Đánh giá tên miền.com

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá tên miền.com
0 14 мин.

Như tên gọi của nó, Domain.com trước hết là nhà đăng ký tên miền, nhưng các dịch vụ của họ cũng bao gồm chứng chỉ SSL, quyền riêng tư, tiếp thị qua email, lưu trữ email, thiết kế web và lưu trữ web. Trong số này, lưu trữ web sẽ là chủ đề của bài đánh giá Domain.com này.


Tổng quan về Domain.com

Có trụ sở tại Vancouver, Canada, Domain.com đã cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền từ năm 2000. Công ty được sở hữu bởi một trong những công ty lớn nhất về lưu trữ web, Endurance International Group, cũng là công ty mẹ của một tên tuổi lớn khác nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web như Bluehost hoặc HostGator.

Domain.com tuyên bố sẽ cung cấp các dịch vụ có giá trị lớn, giá cả phải chăng và độ tin cậy, vì vậy, hãy để xem trong phần đánh giá của Domain.com nếu những khiếu nại này có thể được sao lưu.

Kế hoạch tên miền & Giá cả

Domain.com cung cấp lựa chọn lưu trữ dựa trên Windows hoặc Linux thông qua nhiều gói lưu trữ được chia sẻ. Những người tìm kiếm các kế hoạch hàng tháng sẽ phải giải quyết cho kế hoạch 1 năm, đó là thời gian cam kết tối thiểu tại Domain.com, dài nhất là 3 năm.

Thật không may, Domain.com không thưởng cho khách hàng giảm giá nếu họ cam kết trong một thời gian dài hơn, do đó, giá không đổi trong tất cả các thời hạn hợp đồng. Một tên miền miễn phí được cung cấp miễn phí với tất cả các gói lưu trữ.

Lưu trữ chia sẻ Linux

Các gói lưu trữ dựa trên Linux bắt đầu ở mức $ 3,75 / tháng hoặc $ 45 / năm (gói cơ bản) cung cấp không gian đĩa không giới hạn, băng thông có thể mở rộng, lưu trữ cho 1 tên miền, 5 tài khoản FTP, 10 cơ sở dữ liệu MySQL, 100 tài khoản email và 100 đô la Google AdWords và Tín dụng tiếp thị Bing, cũng như số điện thoại miễn phí.

Gói Deluxe không giới hạn về không gian đĩa, băng thông và số lượng tên miền được lưu trữ, nhưng không giới hạn về tài khoản FTP (25), cơ sở dữ liệu MySQL (25) và địa chỉ email (250). Gói Deluxe có giá $ 6,75 / tháng hoặc $ 81 / năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch với mọi thứ không giới hạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Ultra có giá $ 13,75 / tháng hoặc $ 165 / năm.

Lưu trữ chia sẻ Windows

Các gói lưu trữ dựa trên Windows bắt đầu ở mức $ 4,75 / tháng hoặc $ 57 / năm. Gói cơ bản và gói Ultra (có giá $ 7,75 / tháng hoặc $ 93 / năm) có cùng cấu hình với gói cơ bản và gói Ultra trong danh mục lưu trữ dựa trên Linux. Gói Deluxe (có giá $ 14,75 / tháng hoặc $ 177 / năm) chỉ có 50 thông tin đăng nhập FTP và 50 cơ sở dữ liệu MySQL so với gói Deluxe hoàn toàn không giới hạn dựa trên Linux.

Lưu trữ VPS

Các gói dịch vụ VPS của Domain.com có ​​tính năng CentOS và cPanel / WHM với các gói Pro và Premium. Không giống như các gói lưu trữ được chia sẻ, các gói lưu trữ VPS thực hiện tính năng thanh toán hàng tháng. Gói VPS cấp nhập cảnh có giá 29,70 đô la mỗi tháng và bao gồm RAM 512 MB, dung lượng ổ đĩa 20 GB, băng thông 1000 GB, lưu trữ cho các miền không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn và email không giới hạn. cPanel / WHM không khả dụng với gói Chuẩn.

Gói Pro tăng gấp đôi RAM và phân bổ không gian web của gói Standard và đi kèm với băng thông 1500 GB, miền không giới hạn và lưu trữ cơ sở dữ liệu không giới hạn. Gói này có giá $ 41,60 / tháng.

Kế hoạch đóng gói cú đấm lớn nhất trong danh mục này, là gói Premium, có RAM 2048 MB, dung lượng ổ đĩa 60 GB, băng thông 2000 GB, lưu trữ email, tên miền và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Gói này có giá $ 67,95 / tháng.

Domain.com cũng có một gói lưu trữ cơ bản cho WordPress, chi phí 3,75 đô la / tháng và cho phép bạn khởi chạy một blog WordPress trong vài phút.

Ngoài sự lựa chọn về HĐH và các tài nguyên được thảo luận ở đây, hãy cho phép xem các tính năng khác có sẵn với các gói lưu trữ này.

Tính năng lưu trữ của Domain.com

Chỉ chia sẻ và lưu trữ VPS có sẵn tại Domain.com. Các kế hoạch đi kèm với các tính năng sau:

 • Tên miền miễn phí trong 1 năm;
 • Kéo miễn phí & xây dựng trang web thả;
 • Lưu trữ đám mây miễn phí 1 GB (gói chung);
 • Bộ lọc chống thư rác và email chống vi-rút;
 • Các công cụ tiếp thị (100 đô la Google AdWords, Tín dụng quảng cáo Bing 100 đô la, danh sách YellowPages, số điện thoại miễn phí – Hoa Kỳ);
 • Hỗ trợ PHP5, Perl, Python;
 • Hỗ trợ SSL, Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu;
 • Công cụ phân tích trang web;
 • Các ứng dụng miễn phí: WordPress, Drupal, Joomla, CubeCart, v.v.;
 • Lưu trữ thân thiện với môi trường (chạy bằng sức gió);
 • cPanel / WHM;
 • Sao lưu dữ liệu, dự phòng mạng đầy đủ, giám sát bảo mật 24 × 7.

Domain.com không cung cấp các gói lưu trữ dành riêng cũng như các gói đại lý. Dịch vụ của họ nhắm đến người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Nếu trang web của bạn cần phát triển vượt ra ngoài các tài nguyên được cung cấp bởi các gói VPS của Domain.com, thì Domain.com có ​​thể không phải là một lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn.

Hỗ trợ khách hàng tại Domain.com

Dịch vụ khách hàng của Domain.com Giới hạn trong hệ thống trò chuyện và bán vé trực tiếp. Nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7 để xử lý các yêu cầu. Hỗ trợ qua điện thoại không có sẵn; tuy nhiên, số điện thoại miễn phí bán hàng có sẵn cho những người có câu hỏi bán hàng. Một số gói (ví dụ: gói Ultra) có tính năng hỗ trợ cao cấp.

Như với bất kỳ máy chủ web đáng kính nào, Domain.com duy trì một kiến ​​thức trên trang Trung tâm trợ giúp của họ. Hướng dẫn sử dụng cũng có sẵn cho những người không quen.

Ý kiến ​​về Domain.com bao gồm từ những lời khen ngợi cao cho các dịch vụ dễ sử dụng của họ cho đến những khiếu nại nghiêm trọng về hỗ trợ khách hàng.

Ưu & Nhược điểm của Domain.com

Domain.com là nhà đăng ký tên miền đầu tiên và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thứ hai. Các gói lưu trữ của họ thực sự dễ sử dụng và không bị lộn xộn với các tính năng mà người mới bắt đầu có thể thấy quá sức. Tuy nhiên, người dùng và chuyên gia cao cấp có thể thấy họ bị áp đảo vì những lý do này.

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Domain.com:

Ưu

 • Tùy chọn lưu trữ đơn giản với sự lựa chọn của Linux và HĐH Windows
 • Giá cả phải chăng
 • Tên miền miễn phí với tất cả các gói
 • Tùy chọn lưu trữ không giới hạn
 • Dễ dàng sử dụng kéo và thả trình tạo trang web
 • Tín dụng tiếp thị miễn phí

Nhược điểm

 • Không thanh toán hàng tháng với lưu trữ được chia sẻ
 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
 • Không phải tất cả các kế hoạch bao gồm cPanel
 • Không có tùy chọn lưu trữ dành riêng

Các tính năng lưu trữ của Domain.com có ​​thể giúp bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến với giá rẻ, nhưng nó có thể tụt hậu so với một số khía cạnh lưu trữ có thể rất quan trọng đối với một số doanh nghiệp và cá nhân.

Kết luận đánh giá của Domain.com

Domain.com có ​​các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ tốt với lựa chọn lưu trữ dựa trên Windows hoặc Linux. Mặc dù nó cung cấp cho trang web của bạn nhiều chỗ hơn để phát triển hơn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ trung bình, nhưng nó thiếu toàn bộ các tùy chọn lưu trữ. Mặc dù vậy, Domain.com có ​​thể là một ứng cử viên lưu trữ tốt cho người dùng trung bình mà không cần một gói lưu trữ đầy đủ các tính năng mà cuối cùng họ có thể không sử dụng.

Việc không có bảo đảm thời gian hoạt động và các tính năng nâng cao, khiến Domain.com không đủ điều kiện để trở thành dịch vụ lưu trữ được lựa chọn cho các trang web có lưu lượng truy cập cao và các chuyên gia cần tùy chọn lưu trữ nâng cao hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector