Đánh giá Contabo

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá Contabo
0 21 мин.

Contabo là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web uy tín trong ngành. Nó được thành lập ở Đức vào năm 2003. Với một máy chủ duy nhất và với đội ngũ bền bỉ của họ, họ đã trở thành một công ty rất thành công trong những năm qua. Ngay bây giờ, họ là một trong những nhà cung cấp có kinh nghiệm mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy, cung cấp một loạt các dịch vụ cho các blogger, chủ cửa hàng trực tuyến, trang web liên kết và hơn thế nữa.


Nếu bạn muốn có một máy chủ mạnh mẽ để chơi game, Contabo cũng cung cấp các loại dịch vụ đó. Ví dụ: bạn có thể chạy liền mạch Minecraft trên nó với độ trễ thấp ngay cả khi lưu lượng truy cập cao. Tất nhiên, có nhiều trò chơi khác, thậm chí những trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn có thể chạy trên máy chủ Contaboùi mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn muốn đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi thú vị cho tất cả người chơi, thì nên lưu trữ trò chơi trên máy chủ của riêng bạn.

Tại Contabo, mọi người đều có thể tìm thấy một gói lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của họ. Lưu trữ chia sẻ, VPS và máy chủ chuyên dụng đều có sẵn và bạn có nhiều gói để lựa chọn cho từng loại dịch vụ. Khi bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến của mình với một trang web, nó có thể bắt đầu phát triển nhanh chóng, yêu cầu thêm tài nguyên để xử lý lưu lượng. Ngay cả khi trang web của bạn thu hút được một lượng lớn lưu lượng truy cập, bạn không cần phải lo lắng về hiệu suất miễn là bạn chọn gói lưu trữ tại Contabo.

Sau khi bạn hoàn thành đăng ký một trong các kế hoạch của họ, nó sẽ hoạt động ngay lập tức và bạn có thể bắt đầu làm việc trên trang web của mình. Các gói của chúng được thiết kế rất linh hoạt, cho phép bạn định cấu hình các tính năng theo ý muốn và tăng quy mô tài nguyên bất cứ khi nào cần. Trong phần còn lại của bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nói một chút về từng gói, giá cả, độ tin cậy của máy chủ Contaboùi và hỗ trợ khách hàng của họ.

Kế hoạch và giá cả

Gói dịch vụ chia sẻ

Contabo đang cố gắng cung cấp một dịch vụ lưu trữ chia sẻ đáng tin cậy, cung cấp các gói dịch vụ đạt tiêu chuẩn với giá cả phải chăng. Mỗi gói chia sẻ cho phép bạn sử dụng tập lệnh cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho tất cả các phần mềm bổ sung bạn cần cho trang web của mình. Chúng khá hào phóng với các ứng dụng, vì bạn có thể tìm thấy hàng trăm trong số chúng có thể được cài đặt nhanh chóng và cũng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Ngoài ra, họ không giới hạn lưu lượng truy cập của bạn, do đó, điều này chỉ phụ thuộc vào bạn để quyết định xem trang web của bạn có thể chạy liền mạch trong kế hoạch hiện tại hay bạn cần một trang web tốt hơn. Tuy nhiên, họ giới hạn không gian đĩa và số lượng cơ sở dữ liệu MySQL và tài khoản email bạn có thể có. Đây không hẳn là nhược điểm, vì dù sao hầu hết mọi người đều không vượt quá những giới hạn này..

Bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí ngay cả với gói rẻ nhất, vì vậy bạn không cần phải mua riêng. Điều quan trọng là phải có chứng chỉ SSL nếu bạn muốn tạo niềm tin cho khách truy cập trang web của mình. Một thứ khác mà bạn không cần phải trả tiền là người xây dựng trang web của họ có sẵn cho tất cả mọi người. Bạn có thể nhận gói dung lượng lưu trữ được chia sẻ với mức thấp nhất là 2,99 EUR mỗi tháng với 50 GB dung lượng lưu trữ, 20 cơ sở dữ liệu MySQL, 1000 địa chỉ email và 1000 người dùng FTP.

Nếu bạn cần một kế hoạch mạnh hơn, bạn có thể chọn từ 3 gói bổ sung. Loại đắt nhất có giá 9,99 EUR mỗi tháng và nó nâng cấp thông số kỹ thuật lên 500GB dung lượng lưu trữ và cơ sở dữ liệu MySQL, email và tài khoản FTP không giới hạn.

Gói dịch vụ lưu trữ VPS

Nếu bạn kiểm tra phần VPS của họ, bạn sẽ nhận ra rằng họ cũng cung cấp ổ cứng và ổ cứng SSD truyền thống trong kế hoạch của họ. Ngay cả khi bạn chọn gói rẻ nhất, bạn vẫn có thể chọn giữa hai loại ổ lưu trữ đó. Nếu bạn biết chính xác trang web của bạn yêu cầu bao nhiêu tài nguyên, bạn có thể thiết lập kế hoạch của mình cho phù hợp.

Contabo cho phép bạn kết hợp một gói VPS tùy chỉnh với RAM, lõi CPU và bộ lưu trữ SSD hoặc HDD cần thiết. Không thiếu các lựa chọn, đảm bảo rằng bạn không phải trả tiền cho nhiều tài nguyên hơn số tiền bạn thực sự sử dụng. Điều này làm cho dịch vụ của họ hoàn toàn hiệu quả về chi phí, mang lại một giá trị hoàn hảo cho tiền của bạn. Vì nhà cung cấp cho phép bạn truy cập root vào máy chủ với tất cả các gói VPS, bạn có thể tự do cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cần.

Nếu bạn kiểm tra phần VPS tại Contabo, bạn có thể thấy rằng các gói được chia thành ổ cứng cộng với SSD Boost và gói 100% SSD. Mỗi danh mục cung cấp 3 kế hoạch khác nhau. Gói đầu tiên với HDD có giá 6,99 EUR mỗi tháng và cung cấp cho bạn 2 lõi CPU, 6GB RAM, 500GB lưu trữ được tăng cường SSD và băng thông 100Mbit / giây trên mỗi cổng.

Gói VPS SSD 100% đầu tiên tại Contabo chỉ có giá 8,99 EUR và bạn có 4 lõi CPU, RAM 12 GB, bộ nhớ SSD 300 GB và cùng băng thông 100Mbit / s trên mỗi cổng. Bạn có thể chọn giữa Linux và Windows. Nếu bạn chọn Windows Server, bạn có thể chọn phiên bản 2012 cho các gói HDD và phiên bản 2016 cho SSD.

Gói Hosting chuyên dụng

Contabo cung cấp các gói máy chủ chuyên dụng ngay từ đầu. Trên thực tế, đây là loại dịch vụ duy nhất mà công ty cung cấp trở lại trong ngày và khi nhiều năm trôi qua, chúng bao gồm các dịch vụ điển hình khác như chia sẻ và lưu trữ VPS. Do đó, máy chủ chuyên dụng là lĩnh vực mà họ chủ yếu chuyên về. Ban đầu, họ chỉ có một trung tâm dữ liệu, nhưng bây giờ bạn có thể chọn một máy chủ chuyên dụng tương đối gần với vị trí của bạn bất kể bạn sống ở đâu.

Các gói của họ không chỉ có khả năng tùy biến cao mà bạn còn có thể chọn hệ điều hành ưa thích của mình. Tất cả các gói chuyên dụng cũng hỗ trợ Windows và Linux và nếu bạn muốn cài đặt thủ công phần mềm trên máy chủ của họ, bạn có thể làm như vậy nhờ quyền truy cập root đi kèm với dịch vụ. Họ có cái gọi là mô hình khởi động cho những ai muốn một máy chủ chuyên dụng rẻ hơn với giá 39,99 EUR. Máy được trang bị CPU 4 nhân, RAM 8GB và dung lượng ổ đĩa 800 GB.

Giá cho các gói dành riêng đắt tiền hơn của họ bắt đầu từ 49,99 EUR cho đến 109,99 EUR. Phiên bản đầu tiên đi kèm với bộ xử lý i7 4 nhân, RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ 200 GB và cổng 100Mbit / s cho băng thông. Bạn có thể mở rộng quy mô này lên tới CPU Intel Xeon 10 lõi, RAM 256 GB, cổng 1Gbit / s cho băng thông và không gian lưu trữ mà bạn chọn. Bằng cách nhấp vào Tùy chỉnh & Tùy chọn đặt hàng, bạn có thể tự do tùy chỉnh các gói trước khi trả tiền.

Vị trí và phần cứng máy chủ Contabo

Để đảm bảo thời gian tải trang nhanh chóng cho trang web của bạn, một phần cứng mạnh mẽ không phải là yếu tố quan trọng duy nhất. Bạn cũng nên chọn một trung tâm dữ liệu gần nhất với vị trí của mình để thời gian phản hồi càng thấp càng tốt. Nếu bạn tìm thấy một công ty lưu trữ web cung cấp dịch vụ xuất sắc nhưng trung tâm dữ liệu gần nhất của họ ở phía bên kia địa cầu, thì việc thiết lập kết nối tốt là điều không thể..

May mắn thay, các trung tâm dữ liệu của Contabo được lan truyền khắp thế giới, cung cấp một vị trí khá gần gũi cho mọi khách hàng. Ngoài ra, có hàng ngàn máy chủ ở mỗi vị trí nên chúng khó có thể thuê ngoài. Họ có hai trung tâm dữ liệu khá lớn ở Đức với 4000 máy chủ đang hoạt động. Trở lại năm 2009, Contabo đã thành lập một trung tâm dữ liệu tại Munich, sau này được khen thưởng vì đã sử dụng năng lượng xanh để cung cấp năng lượng cho các máy chủ.

Trung tâm dữ liệu lớn nhất được thành lập vào năm 2014 tại Nicheberg. Nó cho phép công ty thêm tới 10.000 máy chủ chuyên dụng nếu cần thiết để phục vụ số lượng khách hàng ngày càng tăng trong khu vực. Họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào dự án này, nhưng cuối cùng nó đã được đền đáp. Điều đáng nói là Contabo đã nhận được Giải thưởng Trung tâm Dữ liệu Đức trong hai lần riêng biệt cho công việc chuyên dụng của họ.

Thời gian hoạt động của máy chủ Contabo

Contabo đang cố gắng cải thiện dịch vụ của họ theo nhiều cách và điều này bao gồm việc duy trì tốc độ tăng tốc máy chủ của họ càng cao càng tốt. Họ rất tận tâm trong việc đạt được mục tiêu của họ đến nỗi họ đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% cho trang web của bạn. Một trong những lý do tại sao nhà cung cấp này rất đáng tin cậy là họ đảm bảo dự phòng 100% cho phần cứng của họ.

Điều này có nghĩa là họ liên tục theo dõi mọi yếu tố trong máy chủ với tất cả phần mềm đang chạy trên chúng và nếu có bất kỳ sự cố nào, chúng sẽ ở đó để khắc phục ngay lập tức. Không có thời gian chết, vì phần tử sao lưu sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Contabo sử dụng các máy chủ mới nhất và chúng được bảo mật hoàn toàn không chỉ với phần mềm bảo vệ mà còn rất nhiều camera an ninh.

Hỗ trợ khách hàng tại Contabo

Tại Contabo, một khi bạn đăng ký một trong các gói lưu trữ, nhóm của họ sẽ làm mọi thứ để đảm bảo cho bạn trải nghiệm liền mạch. Họ có hệ thống hỗ trợ hơn một thập kỷ chưa bao giờ được thuê ngoài. Công ty luôn đảm bảo thuê và đào tạo đủ chuyên gia để khách hàng của họ có thể nhận được phản hồi nhanh chóng.

Mặc dù nhóm hỗ trợ khách hàng có một lịch trình hẹp cho các cuộc gọi điện thoại, bạn vẫn có thể liên hệ với họ qua email bất cứ lúc nào. Cả email và hỗ trợ qua điện thoại (nếu bạn gọi cho họ trong giờ làm việc) đều nhanh chóng và hiệu quả cao. Khi nói đến nền tảng kiến ​​thức, Contabo có một bộ sưu tập hướng dẫn tuyệt vời và một Câu hỏi thường gặp mở rộng mà bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn hoặc có một câu hỏi đơn giản trong đầu.

Mặc dù họ không có một hệ thống trò chuyện hoặc bán vé trực tiếp, nhưng điều này không làm cho sự hỗ trợ của họ trở nên tồi tệ bởi vì họ cố gắng hết sức để có thể tiếp cận và hữu ích thông qua hai kênh có sẵn của họ. Nói chung, bạn có thể nhận được hỗ trợ 10/10 từ nhóm Contabo bất cứ khi nào bạn gặp phải sự cố trên trang web hoặc với gói lưu trữ của mình. Nhân viên của họ được đào tạo tốt, sẵn sàng giải quyết ngay cả những vấn đề bất thường nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector