Đánh giá chủ nhà Úc

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá chủ nhà Úc
0 17 мин.

Úc là một quốc gia lớn với hơn 23 triệu công dân được kết nối với phần còn lại của Thế giới chủ yếu thông qua cáp dữ liệu tàu ngầm. Những dây cáp này nằm dưới đáy đại dương nhưng lắp đặt những cái mới có thể tốn vài trăm triệu đô la. Đó là lý do chính tại sao Úc có kết nối yếu hơn với các châu lục khác.


tàu ngầm-cáp-úc

Nguồn: submarinecablemap.com

Rõ ràng, có các loại phương tiện khác để truyền dữ liệu; một trong những cập nhật nhất là kết nối vệ tinh nơi dữ liệu được truyền bằng cách sử dụng một chuỗi các vệ tinh. Bạn có thể tự hỏi tại sao cáp dữ liệu tàu ngầm được sử dụng trong kỷ nguyên của các vệ tinh, nhưng có một vài lý do chính để làm điều đó:

Băng thông hạn chế: Có sự khác biệt rất lớn giữa băng thông; trong khi các vệ tinh chuyển tiếp Gigabyte dữ liệu mỗi giây, cáp có thể chuyển tiếp gấp nghìn lần, Terabyte dữ liệu mỗi giây. Vệ tinh chỉ chiếm một vài GHz phổ vô tuyến để một cáp dữ liệu duy nhất có thể chuyển tiếp lượng dữ liệu của hầu hết tất cả các vệ tinh truyền thống.

Độ trễ: Độ trễ cũng là một vấn đề lớn khi chúng ta sử dụng các vệ tinh: có một khoảng cách vật lý lớn giữa mặt đất và các vệ tinh, có nghĩa là sự chậm trễ trong giao tiếp và chuyển tiếp dữ liệu.

Nếu bạn sống ở Úc và muốn phục vụ khách hàng quốc tế, khách truy cập của bạn có thể gặp thời gian tải trang web chậm hơn vì khả năng kết nối yếu hơn. Rất đáng để sử dụng một công ty lưu trữ web quốc tế để phục vụ khách hàng của bạn.

Hostinger là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại EU, có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Vị trí dữ liệu gần nhất cho khách hàng Úc được đặt tại Singapore, vì vậy bạn có thể chọn nó làm máy chủ lưu trữ trang web của bạn.

Tại sao khách hàng Úc chọn Hostinger?

Hostinger có nhiều lợi thế để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được khuyên dùng nhất, nhưng chúng tôi có thể nêu bật những nhà cung cấp tốt nhất:

 • Giá rẻ: Hostinger nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web rẻ nhất. Các gói lưu trữ cấp nhập cảnh của nó bắt đầu từ $ 0,80 / tháng.
 • Dòng sản phẩm dễ hiểu: Bạn có thể tìm thấy hàng chục ưu đãi lưu trữ trên trang web của Hostinger. Nhiều công ty khác bán cùng một dịch vụ dưới các tên khác nhau nhưng công ty này có dịch vụ cấp nhập cảnh cho các trang web khởi động, lưu trữ đám mây cho người dùng nâng cao và lưu trữ VPS cho các trang web lớn.
 • Nền công ty đáng tin cậy và mạnh mẽ: Hostinger được ra mắt với tên 000webhost.com và cung cấp kho lưu trữ miễn phí vào năm 2007. Tên công ty hiện tại được thành lập vào năm 2011 và Hostinger đã chào đón khách hàng thứ 10 triệu vào năm 2014. Ngày nay, nó có hơn 29 triệu khách hàng và con số này tăng lên mỗi giây.
 • 99,9% thời gian hoạt động: Hostinger đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% (thời gian ngừng hoạt động tối đa 1 phút 26 giây mỗi ngày) nhưng trải nghiệm cho thấy 99,99% (thời gian ngừng hoạt động tối đa 8,6 giây một ngày) hoặc trong một số tháng thời gian hoạt động 100% (không có thời gian chết). Bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ có sẵn cả ngày.
 • Trò chuyện 24/7: Trò chuyện chuyên nghiệp có sẵn 7/24 ngay cả đối với các gói cấp thấp nhất. Bạn có thể tiếp cận bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email và công ty đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, bao gồm Twitter, Google+, Facebook và LinkedIn.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày: Trong trường hợp bạn không hài lòng, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Một số sản phẩm đặc biệt không được hoàn lại, bao gồm gia hạn tên miền, bảo vệ quyền riêng tư hoặc G-Suite. Tuy nhiên, những hạn chế này rất giống với tiêu chuẩn ngành, dịch vụ bổ sung hiếm khi được hoàn lại ở bất cứ đâu.
 • Tên miền miễn phí: Một tên miền miễn phí được bao gồm trong các gói lưu trữ nếu bạn mua bất kỳ tên miền nào trong ít nhất một năm. Số tiền duy nhất bạn phải trả trong những trường hợp như vậy là phí của Tập đoàn Internet cho Tên và số được gán (ICANN), có giá 0,18 đô la / năm.
 • Sử dụng băng thông không giới hạn: Bạn sẽ nhận được việc sử dụng băng thông không giới hạn cho hầu hết các gói lưu trữ. Điều này có nghĩa là cho đến khi bạn don rủi ro sự ổn định của máy chủ với các hành động bất hợp pháp hoặc tải máy chủ lớn, việc sử dụng băng thông của bạn sẽ bị hạn chế.
 • Tùy chọn thanh toán đa năng: Hostinger là một loại công ty lưu trữ web hiếm, vì nó cũng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán các gói lưu trữ hoặc các dịch vụ khác bằng thẻ PayPal, Visa, Discover, Maestro, MasterCard, American Express, JCB hoặc Diners Club.
 • Xây dựng trang web dễ dàng: Bạn nhận được một trình xây dựng trang web miễn phí cho gói lưu trữ của mình, lý tưởng để xây dựng trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách sử dụng các yếu tố kéo và thả, bạn có thể tạo trang web phản hồi của mình mà không cần lập trình viên.
 • Môi trường máy chủ cập nhật và phần cứng hiện đại: Bạn có thể sử dụng các công nghệ nổi tiếng và mới nhất tại Hostinger, bao gồm PHP 7, Nginx, nén GZIP, HTTP / 2 và IPv6. Bảo vệ thư rác và hack cũng được sử dụng trên các gói, được phục vụ bởi các yếu tố phần cứng mới nhất.
 • Hướng dẫn chi tiết và kiến ​​thức cơ bản: Hostinger duy trì một phần hướng dẫn lớn, nơi bạn có thể tìm thấy các bài viết mới liên tục. Ở đó bạn có thể đọc máy chủ và lưu trữ liên quan đến cách viết bài, cũng như hướng dẫn của hầu hết các phần mềm internet được sử dụng như WordPress, WooC Commerce, PrestaShop và hơn thế nữa. Phần cơ sở kiến ​​thức cho bạn biết mọi thứ bạn nên biết về các sản phẩm và dịch vụ của Hostinger.
 • Đăng ký tên miền: Tuy nhiên, lưu trữ là dịch vụ chính tại công ty, Hostinger cũng cung cấp đăng ký tên miền cho bạn. Bạn có thể chọn các TLD cổ điển như .com hoặc các kết thúc tên miền mới nhất như .xyz hoặc .online.

Hostinger cũng nằm trong danh sách các máy chủ WordPress tốt nhất của chúng tôi tại Úc.

Kế hoạch lưu trữ Hostinger

Giải pháp lưu trữ cấp nhập cảnh của Hostinger được gọi là Web Hosting và đi kèm với 3 gói khác nhau:

 • Hosting chia sẻ đơn: gói này lý tưởng cho một trang web và cung cấp cho bạn băng thông 100 GB. Bạn có thể thêm một địa chỉ email cho nó. Nó bắt đầu từ $ 0,80 / tháng (giá thông thường $ 5,99 / tháng).
 • Hosting chia sẻ cao cấp: gói này hầu như không có giới hạn, bạn có thể chỉ định và không giới hạn số lượng trang web cho nó và bạn có thể sử dụng băng thông mà không giới hạn. Hai lần nhiều tài nguyên máy chủ và sao lưu hàng tuần cũng được bao gồm. Gói bắt đầu từ $ 3,49 / tháng (giá thông thường $ 11,95 / tháng).
 • Hosting chia sẻ kinh doanh: gói này chứa tất cả các dịch vụ mà Premium thực hiện, ngoài ra, bạn sẽ nhận được gấp 4 lần tài nguyên máy chủ, sao lưu hàng ngày và chứng nhận SSL miễn phí. Nó bắt đầu từ $ 7,95 / tháng (giá thông thường $ 15,95 / tháng).

cPanel được sử dụng cho tất cả các gói Web Hosting dưới dạng bảng điều khiển. Phí giấy phép của nó đã được bao gồm trong giá nêu trên.

Nếu bạn cần thêm sức mạnh, Hostinger cung cấp cho bạn quản lý Đám mây lưu trữ gói. Họ đến với cPanel, một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí, sử dụng băng thông không giới hạn và sao lưu hàng ngày. Có 3 gói có sẵn:

 • Khởi động đám mây: gói nhỏ nhất cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 40 GB, RAM 3 GB và 2 lõi CPU và bắt đầu ở mức 15,90 đô la / tháng (giá thông thường là 29,00 đô la).
 • Đám mây chuyên nghiệp: gói giữa cung cấp dung lượng lưu trữ 80 GB, RAM 6 GB và 4 lõi CPU và bắt đầu ở mức $ 31,80 / tháng (giá thông thường $ 58,00).
 • Doanh nghiệp đám mây: gói lớn nhất đi kèm với dung lượng lưu trữ 160 GB, RAM 12 GB và 6 lõi CPU. Nó bắt đầu từ $ 71,55 / tháng (giá thông thường $ 130,00).

Loại lưu trữ mạnh hơn tại Hostinger là VPS Hosting có sẵn trong 6 phiên bản. Gói nhỏ nhất bắt đầu ở mức 4,99 đô la / tháng và cung cấp cho bạn bộ nhớ 1 GB, CPU 2,4 GHz, dung lượng lưu trữ 20 GB và sử dụng băng thông 1 TB.

Phần kết luận

australia-lưu trữ

Hostinger có tốt cho người Úc không? Câu trả lời là CÓ. Có một trung tâm dữ liệu Hostinger ở châu Á để khách hàng quốc tế của bạn có thể được phục vụ từ một địa điểm gần bạn. Công ty cũng có các yếu tố cơ bản mạnh mẽ và giá cả rất tốt.

Các dịch vụ lưu trữ rất mạnh mẽ và nhóm hỗ trợ đưa ra câu trả lời cho bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Hostinger cũng hỗ trợ Bitcoin và chấp nhận nhiều loại thẻ tín dụng. Chỉ cần chọn gói lưu trữ phù hợp với bạn và phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế của bạn một cách tốt hơn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector