Đánh giá của Hostinger

Hostinger là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 2004. Họ đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng theo thời gian bằng cách thêm các giải pháp lưu trữ mới vào tiết mục của họ một cách thường xuyên. Họ cũng là công ty đằng sau 000webhost. Đây là một nhà cung cấp ra mắt vào năm 2007 và cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí chính hãng mà không có bất kỳ khoản phí ẩn nào. Không có quảng cáo nào và nhà cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% mặc dù thực tế là bạn thậm chí không trả tiền cho dịch vụ.


Một phần khác của mạng Hostinger là Hosting24, được thành lập vào năm 2008 và cung cấp VPS hàng đầu và các gói lưu trữ được chia sẻ. Với toàn bộ mạng lưới này, công ty đã phục vụ gần 30 triệu khách hàng cho đến nay tại hơn 170 quốc gia. Đó là một lượng lớn khách hàng hài lòng từ khắp nơi trên thế giới. Vào một ngày đẹp trời, gần 20.000 khách hàng mới đăng ký theo một trong các kế hoạch của họ.

Mục tiêu chính của Hostinger là cung cấp cho mọi người tất cả các loại kế hoạch lưu trữ web và giúp họ thiết lập sự hiện diện trực tuyến của họ với các tính năng và phần cứng mạnh mẽ. Để đảm bảo kết nối nhanh mà không phụ thuộc vào vị trí, họ đã thành lập 8 trung tâm dữ liệu. Chúng được đặt trên các vị trí chiến lược, có hiệu quả bao phủ càng nhiều quốc gia càng tốt. Một điều nữa khiến họ trở thành một công ty đáng tin cậy là họ là thành viên của tổ chức ICANN.

Lưu trữ kinh doanh tại Hostinger

Bạn không chỉ có thể chọn từ một số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà còn có rất nhiều dịch vụ lưu trữ web khác nhau. Tại Hostinger, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn tiêu biểu nhất như VPS, đám mây, WordPress và lưu trữ web. Kế hoạch của họ rất mạnh mẽ và giá cả phải chăng so với những gì các công ty khác cung cấp. Nhưng đó không phải là tất cả, vì họ đã đưa ra một sự thay thế khá rẻ, nhưng mạnh mẽ cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Nó được gọi đơn giản là Business Hosting, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào. Các kế hoạch này được cung cấp bởi điện toán đám mây, với sự đơn giản của lưu trữ chia sẻ. Điều này có nghĩa là, ngay cả những người dùng hoàn toàn mới để lưu trữ cũng có thể thiết lập trang web của họ trên nền tảng mạnh hơn.

hostinger-business-cloud-hosting-plan

Có ba kế hoạch khác nhau để lựa chọn: kế hoạch Khởi nghiệp với giá 15,90 đô la mỗi tháng, Chuyên gia với giá 31,80 đô la mỗi tháng và Doanh nghiệp với giá 71,55 đô la. Đầu tiên được khuyến nghị cho các trang web hầu như không bắt đầu tăng lưu lượng truy cập của họ. Nó đi kèm với 40GB dung lượng lưu trữ, 3GB RAM và 2 lõi CPU.

Thứ hai là bán chạy nhất tuyệt đối, được đề nghị cho các cửa hàng trực tuyến có lưu lượng truy cập cao. Với gói Professional, bạn có được 80GB dung lượng lưu trữ, 6GB RAM và 4 lõi CPU. Kế hoạch doanh nghiệp chỉ được khuyến nghị cho các trang web và dự án đòi hỏi nhiều tài nguyên nhất. Nó đi kèm với dung lượng ổ đĩa 160 GB, RAM 12 GB và 6 lõi CPU.

Lý do tại sao họ nảy ra ý tưởng lưu trữ kinh doanh là vì họ cần một giải pháp ở giữa. Mặc dù các doanh nghiệp có thể chọn từ rất nhiều chia sẻ, VPS và các gói dành riêng, nhưng thường thì không phải ai trong số họ cũng là lựa chọn hoàn hảo. Hostinger quyết định tạo ra một giải pháp hoàn hảo bằng cách giới thiệu các kế hoạch kinh doanh này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các tính năng chính đi kèm với mỗi kế hoạch này. Nếu bạn tìm kiếm một cái gì đó tương tự cho trang web đang phát triển của mình, thì hãy tiếp tục đọc và dùng thử dịch vụ của họ nếu bạn thích đánh giá của chúng tôi.

Những lợi ích chính của Hosting doanh nghiệp

Nếu bạn xem qua các thông số kỹ thuật được cung cấp bởi mỗi gói Business Hosting tại Hostinger, bạn có thể nghĩ rằng không có gì đặc biệt về chúng. Rốt cuộc, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp thông số kỹ thuật tương tự cho cùng một mức giá. Nhưng có nhiều hơn nữa cho một kế hoạch lưu trữ web sau đó chỉ là phần cứng. Hostinger cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ trên nền tảng đám mây của họ cho dù bạn chọn gói kinh doanh nào.

Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải trả tiền cho họ, điều này chắc chắn không xảy ra với hầu hết các công ty khác. Nếu bạn cần các tính năng bổ sung mà không phải trả một xu, thì hãy chọn Hostinger để có trải nghiệm cao cấp tương tự. Có một số tính năng đi kèm với tất cả các gói bao gồm SSL miễn phí, tên miền miễn phí, hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và sao lưu hàng ngày trong trường hợp xảy ra sự cố trên trang web của bạn.

Được hoàn tiền trong vòng 30 ngày

Đây là một lợi thế rất lớn trong trường hợp bạn không chắc chắn liệu gói lưu trữ Hostinger của bạn có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Bạn có thể đọc vô số đánh giá về nhà cung cấp, nhưng cách duy nhất để tìm hiểu xem dịch vụ của họ hoạt động tốt như thế nào là thực sự dùng thử chúng. Nhà cung cấp cho bạn 30 ngày để kiểm tra hiệu suất của họ và thử tất cả các tính năng, rất nhiều thời gian. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể lấy lại tiền ngay lập tức.

Một số công ty bắt đầu đặt câu hỏi khi ai đó muốn hủy đăng ký, lãng phí thời gian quý báu của mọi người và khiến họ chờ đợi tiền của họ. Tại Hostinger, sẽ không có ai làm phiền bạn nếu bạn quyết định tìm nhà cung cấp khác. Cuối cùng, những gì bạn có là một phiên bản dùng thử chính hãng của kế hoạch khá phổ biến trong ngành công nghiệp lưu trữ web.

Hỗ trợ khách hàng của Hostinger

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của họ có thể đạt được thông qua hai kênh, bao gồm trò chuyện trực tiếp và vé. Trò chuyện trực tiếp của họ có sẵn suốt cả ngày, vì vậy bạn có thể bắt đầu nói chuyện với họ bất cứ khi nào bạn muốn với thời gian phản hồi nhanh. Thời gian chờ trung bình tại bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hostinger chỉ là một hoặc hai phút, khá ấn tượng. Họ không chỉ trả lời câu hỏi của bạn và cung cấp trợ giúp, mà họ còn hỏi bạn xem bạn có gặp một số vấn đề khác không và chỉ cho bạn một số hướng dẫn liên quan đến chủ đề.

hostinger-online-hỗ trợ-kiến thức-cơ sở

Ngoài ra còn có cơ sở kiến ​​thức của Hostinger cho người mới bắt đầu hoặc những người muốn tìm giải pháp nhanh chóng cho một vấn đề chung. Các bài viết kỹ lưỡng của họ được trình bày theo phong cách từng bước với nhiều ảnh chụp màn hình hữu ích. Trên hết, bạn cũng có thể truy cập hỗ trợ diễn đàn của họ. Trên hai trang web này, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà một người DIY muốn thấy cho dịch vụ lưu trữ web.

Họ đã làm cho việc tìm bài viết dễ dàng hơn với thanh tìm kiếm nơi bạn cần nhập một vài từ khóa và kết quả chính xác sẽ được hiển thị. Nếu bạn thêm tất cả, họ có hỗ trợ khách hàng tích cực và hiệu quả phục vụ tất cả khách hàng của họ.

Bảo vệ SSL, Phần mềm độc hại và Spam

Vì các gói bạn có thể đăng ký tại Hostinger khá rẻ, bạn có thể đặt câu hỏi về mức độ bảo vệ bạn có thể nhận được từ nhà cung cấp đó. May mắn thay, họ cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu, đáng chú ý từ một công ty ngân sách thấp như vậy. Các gói có lợi nhất của họ là các gói Business Hosting, cung cấp cho mọi người dùng chứng chỉ SSL miễn phí trọn đời.

SSL có thể giúp bạn rất nhiều bằng cách mã hóa dữ liệu chảy giữa máy chủ và máy của bạn. Điều này làm cho mọi người không thể có được thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn chỉ làm việc trên dữ liệu trang web của mình, thì không có rủi ro liên quan, nhưng trong những dịp khác, SSL là hoàn toàn cần thiết. Thật không may, bạn có thể nhận được SSL miễn phí với các gói Hostinger khác. Đối với những người vẫn muốn có một cái, có một tùy chọn để mua nó chỉ với 9,99 đô la, điều này cũng làm tăng thêm một mức giá khá rẻ nói chung.

Nhưng ở đây có thỏa thuận thực sự. Bạn nhận được SpamAssassin và BitNinja miễn phí dưới dạng phần thưởng cho tất cả các gói có sẵn. Đúng như tên gọi của nó, SpamAssassin là một công cụ chống thư rác cho các địa chỉ email mà bạn có trên tên miền của mình. BitNinja là một loại phần mềm khác nhau giúp máy chủ không bị tấn công bởi các cuộc tấn công vũ lực và DDoS. Phần mềm này cũng có chức năng học máy ghi nhớ IP mà máy chủ bị tấn công và chia sẻ thông tin với các máy chủ khác.

Thông thường, bạn sẽ cần phải trả một số tiền đáng kể để có được phần mềm bảo mật như BitNinja và chạy trên máy chủ của bạn. Lần này, bạn có thể nhận được nó miễn phí. Một trong những nhược điểm của bảo mật Hostinger xông là họ không cung cấp sự bảo vệ WHOIS với tên miền của bạn. Mọi người có thể tìm thấy tên miền nếu họ muốn và kiểm tra ai là chủ sở hữu. Nếu bạn không muốn lộ thông tin đó, bạn nên tìm một công ty đăng ký khác.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

bảng điều khiển máy chủ

Trong khi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chọn giao diện cPanel mặc định, thì Hostinger quyết định thử một thứ khác. Họ áp dụng thiết kế của riêng họ vào bảng điều khiển, hPanel để cải thiện chức năng của nó. Kết quả là một giao diện tối giản hoàn toàn thân thiện với người mới bắt đầu với điều hướng được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn chưa quen với lưu trữ web, bạn sẽ thích cái này. Bạn sẽ nhận ra ngày nay có thể dễ dàng như thế nào để thiết lập sự hiện diện trực tuyến mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào.

Không có biệt ngữ công nghệ liên quan. Bảng điều khiển chào đón bạn với một menu đầy màu sắc nơi bạn có thể kiểm tra và quản lý tài khoản, tên miền, máy chủ VPS và chứng chỉ SSL. Nó được thiết kế theo cách cho phép bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Nếu bạn so sánh nó với bố cục cPanel điển hình, thì hóa ra tùy chỉnh này được tạo bởi Hostinger đơn giản hơn nhiều và có thể nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ. Bằng cách nhấp vào biểu tượng ở dưới cùng bên phải của trang, bạn có thể mở trò chuyện và bắt đầu nhập. Nó tương tự như một cuộc trò chuyện trên Facebook, ghi nhật ký tin nhắn văn bản của bạn để bạn có thể đọc chúng sau đó nếu bạn muốn.

Tóm lược

Nếu bạn tổng hợp tất cả các tính năng và các gói lưu trữ mạnh mẽ được cung cấp bởi Hostinger, thì rõ ràng làm thế nào chúng trở nên phổ biến. Họ nhận được một số lượng lớn các đánh giá tích cực của khách hàng và số lượng khách hàng hài lòng ngày càng tăng mỗi ngày. Đó là khuyến cáo cho tất cả mọi người từ các blogger đến các doanh nghiệp lớn. Họ cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật, hỗ trợ CMS và hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy. Nhóm của họ sẵn sàng giúp bạn chẩn đoán sự cố mà trang web của bạn đang gặp phải và tìm ra giải pháp càng sớm càng tốt.

Khi bạn đăng ký, bạn có thể bắt đầu làm việc trên trang web của mình trong vòng vài phút. Tất nhiên, bạn sẽ cần đăng ký trong một khoảng thời gian dài hơn để có được thỏa thuận tốt nhất với việc giảm giá, nhưng xem xét đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ, bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ. Ngay cả khi không giảm giá, chúng tôi sẽ nói rằng Hostinger cung cấp các kế hoạch khá phải chăng so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map