Đánh giá LiquidWeb

Ngày nay, có một trang web tuyệt vời có nghĩa là tất cả mọi thứ. Trang web của bạn là cửa sổ của bạn với thế giới. Đó là cách hiệu quả nhất để giới thiệu bản thân và các sản phẩm của bạn ra thế giới. Một số người có thể nói rằng có một bài thuyết trình tuyệt vời cũng quan trọng như có một sản phẩm tuyệt vời.


Có nhiều thành phần quan trọng như nhau mà mọi trang web tốt nên có; nó phải thân thiện với người dùng, hấp dẫn mắt, chức năng và dễ dàng điều hướng. Nhưng một điều rất quan trọng thường bị bỏ qua; lưu trữ.

Nhận ưu đãi lên tới 50% với mã phiếu giảm giá LiquidWeb của chúng tôi.

Mỗi trang web tuyệt vời được lưu trữ bởi một nhà cung cấp lưu trữ tuyệt vời. Nhiều người không thấy điều này quan trọng như thế nào, đơn giản là vì khách hàng không quan tâm đến nó, vì họ có thể thấy nó.

Nhưng, họ có thể thấy rằng trang web của bạn bị sập không? Họ có thể thấy rằng nó chậm và không phản hồi? Họ có thể thấy thông báo lỗi không? Làm thế nào về cảnh báo an ninh?

Họ sẽ nhận thấy tất cả điều này. Và tin tưởng chúng tôi; Người dùng Internet hiện đại không có kiên nhẫn. Họ chỉ đơn giản sẽ tìm thấy một trang web đang thực sự hoạt động và làm việc nhanh chóng. Họ sẽ thay vì tìm kiếm một trang web an toàn và chăm sóc dữ liệu riêng tư của họ. Bạn sẽ mất khách truy cập là khách hàng tiềm năng của bạn và khi họ rời đi nơi khác, bạn sẽ mất danh tiếng và tiền bạc.

Có một nhà cung cấp lưu trữ lớn là rất quan trọng. Nó phục vụ như một nền tảng vững chắc để xây dựng trên. Thật đúng, khách hàng có thể thấy nó, nhưng họ chắc chắn có thể cảm nhận được.

Nếu trang web của bạn đã thu hút lưu lượng truy cập và nếu bạn phát triển quá mức nhà cung cấp trước đó và bạn muốn thứ gì đó tốt hơn và lớn hơn, hãy thử Liquidweb. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này nổi tiếng với an toàn, độ tin cậy, tốc độ và các tính năng phong phú.

LiquidWeb – Hosting được quản lý tốt nhất!

Cho dù bạn là một freelancer, đại lý, chủ doanh nghiệp nhỏ hay lớn và đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ được quản lý đáng tin cậy, LiquidWeb là con đường để đi. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuân thủ, thương mại điện tử, WordPress, ứng dụng, PCI và HIPAA.

Bắt đầu bây giờ! »

Tổng quan về LiquidWeb

Liquidweb là một công ty tư nhân sở hữu và vận hành 3 trung tâm dữ liệu riêng với hệ thống điện, làm mát và mạng dự phòng. Điều này cho phép họ cung cấp tốc độ, độ tin cậy và bảo mật mọi lúc.

Công ty này có một trong những danh tiếng mạnh nhất trong kinh doanh lưu trữ web. Nó lưu trữ các trang web của một số thương hiệu lớn, bao gồm cả ESPN, MTV và FedEx. Bạn có thể nhận được một đề xuất tốt hơn thế này, nếu những người khổng lồ này tin tưởng Liquidweb, thì nó phải đáng tin cậy.

Liquid web đã chọn không có chia sẻ lưu trữ web. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong ngân sách, và chỉ bắt đầu trang web của mình và vẫn đang thử nghiệm vùng biển, Liquidweb có lẽ không dành cho bạn. Nó nhắm đến các trang web đã được thiết lập, ít nhất là khách hàng có quy mô vừa, nhưng tốt nhất là cao cấp và cấp doanh nghiệp.

Nhưng, nếu bạn có một trang web đang phát triển và có một túi sâu hơn, bạn có thể gặp trục trặc với Liquidweb, vì đây là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành.

Thời gian hoạt động của LiquidWeb & Ủng hộ

Khi chọn một công ty lưu trữ web để kinh doanh, thời gian hoạt động, bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật nên là mối quan tâm chính của bạn.

Liquidweb hỗ trợ bảo mật thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của LiquidWeb

Đây là nơi Liquidweb tỏa sáng; họ cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Lưu ý rằng nhiều nhà cung cấp khác Yêu cầu bồi thường 99. Thời gian hoạt động. Liquidweb không chỉ hứa với bạn 100%, nó mang lại. Và nếu không, họ sẽ bồi thường gấp mười lần cho thời gian chết của bạn. Vì vậy, nếu trang web của bạn ngừng hoạt động trong 1 giờ, bạn sẽ nhận được 10 giờ bù vào hóa đơn của mình. Điều này chứng tỏ với bạn rằng Liquidweb rất coi trọng việc lưu trữ và bạn hoàn toàn có thể mong đợi 0 thời gian chết nếu bạn quyết định lưu trữ trang web của mình trên máy chủ của họ.

Liquidweb có cả bảo hành phản hồi ban đầu trong 30 phút và bảo hành thay thế phần cứng 30 phút. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra hoặc một phần cứng của bạn bị lỗi, bạn sẽ có thể tiếp cận chúng nhanh chóng và chúng sẽ giải quyết mọi thứ ngay lập tức.

Hỗ trợ và bảo mật LiquidWeb

Liquidweb cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật. Chúng bao gồm tường lửa, SSL, VPN, quét và loại bỏ phần mềm độc hại, phòng chống tấn công DDOS và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, nhóm Giám sát Sonar Liquidweb từ chối liên tục tìm kiếm các mối đe dọa và các vấn đề và loại bỏ chúng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, vì Liquidweb là một tùy chọn cao cấp, bạn có thể mong đợi có được một trong những nhóm hỗ trợ tốt nhất trong ngành lưu trữ web. Nó được gọi là hỗ trợ anh hùng. Họ có trụ sở tại nhà, tại các trung tâm dữ liệu của họ, vì vậy nếu cần, họ có thể tự kiểm tra các sự cố.

Điều này rất quan trọng và làm cho Liquidweb nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, vì nhiều công ty khác thuê ngoài các nhà khai thác điện thoại và trò chuyện của họ. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Anh hùng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống bán vé.

Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức tuyệt vời. Hỗ trợ anh hùng đảm bảo trả lời điện thoại hoặc trò chuyện trong một phút hoặc ít hơn, và có sẵn cho bạn 24/7/365. Họ sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ và sẽ làm nhiều thứ miễn phí mà người khác tính phí, bao gồm di chuyển trang web.

Kế hoạch LiquidWeb & Giá cả

kế hoạch định giá

Như đã lưu ý trước đó, Liquidweb không có kế hoạch lưu trữ chia sẻ. Thay vào đó, nó cung cấp một loạt các gói máy chủ WordPress, VPS và máy chủ chuyên dụng được quản lý.

Hosting máy chủ chuyên dụng

Liquidweb cung cấp một loạt các giải pháp máy chủ chuyên dụng. Đầu tiên, bạn có thể chọn giữa ba địa điểm, US Central (Michigan), US West (Arizona) và EU (Amsterdam).

Mỗi máy chủ chuyên dụng Liquidweb được quản lý đầy đủ. Bạn có thể chọn máy chủ của mình dựa trên Linux hoặc Windows. Cho dù bạn quyết định chọn máy chủ nào, bạn sẽ nhận được vô số tính năng bổ sung. Chúng bao gồm bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDOS, ổ đĩa sao lưu miễn phí, Gigabit Uplink miễn phí, Cloudflare CDN miễn phí, bảo mật ServerSecure miễn phí. Tất cả các máy chủ chuyên dụng chạy trên ổ đĩa chính SSD RAID 1. Bạn có thể chọn giữa cPanel và Plesk.

Bạn có thể chọn giữa các máy chủ chuyên dụng với bộ xử lý đơn hoặc kép, dựa trên nhu cầu của bạn trên trang web của bạn.

 • Các máy chủ bộ xử lý đơn có giá từ $ 199 / tháng đến $ 429 / tháng. Chúng tốt cho các trang web và ứng dụng có lưu lượng truy cập cao, lưu trữ cơ sở dữ liệu, lưu trữ máy chủ tệp và lưu trữ của đại lý.

Gói bộ xử lý đơn rẻ nhất chạy trên Intel Xeon E3-1230 v5 4 lõi @ 3,4 Ghz, có RAM 16 GB, ổ SSD chính 250 GB, ổ đĩa sao lưu SATA 1 TB và băng thông 5 TB. Điều này có nghĩa là ngay cả máy chủ chuyên dụng rẻ nhất của họ cũng khá mạnh.

 • Bộ xử lý kép đóng gói nhiều năng lượng hơn, nhưng cũng có giá cao hơn. Loại rẻ nhất có giá $ 389 / tháng, trong khi chiếc đắt nhất có giá $ 859 / tháng. Nhưng có một lý do tốt cho việc này; máy chủ bộ xử lý kép của họ rất tuyệt vời để lưu trữ nhiều trang web, ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên, cơ sở dữ liệu lớn hoặc lưu trữ đại lý quy mô lớn.

Máy chủ chuyên dụng bộ xử lý kép rẻ nhất chạy trên Intel Xeon E5-2620 v4 16 Cores @ 2.1 Ghz, có RAM 32 GB, ổ đĩa chính SSD 2 × 250 GB, sao lưu SATA 1TB và băng thông 8 TB.

Máy chủ chuyên dụng bão

Đây là một cái gì đó mới. Phần cứng chuyên dụng kết hợp với các tính năng Cloud mạnh mẽ. Nếu bạn chọn Máy chủ chuyên dụng Storm, bạn sẽ có thể tùy chỉnh thứ tự máy chủ chính xác mà bạn cần.

Trên trang web Liquidweb Storm Máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ thấy một biểu đồ. Ở đó bạn có thể chọn phần cứng chính xác mà bạn muốn; số lượng lõi, tốc độ lõi, ổ đĩa được sắp xếp theo loại và tổng dung lượng và dung lượng RAM cần thiết.

Điều này thực sự độc đáo, bởi vì nó cung cấp cho bạn càng nhiều tùy chỉnh càng tốt, một thứ mà bạn chỉ có thể có với Liquidweb. Phạm vi giá cũng rất lớn, từ $ 159 / tháng đến $ 1359 / tháng.

Nhưng ngay cả Máy chủ chuyên dụng Storm rẻ nhất cũng có CloudFlare CDN, tăng cường bảo mật, bảo vệ tấn công DDOS và được tích hợp trong các bản sao lưu.

Cloud VPS Hosting

Nếu bạn thấy sức mạnh máy chủ chuyên dụng hoặc giá cả quá nhiều, thì có lẽ lưu trữ VPS là dành cho bạn. Tất cả VPS web Liquid được quản lý hoàn toàn. Điều này có nghĩa là họ sẽ làm tất cả những việc nặng nhọc cho bạn, và sau đó mối quan tâm duy nhất bạn sẽ có là điều hành doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn từ các gói Linux và Windows VPS khác nhau. Các gói VPS có giá dao động từ $ 59 / tháng đến $ 219 / tháng. Tất cả các gói đều có 5 TB Transfer, tường lửa Storm miễn phí, giám sát thời gian thực, tính khả dụng của Cpanel / Plesk, v.v..

Sự khác biệt chính là về phần cứng; số lượng lõi, dung lượng RAM và dung lượng lưu trữ. Gói rẻ nhất có 2 lõi, SSD 40 GB, RAM 2 GB. Nếu bạn thấy rằng không có kế hoạch dựng sẵn nào của họ phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể tạo một kế hoạch tùy chỉnh. Chúng có dung lượng tối đa 20 lõi, SSD 1.6 TB, RAM 256 GB, do đó, ngay cả trang web lớn nhất cũng sẽ được bảo hiểm.

Quản lý lưu trữ WordPress

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Liquidweb quản lý các giải pháp WordPress. Có ba tùy chọn từ $ 189 / tháng- $ 289 / tháng. Họ có thể lưu trữ số lượng trang web khác nhau (10-20-40), có dung lượng lưu trữ khác nhau (100-150-300 GB) và tất cả đều có băng thông 5 TB.

Liquidweb cung cấp cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột và đi kèm với CMS được cài đặt sẵn, vì vậy bạn sẽ không lãng phí thời gian cho các cài đặt dài và nhàm chán.

Liquidweb đảm bảo nội dung của bạn và trang web của bạn được an toàn. Họ có màn hình nâng cấp tiền PHP, màn hình hậu dự phòng, màn hình nâng cấp Pre-plugin và màn hình phần mềm độc hại. Họ cũng đảm bảo trang web của bạn duy trì tốc độ cực nhanh và họ thực hiện việc này với nén hình ảnh, bộ nhớ đệm trên toàn trang web và tải hình ảnh bị trì hoãn và bằng cách sử dụng PHP 7.

Và nếu bạn đang quản lý nhiều trang web cùng một lúc, bạn không có lý do gì để lo lắng; Liquidweb hợp tác với iTheme để bạn có thể cập nhật tới 100 trang web cùng một lúc.

Ưu và nhược điểm của LiquidWeb

Ưu điểm:

 • Chất lượng và độ tin cậy
 • Thông số kỹ thuật tuyệt vời
 • Hỗ trợ tuyệt vời trong nhà
 • Sự đa dạng trong bộ phận chuyên dụng, đám mây và VPS

Nhược điểm:

 • Giá cao cấp
 • Định hướng khách hàng cao cấp, không lưu trữ chia sẻ

Kết luận đánh giá LiquidWeb

Nếu bạn có một trang web lớn, cả về quy mô và lưu lượng truy cập mà nó thu hút và nếu nó tiếp tục lớn hơn, bạn nên chọn Liquidweb, không do dự. Trong nhiều năm, Liquidweb đã mạnh dạn giữ uy tín cao cấp của mình và tiếp tục là một trong những ví dụ điển hình nhất về cách tiếp cận đúng đắn với lưu trữ web.

Liquidweb là lưu trữ web ưu tú. Chúng chắc chắn không rẻ, nhưng yên tâm, với Liquidweb, chất lượng đi trước mọi thứ khác.

Nếu bạn nghĩ rằng trang web của bạn đủ lớn cho nó, hãy tiếp tục, hãy dùng thử Liquidweb, nó sẽ không làm bạn thất vọng và nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map