Đánh giá của One.com

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá của One.com
0 14 мин.

One.com cung cấp đăng ký tên miền, lưu trữ web được chia sẻ và lưu trữ email với mức giá phải chăng. Tất cả các gói bao gồm một tên miền, trình tạo trang web kéo và thả, trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp, tài khoản email không giới hạn và chuyển không giới hạn. One.com có ​​thể không đi kèm với rất nhiều tùy chọn miễn phí, nhưng giá cả là một món hời thực sự. Bất cứ ai đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ không rườm rà cho trang web của họ, sẽ đánh giá cao sự đơn giản và khả năng chi trả của One.com.


Như chúng tôi sẽ tiết lộ trong bài đánh giá One.com này, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có một cơ sở khách hàng toàn cầu và cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Đan Mạch, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Na Uy, kết thúc, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.

Tổng quan về One.com

One.com được biết đến nhiều hơn trên thị trường lưu trữ châu Âu, nơi công ty đã có mặt từ năm 2002. One.com được thành lập bởi Jacob Jensen và trước đây nó được gọi là B-one. Công ty có trụ sở tại Đan Mạch, nhưng có khách hàng từ tất cả các nơi trên thế giới. Số lượng khách hàng của nó là hơn 1 triệu.

One.com đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt hơn một thập kỷ tồn tại, bao gồm Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngân sách số 1 Vương quốc Anh và giải thưởng Lựa chọn ngân sách tốt nhất.

Các tính năng của One.com

Các gói One.com có ​​thể không đi kèm với nhiều tiếng chuông và còi như các gói lưu trữ được cung cấp bởi các công ty khác, nhưng chúng tôi có thể tự tin nói rằng các gói sản phẩm của nó bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để bạn xây dựng, lưu trữ và bảo mật trang web. Các gói One.com có ​​tiêu chuẩn với một số tính năng như SSL miễn phí, chỉ có thể được liệt kê với các gói cao cấp ở nơi khác.

Tại đây, một danh sách các tính năng lưu trữ quan trọng nhất của One.com.

 • Trình tạo trang web thân thiện với người dùng (trình soạn thảo WYSIWYG) với quyền truy cập miễn phí vào một loạt các mẫu;
 • Chứng chỉ SSL miễn phí có trong tất cả các gói;
 • Tên miền miễn phí (cho năm đầu tiên);
 • Trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp;
 • Hệ thống blog tích hợp;
 • Exchange Active Sync để đồng bộ thư, lịch và danh bạ trên thiết bị di động của bạn;
 • com Thư viện để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh và video;
 • SSH & Truy cập FTP;
 • PHP & Cơ sở dữ liệu MariaDB;
 • Công cụ thống kê nâng cao để đo lường và phân tích lưu lượng truy cập trên trang web của bạn;
 • Tích hợp Google AdWords để tiếp thị trang web của bạn: nếu bạn nạp tiền vào tài khoản Google AdWords của mình thông qua One.com với 25 đô la, bạn sẽ nhận được 75 đô la;
 • Tài khoản email không giới hạn với POP và IMAP và địa chỉ email cá nhân;
 • Email bộ lọc virus và thư rác;
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7;
 • Sao lưu & khôi phục với các gói cao cấp;
 • Truy cập quản lý DNS, v.v..

Gói dịch vụ lưu trữ One.com bao gồm các yếu tố cần thiết để lưu trữ trang web của bạn. Các kế hoạch không có sẵn có khả năng thương mại điện tử, nhưng bạn có thể thêm một cửa hàng web vào trang web của mình với mức phí hàng tháng là 10,35 đô la. Các tiện ích bổ sung khác bao gồm SiteLock, tự động quét trang web của bạn hàng ngày để giữ phần mềm độc hại miễn phí.

Các kế hoạch & Giá cả

One.com cung cấp 4 tầng giá một trong số đó là gói miễn phí một năm. Giá được dựa trên không gian lưu trữ và bộ nhớ:

 • Người khởi xướng (1 năm miễn phí!): với phí thiết lập một lần là 12,00 EUR (13,40 USD), bạn có thể tận hưởng gói Starter miễn phí trong một năm. Gói này bao gồm: bộ nhớ 25 GB, RAM 512 MB, cơ sở dữ liệu đơn, tên miền đơn và chứng chỉ SSL. Gói Starter phù hợp với các trang web hoặc blog cơ bản hoặc lưu trữ email;
 • Chuyên nghiệp ($ 2,30 / tháng): Lưu trữ 100 GB, RAM 1 GB, nhiều cơ sở dữ liệu, lưu trữ tên miền đơn, SSL, SSH và 2 x CPU. Gói chuyên nghiệp được định cấu hình cho các trang web có nội dung động và tương tác;
 • Professional Plus ($ 3,15 / tháng): Lưu trữ 200 GB, RAM 2 GB, lưu trữ cho nhiều cơ sở dữ liệu, nhiều tên miền, SSL, SSH, 4 x CPU, Sao lưu & Khôi phục. Kế hoạch này được cấu hình để đáp ứng nhu cầu của một trang web WordPress đòi hỏi khắt khe;
 • Kinh doanh ($ 5,40 / tháng): Lưu trữ 500 GB, RAM 4 GB, nhiều cơ sở dữ liệu, lưu trữ nhiều tên miền, SSL, SSH, 8 x CPU, Sao lưu & Khôi phục. Kế hoạch kinh doanh phù hợp với các trang web lớn hơn và phức tạp hơn.

Tất cả giá đều không có VAT và chỉ áp dụng cho thời gian khuyến mại. Sau thời gian khuyến mại, giá gia hạn ở mức thông thường, có nghĩa là tăng giá khoảng 45%. One.com cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày, thấp hơn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành.

Hỗ trợ khách hàng

Trang Hỗ trợ One.com miễn phí bao gồm Hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp Bắt đầu, cũng như hệ thống hỗ trợ dựa trên bán vé. Ngoài những thứ này, bạn có thể nhận được hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Trong tất cả các kênh hỗ trợ, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7. Hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Chúng tôi đã tìm thấy những ý kiến ​​trái chiều về hỗ trợ khách hàng của One.com, với một số người dùng ca ngợi cách tiếp cận khách hàng và hiểu biết đầu tiên của họ. Các đánh giá khác không hào phóng với dịch vụ khách hàng của One.com, phàn nàn về hỗ trợ chậm và thực hành khóa nhà cung cấp mờ ám (ví dụ: kế hoạch gia hạn hàng năm mặc dù đã nỗ lực hủy bỏ nó). Cả hai đánh giá tiêu cực và tích cực do người dùng gửi từ năm 2016, vì vậy chúng khá gần đây.

Ưu và nhược điểm của One.com

One.com là một dịch vụ lưu trữ đơn giản, không rườm rà bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết của lưu trữ web. Các gói quảng cáo có giá rất phải chăng, trong khi các gói ở mức giá thông thường gần với giá của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không giới hạn chính (ví dụ: HostGator, Bluehost, InMotion Hosting).

Về ưu và nhược điểm của One.com, đây là những điều bạn cần biết:

Ưu

 • Xây dựng trang web dễ sử dụng;
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7;
 • Gói Starter miễn phí cho năm đầu tiên (chỉ phải trả phí thiết lập);
 • Tên miền miễn phí bao gồm cho năm đầu tiên;
 • Chứng chỉ SSL miễn phí.

Nhược điểm

 • Chỉ bảo đảm hoàn tiền trong 15 ngày;
 • Không có khả năng thương mại điện tử ngoài luồng;
 • Một số khiếu nại về hỗ trợ khách hàng và hủy bỏ;
 • Không có VPS hoặc tùy chọn lưu trữ chuyên dụng, không thể nâng cấp.

One.com là một ứng cử viên mạnh mẽ cho việc lưu trữ email và đăng ký tên miền, nhưng các gói lưu trữ của nó không dành cho tất cả mọi người.

Kết luận đánh giá One.com

One.com cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền, email và web với mức giá phải chăng, nhưng đó là dịch vụ phù hợp hơn cho người mới, người dùng muốn nhanh chóng thiết lập sự hiện diện trực tuyến hoặc muốn lưu trữ tên miền, thư và trang web của họ tại một nhà cung cấp. Người dùng lần đầu sẽ đánh giá cao sự đơn giản và dễ sử dụng của trình điều khiển và trình tạo trang web One.com, nhưng người dùng nâng cao sẽ thấy các gói lưu trữ One.com của The thiếu các tính năng nâng cao. Vì không có tùy chọn nâng cấp (không có VPS hoặc dịch vụ lưu trữ dành riêng), nên khi bạn sử dụng hết tài nguyên của mình, bạn đã buộc phải di chuyển sang máy chủ khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector