Đánh giá HeartI Internet.uk

HeartINET.uk là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại Vương quốc Anh cũng cung cấp đăng ký tên miền, chứng chỉ SSL, lưu trữ email, bảo mật trang web, tiếp thị qua email và dịch vụ lưu trữ của đại lý. HeartINET.uk cung cấp giá cả cạnh tranh và nhiều gói lưu trữ trên tất cả các danh mục lưu trữ, nhưng nó có phải là đối thủ nặng ký cho lưu trữ tốt nhất không? Đánh giá HeartINET.uk của chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho câu hỏi này và hơn thế nữa.


Tổng quan về HeartI Internet.uk

HeartI Internet là một trong những công ty lưu trữ đại lý lớn nhất ở Anh, chủ yếu phục vụ thị trường Anh và châu Âu. Nó được thành lập vào năm 2004 bởi một nhóm các nhân viên hàng đầu đã rời Webfusion để thành lập công ty lưu trữ của riêng họ. Ngày nay, HeartINET – cùng với các thương hiệu khác như 123-Reg – là một phần của Tập đoàn Host Châu Âu, một trong những công ty lưu trữ thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất hoạt động ở Châu Âu.

Kế hoạch Internet trái tim & Giá cả

kế hoạch hearti Internet giá

HeartI Internet cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ dựa trên đám mây theo bốn gói khác nhau:

 • Starter Pro (dành cho các trang web thông tin đơn giản, nhỏ): cung cấp dịch vụ lưu trữ cho một trang web duy nhất, dung lượng web 5 GB, băng thông 30 GB hàng tháng, 1.000 tài khoản email. Chi phí £ 2,49 / tháng + £ 10 phí thiết lập;
 • Home Pro (dành cho blog, trang web doanh nghiệp nhỏ, trang web phụ thuộc vào cơ sở dữ liệu): lưu trữ cho 1 trang web, lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, 10.000 tài khoản email, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột. Chi phí £ 8,99 / tháng;
 • Business Pro: chứa tối đa 3 trang web, cung cấp mọi thứ không giới hạn – lưu trữ, băng thông, tài khoản email và cơ sở dữ liệu MySQL, cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột. Chi phí £ 12,99 / tháng;
 • Người bán lại: gói này được xây dựng dựa trên gói Business Pro với sự khác biệt là nó cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn. Chi phí £ 29,99 / tháng.

Khách hàng có thể chọn giữa lưu trữ dựa trên Linux và lưu trữ dựa trên Windows.

Ngoài lưu trữ chia sẻ dựa trên đám mây, HeartI Internet còn cung cấp cái gọi là lưu trữ Premium với hiệu suất cấp máy chủ và tài nguyên chuyên dụng cho các trang web đòi hỏi khắt khe:

 • Base: thích hợp cho các trang web có tới 375.000 lượt truy cập hàng tháng, cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các trang web không giới hạn, SLA 99,99% thời gian hoạt động, không gian đĩa SSD 50 GB, RAM chuyên dụng 4 GB. Chi phí £ 29,99 / tháng;
 • Thêm vào đó, gói này có thể xử lý tới 750.000 lượt truy cập hàng tháng, bao gồm lưu trữ cho các trang web không giới hạn, SLA 99,99% thời gian hoạt động, không gian đĩa SSD không giới hạn, RAM chuyên dụng 8 GB. Chi phí £ 49,99 / tháng;
 • Pro: phù hợp với các trang web có lưu lượng truy cập lên tới 1.500.000 lượt truy cập hàng tháng, nó có thể chứa các trang web không giới hạn, bao gồm 99,99% SLA thời gian hoạt động, không gian đĩa không giới hạn và RAM chuyên dụng 16 GB. Chi phí £ 119,99 / tháng.

HeartI Internet có ba gói lưu trữ được tối ưu hóa cho các trang web WordPress:

 • Home Pro (với giá 8,99 bảng / tháng): bao gồm lưu trữ cho 1 trang web, không gian web không giới hạn, băng thông không giới hạn, 10.000 tài khoản email;
 • Business Pro (với giá £ 12,99 / tháng): bao gồm lưu trữ cho 3 trang web, không gian web không giới hạn, băng thông không giới hạn, tài khoản email không giới hạn;
 • Premium Hosting (£ 29,99 / tháng): lưu trữ cho các trang web không giới hạn, lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, tài khoản email không giới hạn.

Các gói lưu trữ được tối ưu hóa WordPress này đi kèm với các plugin WordPress mạnh mẽ được cài đặt sẵn bao gồm inSites, Jetpack và Akismet.

Lưu trữ VPS HeartI Internet được thể hiện thông qua 6 gói lưu trữ cấu hình. Khách hàng có tùy chọn để lựa chọn giữa lưu trữ ổ cứng và SSD và một số hệ điều hành bao gồm Windows và CentOS. Các gói VPS có giá thấp nhất là 14,99 bảng / tháng và giá lên tới 89,99 bảng / tháng. Về tài nguyên, khách hàng có thể nhận tới 8 vCPU, dung lượng ổ cứng 400 GB và bộ nhớ 16 GB.

Lưu trữ chuyên dụng cũng được đặc trưng trong các gói của HeartI Internet, với gói Giá trị phạm vi cấp nhập cảnh có giá £ 49 / tháng (Intel Xeon E3-1225v3, RAM 8 GB, RAID 1 (Phần mềm) lên đến 2x2TB và Băng thông lên tới 1 Gbit / s ). Máy chủ chuyên dụng mạnh nhất tại HeartI Internet có giá 129 bảng / tháng và bao gồm Intel Xeon E5-2420 x 2, RAM tối đa 128 GB, tối đa 4 x 1TB RAID RAID 1 (Phần cứng) và Băng thông lên tới 1 Gbit / s.

Bạn có thể tùy chỉnh máy chủ chuyên dụng của mình với một loạt các tiện ích bổ sung như bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk, tăng băng thông và thêm chứng chỉ SSL.

Tính năng lưu trữ của HeartINET.uk

Các gói lưu trữ HeartI Internet từ bao gồm các nhu cầu của hầu hết các trang web, dù nhỏ hay lớn. Các tính năng lưu trữ tốt nhất của nó có thể được tóm tắt như sau:

 • Truy cập vào hơn 79 ứng dụng phổ biến có thể cài đặt thông qua các cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột: Joomla, Drupal, WordPress, osC Commerce, OpenCart, PrestaShop, Moodle, v.v.;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Lựa chọn các gói lưu trữ dựa trên Windows và Linux;
 • Bảng điều khiển độc quyền của eXtend với các gói lưu trữ được chia sẻ, lựa chọn cPanel hoặc Plesk với các gói cao cấp;
 • Gói lưu trữ với băng thông không giới hạn và lưu trữ không giới hạn;
 • Nhiều ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ (ví dụ: ASP, Perl, Python, PHP, Ruby, v.v.);
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 tại nhà, có trụ sở tại Vương quốc Anh;
 • SLA 99% thời gian hoạt động với VPS và máy chủ chuyên dụng;
 • Một số tiện ích bổ sung bao gồm chứng chỉ SSL, bảo vệ bảo mật trang web StopTheHacker, v.v..

Hỗ trợ khách hàng của HeartI Internet

hỗ trợ khách hàng

HeartIntenet không nổi tiếng về hỗ trợ khách hàng của họ, tuy nhiên, hỗ trợ có sẵn 24/7 thông qua hệ thống bán vé trực tuyến của họ. Tùy chọn trò chuyện trực tiếp của họ được giới hạn để trả lời các câu hỏi bán hàng. Một số điện thoại của Vương quốc Anh cũng có sẵn trên trang web của họ, nhưng nó không rõ liệu đó có phải là kênh hỗ trợ cho các vấn đề kỹ thuật hoặc các vấn đề bán hàng không.

Trang web HeartINET có phần Cơ sở dữ liệu hỗ trợ với các hướng dẫn và bài viết được nhóm trong các danh mục khác nhau.

Ưu & Nhược điểm của HeartI Internet.uk

HeartINET là một máy chủ web trưởng thành của Vương quốc Anh cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ và giá cả phải chăng. Như một bản tóm tắt của bài đánh giá HeartI Internet của chúng tôi, ở đây, một mặt tốt và mặt xấu của HeartI Internet:

Ưu

 • Tất cả các loại lưu trữ được đại diện thông qua nhiều gói lưu trữ;
 • Giá tốt trên tất cả các cấp lưu trữ;
 • Lựa chọn lưu trữ dựa trên Windows và Linux;
 • SLA 99% thời gian hoạt động với VPS hoặc máy chủ chuyên dụng;
 • Kế hoạch với băng thông và không gian đĩa không giới hạn.

Nhược điểm

 • Hỗ trợ kém, không đáng tin cậy (rất nhiều đánh giá không tốt về hỗ trợ);
 • Vấn đề thời gian chết;
 • Phí thiết lập £ 10 cho gói Starter Pro;
 • Không có dịch vụ di chuyển.

Kết luận đánh giá HeartINET.uk

HeartI Internet có thể là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm cách khởi chạy một trang web tập trung ở Vương quốc Anh hoặc những người đang tìm kiếm lưu trữ web có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhưng dựa trên tài khoản của một số khách hàng Xếp hạng, HeartI Internet có một số vấn đề về độ tin cậy khi có. Tương tự như vậy, hỗ trợ khách hàng của nó không phải là một tính năng yêu thích của khách hàng, nhưng giá cả phải chăng và các kế hoạch được cân nhắc kỹ lưỡng có thể chống lại một số nhược điểm liên quan đến trải nghiệm hỗ trợ khách hàng kém.

Nếu tính khả dụng của trang web không được đánh dấu và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn máy chủ web, HeartI Internet có thể làm bạn thất vọng. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm gói đa dạng với giá cả phải chăng và dịch vụ lưu trữ tại Vương quốc Anh, HeartI Internet chắc chắn là một lựa chọn để xem xét.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map