. Mặc dù họ hứa hẹn 99,5% thời gian hoạt động, nhưng điều bạn nên mong đợi là 100% thay vào đó – tất nhiên là không có bảo trì theo lịch trình. Thời gian hoạt động vững chắc là điều cần thiết cho các doanh nghiệp có thể mất nhiều doanh thu trong một khoảng thời gian ngắn nếu trang web của họ không hoạt động.

Để tổng hợp, chúng tôi đã lập một danh sách những ưu và nhược điểm đáng chú ý nhất của Host1Plus có thể giúp bạn quyết định có chọn nhà cung cấp này hay không:

Ưu

 • Bạn có thể liên tục nâng cấp kế hoạch của mình bất cứ khi nào bạn muốn
 • Họ có bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn không thích dịch vụ của họ
 • Các kế hoạch rất linh hoạt, bạn thậm chí có thể hợp nhất chúng
 • Sao lưu miễn phí
 • Tất cả các gói VPS đều cung cấp ổ cứng SSD
 • Họ cho phép bạn cài đặt bảng điều khiển nguồn mở hỗ trợ Ubuntu

Nhược điểm

 • Có nhiều cách để nhận được hỗ trợ ngoại trừ các cuộc gọi điện thoại
 • Một chút thông số kỹ thuật thấp cho các kế hoạch mới bắt đầu

Kết luận đánh giá của Host1Plus

Host1Plus là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có sẵn trên toàn cầu nhờ khoản đầu tư khổng lồ của họ vào các trung tâm dữ liệu. Bất kể bạn ở đâu, các trung tâm dữ liệu của họ đều ở gần bạn và sẵn sàng cung cấp một dịch vụ xuất sắc.

Nhà cung cấp này có các gói dành cho người mới bắt đầu khá rẻ nếu bạn so sánh nó với nhiều nhà cung cấp khác trong khi cung cấp một số tính năng hữu ích. Các gói chia sẻ của Cloud và VPS đặc biệt đáng giá tại Host1Plus. Thông số kỹ thuật bạn nhận được với mỗi gói dành cho người mới bắt đầu khá yếu nhưng điều đó chỉ có nghĩa là họ muốn ưu tiên những khách hàng chỉ muốn có một trang web riêng hoặc sở hữu một doanh nghiệp nhỏ.

Tất cả trong tất cả, bạn chắc chắn nhận được giá trị tiền của bạn. Các dịch vụ của Host1Plus đáng tin cậy, giá cả phải chăng và cung cấp cho bạn các công cụ mới nhất. Bạn có thể tin tưởng vào hỗ trợ khách hàng của họ cả ngày, mỗi ngày. Việc bạn có thể liên lạc với họ qua điện thoại là một nhược điểm, nhưng họ bù lại bằng cách hữu ích và đáng tin cậy trên các kênh khác của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector