Đánh giá Stablehost Úc

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá Stablehost Úc
0 14 мин.

Úc nằm dưới châu Á trong một khu vực cô đơn tương đối của hành tinh. Nhiều khả năng đây là lý do tại sao quốc gia có kích thước lục địa này có kết nối dữ liệu yếu với các khu vực khác trên thế giới. Các cáp dữ liệu tàu ngầm là đắt tiền; một triển khai mới của chúng có giá lên tới vài trăm triệu đô la cho mỗi cáp.


Tuy nhiên, có các phương thức truyền dữ liệu khác có sẵn, bao gồm các vệ tinh trên toàn cầu. Thật không may, các vệ tinh hoạt động yếu hơn đáng kể so với cáp khi chuyển tiếp dữ liệu. Một vệ tinh chỉ sử dụng một phần nhỏ tần số vô tuyến và điều này giới hạn lượng dữ liệu được truyền trong một khung thời gian nhất định. Cáp được làm bằng sợi quang và có dung lượng dữ liệu nhiều hơn. Về số lượng: một vệ tinh có thể chuyển tiếp một hoặc vài Gigabyte dữ liệu trong mỗi giây, trong khi cáp có thể truyền nhiều hơn gấp nghìn lần, Terabyte mỗi giây.

tàu ngầm-cáp-úc

Nguồn: submarinecablemap.com

Độ trễ cũng là một vấn đề thực sự khi chúng ta nói về chuyển tiếp dữ liệu vệ tinh. Mạng lưới vệ tinh được đặt trong không gian, cao vài nghìn km và dữ liệu di chuyển giữa Trái đất và chúng. Điều này cần một chút thời gian và gây ra sự chậm trễ trong xử lý dữ liệu thời gian thực. Ngược lại, cáp ngầm don don có độ trễ rất lớn. Thành thật mà nói, một dây cáp có thể truyền gần như cùng một lượng dữ liệu như tất cả các vệ tinh thương mại làm tổng thể.

Vì vậy, nếu bạn sống ở Úc, bạn nên chăm sóc khách quốc tế và tìm giải pháp tốt để phục vụ họ tốt hơn. Một máy chủ được đặt ở Úc có thể chậm hơn do kết nối dữ liệu yếu hơn và máy chủ quốc tế có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi khuyên dùng Stablehost, vì nó có trung tâm dữ liệu ở châu Á có thể phục vụ khách hàng quốc tế tốt.

Tại sao khách hàng Úc chọn Stablehost?

 • Dòng sản phẩm đa năng: Stablehost có một loạt sản phẩm đa năng có thể phục vụ mọi loại nhu cầu của khách hàng. Cùng với lưu trữ được chia sẻ, bạn cũng có thể tìm thấy Reseller Hosting, VPS Hosting và Hosting chuyên dụng.
 • Không giới hạn dung lượng đĩa và sử dụng băng thông: Ngay cả trong gói cấp nhỏ nhất, bạn sẽ nhận được số lượng lưu trữ không giới hạn và sử dụng băng thông không giới hạn.
 • Bảo vệ DDoS: Một trong những loại tấn công khó chịu nhất là từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), vì trang web của bạn có thể bị chậm đáng kể vì nó. Nếu bạn lưu trữ trang web của mình tại Stablehost, bạn sẽ nhận được bảo vệ DDoS miễn phí và trang web của bạn sẽ không bao giờ ngừng hoạt động.
 • Thời gian hoạt động của máy chủ tuyệt vời: Công ty đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ 99,9% (có nghĩa là thời gian ngừng hoạt động tối đa 1 phút 26 giây mỗi ngày) cho các gói lưu trữ chia sẻ rẻ hơn và 99,99% cho các gói lớn hơn. Cái sau có nghĩa là thời gian chết tối đa là 8,6 giây một ngày cao hơn tiêu chuẩn ngành.
 • Xây dựng trang web: Tất cả các gói chứa trình tạo trang web miễn phí, nơi bạn có thể xây dựng trang web của mình bằng trình tạo kéo và thả. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể tạo trang web hiện đại và đáp ứng của mình mà không cần thuê lập trình viên.
 • Hỗ trợ 7/24: Trung tâm hỗ trợ Stablehost khả dụng 7/24 qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Nhóm khách hàng tận tâm giúp bạn giải quyết việc lưu trữ và các nhiệm vụ liên quan đến trang web khác một cách dễ dàng. Thời gian phản hồi trung bình của công ty là dưới 20 phút, một lần nữa tốt hơn so với trung bình ngành.
 • Phần cứng hiện đại: Stablehost có các máy chủ hiện đại với bộ xử lý kép, một lượng lớn bộ nhớ và ổ SSD. Mạng được kết nối với tốc độ 200 GB / giây với phần còn lại của Thế giới.
 • Tài khoản người dùng bị giới hạn trên mọi máy chủ: Ngược lại với các công ty lưu trữ web khác, Stablehost giới hạn số lượng khách hàng lưu trữ được chia sẻ trên mỗi máy chủ. Trong các gói nhỏ hơn, trang web của bạn sẽ được đặt trên một máy chủ có tối đa 500 người dùng. Nếu bạn chọn gói lưu trữ chia sẻ lớn nhất, thì số lượng khách hàng tối đa trên máy chủ là 50.
 • Cụm SSD: Hệ thống lưu trữ Stablehost, là một cụm, được tạo bởi các ổ SSD. Công nghệ SSD giúp cụm nhanh hơn so với sử dụng ổ cứng cổ điển, trong khi phân bổ dữ liệu đảm bảo hiệu suất chịu lỗi. Các ổ đĩa được theo dõi mỗi phút và khi ổ SSD bị lỗi, các thành viên khác trong mạng sẽ thay thế nó mà không khiến trang web của bạn không khả dụng.
 • Đăng ký tên miền: Bạn có thể đăng ký tên miền của riêng mình tại Stablehost, cả TLD cổ điển như .com và TLD kiểu mới như. Club đều khả dụng. Một bảo vệ whois miễn phí được bao gồm cho tất cả đăng ký tên miền, vì vậy danh tính của bạn sẽ được ẩn đằng sau một proxy.

Chúng tôi đã đưa Stablehost vào danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất của Úc.

Gói dịch vụ lưu trữ ổn định

Stablehost có một ưu đãi lưu trữ đa năng, bao gồm Hosting chung, Hosting Reseller, VPS Hosting và Hosting Server chuyên dụng. Dịch vụ Shared Hosting được gọi là Web Hosting và có sẵn với 3 gói:

 • Người khởi xướng: Bạn có thể thêm một trang web vào gói này với tối đa 250.000 tệp. Một lõi CPU sẽ phục vụ trang web của bạn và 25 kết nối MySQL được kích hoạt cùng một lúc. Thời gian hoạt động của máy chủ 99,9% được đảm bảo với giá khởi điểm $ 3,50 / tháng.
 • Chuyên nghiệp: Bạn sẽ nhận được cùng một tài nguyên trong gói này như trong Starter nhưng số lượng trang web được chỉ định không bị giới hạn. Giá khởi điểm của nó là $ 7,50 / tháng.
 • Bạch kim: Gói lớn nhất cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn và ngược lại với các gói trước 500 máy khách / máy chủ, chỉ 50 khách hàng có được toàn bộ máy chủ. 2 lõi CPU sẽ được gán cho bộ lưu trữ của bạn và bạn có thể sử dụng tới 500.000 tệp và 50 kết nối MySQL cùng một lúc. Giá khởi điểm là $ 28,50 / tháng.

Đại lý bán lẻ cũng đi kèm với 3 gói, được thiết kế cho 10, 50 và 100 khách hàng. Dung lượng nhỏ nhất cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 20 GB, bạn có thể chia cho tối đa 10 khách hàng của mình. Nó bắt đầu từ $ 9,12 / tháng.

Lưu trữ VPS đã được tạo để phục vụ các trang web có lưu lượng truy cập nhiều hơn và có sẵn trong 5 phiên bản. VPS cấp nhập cảnh được gọi là VZ 1GB và cung cấp cho bạn 1 GB RAM, 1 lõi CPU và 40 GB lưu trữ. Cũng bao gồm 2 TB sử dụng băng thông trên mạng 1 Gbit. Nó chỉ có giá $ 9,12 / tháng.

Gói VPS lớn nhất đã chứa bộ nhớ 16 GB, 8 lõi CPU, lưu trữ 300 GB và truyền 16 TB. Nó bắt đầu từ $ 109,95 / tháng.

Sản phẩm mạnh nhất trong dòng sản phẩm này là Hosting máy chủ chuyên dụng, có sẵn trong 3 phiên bản. Gói máy chủ chuyên dụng nhỏ nhất bắt đầu ở mức $ 145,00 / tháng và đi kèm với bộ xử lý Intel Pentium 3,4 GHz, RAM 4 GB, lưu trữ 2 lần 300 GB, sử dụng băng thông 2 TB và phản chiếu dữ liệu RAID 0 hoặc RAID 1.

Gói lớn nhất đã sử dụng bộ xử lý Intel Xeon E5 và cung cấp 16 GB RAM và 4 TB sử dụng băng thông với giá khởi điểm $ 245,00 / tháng.

Phần kết luận

australia-lưu trữ

Stablehost có lý tưởng cho người Úc không? Câu trả lời là CÓ. Trung tâm dữ liệu của nó nằm gần Úc, phạm vi sản phẩm đa năng và công ty đáng tin cậy là lý do chính tại sao chọn Stablehost là một ý tưởng tốt. Bằng cách mua một gói lưu trữ tốt, bạn có thể phục vụ hiệu quả cho cả khách hàng trong nước và quốc tế!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector