Đánh giá trang web Úc

Úc là một quốc gia lớn và vì vị trí địa lý đặc biệt của nó, thật khó để phục vụ du khách quốc tế với dữ liệu từ đó. So với các khu vực khác trên Trái đất, Úc có kết nối dữ liệu yếu với các quốc gia khác, vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web địa phương chủ yếu tốt cho các trang web trong nước. Lý do lớn nhất khiến đất nước này không được kết nối tốt với các khu vực khác là do thiếu cáp dữ liệu tàu ngầm.


Tại sao cáp ngầm là rất quan trọng:

 • hầu hết việc chuyển tiếp dữ liệu được thực hiện bằng cáp ngầm
 • chúng nhanh hơn nhiều (TerraBytes / giây) so với vệ tinh (GigaBytes / giây)
 • một dây cáp có nhiều khả năng chịu lỗi
 • và có độ trễ dữ liệu nhỏ hơn trong cáp so với vệ tinh

tàu ngầm-cáp-úc

Nguồn: submarinecablemap.com

Những lợi thế này cho thấy tại sao cáp ngầm được sử dụng ở mọi nơi và tại sao việc chuyển tiếp dữ liệu dựa trên chúng. Lý do tại sao chúng tôi không sử dụng chúng ở khắp mọi nơi là vì kết nối hai địa điểm vật lý khác nhau với nhau bằng dây cáp, tốn hàng trăm triệu đô la.

Nếu bạn sống ở Úc và có kế hoạch ra mắt một trang web cho khách quốc tế, thì đáng để tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt từ các quốc gia khác. Hàng ngàn máy chủ giá rẻ có sẵn trên toàn thế giới, nhưng chỉ nên sử dụng những máy chủ đủ tin cậy.

Chúng tôi khuyên dùng SiteGround. Nó có trung tâm dữ liệu trên 3 châu lục; một gần nhất đến Úc được đặt tại Singapore và lý tưởng cho khách hàng quốc tế của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét công ty này để bạn có thể chọn giải pháp tốt nhất cho trang web của mình.

Tại sao khách hàng Úc chọn SiteGround?

 • Dòng sản phẩm đa năng: SiteGround có nhiều giải pháp lưu trữ web và cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh và lưu trữ máy chủ chuyên dụng nâng cao..
 • Ổ SSD: Ngược lại với các công ty lưu trữ khác, SiteGround chỉ sử dụng ổ SSD làm kho lưu trữ. Bạn có thể quên các ổ cứng cổ điển chậm hơn nhiều và hoạt động với các ổ cứng hiện đại nhanh hơn nhiều.
 • Công nghệ mới nhất: Công ty sử dụng các công nghệ và tập lệnh hiện đại nhất, bao gồm các dịch vụ PHP 7, NGINX, Python, Perl và CDN miễn phí.
 • SSL miễn phí: SiteGround cung cấp chứng nhận SSL Encrypt SSL miễn phí cho tất cả các gói lưu trữ. Điều này có nghĩa là https cho trang web của bạn và sự tin tưởng lớn hơn từ khách truy cập và công cụ tìm kiếm.
 • Hỗ trợ 7/24: Nhóm hỗ trợ chuyên dụng luôn sẵn sàng suốt ngày đêm và bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại, trò chuyện hoặc hệ thống bán vé tại chỗ. Công ty được biết đến về hỗ trợ trang web rất chuyên nghiệp và sẵn có, vì vậy bạn sẽ nhận được hỗ trợ thực sự với những người có kỹ năng.
 • Đáng tin cậy và lớn: SiteGround được ra mắt vào năm 2004 và hiện có hơn 400 nhân viên và lưu trữ hơn 1.700.000 tên miền. Đây là một trong những dịch vụ lưu trữ web lớn nhất của ngành, vì vậy dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tại một nhà cung cấp đáng tin cậy.
 • Thời gian và tốc độ tuyệt vời: SiteGroundTHER có 99,99% thời gian hoạt động, có nghĩa là không có sẵn tối đa 8,6 giây một ngày và giá trị này cao hơn mức trung bình của ngành. Thời gian tải của các máy chủ của công ty là khoảng 700 mili giây, tốt hơn nhiều so với mức trung bình. Và một thực tế quan trọng khác, các máy chủ SiteGround không có thời gian tải chậm, chúng cũng hoạt động đáng tin cậy về lâu dài..
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày: Công ty cung cấp cho bạn 30 ngày sau khi dịch vụ đặt hàng được kích hoạt để thử nghiệm trải nghiệm lưu trữ. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể lấy lại tiền của mình. Bảo đảm không hợp lệ đối với dịch vụ Cloud và Hosting chuyên dụng.
 • Không giới hạn số lượng tài khoản email: Bạn có thể thêm bao nhiêu tài khoản email với tên miền của bạn kết thúc như bạn muốn. Ngay cả gói lưu trữ chia sẻ rẻ hơn cũng có thể được sử dụng để tạo số lượng tài khoản email không giới hạn và bạn cũng có thể tự do thiết lập trả lời tự động và chuyển tiếp. Giao diện cPanel có thể được sử dụng để quản lý tài khoản thư chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Trình tạo trang web kéo và thả: Nếu bạn không có kiến ​​thức về mã hóa, bạn sẽ sử dụng công cụ xây dựng trang web kéo và thả rất nhiều. Với nó, bạn có thể xây dựng trang web của mình bằng cách kéo và thả các thành phần trang web mong muốn vào vị trí được chỉ định, bạn có thể thêm hình ảnh, video, văn bản và tạo bố cục đẹp.
 • Quá trình đăng ký dễ dàng và các phiên bản trang web địa phương: Bạn có thể đăng ký vào SiteGround bằng cách hoàn thành quy trình đăng ký dễ dàng, nhập dữ liệu của bạn trên giao diện một trang. Ở dưới cùng của trang web, bạn có thể chọn khu vực địa lý của mình, bao gồm Thế giới, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Châu Âu, Ý, LATAM hoặc Úc. Giá hiển thị, tiền tệ và ngôn ngữ trang web theo sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể thanh toán lưu trữ của mình bằng Visa, MasterCard và American Express.

SiteGround là máy chủ WordPress được đề xuất số 1 của chúng tôi cho Úc.

Gói dịch vụ lưu trữ SiteGround

Dịch vụ lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh của công ty được gọi là Web Hosting và nó có sẵn trong 3 phiên bản:

 • Khởi nghiệp: Gói rẻ nhất phù hợp cho một trang web, tối đa 10.000 khách truy cập hàng tháng. Có dung lượng 10 GB đi kèm và bạn có thể thêm số lượng tài khoản email và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Hệ thống sao lưu giúp sao lưu trang web của bạn mỗi ngày và CDN cũng có thể được sử dụng miễn phí. Nó bắt đầu từ $ 3,95 / tháng (giá thông thường $ 11,95 / tháng).
 • GrowBig: Gói này đã cho phép bạn thêm nhiều trang web và cung cấp 20 GB dung lượng lưu trữ. Nó có thể tốt cho tối đa 25.000 khách truy cập hàng tháng và một số dịch vụ bổ sung, bao gồm khôi phục sao lưu miễn phí, hỗ trợ ưu tiên, siêu bộ nhớ cache và chuyển trang cũng được thêm vào cùng với các tính năng bổ sung StartUp. Nó bắt đầu từ $ 5,95 / tháng (giá thông thường $ 19,95 / tháng).
 • GoGeek: Đây là gói geeky của SiteGround và phù hợp với tối đa 100.000 khách truy cập hàng tháng. Dung lượng lưu trữ lớn 30 GB và bên cạnh các tính năng bổ sung được đề cập trước đó, bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung táo bạo, bao gồm repo GIT, sao lưu miễn phí theo yêu cầu, dàn dựng WordPress và Joomla và hơn thế nữa. Nó bắt đầu từ $ 11,95 / tháng (giá thông thường $ 34,95 / tháng).

Lưu trữ WordPress là một loại lưu trữ, được thiết kế đặc biệt cho chủ sở hữu trang web WordPress. Bạn có thể nhận cài đặt WordPress miễn phí hoặc di chuyển miễn phí trang WP đã tồn tại sang bộ nhớ mới của bạn trong bất kỳ gói WordPress Hosting nào. Bản cập nhật tự động của phần mềm và WP CLI & Hỗ trợ SSH cũng được bao gồm trong tất cả các gói.

Loại lưu trữ này bắt đầu từ $ 3,95 / tháng (giá thông thường $ 11,95 / tháng). Với số tiền này, bạn có thể chạy một trang web WordPress trên bộ nhớ của mình và sử dụng dung lượng đĩa tối đa 10 GB để lưu trữ các tệp của bạn.

Cũng có một WooC Hosting Hosting dịch vụ tại SiteGround, cung cấp 3 gói WooC Commerce đặc biệt. Cùng với phần lưu trữ, bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung, bao gồm WooC Commerce và StoreFront được cài đặt sẵn, sao lưu hàng ngày và cập nhật tự động.

Gói WooC Commerce rẻ nhất bắt đầu từ $ 3,95 / tháng (giá thông thường $ 11,95 / tháng). Nó được chỉ định để phục vụ tới 10.000 khách truy cập hàng tháng và bạn sẽ nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ cho nó.

Đám mây lưu trữ cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn và lợi thế của nền tảng đám mây. Bạn có thể chọn từ các gói được quản lý đầy đủ và hưởng lợi từ một trong 4 trung tâm dữ liệu có sẵn trên toàn thế giới. Một trong những lợi thế lớn nhất là sự hiện diện của các tài nguyên có thể mở rộng tự động. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều tài nguyên máy chủ hơn vào gói của mình bằng một cú nhấp chuột hoặc đặt nó để tự động theo dõi tải máy chủ và tăng lưu lượng truy cập.

Ưu đãi có sẵn từ $ 80 / tháng. Với số tiền này, bạn sẽ nhận được 2 lõi CPU, bộ nhớ 4 GB, dung lượng lưu trữ 40 GB và sử dụng dữ liệu 5 TB.

Đại lý bán lẻ cũng có sẵn tại SiteGround, bạn nên mua ít nhất 5 tín dụng của người bán lại để bắt đầu với nó. Mỗi tín dụng có nghĩa là một năm lưu trữ cho một trong những khách hàng của bạn, bạn càng mua nhiều tín dụng, bạn sẽ nhận được giá tốt hơn. Khách hàng của bạn sẽ nhận được một cPanel và sẽ có những lợi ích giống như người dùng Web Hosting có. Tín dụng của người bán lại có sẵn với giá $ 49 / giá tín dụng, nếu bạn mua ít nhất 10 trong số đó, thì giá của nó trở thành $ 42 / tín dụng.

Lưu trữ doanh nghiệp không cung cấp các gói, vì nó cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn toàn tùy chỉnh cho lưu trữ web. Bằng cách chọn nó, bạn sẽ được cung cấp một người quản lý tài khoản, người sẽ giúp bạn vượt qua quá trình đánh giá. Khi kết thúc, công ty của bạn sẽ có được một giải pháp lưu trữ với giá tốt nhất và các công cụ máy chủ đáng tin cậy.

Hosting máy chủ chuyên dụng có sẵn ở 3 địa điểm dữ liệu khác nhau, tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Vì bạn quan tâm đến địa điểm gần nhất với Úc, trung tâm dữ liệu châu Á-Thái Bình Dương được khuyến nghị sử dụng. Có 3 gói máy chủ khác nhau có sẵn bằng bộ xử lý Intel Xeon, ổ SSD và bộ nhớ DDR3.

Gói nhỏ nhất cung cấp cho bạn 4 lõi CPU và 8 luồng bộ xử lý Intel Xeon E3-1230, bộ nhớ 16 GB, bộ nhớ 480 GB và băng thông 10 TB. Gói lớn nhất cũng cung cấp một công cụ phản chiếu dữ liệu RAID1. Các gói Hosting máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 329 / tháng.

Phần kết luận

australia-lưu trữ

SiteGround có tốt cho người Úc không? Câu trả lời chắc chắn là có. Phạm vi sản phẩm đa năng, các gói có tỷ lệ cao trong từng loại lưu trữ, thời gian tải và thời gian tải tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng lành nghề và trung tâm dữ liệu gần Singapore là những thông tin chính tại sao chúng tôi đề xuất SiteGround cho khách hàng Úc.

Nếu bạn là người Úc, bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ nằm trong tay tốt và khách hàng quốc tế của bạn sẽ được phục vụ bởi trang web của bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Chỉ cần chọn gói lưu trữ thích hợp và bắt đầu làm việc trên trang web của bạn ngay hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map