Đánh giá Cloudways

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá Cloudways
0 27 мин.

Ở đây, một tên công ty mà bạn đã giành được. Cloud hosting ngày càng có trọng lượng trên thị trường lưu trữ, đơn giản là vì nó rất tuyệt vời và hữu ích. Nếu công nghệ nằm trong tay của một công ty đáng tin cậy làm cho nó hoạt động, thì việc sử dụng nó có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc trang web tư nhân nào. Nó làm cho mọi thứ đơn giản hơn vô cùng cho người dùng cuối và chúng tôi cũng có thể có các trang web nhanh hơn và đáng tin cậy hơn nhờ lưu trữ đám mây. Vì trang web của chúng tôi được lưu trữ trên toàn bộ kiến ​​trúc máy chủ thay vì chỉ một ổ cứng, nên hầu như không có thời gian ngừng hoạt động.


CloudWays chắc chắn đã thành công trong việc mang tất cả những lợi ích này lên bàn. Họ thậm chí còn cung cấp một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý giết người, giúp giảm bớt gánh nặng cho người dùng. Tuy nhiên, tôi có khá nhiều cảm xúc lẫn lộn về họ. Mặc dù vậy, không có gì để nói cả, nhưng CloudWays có nhiều điểm kỳ lạ so với các công ty khác. Vì vậy, hãy để Lôi xem loại công ty này là gì, loại dịch vụ nào họ cung cấp và với giá nào.

Tổng quan về CloudWays

CloudWays là một công ty ở Malta, đóng vai trò là điểm tích hợp cho nhiều dịch vụ đám mây. Tất cả các dịch vụ này được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất và phục vụ như một môi trường phong phú để phát triển ứng dụng và trang web PHP. Vì CloudWays có các trung tâm dữ liệu ở khắp nơi trên thế giới, người dùng sẽ luôn ở trong khoảng cách hợp lý với một người. Điều này tiếp tục đảm bảo chất lượng và tốc độ dịch vụ bạn yêu cầu.

CloudWays nhận được hầu hết các đánh giá tích cực là do tính ổn định, độ tin cậy và tính nhất quán chung của tất cả các dịch vụ họ cung cấp. Chưa kể rằng CloudWays có những bất ngờ thú vị khác trong cửa hàng cho khách hàng của mình. Họ có thể không phải là rẻ nhất (chỉ $ 2 đô la trở lên) trong số các công ty lưu trữ thương mại, nhưng họ chắc chắn đã giải quyết lưu trữ web.

Kế hoạch và giá cả của ColudWays

Một điều thực sự tuyệt vời mà tôi thích về CloudWays, đó là bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ và có được một trang web hoạt động mà không phải trả tiền trước. Bạn có thể thử gói lưu trữ cơ bản của họ trong hai tuần, mở trang web của bạn và chạy và sau đó quyết định xem bạn có muốn sử dụng dịch vụ của họ hay không. Đó là một cách thực sự công bằng để bắt đầu lý tưởng với một khách hàng tiềm năng.

Cloudways linh hoạt giá cả minh bạch

Họ thậm chí còn cung cấp một số kế hoạch trả tiền thân thiện với ví tiền. Điều này là tuyệt vời vì về cơ bản bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Nếu bạn quyết định hủy dịch vụ của mình trong khi còn 10 ngày trong tháng, bạn sẽ chỉ bị tính phí cho 10 ngày dịch vụ nói trên. Rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác có cấu trúc giá này và CloudWays chắc chắn đáng khen ngợi cho nó. Nhưng sự tỏa sáng bị giảm sút do thiếu đăng ký tên miền, bao gồm địa chỉ email và hỗ trợ điện thoại không phải lúc nào cũng đáng tin cậy.

Mỗi người dùng có phần cứng máy chủ chuyên dụng riêng và địa chỉ IP riêng. Bạn có thể chọn cho mình một máy chủ từ một trong những địa điểm này. Tất cả chúng đều có ổ SSD để lưu trữ, vì vậy chúng chắc chắn sẽ hoạt động ở tốc độ cao. Trong khi điều này là tốt và tất cả, CloudWays quản lý để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Nó không ràng buộc bạn một mình với các dịch vụ của họ và cho phép bạn thêm các dịch vụ từ các nhà cung cấp khác như DigitalOcean, Google, Amazon hoặc Vultr.

bảng giá điện toán đám mây

Không cần phải nói, CloudWays chỉ hỗ trợ về mọi hệ thống quản lý nội dung và giỏ hàng chính mà bạn sẽ sử dụng. Bạn có thể cài đặt WordPress, Joomla!, Magento hoặc Drupal chỉ trong vài cú nhấp chuột ngắn, nhưng bạn cũng có thể thêm bất kỳ CMS dựa trên PHP nào khác mà bạn muốn sử dụng.

CloudWays là duy nhất đối với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ở chỗ nó sử dụng các tài nguyên được thu thập từ một số máy chủ được nhóm. Bạn đã giành chiến thắng với các gói lưu trữ chia sẻ cổ điển nơi bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ của mình với hàng trăm trang web khác. Thay vào đó, bạn sẽ có bộ tài nguyên chuyên dụng của riêng mình, ngay cả khi bạn bắt đầu với gói rẻ nhất, đó là $ 5 mỗi tháng. Đối với điều này, bạn sẽ nhận được 20 GB dung lượng lưu trữ, 1 TB băng thông cao cấp, RAM 512 MB và bộ xử lý lõi đơn.

Nhưng bạn có thể đi tới $ 765, tùy thuộc vào số lượng tài nguyên bạn cần. Với loại tiền đó, bạn sẽ nhận được 640 GB dung lượng lưu trữ, 9 TB băng thông cao cấp, RAM 64 GB và bộ xử lý 20 lõi. Đây là cách nói của CloudWays về việc giải phóng kraken! Mức độ linh hoạt trong cách bạn có thể áp dụng tài nguyên cho trang web của mình là rất tốt cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến đang phát triển hoặc lớn nào ngoài kia. Đặc biệt là nếu bạn đang chạy nó trên một hệ thống đói tài nguyên như Magento.

Đây đều là những điều tuyệt vời, nhưng CloudWays không thiếu một vài tính năng thiết yếu. Mặc dù vậy, chúng có những vấn đề lớn, vì bạn có thể dễ dàng làm việc theo cách của mình, nhưng chúng rất quan trọng. Đối với người mới bắt đầu, bạn đã giành được nhiều tài khoản email với các gói CloudWays, trong khi mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp khoảng 50-250 tài khoản email với hầu hết các gói của họ. Thứ hai, không có tùy chọn đăng ký tên miền, vì vậy bạn phải đến một công ty đăng ký khác như GoDaddy để mua tên miền của bạn.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

CloudWays có một hệ thống dựa trên đám mây cực kỳ vững chắc, chủ yếu nhờ vào việc họ đã hợp tác với một số nhà cung cấp đám mây tốt nhất trong ngành. Tương tự như các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, CloudWays tự hào có 99,99% thời gian hoạt động và tốc độ tải khoảng 400 – 600 mili giây. Thời gian tải của họ tốt hơn 40% -50% so với những gì bạn sẽ nhận được từ một dịch vụ lưu trữ thông thường, điều này chứng tỏ rằng các hệ thống đám mây là con đường dẫn đến tương lai.

Tính năng của CloudWays

tính năng đám mây

Giám sát máy chủ – Một trong những tính năng hữu ích nhất của CloudWays là giám sát máy chủ. Bạn có thể xem các biến như CPU ​​nhàn rỗi, lưu lượng đến và đọc mỗi giây thông qua menu thả xuống. Bạn cũng có thể xem biểu đồ hiển thị tải của mình trên máy chủ đám mây.

Di chuyển trang web miễn phí – Có ai đó chuyển trang web đã có của bạn sang dịch vụ đám mây đáng tin cậy luôn là điều tuyệt vời. Chưa kể rằng nó đi dễ dàng trên ví của bạn và giảm cân khỏi vai bạn. Bluehost yêu cầu $ 150 cho cùng một dịch vụ.

Sao lưu hàng ngày và phục hồi One Click – Vì dữ liệu của bạn không chỉ được lưu trữ trên một đĩa cứng, thay vì toàn bộ mạng, việc khôi phục cực kỳ đơn giản. Không có tính năng sao lưu nào để bạn trả tiền, vì nó được thực hiện tự động mỗi ngày và bạn có thể khôi phục trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thông báo qua các chương trình trò chuyện – Bạn có thể đặt CloudWays, để gửi tin nhắn cho bạn trên Slack, HipChat, email và các dịch vụ khác. Ví dụ: nếu trang web của bạn có thể đạt được trong hơn một phút, bạn sẽ nhận được một thông báo nói như vậy. Nó cũng sẽ thông báo cho bạn nếu có một bản cập nhật bạn phải cài đặt, có một đề xuất cho bạn và nó cũng sẽ trả lời nhiều câu hỏi hỗ trợ mà bạn có thể có.

Tính năng nhà phát triển tuyệt vời – CloudWays cung cấp một môi trường thực sự tuyệt vời cho các nhà phát triển để kiểm tra và điều phối công việc của họ. Họ có thể thiết lập triển khai từ kho Git của mình và cũng có thể triển khai các ứng dụng không giới hạn. Các nhà phát triển có thể sử dụng API RESTful để tạo điều kiện cho các hoạt động kịch bản của họ. Cơ chế dàn dựng tích hợp cho phép các nhà phát triển chuyển mã mới của họ sang môi trường thử nghiệm..

Tự động sao lưu – Bạn có thể thiết lập sao lưu tự động hình ảnh máy chủ đám mây và khôi phục trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Máy chủ sẽ tự sao lưu mỗi ngày, hai ngày, mỗi tuần hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào khác mà bạn đặt cho nó. Đây là một công cụ miễn phí tuyệt vời để có, vì rất nhiều công ty khác tính phí $ 2 đô la mỗi tháng, chỉ để sao lưu trang web của bạn thường xuyên.

Chia tỷ lệ dọc – Chia tỷ lệ dọc cho phép bạn thêm hoặc lấy đi tài nguyên máy chủ bất cứ lúc nào, theo nhu cầu của bạn. Ví dụ, nếu đó là một kỳ nghỉ lễ và bạn có thể mong đợi lưu lượng truy cập tăng cao hơn, bạn luôn có thể nâng cấp kế hoạch của mình cho phù hợp. Cơ sở trả tiền khi bạn sử dụng cấu trúc định giá của Cho phép bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng, do đó, bạn không phải trả thêm tiền cho các tài nguyên mà bạn đã giành được sử dụng sau này.

Hỗ trợ khách hàng của CloudWays

hỗ trợ đám mây

Hỗ trợ khách hàng cung cấp các khả năng giống như bất kỳ công ty nào khác. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bằng cách gửi vé báo cáo, sử dụng trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại. Nếu bạn muốn phản hồi nhanh, bạn có thể yêu cầu Bot CloudWays giúp đỡ. Nhưng nếu bạn có thể chờ đợi một chút nếu cần, hơn bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ 24/7/365. Bạn có thể ngay lập tức tiếp cận ai đó thông qua trò chuyện trực tuyến. CloudWays nhất quán trong việc giữ thời gian bạn phải đợi dưới 5 phút. Đội ngũ của họ khá am hiểu và đáng tin cậy là tốt. Họ đã cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác về sự khác biệt giữa lưu trữ đám mây cơ bản và gói lưu trữ WordPress của họ.

Ưu điểm và nhược điểm của CloudWays

Tôi thực sự vui mừng khi bắt gặp một công ty có được nhiều thứ này và cung cấp một số dịch vụ độc đáo. CloudWays đã cho chúng tôi nhiều lý do để sử dụng dịch vụ của họ hoặc ít nhất là dùng thử miễn phí. Vì vậy, ưu điểm vượt xa các nhược điểm trong phần này.

Ưu điểm – Tại sao bạn nên chọn CloudWays

 • Thời gian dùng thử hoàn toàn miễn phí – Khả năng để trang web của bạn hoạt động mà không cần trả một xu và xem dịch vụ này hoạt động tốt như thế nào trong vài tuần thực sự tuyệt vời. Rất ít công ty tiến lên với một cử chỉ tích cực như vậy.
 • Không giới hạn – CloudWays áp đặt không giới hạn số lượng trang web bạn có thể cài đặt trong khi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác làm. Ngay cả khi bạn trả gấp đôi số tiền (khoảng 10 đô la) cho dịch vụ lưu trữ của mình giống như bạn làm tại CloudWays. Ở đây bạn chỉ cần trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng và bạn có thể tự do làm điều đó với nó. Bạn luôn có thể nâng cấp lưu trữ của mình với các tài nguyên bổ sung khi bạn đi.
 • Hệ thống thanh toán khi bạn đi – Thật tuyệt vời khi cuối cùng cũng thấy một công ty không chỉ kiếm tiền từ bạn. Mặc dù các công ty khác bắt bạn trả tiền cho các dịch vụ hoặc dịch vụ hư cấu nếu không phải là miễn phí, nhưng bạn sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng tại CloudWays. Nó có một thỏa thuận công bằng và vuông và nó cũng đi kèm với nhiều tính năng hữu ích.
 • Dễ dàng cài đặt hệ thống và ứng dụng quản lý nội dung – Mặc dù đây là một tiêu chuẩn trong nhiều năm, nhưng điều quan trọng là phải đề cập đến. CloudWays giúp bạn dễ dàng cài đặt bất kỳ hệ thống dựa trên CMS hoặc PHP nào. Ngoài ra còn có rất nhiều tích hợp ứng dụng bạn có thể sử dụng.
 • Cập nhật tự động miễn phí – CloudWays cung cấp những điều kỳ diệu của dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí. Bạn có thể thiết lập máy chủ của mình để tạo bản sao lưu mỗi ngày, mỗi ngày thứ hai, mỗi tuần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Khi bạn đã có bản sao lưu của mình và có gì đó không ổn, bạn sẽ chỉ mất một cú nhấp chuột để khôi phục trang web của mình, điều này thực sự tuyệt vời.
 • Di chuyển trang web miễn phí – Thật kỳ quặc khi thấy một công ty yêu cầu bạn trả tiền cho việc di chuyển trang web trong những ngày này, nhưng có một số. CloudWays không vượt qua ranh giới đó và họ sẽ sẵn sàng cống hiến một trong những chuyên gia của họ cho bạn trong vài giờ và để anh ta di chuyển trang web của bạn đến máy chủ đám mây của họ.

Nhược điểm – Tại sao nên tránh CloudWays

 • Không có cPanel – CloudWays cung cấp bảng điều khiển riêng để giúp bạn quản lý các ứng dụng của mình và mọi thứ khác bạn lưu trữ trên máy chủ của họ. Nó quá khó để làm quen, nhưng cPanel toàn diện hơn nhiều.
 • Nó cần một số kiến ​​thức để sử dụng – Sử dụng lưu trữ đám mây đòi hỏi một mức độ chuyên môn để sử dụng, bởi vì bạn sẽ có cho mình toàn bộ máy chủ ảo để quản lý. Nếu bạn không biết nhiều về các chi tiết kỹ thuật và bạn cũng không học chúng, bạn sẽ tốt hơn nhiều khi chọn một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý.
 • Không có tài khoản email hoặc đăng ký tên miền – Thật không may, CloudWays không cung cấp một trong những dịch vụ cơ bản nhất của một công ty lưu trữ. Đây là khả năng để đăng ký tên miền và có nhiều tài khoản email. Bạn sẽ phải đến một công ty đăng ký tên miền riêng như GoDaddy hoặc Namecheap để có được một tên miền cho trang web của bạn.

Phần kết luận

Có phải CloudWays theo cách của bạn để lưu trữ một trang web? Tôi có giới thiệu nó không? Nó có thể và tôi hoàn toàn có thể giới thiệu chúng. Mặc dù cần một số kiến ​​thức chuyên môn để sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của họ, nhưng nó có mức giá đáng kinh ngạc và mang lại hiệu suất vượt trội. Những ai muốn bỏ qua bất kỳ sự mày mò nào về công nghệ nên đến HostGator hoặc InMotion và các công ty có uy tín khác cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời. Ngoài ra, CloudWays là một tùy chọn nổi bật để lưu trữ trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector