Đánh giá NetworkSolutions

Rà soát các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đôi khi là một hành trình khó khăn mà đầy thất vọng và điều tương tự lặp đi lặp lại. Các công ty dường như chỉ xem khách hàng của họ là những con bò tiền mặt ngu ngốc mà họ có thể lọc và vắt sữa liên tục để kiếm được nhiều tiền hơn. Đặc điểm con người yêu thích của họ là sự thiếu hiểu biết khiến mọi người mua các gói đắt tiền hơn, hy vọng rằng trang web của họ sẽ tốt hơn bằng cách nào đó. Đáng buồn thay, không phải mọi công ty lưu trữ đang tìm cách cung cấp cho người dùng một dịch vụ xuất sắc. Đó là lý do tại sao tôi rất quan trọng về họ.


Ngày nay, thị trường lưu trữ web có rất nhiều cái tên mà không thể theo dõi tất cả. Một số người trong số họ thẳng thắn và trung thực, giúp khách hàng của họ đạt được mục tiêu của họ. Những người khác chỉ cần thiết lập một vài máy chủ và yêu cầu tiền của bạn. Thật dễ dàng để tìm thấy một dịch vụ miễn phí có cả tốc độ và thời gian kiểm tra, trong khi cung cấp hỗ trợ khách hàng thực sự khiến người dùng cảm thấy như ai đó có lưng của họ.

Tại sao một câu chuyện dài như vậy về các dịch vụ lưu trữ khập khiễng như vậy? Bởi vì Giải pháp Mạng chỉ là những gì tôi nghi ngờ. Nó không cung cấp nhiều hơn những điều cơ bản của hầu hết các dịch vụ lưu trữ phong nha ngoài kia. Chắc chắn, họ rất tốt và đáng tin cậy trong nhiều khía cạnh, nhưng họ có nhiều điều ngạc nhiên cho khách hàng của họ. Mặc dù vậy, có một vài điều ngạc nhiên thú vị, khiến tôi phải xem xét lại ý kiến ​​của mình, vì vậy, nó đáng để xem xét những gì Giải pháp Mạng cung cấp. Gắn bó với tôi trong đánh giá này và xem cho chính mình!

Tổng quan về giải pháp mạng

Giải pháp mạng đã có từ năm 1979, nhưng nó không phải là một công ty lưu trữ và nó không chỉ là một công ty lưu trữ. Nó bắt đầu như một tư vấn CNTT và sớm trở thành một công ty đăng ký tên miền. Họ đã làm rất tốt bằng cách bán tên miền nhưng điều đó đã không tồn tại sau khi xác nhận của ICANN vào năm 1998.

Trong 20 năm qua, Network Solutions đã chuyển đổi chủ sở hữu như mọi người chuyển quần lót. Nhiều công ty cổ phần tư nhân sở hữu công ty đã dẫn đến nhiều nhầm lẫn cuối cùng. Hai vấn đề bảo mật cao cấp đã khiến Giải pháp Mạng được Web.com bán với giá 405 tỷ USD, dẫn đến việc công ty bị thu hẹp rất nhiều.

Kể từ đó, Network Solutions cung cấp nhiều dịch vụ như phát triển web, dịch vụ tiếp thị trực tuyến, tiếp thị qua email và giải pháp email và dịch vụ lưu trữ. Họ có nguồn gốc sâu xa trong các dịch vụ trực tuyến và có rất nhiều chuyên gia biết mọi nút thắt và điều hành một trang web hoặc một doanh nghiệp trực tuyến. Điều này làm cho họ trở thành một giải pháp tất cả trong một khá vững chắc cho một doanh nghiệp muốn mở rộng ra thế giới trực tuyến. Mặc dù nếu bạn chỉ muốn một dịch vụ lưu trữ, thì có rất nhiều thứ để xem xét. Vì bản thân công ty cung cấp vô số dịch vụ, một số trong số đó đã bị rò rỉ vào nền tảng lưu trữ web của họ. Điều này làm cho chúng độc đáo và đáng xem theo ý kiến ​​của tôi.

Kế hoạch và giá cả giải pháp mạng

Giống như tôi đã nói, Network Solutions không chỉ là về lưu trữ web, họ cung cấp vô số dịch vụ khác thuộc các danh mục hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc xem xét các gói lưu trữ cơ bản của họ và sau đó chuyển sang các dịch vụ khác mà họ cung cấp cho người dùng.

Giải pháp mạng có một số mức giá khá thấp, mà tôi thực sự thích. Kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ bắt đầu từ $ 2,99 / tháng. Đó là một đề nghị công bằng và thật khó để tìm thấy bất kỳ kế hoạch tử tế nào khác với mức giá thấp như vậy. Nhưng vì họ cũng là một công ty tiếp thị trực tuyến, kế hoạch lưu trữ chia sẻ thứ hai của họ là kế hoạch tiếp thị và lưu trữ web. Điều này có nghĩa là họ sẽ ném vào một số dịch vụ SEO đơn giản, chẳng hạn như liệt kê hồ sơ doanh nghiệp của bạn trong nhiều công cụ tìm kiếm mà bạn không biết và thậm chí cả những công ty lớn như Google, Bing và Yahoo!.

Gói lưu trữ đầu tiên mà tôi đã đề cập đến gói Essential bắt đầu chỉ với 2,99 đô la mỗi tháng, cung cấp 300 GB dung lượng ổ cứng và băng thông không giới hạn. Nó cũng đi kèm với 25 tài khoản FTP và 1000 tài khoản email với 1 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi tài khoản. Điều đó rất nhiều, vì một số công ty chỉ cung cấp cho bạn 100 MB cho mỗi tài khoản email.

Tiếp theo là kế hoạch Chuyên nghiệp, cũng cung cấp dịch vụ tiếp thị. Nó cũng đi kèm với 500 GB dung lượng ổ cứng và băng thông không giới hạn. Phần còn lại của các điều khoản được nhân đôi với 50 tài khoản FTP và 2500 hộp thư điện tử có 1GB dung lượng lưu trữ. Bạn cũng sẽ được cung cấp một phần mềm thống kê cho các tài khoản email của bạn.

Cuối cùng, có kế hoạch Hosting, Tiếp thị và Cửa hàng cung cấp cho bạn các dịch vụ tiếp thị bổ sung và mọi thứ khác bạn cần để chạy một cửa hàng trực tuyến. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL, giỏ hàng và bất kỳ phần mềm nào khác mà bạn yêu cầu để chạy trang web của mình. Nó chỉ có giá 4,99 đô la / tháng là một đề nghị rất chắc chắn. Hầu hết các công ty tính phí $ 10 + cho các dịch vụ tương tự.

Tất cả các dịch vụ đều đi kèm với một tên miền miễn phí và thêm 100 con trỏ tên miền.

Giải pháp mạng cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS với giá 40 đô la mỗi tháng. Nó cung cấp 512 MB RAM, hỗ trợ trực tiếp 24/7, dung lượng lưu trữ 10 GB và truyền dữ liệu trị giá 500 GB.

Giải pháp mạng bắt đầu thực sự rẻ nhưng họ sử dụng các thủ thuật tương tự mà mọi công ty khác làm. Chắc chắn, bạn đã mua một gói 2,99 đô la / tháng đẹp, nhưng ngay khi bạn bắt đầu xây dựng trang web của mình, bạn sẽ phải liên tục nhìn vào màn hình thanh toán chi tiết để biết số tiền của bạn đã đi đâu. Có rất nhiều tiện ích và tiện ích chỉ bán mình khi bạn làm việc trên trang web của mình.

Ngoài ra, nếu bạn để nút tự động gia hạn, bạn sẽ ngạc nhiên với số tiền bạn sẽ chi thêm. Giải pháp mạng sẽ tăng giá gia hạn tên miền với 50% khi họ cảm thấy thích.

Giải pháp mạng Hỗ trợ khách hàng

Bây giờ, đây là lúc tôi thực sự thất vọng về Giải pháp Mạng, một khi tôi quên mất cấu trúc giá mờ ám và vô số các đợt tăng giá. Trải nghiệm của tôi với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ là quá dễ chịu và tôi cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Cả khách hàng và những người đánh giá khác đều không nói gì về hỗ trợ khách hàng của Network Solutions, trong đó đánh giá cao rằng họ đang cung cấp dịch vụ tào lao 24/7/365.

Mọi người nói rằng phải mất nhiều ngày để họ tiếp cận dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ ngay cả khi họ trực tuyến. Nhưng có những lúc họ có thể đạt được ngay cả khi họ ngoại tuyến. Họ đã tạo cho mình một danh tiếng rất xấu trong những năm qua. Đối với một công ty mà khoảng 40 tuổi, điều này là không thể chấp nhận được. Sự nhất quán duy nhất bạn tìm thấy trong bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ là sự không hài lòng nhất quán giữa các khách hàng của họ.

Có vẻ như mặc dù họ cung cấp vô số dịch vụ trực tuyến, nhưng họ thực sự có vẻ như họ không đáng tin chút nào. Một trong những đánh giá tốt nhất mà tôi đã đọc về dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Network Solutions là: Đây Nếu bạn không có huyết áp cao, bạn sẽ làm với Giải pháp mạng. Điều đó đủ để có được ý tưởng chung, tôi nghĩ.

Chờ đợi! Nó thậm chí còn tốt hơn! Mặc dù dịch vụ hỗ trợ khách hàng thường xuyên của họ rất tệ, họ cung cấp một dịch vụ mà tôi đã từng thấy trước đây. Nó được gọi là Hỗ trợ cao cấp. Họ thực sự sẽ nói chuyện với tôi nếu tôi trả nó? Tôi sẽ trở thành VIP? Không ai biết và tôi có cảm giác rằng nó tốt hơn theo cách đó.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng giải pháp mạng

Bây giờ tôi đã chia nhỏ các dịch vụ Network Solutions, đã đến lúc đưa nó vào một dạng dễ tiêu hóa hơn. Hãy để xem nếu các chuyên gia thực sự có thể vượt trội hơn các nhược điểm (spoiler: họ có thể lồng). Danh sách khuyết điểm này dài. Tôi đã không mong đợi rằng tôi sẽ phải đưa ra nhiều sự thật đáng thất vọng về Giải pháp mạng, nhưng họ đã yêu cầu họ cho họ.

Ưu

 • Kích hoạt tài khoản tức thì – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ luôn luôn là một điều tốt nếu không mất nhiều thời gian để đăng ký tài khoản và kích hoạt nó. Không cần phải chờ xác minh, xác nhận và các loại vô nghĩa khác. Tài khoản của bạn sẽ được thiết lập trong một vài cú nhấp chuột.
 • Dễ dàng thay đổi kế hoạch của bạn – Nếu doanh nghiệp của bạn đã đạt đến điểm cần phát triển và cần thêm hỏa lực để làm điều đó, Network Solutions có một giải pháp dễ dàng. Với một vài cú nhấp chuột ngắn, bạn có thể mua ngay một gói mạnh hơn và có nhiều tài nguyên máy chủ hơn theo ý của bạn.

Nhược điểm

 • Ảnh hưởng của Web 2.0 – Rất nhiều điều tồi tệ mà Giải pháp Mạng đã làm là do thực tế là nó đã thay đổi chủ sở hữu ít nhất 10 lần kể từ khi công ty ra mắt. Nó đã được Web.Com tiếp quản vào năm 2011 và khoảng một nửa số nhân viên ban đầu của công ty phải rời đi do sự thu hẹp của nó. Nó chỉ còn lại những con chuột tuân thủ giúp hạ cấp công ty này xuống chỉ là một nguồn của cải thay vì một doanh nghiệp trung thực.
 • Quá nhiều Upsells – Nút tự động gia hạn là một điều ước chết. Khi bạn nhấn nó, bạn sẽ bị tính phí nhiều hơn bạn mong đợi ban đầu. Ngoài ra còn có rất nhiều upells chờ bạn sau khi đăng ký. Ngay cả sau khi bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng để cài đặt một tính năng mới hoặc để được trợ giúp chạy một thứ gì đó, họ sẽ nói rằng chỉ có thể nếu bạn nâng cấp lên gói cao hơn. Cách thức kinh doanh Giải pháp mạng.
 • Đảm bảo hoàn tiền – Khi bạn đã đăng ký Giải pháp mạng, bạn sẽ không đi mà không kiếm được tiền từ bạn. Họ là một trong những công ty đầu tiên tôi gặp mà không có thời gian dùng thử dịch vụ của họ.
 • Chính sách hủy bẩn – Nếu bạn muốn hủy tài khoản của mình, bạn sẽ phải trả một khoản phí khá cao, được gọi là Phí xử lý. Bạn sẽ mất 34,99 đô la để hủy đăng ký. Họ vẫn cần vắt sữa bạn thêm một lần nữa trước khi bạn rời đi.

Phần kết luận

Tôi có khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ Network Solution không? Không chắc chắn không! Có quá nhiều cuộc nổi dậy và quá nhiều nơi mà bạn đã giành được sự giúp đỡ của bạn đã nhận được sự giúp đỡ như bạn đã hứa và cuối cùng không phải trả nhiều tiền.

Tốt nhất bạn nên đi với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có uy tín như InMotion hoặc Bluehost và tránh NetworkSolutions.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map