Đánh giá eUKhost

eUKhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất là Vương quốc Anh, cung cấp một loạt các gói lưu trữ khác nhau từ lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh đến đám mây cấp doanh nghiệp và lưu trữ dành riêng. Bên cạnh dịch vụ lưu trữ tên miền và dịch vụ lưu trữ email, eUKhost cũng cung cấp chứng chỉ SSL, dịch vụ lưu trữ sao lưu từ xa, trình quét phần mềm độc hại và lỗ hổng và các công cụ bảo mật web khác.


Tổng quan về eUKhost

Được thành lập vào năm 2001, eUKhost hoạt động ở thành phố Leeds, Vương quốc Anh, với các trung tâm dữ liệu đặt tại Wakefield, Maidenhead và Nottingham. Họ lưu trữ hơn 35.000 khách hàng và hơn 150.000 tên miền và họ phục vụ một số tổ chức khu vực công trên khắp Vương quốc Anh. Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của họ được tạo thành từ hơn 1.200 máy chủ được đặt trong hai trung tâm dữ liệu hiện đại.

eUKhost cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, lưu trữ đám mây, lưu trữ dành riêng và các gói lưu trữ của đại lý, là một lựa chọn tốt cho dù bạn muốn bắt đầu nhỏ và phát triển theo thời gian hay bạn cần các kế hoạch cấp doanh nghiệp từ việc di chuyển.

kế hoạch eUKhost & Giá cả

Các gói Linux và Windows đều có sẵn tại eUKhost. Các gói lưu trữ chia sẻ dựa trên Linux đi kèm với cPanel và giá bắt đầu từ 3,33 bảng mỗi tháng bao gồm VAT. Một tên miền miễn phí, tài khoản email không giới hạn và băng thông không giới hạn được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ trong danh mục này.

giá chia sẻ lưu trữ eukhost

Kế hoạch lưu trữ chia sẻ dựa trên Windows cũng bắt đầu với 3,33 bảng mỗi tháng và đi kèm với bảng điều khiển Plesk đi kèm. Các gói này cũng có băng thông không được tính toán và bao gồm một tên miền miễn phí, nhưng không giống như các gói lưu trữ chia sẻ dựa trên Linux, gói Advanced cũng cung cấp không gian đĩa không giới hạn..

Các Kinh doanh Web Hosting danh mục tại eUKhost bao gồm gói lưu trữ Linux và gói lưu trữ Windows đều có giá £ 16,66 / tháng. Cả hai gói đều có dung lượng đĩa 5 GB và băng thông hàng tháng 100 GB. Kế hoạch Linux đi kèm với cPanel, trong khi kế hoạch Windows đi kèm với Plesk.

Blog chia sẻ WordPress Hosting các gói cũng có tính năng trong số các dịch vụ sản phẩm của eUKhost, với giá nằm trong khoảng từ 3,99 bảng mỗi tháng đến 19,99 bảng mỗi tháng. Bạn có thể nhận được dung lượng ổ đĩa lên tới 50 GB, băng thông chưa được kiểm tra, lưu trữ cho các blog và tài khoản email không giới hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm Lưu trữ VPS, bạn một lần nữa có tùy chọn để lựa chọn giữa các gói VPS dựa trên Windows và Linux. Giá cho các gói VPS Linux bắt đầu ở mức 12,99 bảng chưa bao gồm VAT, trong khi giá cho các gói Windows VPS bắt đầu ở mức 15,99 bảng mỗi tháng không bao gồm VAT. Điều thú vị là cả hai danh mục đều có Plesk Onyx Admin và một số gói thậm chí bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí. Các gói này được quản lý hoàn toàn, đi kèm với tùy chọn để chọn giữa lưu trữ SSD hoặc lưu trữ ổ cứng và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đại lý lưu trữ cũng có kế hoạch, đi kèm với tùy chọn Linux hoặc HĐH Windows, với cPanel, WHM, SpamExperts, Plesk, SLA thời gian hoạt động và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Giá bắt đầu từ 9,99 bảng / tháng.

eUKhost được chuẩn bị để xử lý các nhu cầu của các trang web cấp doanh nghiệp, thông qua các gói lưu trữ đám mây và gói chuyên dụng khác nhau.

Máy chủ chuyên dụng có sẵn từ £ 69 mỗi tháng không bao gồm VAT. Bạn có thể chọn giữa lưu trữ ổ cứng và lưu trữ SSD, các mô hình CPU Intel Xeon E3, E5 và E5 ST, và tất nhiên, tùy chọn dựa trên Linux hoặc Windows. Các máy chủ chuyên dụng được quản lý hoàn toàn 24 × 7 và có tính năng đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng và kết nối mạng 1Gbit đầy đủ.

Tại eUKhost, bạn có thể tùy chỉnh riêng của mình kế hoạch lưu trữ đám mây với WMware của các công nghệ ảo hóa Hyper-V. Các gói này có SLA 100% thời gian hoạt động và hỗ trợ trực tiếp 24 × 7.

Một tùy chọn lưu trữ đám mây khác có sẵn tại eUKhost là eNlight Cloud hosting, đây là một tính năng tự động mở rộng, trả tiền khi bạn đi giải pháp lưu trữ đám mây. Thay vì bị tính phí cho các tài nguyên bạn được phân bổ – như trường hợp của các gói lưu trữ truyền thống – bạn sẽ bị tính phí dựa trên số lượng tài nguyên bạn thực sự sử dụng. Đây là tài khoản trả trước và chạy từ khoản tín dụng bạn gửi khi bạn đăng ký. Kiểu lưu trữ này cũng vậy, đi kèm với SLA 100% thời gian hoạt động và hỗ trợ suốt ngày đêm.

eUKhost Công cụ tùy chỉnh lưu trữ đám mây trên đám mây có một máy tính chi phí cho cả hai loại gói lưu trữ cục bộ được cung cấp để bạn có thể ước tính chi phí của gói lưu trữ đám mây được xây dựng tùy chỉnh của mình.

Tính năng lưu trữ eUKhost

Các gói lưu trữ eUKhost trên mạng có nhiều tính năng thú vị đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Các tính năng khác nhau tùy theo gói đã chọn, nhưng đây là danh sách các tính năng lưu trữ có sẵn tại eUKhost:

 • Kế hoạch lưu trữ bao gồm các yêu cầu của cá nhân, nhà phát triển, doanh nghiệp và các tổ chức khu vực công;
 • tùy chọn lưu trữ cPanel Linux và Windows Plesk;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Hỗ trợ trực tiếp 24 x 7;
 • Trình cài đặt tự động mềm mại;
 • Tên miền miễn phí với các gói được chọn (chỉ khi bạn trả tiền trong 12 tháng);
 • Lưu trữ SSD hoặc HDD;
 • Cấu hình và trả tiền khi bạn lên kế hoạch lưu trữ đám mây;
 • Lên đến 100% SLA thời gian hoạt động;
 • Quản lý đầy đủ máy chủ;
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí;
 • Tùy chọn FortigateFirewall (bao gồm Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) và Bảo vệ vi rút trong dòng);
 • Tùy chọn sao lưu đáng tin cậy (Bảo vệ dữ liệu liên tục (CDP) từ R1Soft, sao lưu Veeam ở cấp độ ảo hóa).

Hỗ trợ khách hàng tại eUKhost

hỗ trợ eukhost

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn trên email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24 x 7. Trang web eUKhost có phần Kiến thức mở rộng, cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn hỗ trợ, một số đánh giá của khách hàng cho rằng hỗ trợ khách hàng của eUKhost, không phản hồi và không chuyên nghiệp. Mặt khác, khách hàng lâu năm đã khuyến nghị ehostUK vì giá trị tốt cho tiền và hỗ trợ khách hàng cao cấp.

Ưu & Nhược điểm của eUKhost

Tóm lại, hãy để Lôi thấy những điểm mạnh và điểm yếu của eUKhost.

Ưu điểm – Tại sao chọn eUKhost

 • Lựa chọn đa dạng các gói lưu trữ bao gồm các tùy chọn Windows và Linux;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • SLA thời gian hoạt động;
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng 24 x7 và quản lý máy chủ đầy đủ;
 • Kết nối mạng nhanh;
 • SSL miễn phí với một số gói;
 • Tiện ích bảo mật tốt.

Nhược điểm – Tại sao không chọn eUKhost

 • Một số khiếu nại về hỗ trợ khách hàng quá chậm.

Kết luận đánh giá eUKhost

eUKhost có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp yêu cầu lưu trữ web của Vương quốc Anh. Các gói lưu trữ Linux và Windows khác nhau của họ có thể đáp ứng các trang web từ nhỏ đến cấp doanh nghiệp và trả tiền khi bạn sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây là một điểm nhấn đặc biệt tốt cho những ai muốn tiết kiệm chi phí hoạt động. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cùng với SLA thời gian hoạt động lên đến 100% cũng truyền cảm hứng cho niềm tin.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map