Đánh giá của Pressidium.com

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá của Pressidium.com
0 22 мин.

Pressidium.com cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy thông qua một số gói đầy đủ tính năng được tạo để đáp ứng nhu cầu của người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Mặc dù không phổ biến như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, như chúng ta sẽ thấy trong bài đánh giá Pressidium.com này, cơ sở hạ tầng lưu trữ và các tính năng lưu trữ của nó ngang bằng với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tên tuổi lớn.


Tổng quan về công ty Pressidium

Pressidium.com có ​​thể là một trong những bí mật được giữ bí mật nhất trong ngành lưu trữ WordPress được quản lý và mặc dù nó vẫn đang trong quá trình đạt được vị thế, nhưng đây chắc chắn là một trong những giải pháp lưu trữ chuyên biệt nhất về WordPress được lựa chọn bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ, phương tiện truyền thông, trường đại học, cơ quan kỹ thuật số và Fortune 500 công ty. Mở rộng ra toàn cầu, công ty có máy chủ ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, Pressidium.com được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm gồm bốn kỹ sư và nhà phát triển giàu kinh nghiệm: Andrew Georges, John Andriopoulos, Giannis Zachariadis và Filip Slasta. Nhóm đã hình dung ra việc tạo ra một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý theo hướng hiệu quả, an toàn và có thể mở rộng, cũng an toàn và nhanh như chớp.

Những nỗ lực của họ đã được đáp ứng bởi thành công và trong năm 2015 và 2016, Pressidium đã được trao giải Hiệu suất lưu trữ WordPress hàng đầu, vượt trội so với các máy chủ WordPress được quản lý phổ biến khác.

Kế hoạch Pressidium & Giá cả

Tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác (ví dụ: WP Engine), Pressidium.com tính phí dựa trên số lượt truy cập hàng tháng. Mỗi chương trình cho phép bạn trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm. Những người chọn thanh toán hàng năm, được giảm giá 20% (miễn phí 4 tháng!).

Chỉ một trong 5 gói lưu trữ WordPress do Pressidium quản lý được thiết kế cho người mới bắt đầu (Micro plan), các gói khác nhắm đến người dùng hoặc doanh nghiệp cao cấp. Hãy để chúng tôi xem mỗi kế hoạch được cấu hình như thế nào và chi phí bao nhiêu:

Vi mô

Kế hoạch Micro là kế hoạch cấp nhập cảnh của Pressidium nhằm vào người mới bắt đầu. Nó được thiết kế cho 10 nghìn lượt truy cập mỗi tháng và 1 lượt cài đặt WordPress (độc lập). Gói này có giá $ 21 / tháng với thanh toán hàng năm hoặc $ 24,90 / tháng với thanh toán hàng tháng.

Về tài nguyên và tính năng, ở đây, bạn có thể sử dụng gói nào với gói Micro: dung lượng SSD HA 5 GB, băng thông không giới hạn, SSL bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các chứng chỉ Let Enc Encrypt, PHP 7, môi trường dàn dựng và vé 24/7 & email Hỗ trợ chuyên gia của các kỹ sư DevOps.

Để có thêm $ 10 / tháng, bạn có thể kích hoạt CDN hỗ trợ HTTP / 2 của Pressidium và bạn có thể thêm các cài đặt WordPress bổ sung với giá 14,90 đô la / mỗi lần cài đặt thêm.

Cá nhân

Gói cá nhân có giá $ 42 / tháng với hóa đơn hàng năm hoặc $ 49,90 mỗi tháng. Gói này được định cấu hình cho tối đa 3 lượt cài đặt WordPress (độc lập) và 30k lượt truy cập mỗi tháng.

Gói này tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ SSD của gói Micro (10 GB), băng thông không giới hạn, bao gồm PHP 7, SSL, môi trường dàn dựng và hỗ trợ Chuyên gia. CDN hỗ trợ HTTP / 2 cũng được bao gồm miễn phí.

Chuyên nghiệp

Gói chuyên nghiệp bao gồm tối đa 10 lượt cài đặt WordPress (độc lập + đa trang), băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ SSD HA 20 GB và tất cả các tính năng khác có trong gói Cá nhân.

Kinh doanh

Gói này được thiết kế cho 500k lượt truy cập mỗi tháng và tối đa 25 lượt cài đặt WordPress (độc lập + đa trang). Nó đi kèm với băng thông không giới hạn được cung cấp với mỗi gói, bộ lưu trữ SSD HA 30 GB, PHP 7 hoặc HHVM, CDN, SSL, môi trường dàn dựng và Hỗ trợ chuyên gia với trình quản lý tài khoản chuyên dụng.

Giá hàng tháng của kế hoạch kinh doanh là $ 299,90 / tháng, trong khi kế hoạch hàng năm giảm xuống còn $ 250 / tháng.

Kinh doanh cộng

Gói có nhiều tài nguyên nhất được định cấu hình cho tối đa 50 cài đặt WP (độc lập & multisite) và 1 triệu lượt truy cập hàng tháng. Mặc dù bạn đã tính phí gấp đôi giá của gói Business, nhưng bạn chỉ nhận được thêm 10 GB dung lượng lưu trữ SSD HA. Tất cả các tính năng khác của gói Business cũng được bao gồm trong gói Business Plus.

Những người lo lắng về việc vượt qua các giới hạn hàng tháng trong kế hoạch của họ, không nên báo động, bởi vì Pressidium không tính phí cho lưu lượng truy cập tăng đột ngột và sẽ không giới hạn trang web của bạn theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn liên tục vượt quá giới hạn của gói, bạn sẽ được đề xuất nâng cấp.

Như bạn có thể nhận thấy, Pressidium không cung cấp dịch vụ lưu trữ email, lập luận rằng họ không muốn hy sinh chất lượng hơn số lượng trong nỗ lực của họ để cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất.

Pressidium.com cũng cung cấp các gói tùy chỉnh cho các doanh nghiệp yêu cầu khả năng mở rộng minh bạch, hỗ trợ DevOps hạng nhất và kiến ​​trúc lưu trữ web mạnh mẽ.

Đặc trưng & Giá trị của Pressidium

Pressidium cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất thông qua vô số bảo mật, hiệu suất liên quan và các tính năng và công cụ liên quan đến khả năng sử dụng. Đây không phải là toàn diện, đây là các tính năng giúp Pressidium trở thành đối thủ xứng tầm của bất kỳ dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nào trên thị trường:

 • Cơ sở hạ tầng hiện đại: các máy chủ cân bằng tải có tính sẵn sàng cao được xây dựng cho khả năng mở rộng và hiệu suất và duy trì tất cả các tính năng nâng cao cần thiết để chạy bất kỳ trang web WordPress nào;
 • Quản lý máy chủ đầy đủ, DevOps, tự động cập nhật được quản lý & sao lưu tự động: Pressidium đảm nhận gánh nặng quản lý trang web WordPress của bạn ở mọi cấp độ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể cống hiến hết mình để phát triển doanh nghiệp của mình;
 • Trang web dàn dựng: chỉ với một nút bấm, bạn có thể xem trước trang web của mình, thay đổi và kiểm tra các tính năng trước khi phát hành trực tuyến. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho các nhà phát triển;
 • Bảo mật được quản lý từ đầu đến cuối: Pressidium thực hiện một bộ kiểm soát bảo mật và các biện pháp phòng thủ để đảm bảo rằng trang web của bạn không bao giờ bị xâm phạm;
 • Giám sát phần mềm độc hại & gỡ bỏ: Nền tảng Pressidium, chủ động quét, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại và chống lại các cuộc tấn công độc hại ở cấp độ cơ sở hạ tầng, mà không cần khách hàng cài đặt plugin và dùng đến các tinh chỉnh. Pressidium thậm chí còn cam kết sửa chữa trang web của bạn miễn phí trong trường hợp không chắc là trang web của bạn bị xâm phạm;
 • Tường lửa ứng dụng được quản lý (WAF): Pressidium tung ra WAF độc quyền, tập trung vào bảo mật trang web WordPress của bạn;
 • Lọc bot xấu: một phần của ngăn xếp bảo mật Pressidium, tính năng này xác định và từ chối loại lưu lượng này, đồng thời cho phép các công cụ tìm kiếm chính hãng lập chỉ mục trang web của bạn một cách tự do;
 • Môi trường khóa hoàn toàn: bảo mật được đảm bảo ngay cả chống lại các cuộc tấn công từ bên trong, môi trường bị khóa và bị khóa hoàn toàn được hoàn thành bởi các quyền hạn chế và nhóm thực thi PHP dành riêng cho máy chủ;
 • Dịch vụ SFTP: tận hưởng bảo mật bổ sung của SFTP, trong khi truy cập tất cả các trang web WordPress của bạn;
 • Lưu trữ dựa trên SSD có tính sẵn sàng cao;
 • Nền tảng bộ nhớ đệm nhiều lớp 5 lớp: bao gồm nhiều lớp bảo mật, cân bằng tải và bộ nhớ đệm của các hệ thống;
 • Tích hợp CDN: tiết kiệm cho gói Micro, tất cả các gói lưu trữ Pressidium đều có CDN đi kèm;
 • Tối ưu hóa PHP: thời gian xử lý PHP Pressidium siêu tích điện tăng cường hiệu năng trang web hơn nữa;
 • Tăng tốc SSL: cung cấp trải nghiệm duyệt SSL được bảo mật và tăng tốc;
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh: dễ dàng quản lý tất cả các trang web WordPress của bạn với giao diện đơn giản Pressidium, có tính năng phân tích sử dụng và lưu lượng truy cập, triển khai theo giai đoạn một lần nhấp, cập nhật tự động và thủ công, quản lý bộ đệm, quản lý plugin, trình hướng dẫn cơ sở dữ liệu thông qua PHPMyAdmin, v.v.;
 • 95% khả dụng của dịch vụ được hỗ trợ bởi SLA: đối với mỗi giờ Pressidium không đáp ứng sẵn có dịch vụ được bảo đảm, khách hàng sẽ được ghi có 5% phí hàng tháng của họ;
 • 60-đảm bảo hoàn tiền trong ngày;
 • Di chuyển trang web miễn phí;
 • Chuyên gia hỗ trợ WordPress.

Các tính năng này chứng minh rằng Pressidium đã sẵn sàng để thực hiện việc quản lý toàn diện các trang web WordPress của bạn, bao gồm tất cả các khía cạnh về bảo mật, tính sẵn có, sao lưu và hiệu suất tốc độ. Tất cả các tính năng lưu trữ này đều có giá tương đương với các dịch vụ WordPress được quản lý khác, vì vậy bạn không cần phải đào sâu vào túi của mình để hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng lưu trữ cấp cao cấp.

Hỗ trợ khách hàng của Pressidium

Trợ giúp và hỗ trợ có sẵn thông qua các kênh khác nhau bao gồm một kiến ​​thức có thể tìm kiếm từ khóa, được ghi lại kỹ lưỡng và các mục được chia thành các loại khác nhau (ví dụ: sao lưu, di chuyển, bộ đệm, WordPress, khắc phục sự cố, v.v.).

Nếu kênh hỗ trợ tự trợ giúp không giúp bạn tìm ra giải pháp cho các vấn đề của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Pressidium qua mail tại [email protected], bằng cách gửi một vé hỗ trợ hoặc liên hệ với họ qua hỗ trợ qua điện thoại.

Nhóm hỗ trợ Pressidium, cung cấp hỗ trợ WordPress chuyên gia nhờ các kỹ sư kỹ thuật có tay nghề cao dẫn dắt nhóm hỗ trợ. Người đăng ký Business và Business Plus cũng sẽ có một người quản lý tài khoản chuyên dụng.

Ngoài ra, Pressidium còn sử dụng một số biện pháp giám sát và bảo mật chủ động hoạt động 24/7 để đảm bảo trang web WordPress của bạn chạy trơn tru và các mối đe dọa bảo mật được loại bỏ.

Ưu & Nhược điểm của Pressidium.com

Pressidium có nên đứng đầu danh sách của bạn khi tìm kiếm lưu trữ WordPress được quản lý? Hãy cùng xem xét những ưu và nhược điểm:

Ưu

 • Đáng tin cậy & máy chủ nhanh;
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,95% được hỗ trợ bởi SLA;
 • Các tính năng WP tiên tiến tuyệt vời;
 • CDN, SSL và sao lưu trang web miễn phí;
 • Kho vũ khí an ninh mạnh mẽ;
 • Chuyển trang web miễn phí;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày;
 • Bảng điều khiển sạch sẽ và bóng bẩy.

Nhược điểm

 • Không lưu trữ email;
 • Hệ thống định giá dựa trên lượt truy cập có thể không phù hợp với tất cả mọi người.
 • Không thân thiện với người mới.

Cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp Pressidium.com đã được tinh chỉnh cho WordPress. Nhiều tính năng tiên tiến và khả năng mở rộng cao đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia, doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Kết luận đánh giá của Pressidium.com

Hosting được cung cấp bởi Pressidium nổi bật nhờ tính linh hoạt của nó. Những người đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ có thể mở rộng, hiệu quả và không an toàn cho các trang web WordPress của họ, sẽ tìm thấy một dịch vụ tuyệt vời, hiểu biết sâu sắc về lưu trữ WordPress và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để quản lý WordPress thành công. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày, hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo và bảo đảm thời gian hoạt động SLA là đóng băng trên bánh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector