Đánh giá của Netfirms.com

Netfirms.com là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cũng có thể đăng ký tên miền, xây dựng trang web, tiếp thị qua email và dịch vụ thương mại điện tử, nhưng các dịch vụ chính của họ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ và lưu trữ VPS. Các gói lưu trữ dành riêng dành cho tính năng của donf trong danh mục lưu trữ của Netfirm, đây là dấu hiệu cho thấy công ty dành phần lớn dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Tiếp tục đọc Đánh giá Netfirms của chúng tôi để biết thông tin cập nhật về các tính năng lưu trữ và gói lưu trữ có sẵn tại Netfirms.

Tổng quan về Netfirms.com

Có thể bạn chưa từng nghe đến Netfirms trước đây, nhưng họ đã có mặt trong ngành lưu trữ web từ năm 1998. Năm 2011, công ty được Tập đoàn Endurance International mua lại, do đó, trở thành một trong những tập đoàn lưu trữ lớn nhất thế giới. Netfirms cung cấp hơn 1,2 triệu trang web trên toàn cầu, tuy nhiên, hầu hết các hoạt động của họ đều có trụ sở tại Hoa Kỳ và nhắm mục tiêu đến một cơ sở khách hàng Hoa Kỳ.

Các kế hoạch & Giá cả

Netfirms cung cấp một loạt các gói lưu trữ được chia sẻ đáng nể với không gian đĩa không giới hạn và băng thông có thể mở rộng. Các gói VPS được cung cấp bởi Netfirms.com hợp tác với SPRY, một công ty lưu trữ chuyên về lưu trữ VPS. Hãy để chúng tôi xem mỗi tùy chọn lưu trữ này được định cấu hình như thế nào và bạn có thể mong đợi trả bao nhiêu cho chúng.

Lưu trữ chia sẻ

Các gói lưu trữ được chia sẻ được chia thành 3 – Plus ($ 4,95 / tháng với thanh toán hàng năm), Lợi thế (9,99 đô la / tháng với thanh toán hàng năm) và Kinh doanh (14,99 đô la / tháng với thanh toán hàng năm). Mặc dù gói Plus được gọi là gói có giá thấp nhất – thấp nhất là 3,49 đô la / tháng nếu bạn chọn tùy chọn thanh toán 3 năm – đó cũng là gói có số lượng tính năng ít nhất.

Gói Ưu điểm có giá 7,99 đô la / tháng với thanh toán 3 năm và được định cấu hình như sau: dung lượng ổ đĩa không giới hạn, băng thông hàng tháng có thể mở rộng, 2 tên miền miễn phí, lưu trữ đa trang web, sẵn sàng thương mại điện tử, ứng dụng 1 lần nhấp, tín dụng Google AdWords miễn phí và Bing tín dụng (100 đô la mỗi cái), email không giới hạn, 200 cơ sở dữ liệu MySQL 5+, chứng chỉ SSL được chia sẻ, bảng điều khiển dựa trên web, email 24/7, trò chuyện & hỗ trợ miễn phí và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Gói doanh nghiệp là gói lưu trữ chia sẻ đắt nhất, có giá 10,99 đô la / tháng với hóa đơn 3 năm và không giống như gói Plus và Advantage, nó đi kèm với chứng chỉ SSL chuyên dụng, cơ sở dữ liệu MySQL 5+ không giới hạn và hỗ trợ cao cấp.

Lưu trữ VPS

Các gói lưu trữ VPS cũng được chia thành 3 gói. Gói cấp nhập cảnh có giá 33 USD / tháng và có RAM 512 MB, băng thông 1000 GB, dung lượng ổ đĩa 20 GB, 2 IP chuyên dụng, HĐH Linux và Nền tảng OpenVZ. Gói VPS Netfirms thứ hai có giá 66 USD / tháng, tăng gấp đôi RAM và dung lượng ổ đĩa và đi kèm với băng thông 1500 GB. Gói VPS có cú đấm lớn nhất có giá 100 USD / tháng và có RAM 2048 MB, băng thông 2000 GB, dung lượng ổ đĩa 60 GB và 2 IP chuyên dụng.

Mặc dù các gói VPS có thể được thanh toán hàng tháng, các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ don don có tùy chọn thanh toán hàng tháng, thời gian hợp đồng ngắn nhất là 1 năm. Khách hàng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nhưng điều này nằm sau các bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng hơn trong ngành, có thể lên tới 90 ngày.

Lưu trữ thương mại điện tử cũng là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Netfirms. Các gói thương mại điện tử bắt đầu ở mức 12,99 đô la / tháng dựa trên gói 2 năm và bao gồm Shopsite, 5 tên miền miễn phí, dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông có thể mở rộng và một số tính năng Thương mại điện tử như hỗ trợ đa ngôn ngữ, nhiều phương thức thanh toán, vận chuyển và thanh toán quản lý, các mẫu có thể tùy chỉnh và các công cụ giữ chân khách hàng khác nhau.

Tính năng lưu trữ

Mặc dù VPS có kế hoạch trong số các dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi Netfirms, nhưng chúng được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với SPRY, một công ty lưu trữ VPS. Dường như đây là cách để Netfirms giữ chân khách hàng vượt xa các gói lưu trữ được chia sẻ của họ hoặc cách để không làm mất khách hàng lưu trữ chia sẻ đang tìm kiếm máy chủ web với các tùy chọn nâng cấp. Tuy nhiên, rõ ràng rằng Netfirms là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ đầu tiên và quan trọng nhất. Điều đó đang được nói, đây là các tính năng quan trọng nhất của kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ:

 • Không giới hạn dung lượng đĩa và băng thông có thể mở rộng;
 • Tối đa 5 tên miền miễn phí;
 • Mẫu trang web cá nhân và doanh nghiệp sẵn sàng hoạt động;
 • Hỗ trợ qua email, trò chuyện và điện thoại được cung cấp 24/7;
 • Tín dụng tiếp thị miễn phí (Google, Bing, trang vàng);
 • Lưu trữ email không giới hạn, lọc thư rác và quét virus;
 • Quản lý DNS đầy đủ;
 • Hỗ trợ Python, PHP 4 / PHP 5, Perl, MySQL;
 • WordPress, WordPress multisite, Drupal, Joomla hỗ trợ;
 • tính năng thương mại điện tử và thương mại điện tử Shopsite;
 • Tính năng diễn đàn (bbPress, phpBB), tính năng thư viện ảnh;
 • Các tính năng bảo mật (được bảo vệ bằng mật khẩu, .htaccess, chứng chỉ SSL được chia sẻ và dành riêng, truy cập FTP an toàn);
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Bảng điều khiển dựa trên web.

Thật không may, Netfirms không cung cấp bảng điều khiển cPanel tiêu chuẩn công nghiệp và thay vào đó cung cấp bảng điều khiển vDeck ít phổ biến hơn, giống như được cung cấp bởi lưu trữ iPower. Thiết kế trang web của Netfirms cũng khá lỗi thời theo tiêu chuẩn ngày nay.

Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù có nhiều cách người ta có thể tiếp cận với bộ phận hỗ trợ khách hàng tại Netfirms – email, trò chuyện, điện thoại miễn phí – có rất nhiều phàn nàn về chất lượng của nó. Một từ khóa tìm kiếm kiến ​​thức và hướng dẫn sử dụng cũng có sẵn, mặc dù chúng không được duy trì tốt.

Khiếu nại về Netfirms không giới hạn ở bộ phận hỗ trợ khách hàng, nhưng các vấn đề về hủy bỏ tự động gia hạn và thời gian tăng cũng nằm trong danh sách các khiếu nại liên quan đến Netfirms.com. Trang web của họ không có bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động nào, đây là một điểm trừ lớn khi xem xét rằng nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác trong cùng khung giá cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động được hỗ trợ SLA.

Ưu & Nhược điểm của Netfirms

Về những ưu điểm và nhược điểm của Netfirms.com, đây là những gì chúng tôi nghĩ:

Ưu

 • Tối đa 5 tên miền miễn phí
 • Tín dụng tiếp thị trực tuyến miễn phí
 • Trang web sẵn sàng miễn phí
 • Thương mại điện tử được tối ưu hóa lưu trữ
 • Chứng chỉ SSL chuyên dụng với gói Business

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn thanh toán hàng tháng (chỉ đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày)
 • Không có tùy chọn lưu trữ dành riêng
 • Các gói VPS được cung cấp thông qua dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba
 • Trang web lỗi thời
 • Không có cPanel
 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ khách hàng khủng

Kết luận đánh giá của Netfirms.com

Các vấn đề khóa nhà cung cấp của Netfirms.com, thiếu bảo đảm thời gian hoạt động và thời gian bảo đảm hoàn lại tiền thấp khiến họ đứng sau nhiều máy chủ trong cùng một khung giá. Dựa trên các tài khoản khách hàng lâu năm và các đánh giá của khách hàng hiện tại, các dịch vụ của Netfirms.com dường như đã xuống cấp trong vài năm qua. Nhìn chung, có rất nhiều đánh giá tích cực và báo cáo tích cực về các dịch vụ được cung cấp, đặc biệt là từ các khách hàng lâu năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, vui lòng xem xét InMotion, một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh doanh tốt nhất xung quanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map