Đánh giá của Knownhost

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá của Knownhost
0 14 мин.

Knownhost là một công ty lưu trữ thuộc sở hữu tư nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trọng tâm chính của dịch vụ lưu trữ Knownhost, được quản lý lưu trữ VPS, nhưng họ cũng cung cấp tùy chọn lưu trữ WordPress và lưu trữ dành riêng để đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau. Đánh giá kiến ​​thức của chúng tôi sẽ đánh giá các tính năng lưu trữ và các gói lưu trữ hiện có của Knownhost.


Tổng quan về Knownhost

Được thành lập vào năm 2005, Knownhost sở hữu bốn trung tâm dữ liệu, ba trong số đó có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm Bờ Đông, Bờ Tây và Trung Mỹ (Texas), trong khi một trung tâm dữ liệu được đặt tại Amsterdam. Knownhost cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ được quản lý và phần cứng cấp doanh nghiệp dựa trên Dual Hex-Core Xeons sử dụng mảng lưu trữ RAID 10, với mọi thứ được hỗ trợ bởi SLA thời gian hoạt động vượt trội, đảm bảo độ tin cậy của dịch vụ.

địa điểm mạng bí mật

Kế hoạch Knownhost & Giá cả

Mặc dù Knownhost cũng cung cấp các gói lưu trữ được tối ưu hóa dành riêng và WordPress, chúng tôi sẽ bắt đầu với việc phân tích các gói VPS được quản lý, đây thực sự là bánh mì và bơ của Knownhost.

Máy chủ riêng ảo

Các máy chủ riêng ảo được quản lý Knownhost, đi kèm với hỗ trợ được quản lý hoàn toàn 24/7, 99,9% SLA, sao lưu miễn phí và di chuyển miễn phí, cũng như bảo vệ DDoS bổ sung.

Có 7 gói VPS trong danh mục này bắt đầu từ $ 25 hàng tháng cho RAM 1280 MB, dung lượng đĩa RAID-10 30 GB, băng thông cao cấp 3000 GB. Thanh toán hàng quý và hàng năm cũng có sẵn và khách hàng chọn các tùy chọn thanh toán này có thể được giảm giá.

Các gói VPS đắt nhất trong danh mục này có giá 120 đô la mỗi tháng và bao gồm 8,25 GB RAM, 190 GB không gian đĩa RAID-10, băng thông 17.000 GB.

2 địa chỉ IP, quyền truy cập root đầy đủ, lưu trữ tên miền không giới hạn và sao lưu miễn phí được bao gồm trong mọi máy chủ.

knownhost quản lý kế hoạch lưu trữ vps

Máy chủ riêng ảo SSD

Knownhost có 6 gói lưu trữ VPS hỗ trợ SSD khác nhau bắt đầu từ $ 25 / tháng. Các gói có tính năng chia sẻ 8 lõi CPU với hơn 24 lõi CPU, RAM được bảo đảm 1,25 GB đến RAM được bảo đảm 7,25 GB, lưu trữ SSD RAID-10 20 GB đến 115 GB và băng thông cao cấp 4.000 GB đến 13.000 GB.

Tất cả các gói VPS hỗ trợ SSD bao gồm lưu trữ tên miền không giới hạn, sao lưu miễn phí, truy cập root đầy đủ, 99,9% SLA, 2 địa chỉ IP miễn phí và bảo vệ DDoS bổ sung.

Máy chủ chuyên dụng

Các máy chủ chuyên dụng tại Knownhost dựa trên Linux và đi kèm với bảng điều khiển cPanel. Tất cả các máy chủ được xây dựng tùy chỉnh và bảo mật ra khỏi hộp.

Giá cho các máy chủ chuyên dụng được quản lý hoàn toàn bắt đầu từ $ 179 / tháng cho gói có cấu hình sau: CPU i7-4770 (4 × 3,4 GHz 8 MB), RAM DDR3 16 GB (RAM tối đa 32 GB DDR3), băng thông 11.000 GB, SATA-II 750 GB HDD-1, 750 GB SATA-II HDD-2, tốc độ cổng 100 Mbps, cPanel & Bảng điều khiển mềm mại. Một khoản phí thiết lập $ 49 cũng được tính cho kế hoạch này.

Knownhost cung cấp 4 cấu hình máy chủ chuyên dụng, một cấu hình đắt nhất có giá $ 379 / tháng + phí thiết lập $ 129. Gói này tự hào có CPU Dual Xeon E5-2620v3, RAM DDR4 32 GB, băng thông 26.000 GB, SSD 120 GB, 1 TB SATA-II HDD 2, cPanel và Softacificent.

Truy cập root đầy đủ, lưu trữ tên miền không giới hạn, trình cài đặt 1 lần nhấp và hỗ trợ 24/7 có sẵn với tất cả các gói.

Các gói lưu trữ được tối ưu hóa WordPress được cung cấp trên các máy chủ VPS được quản lý mạnh mẽ để phù hợp với cả các trang web WordPress có lưu lượng truy cập lớn và cao.

Các tính năng của Hosting Hosting

Cho dù bạn đang tìm kiếm VPS hoặc máy chủ chuyên dụng, các gói lưu trữ Knownhost đều có các tính năng lưu trữ sau:

 • Lưu trữ tên miền không giới hạn;
 • Gói lưu trữ VPS hỗ trợ SSD;
 • Sao lưu hình ảnh đầy đủ miễn phí và bảo vệ DDoS;
 • Truy cập root / SSH;
 • Hệ điều hành CentOS;
 • Quản lý hoàn toàn hỗ trợ 24/7;
 • Tùy chọn để chọn trung tâm dữ liệu (Texas, California và New Jersey);
 • Lựa chọn cPanel / WHM hoặc DirectAdmin (thêm $ 5 / tháng);
 • Nâng cấp tài nguyên (thêm RAM, lưu trữ, băng thông và địa chỉ IP) và nâng cấp Phần mềm (trình tạo chỗ ngồi, phần mềm thanh toán);
 • Tiêu chuẩn VPS được dán nhãn màu trắng để tạo thương hiệu cho gói VPS của riêng bạn;
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • 9% SLA thời gian hoạt động;
 • Trình cài đặt 1 lần nhấp;
 • CPU chia sẻ bằng nhau;
 • Liền mạch nâng cấp VPS sang VPS;
 • 2 địa chỉ IP chuyên dụng;
 • Máy chủ tên riêng, vv.

Các gói VPS được quản lý nằm ở cốt lõi của dịch vụ Knownhost. Các máy chủ VPS được cung cấp ngay lập tức và có sẵn trong nhiều cấu hình mạnh mẽ. Những người tìm kiếm tùy chọn lưu trữ được chia sẻ sẽ không tìm thấy bất kỳ, vì Knownhost chỉ chuyên cung cấp VPS và lưu trữ dành riêng.

Hỗ trợ khách hàng của Knownhost

biết hỗ trợ nộp véCác tùy chọn hỗ trợ khách hàng tại Knownhost bao gồm hỗ trợ email và trợ giúp 24/7. Tính năng trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng cho mục đích bán hàng. Một số điện thoại miễn phí tại Hoa Kỳ cũng có trên trang liên hệ của Knownhost, nhưng điều này cũng bị giới hạn để xử lý các vấn đề bán hàng.

Diễn đàn cộng đồng được duy trì bởi Knownhost là một con đường khả thi khác cho những người tìm kiếm hỗ trợ. Ngoài ra, Knownhost còn có trang Wiki và blog công khai với thông tin về lưu trữ, thương mại điện tử, tiếp thị trực tuyến và các tin tức khác của ngành.

Ưu & Nhược điểm của Knownhost

Ý kiến ​​về Knownhost cực kỳ tích cực, chỉ có một vài đánh giá tiêu cực về các lựa chọn hỗ trợ khách hàng hạn chế. Hiệu suất khôn ngoan và độ tin cậy khôn ngoan, Knownhost xếp hạng cao trong hầu hết các đánh giá của người dùng và trên các trang web đánh giá lưu trữ độc lập. Bởi vì không có đánh giá lưu trữ nào được hoàn thành mà không liệt kê những ưu điểm về nhược điểm của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang được đề cập, nên đây là ưu điểm tốt và xấu của Knownhost:

Ưu

 • Các gói VPS được quản lý với giá cả phải chăng và VPS được hỗ trợ bởi SSD;
 • WordPress tối ưu hóa các kế hoạch trên các máy chủ VPS;
 • Miễn phí hữu ích (sao lưu và bảo vệ DDoS);
 • SLA thời gian hoạt động tốt;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn lưu trữ chia sẻ;
 • Phí thiết lập cho các máy chủ chuyên dụng;
 • Tính phí thêm cho cPanel hoặc DirectAdmin với gói VPS.

Các gói lưu trữ được chia sẻ được sử dụng để làm nổi bật các dịch vụ của knownhost, tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, chúng không còn khả dụng. Mặc dù lưu trữ chia sẻ là một cách tốt để thu hút khách hàng, Knownhost đã thực hiện một lộ trình khác để thu hút khách hàng và tập trung vào việc khai thác vào một cơ sở khách hàng khác. Ngay cả khi không chia sẻ lưu trữ, Knownhost cung cấp nhiều tùy chọn VPS để đáp ứng hầu hết các ngân sách và nhu cầu.

Kết luận đánh giá của Knownhost

Nếu bạn trong thị trường dành cho các máy chủ riêng ảo được quản lý hoàn toàn hoặc các máy chủ chuyên dụng, thì kiến ​​thức có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thuộc sở hữu tư nhân này cung cấp dịch vụ lưu trữ tại 4 trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới với các công nghệ phần cứng cao cấp, hỗ trợ 24/7 và cơ sở hạ tầng lưu trữ đáng tin cậy. Thông qua các dịch vụ của mình, Knownhost không nhắm mục tiêu cho người mới bắt đầu hoặc những người đang tìm kiếm một tùy chọn lưu trữ chia sẻ đơn giản, do đó, nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các trang web có yêu cầu tài nguyên mạnh mẽ hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector