Đánh giá FastComet

Nếu bạn đang tìm kiếm một Đánh giá FastComet chuyên sâu, bạn đang ở đúng nơi. Đây là một trong những công ty lưu trữ được đánh giá cao ngay bây giờ trên Internet nhờ hỗ trợ khách hàng thân thiện và dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi có thể nói rằng FastComet có một cơ sở khách hàng lớn hơn hầu hết các tên tuổi lớn khác trong ngành ngay bây giờ, và chúng tôi cũng sẽ giải thích lý do tại sao. Họ đang cố gắng cung cấp hiệu suất cao nhất có thể cho tiền của bạn, vì vậy, không có gì lạ khi họ trở nên nổi tiếng với sự hào phóng của họ.


Tất nhiên, bạn có thể tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hoàn hảo. Mỗi người trong số họ đều có những sai sót, đặc biệt nếu bạn cân nhắc rằng bạn cần phải chọn theo nhu cầu của bạn. Bằng cách so sánh FastComet với các công ty nổi tiếng khác, hóa ra họ thực sự đã nỗ lực thêm vào dịch vụ của họ, vượt quá mong đợi của khách hàng. Tiếp theo, chúng ta sẽ nói về tất cả các lý do tại sao nhà cung cấp này là một lựa chọn tuyệt vời như vậy khi nói đến lưu trữ web.

Lưu trữ SSD tại FastComet

FastComet bắt đầu cung cấp dịch vụ quản trị hệ thống vào khoảng năm 2010 và dần dần phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, biến dịch vụ lưu trữ đám mây của họ thành công khai vào năm 2013. Họ sử dụng ổ cứng SSD nghiêm ngặt trong máy chủ của họ, phục vụ hơn 12.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. FastComet là một trong số ít các công ty cho phép bạn lưu trữ các trang web người lớn miễn là bạn tuân thủ các quy tắc. Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web, bạn cũng sẽ cần một gói lưu trữ web và một tên miền cho nó.

Điều thú vị là bằng cách đăng ký gói lưu trữ FastComet, bạn cũng có thể đăng ký một tên miền tại cùng một nơi. Đây sẽ là một bước bổ sung khi bạn thiết lập gói lưu trữ, tiết kiệm thời gian quý báu. Bên cạnh việc cung cấp các gói lưu trữ web điển hình, họ tập trung cao độ vào việc cung cấp các gói lưu trữ cụ thể cho Joomla, WordPress, SocialEngine và OpenCart. Có các tập lệnh cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột có sẵn cho mỗi tập lệnh mà bạn có thể sử dụng khi bạn có quyền truy cập vào máy chủ.

Địa điểm trung tâm dữ liệu FastComet

Nếu bạn muốn thiết lập kết nối đáng tin cậy với máy chủ, bạn cần có thể chọn một địa điểm càng gần bạn càng tốt. FastComet đã làm rất tốt khi bao phủ hơn 70 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới với 8 trung tâm dữ liệu. Từ đó, 3 ở Châu Âu, 3 ở Mỹ và 2 ở Châu Á. Bằng cách thiết lập các trung tâm dữ liệu này trên các điểm chiến lược, họ đã cung cấp dịch vụ của họ với tốc độ cao cho hầu hết mọi người trên thế giới.

Phần cứng được bảo vệ bởi an ninh cấp quân sự. Nhờ sao lưu nguồn, các máy chủ sẽ hoạt động ngay cả khi xảy ra sự cố mất điện. Và điều quan trọng nữa là có một hệ thống làm mát và phòng cháy chữa cháy hàng đầu được cài đặt trong tất cả các trung tâm dữ liệu. Với tất cả các biện pháp phòng ngừa này và phần cứng hàng đầu, FastComet sẵn sàng cung cấp dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ cho trang web của bạn trong khi giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Bảo mật, sao lưu và giám sát

Bằng cách đăng ký gói lưu trữ FastComet, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo mật nhờ thói quen sao lưu hàng tuần của họ. Các bản sao lưu tự động này đảm bảo rằng mọi dữ liệu trang web, email, cơ sở dữ liệu của người dùng và về cơ bản mọi thứ đều có thể được khôi phục ngay cả sau khi thất bại nặng nhất. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và phần mềm họ sử dụng để sao lưu được gọi là JetBackUp, một giải pháp sao lưu rất phổ biến cho cPanel.

Ngoài ra, FastComet cũng cho phép bạn tạo ảnh chụp nhanh bất cứ khi nào cần. Các bản sao lưu được tạo trong cPanel có sẵn trong một tháng trước khi nhà cung cấp xóa chúng, vì vậy bạn có thể chọn khôi phục ngay cả phiên bản cũ của trang web 30 ngày nếu cần. Máy chủ của họ được bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và có một ứng dụng tường lửa được cài đặt cho mọi người dùng Magento, Joomla và WordPress trên mỗi người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ trước mọi mối đe dọa có thể.

Điều này trở nên thiết yếu đặc biệt trong vài năm qua khi các cuộc tấn công mạng trở nên thường xuyên hơn, nhắm vào một số lỗ hổng mới phát hiện của các hệ điều hành. FastComet là một trong nhiều nhà cung cấp đã nhanh chóng phản ứng với cuộc gọi này và cải thiện đáng kể các tính năng bảo mật của nó.

Kế hoạch và giá cả tại FastComet

Tại FastComet, mọi người đều có thể tìm thấy một kế hoạch lưu trữ hợp lý bao gồm các blogger, doanh nghiệp và cá nhân chỉ muốn một đám cưới, trang web danh mục đầu tư hoặc một cửa hàng trực tuyến nhỏ. Bạn có thể chọn các gói lưu trữ WordPress của họ hoặc chọn gói lưu trữ OpenCart, Joomla hoặc Social Engine trong trường hợp bạn thích các nền tảng đó. Cho dù bạn chọn loại nào, không có sự khác biệt đáng kể giữa các tính năng và giá cả.

Vì các gói phổ biến nhất của họ tập trung vào các nền tảng được đề cập, chúng tôi sẽ chỉ xem xét các gói lưu trữ WordPress chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về giá cả và các tính năng bạn nên mong đợi từ FastComet. Sau đó, bằng cách đọc ý kiến ​​của chúng tôi, bạn có thể chọn một trong bốn nền tảng có sẵn. Bây giờ hãy để cho những gì chúng ta thấy ở đây!

Kế hoạch tối ưu hóa WordPress của FastComet

Nếu WordPress là nền tảng ưa thích cho dự án của bạn, thì bạn sẽ có thể chọn từ ba gói khác nhau. Đây là những thứ sau đây: StartSmart, ScaleRight và SpeedUp. Với trang đầu tiên, bạn sẽ có thể thiết lập một trang web với lưu lượng truy cập giới hạn ở mức 25.000 mỗi tháng chỉ với 2,95 đô la mỗi tháng. Nhưng điều này không tệ như âm thanh của nó, vì nhà cung cấp đã giành được số lượng khách truy cập quay lại của bạn, chỉ những người mới. Kế hoạch StartSmart chủ yếu được khuyến nghị cho các chủ sở hữu trang web cá nhân muốn khởi động dự án của họ.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được 15GB SSD nơi bạn có thể lưu trữ dữ liệu trang web của mình. Khi trang web của bạn bắt đầu phát triển, bạn có thể dễ dàng sử dụng hết các tài nguyên do gói StartSmart cung cấp. Trong trường hợp đó, gói ScaleRight sẽ lý tưởng hơn cho bạn và nó chỉ có giá $ 5,95 mỗi tháng. Với cái này, trang web của bạn có thể chào đón 50.000 khách truy cập. Khi nói đến hiệu năng, nó sẽ cung cấp cho bạn 4 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 25 GB và RAM 3 GB.

Nếu bạn đã sẵn sàng để đầu tư lớn hơn, kế hoạch SpeedUp sẽ sẵn sàng cung cấp cho trang web của bạn nhiều tài nguyên hơn với mức giá 9,95 đô la mỗi tháng. Nó nhân đôi số lượng khách truy cập duy nhất mà trang web của bạn có thể chào đón, làm cho nó trở thành một con số khổng lồ 100.000 người dùng. Đây là một kế hoạch thậm chí còn mạnh mẽ hơn với 6 lõi CPU, 35GB lưu trữ SSD và 6GB RAM. Với ScaleRight và SpeedUp, bạn được phép chạy nhiều trang web trên cùng một gói.

Tất cả các gói này cung cấp cho bạn chuyển trang web miễn phí, tên miền miễn phí và tài khoản FTP không giới hạn, cơ sở dữ liệu, tên miền phụ, phiên bản PHP, Let mã hóa SSL và sao lưu hàng ngày. Nếu bạn chọn gói SpeedUp, bạn cũng sẽ nhận được SSL riêng của GlobalSign miễn phí.

Các tính năng bổ sung FastComet

Gói lưu trữ FastComet cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 150 ứng dụng hữu ích có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn cần bất kỳ mô-đun bổ sung nào cho blog của mình, dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập để cài đặt chúng trên máy chủ. Ngoài ra, bạn sẽ có thể cài đặt một loạt các chủ đề cho tất cả các nền tảng được công ty hỗ trợ. Khi bạn chọn gói lưu trữ cho một nền tảng cụ thể, bạn cũng sẽ nhận được cập nhật tự động cho nền tảng đó. Bạn có thể yên tâm rằng máy chủ của bạn sẽ không gặp phải thời gian chết nào trong quá trình cập nhật.

Bằng cách chọn FastComet làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn, nó sẽ không chỉ cung cấp cho bạn các tài nguyên mạnh mẽ mà còn có rất nhiều công cụ và tính năng hữu ích có thể giúp bạn cải thiện trang web của mình. Những gì bạn nhận được từ công ty này là một gói lưu trữ hàng đầu với giá cả phải chăng. Chỉ cần tưởng tượng sẽ tốn bao nhiêu tiền để mua tất cả các tính năng một cách riêng biệt và nó sẽ trở nên rõ ràng rằng bạn thực sự đang tiết kiệm rất nhiều tiền mà bạn có thể đầu tư vào nơi khác.

Thời gian hoạt động của máy chủ FastComet

FastComet khá nghiêm túc về thời gian hoạt động của máy chủ của họ, luôn duy trì chúng và chạy 99,99% thời gian. Nếu bạn cộng tất cả các yếu tố, bao gồm nhân viên làm việc trên máy chủ, phần cứng, phần mềm và cơ sở hạ tầng của các trung tâm dữ liệu, thì hóa ra có rất nhiều vấn đề ẩn giấu xung quanh các máy chủ có thể gây ra lỗi. Trung bình, các máy chủ FastComet trải qua 4 phút ngừng hoạt động mỗi năm.

Một sự thật đáng buồn là hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều có thể đảm bảo một dịch vụ đáng tin cậy như vậy. Họ đang hứa hẹn một tốc độ thời gian hoạt động tương tự và một khi bạn đăng ký, nó thường chỉ ra rằng các thất bại xảy ra thường xuyên hơn nhiều so với họ nên làm. Theo đánh giá của khách hàng FastComet và bản thân công ty, 99,99% không phải là lời nói dối. Trên thực tế, tỷ lệ thời gian hoạt động là điều khiến công ty thực sự nổi bật trong cuộc cạnh tranh.

Hỗ trợ khách hàng của FastComet

FastComet cung cấp một hỗ trợ sống động với đội ngũ chuyên gia của họ. Bạn có thể liên hệ với họ thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp và hệ thống vé của họ. Khi bạn đã nêu vấn đề của mình, bạn chỉ cần đợi vài phút cho đến khi họ trả lời. Tại FastComet, không ai có thể trở thành thành viên của nhóm hỗ trợ công nghệ cho đến khi họ hoàn thành chương trình đào tạo 3 tháng.

Những gì họ học được ở đó cho phép họ giải quyết ngay cả những vấn đề bất thường nhất. Bạn cũng có thể tiếp cận họ nếu bạn có một câu hỏi đơn giản để hỏi hoặc cần một chút hướng dẫn. Trong mọi trường hợp, họ rất vui lòng giúp đỡ. Như chúng tôi đã đề cập, FastComet cũng cung cấp chuyển trang web miễn phí. Nếu bạn vừa chuyển từ một nhà cung cấp khác, bạn có thể yêu cầu nhóm hỗ trợ khách hàng chuyển dữ liệu trang web của bạn từ máy chủ trước đó sang nhà cung cấp mới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map