Đánh giá máy chủ lưu trữ

Điểm bán hàng lớn nhất của A2 Hosting là tốc độ tăng tốc của họ nhanh hơn tới 20 lần so với các nhà cung cấp khác. Ngoài ra, họ đưa ra yêu cầu về thời gian hoạt động vượt trội và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.


Nhà cung cấp máy chủ web này đã có mặt trên thị trường từ năm 2001. Trước đó, nó được gọi là Iniquinet, nhưng họ đã đổi tên vào năm 2003. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này không phổ biến như Bluehost, iPage hoặc HostGator. Họ sở hữu ba trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới: Mỹ (Michigan), Châu Âu (Amsterdam) và Châu Á (Singapore). Điều đó có nghĩa là họ cung cấp bảo hiểm tuyệt vời cho hầu hết các thành phố lớn trên thế giới.

Không giống như hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web khác, A2hosting có tất cả các máy chủ web của riêng mình. Kết hợp thực tế này với các máy làm việc nhanh của họ và bạn sẽ có được một dịch vụ chất lượng cao.

Các kế hoạch & Giá cả

A2 Hosting có rất nhiều tùy chọn lưu trữ, từ lưu trữ chia sẻ đến các máy chủ chuyên dụng. Họ có một tùy chọn cho các kế hoạch Linux và Windows để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cần lưu ý rằng các máy chủ dựa trên Windows có giá cao hơn một chút so với giá được nêu dưới đây. Đây không phải là một trong những nhà cung cấp rẻ nhất, nhưng bù lại cung cấp rất nhiều kế hoạch và hiệu suất cao để trả cho giá.

Lưu trữ chia sẻ

Gói khởi đầu được chia sẻ lưu trữ với giá khởi điểm là 3,92 đô la một tháng. Nó có ba gói: Lite ($ 3,92). Tùy chọn tốt cho một trang web, vì nó đi kèm với 1 trang web, 5 cơ sở dữ liệu, lưu trữ và chuyển giao không giới hạn, cPanel và SSL miễn phí (Lớp cổng bảo mật) & SSD (Ổ đĩa thể rắn). Swift (4,90 đô la); tùy chọn này đi kèm với các tính năng tương tự như Lite, chỉ với các trang web và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Turbo (9,31 đô la); tùy chọn này đi kèm với hai tính năng bổ sung, Turbo – thời gian tải trang nhanh hơn và Trình tăng tốc trang web A2 để tăng hiệu suất của trang web của bạn.

Đại lý bán lẻ

Lưu trữ đại lý dành cho những người muốn lưu trữ cho khách hàng của mình và có 4 gói: Đồng ($ 13,19 / tháng), Bạc ($ 18,47 / tháng), Vàng ($ 24,41 / tháng) và Bạch kim ($ 40,91 / tháng). Chúng có dung lượng từ 30 GB lưu trữ, chuyển 400 GB, 40 tài khoản (Đồng) đến 200 GB lưu trữ, chuyển 2 TB và 100 tài khoản (Bạch kim).

Lưu trữ VPS

Từ các ưu đãi, còn có VPS Hosting với ba gói, mỗi gói có ba gói riêng. VPS không được quản lý (bắt đầu từ 5 đô la một tháng) cho các nhà phát triển có kinh nghiệm, VPS được quản lý (bắt đầu từ 32,99 đô la một tháng) để có nhiều sức mạnh và hỗ trợ hơn so với các gói lưu trữ chia sẻ và Core VPS (bắt đầu từ 32,99 đô la một tháng) với VPS được quản lý và quyền truy cập Root.

Hosting máy chủ chuyên dụng

Một bộ kế hoạch khác đến dưới dạng một máy chủ lưu trữ chuyên dụng. Có 4 gói có sẵn: Máy chủ bán chuyên dụng (bắt đầu từ 9,31 đô la một tháng), Máy chủ Flex không được quản lý (bắt đầu từ 99,59 đô la một tháng), Máy chủ Flex được quản lý (bắt đầu từ 141 đô la một tháng) và Máy chủ Core Flex (bắt đầu từ 141 đô la một tháng).

Có một khoản phí 25 đô la để chuyển tài khoản của bạn sang một trung tâm dữ liệu khác hoặc nâng cấp / hạ cấp gói lưu trữ của bạn. Mọi thứ đều minh bạch và rõ ràng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những khoản phí đột ngột và chưa biết.

Tính năng lưu trữ A2

Ngay từ đầu, có một bước đăng ký ba bước sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng. Họ chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán thông thường như Thẻ tín dụng, PayPal, Séc, chuyển khoản ngân hàng và thậm chí cả những phương thức ít nổi tiếng hơn, như Skrill và PayULatam. Tài khoản của bạn được kích hoạt ngay lập tức, vì vậy bạn có thể truy cập ngay lập tức.

Nhà cung cấp máy chủ web này đi kèm với rất nhiều tính năng và kế hoạch để giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình theo cách tốt nhất có thể.

Lưu trữ chia sẻ là có cho blog cá nhân hoặc trang web. Nó cung cấp WordPress, Joomla! và tối ưu hóa Drupal, Máy chủ Turbo có tốc độ tải nhanh hơn 20 lần (chỉ với gói Turbo) và các tính năng dễ sử dụng.

Nếu lưu trữ chia sẻ là không đủ cho bạn, có một lưu trữ VPS đi kèm với nhiều sức mạnh hơn. Một số tính năng chính là tốc độ và bảo mật cao hơn. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các nhà phát triển. Gói này cung cấp mọi thứ bạn cần để lưu trữ nhiều trang web phức tạp, từ quyền truy cập Root đến hệ thống Quản lý máy chủ đầy đủ (bảng điều khiển VPS giúp khách hàng quản lý máy chủ ảo của họ một cách dễ dàng).

Các máy chủ chuyên dụng cung cấp rất nhiều tùy chọn cho những người cần thêm thứ gì đó. Bạn có thể đi với máy chủ không được quản lý nếu bạn là nhà phát triển có kinh nghiệm hoặc quản trị viên hệ thống. Có một tùy chọn cho một máy chủ được quản lý nếu bạn muốn trả thêm một chút để nhờ người khác giúp bạn quản lý máy chủ.

Tùy chọn lưu trữ của đại lý cung cấp rất nhiều tính năng để giúp bạn lưu trữ một máy chủ chất lượng cao cho người khác. Từ bảng điều khiển WHM (Trình quản lý máy chủ web) đến tài khoản eNom giúp bạn bán lại tên miền. Tất cả các gói (bên cạnh Đồng) đều đi kèm với WHMCS – Nền tảng thanh toán và tự động hóa Web Hosting để hỗ trợ quản lý khách hàng.

Giống như hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web khác trên thị trường, A2 Hosting sử dụng cPanel quen thuộc để quản lý trang web (Dành cho Linux). Nếu bạn chọn lưu trữ Windows, bạn sẽ sử dụng bảng điều khiển Plesk. Plesk tương tự như cPanel, chỉ là không nổi tiếng vì Linux dễ dàng hơn và ưu tiên OC cho lưu trữ web.

A2 Hosting có cam kết thời gian hoạt động 99,9%. Sau một số nghiên cứu, chúng tôi thấy điều này khá đúng, vì thời gian hoạt động trung bình của nhà cung cấp web này là khoảng 99,97%. Xem xét rằng tiêu chuẩn hiện tại trong ngành là 99,90% là một con số ấn tượng và nên được khoe khoang về.

Như họ tuyên bố, họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ nhanh nhất với thời gian tải trung bình là 316ms. Con số này thấp hơn gần một nửa so với một số nhà cung cấp khác như iPage và Ideahost. Sẽ luôn tốt khi trang web của bạn tải nhanh hơn 2 giây, ngay cả khi nó không có vẻ như là một sự khác biệt lớn đối với một số người. Đây là công việc của SSD (Solid-State Drive) khá nổi tiếng về tốc độ của chúng.

Một cách để tăng hiệu suất trên trang web của bạn đến từ phần mềm như CloudLinux (môi trường ảo nhẹ, giữ hiệu suất cao), HTTP / 2 (nó cung cấp thời gian tải nhanh hơn HTTP), Websocket (tuyệt vời cho nội dung trực tiếp vì nó tạo ra tương tác hai chiều giữa trình duyệt và trang web), RailGun (lưu trữ các trang web có nội dung động) và HHVM (nó giúp với các chương trình được viết bằng PHP và Hack). Tất cả các thông tin về các công cụ lưu trữ web của họ có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của họ.

Nếu bạn muốn di chuyển máy chủ của mình sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, với A2 Hosting, bạn có thể làm điều đó miễn phí. Với một số nhà cung cấp khác, điều này có thể khiến bạn khá đau đầu (thậm chí không mất phí), nhưng A2 vẫn đứng đầu trong trò chơi của họ bằng cách giúp đỡ bạn. Yêu cầu duy nhất cho điều này là bạn đã sử dụng cPanel trước khi di chuyển.

Một tính năng bảo mật thực sự hữu ích là dịch vụ HackScan của họ, bao gồm lưu trữ tường lửa, quét vi-rút và giám sát bảo mật 24/7. Một số gói cung cấp chứng chỉ SSL (Lớp cổng bảo mật) miễn phí để giúp bạn mã hóa và bảo vệ trang web của mình. Nếu bạn không biết phải làm gì với các giải pháp bảo mật này, thì A2 Hosting đã giúp bạn được bảo hiểm. Nhân viên hỗ trợ của họ có mặt để áp dụng các chứng chỉ này cho tên miền của bạn, vì vậy bạn không thể phá vỡ đầu của bạn.

Một hình thức bảo mật khác là Patchman, có thể tăng cường bảo mật và tối ưu hóa của bạn. Nó phát hiện phần mềm lỗi thời, tự động đặt các tệp bị nhiễm vào kiểm dịch và vá các vấn đề bảo mật với các CMS như WordPress, Joomla! và Drupal.

A2 Hosting phù hợp với các nhà phát triển vì nó cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ cho họ như các phiên bản PHP khác nhau (từ 5.4 đến 7.1 mới) và Khung cho ngôn ngữ này (Laravel, Symfony, CodeIgniter). Ngoài ra, còn có cơ sở dữ liệu MySQL (5.6), máy chủ Python (2.6, 2.7, 3.2) và Apache (2.2), ngôn ngữ PERL 5.10, FTP / SFTP (Giao thức truyền được sử dụng để di chuyển tệp từ máy khách sang máy chủ và ngược lại) và Node. js (xây dựng thời gian chạy JavaScript). Về cơ bản, chúng bao gồm mọi thứ mà nhà phát triển có thể thấy hữu ích. Bên cạnh tất cả các giải pháp phần mềm đó, họ cũng có tin tức và hướng dẫn về vấn đề này.

Một số sai sót nhỏ hơn với nhà cung cấp máy chủ web này là các gói rẻ hơn có một số hạn chế. Ví dụ, tùy chọn Turbo là niềm tự hào và niềm vui của họ không có sẵn với các gói giá thấp nhất. Ngoài ra, gói lưu trữ chia sẻ Lite chỉ cung cấp 1 trang web và 5 cơ sở dữ liệu, chỉ có thể đủ cho một số người dùng cơ bản. Xem xét rằng giá của các gói này cao hơn so với các đối thủ của họ có thể khiến một số người rời khỏi Hosting A2.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một trong những điểm lớn hơn khi chọn một nhà cung cấp máy chủ web phù hợp. A2 Hosting có hỗ trợ khách hàng hữu ích và thân thiện với tính khả dụng 24/7/365. Họ có tất cả các phương pháp tiêu chuẩn để tiếp cận với họ như email, trò chuyện trực tuyến và gửi vé hoặc qua một cuộc gọi điện thoại. Vì họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, các cuộc gọi miễn phí chỉ có thể được áp dụng ở đó. Hỗ trợ kết nối ngay lập tức và tỷ lệ phản hồi của họ rất cao.

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, tất cả các gói của họ đều có chính sách hoàn tiền bất cứ lúc nào. Điều đó có nghĩa là trước 30 ngày đầu tiên bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ và sau đó hoàn lại tiền được đánh giá cao. Đăng ký tên miền, phí thiết lập và phí di chuyển không nằm trong chính sách này.

Ưu & Nhược điểm của A2hosting

Ưu

 • Tốc độ rất nhanh
 • Thời gian hoạt động trên trung bình
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng thân thiện

Nhược điểm

 • Hạn chế đối với các kế hoạch cơ bản
 • Hạ cấp và nâng cấp phí

Phần kết luận

Mặc dù A2 Hosting không nổi tiếng như một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tương tự, nhưng nó vẫn có thể kết hợp với hầu hết trong số họ. Nó có thể cảm thấy một chút đắt tiền đối với một số người, nhưng khi lưu ý tốc độ cao và thời gian hoạt động tuyệt vời, tất cả đều cân bằng. Nếu bạn đang ở trong một công ty nghiêm túc hoặc kinh doanh phát triển web, đây có thể là nhà cung cấp phù hợp với bạn. Với số tiền đi vào kế hoạch của họ, nó không có gì lạ tại sao họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map