Đánh giá về Hosting.co.uk

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá về Hosting.co.uk
0 13 мин.

Hosting.co.uk là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Vương quốc Anh cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng và đăng ký tên miền và một số công cụ trang web (lưu trữ đám mây, tiếp thị qua email, xây dựng trang web, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, v.v.) làm dịch vụ bổ sung cho lưu trữ web.


Trong bài đánh giá Hosting.co.uk này, chúng tôi phân tích tính đặc biệt của máy chủ web Vương quốc Anh này, đặc biệt tập trung vào các loại gói lưu trữ, giá cả và tính năng có sẵn.

Tổng quan về Hosting.co.uk

Hosting.co.uk được thành lập vào năm 2012 và ngày nay, nó là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực lưu trữ web của Vương quốc Anh. Mạng, trung tâm dữ liệu, máy chủ và nhân viên hỗ trợ của họ đều có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trung tâm dữ liệu Midlands Midlands phục vụ khách hàng Vương quốc Anh và các khách hàng châu Âu khác.

Mặc dù lưu trữ dựa trên Linux là dịch vụ chính của họ, một số máy chủ chuyên dụng cũng có sẵn với Windows hoặc Linux. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu thị trường Anh với trang web của mình, một loạt các gói được cung cấp bởi Hosting.co.uk sẽ cho phép bạn khởi chạy và phát triển trang web của mình.

Các kế hoạch & Giá cả

Mỗi loại lưu trữ tại Hosting.co.uk được thể hiện thông qua 4 gói lưu trữ, với giá hàng tháng thấp nhất là £ 2 / tháng.

Lưu trữ chia sẻ

Tất cả bốn gói lưu trữ trong danh mục này đều có sẵn trên cơ sở thanh toán hàng năm. Do đó, gói lưu trữ nhỏ hơn, Người mới bắt đầu, có giá 24 bảng / năm, nghĩa là £ 2 / tháng. Gói bao gồm dung lượng ổ đĩa 10 GB, truyền dữ liệu 100 GB, lưu trữ cho 2 trang web, 5 cơ sở dữ liệu MySQL và 10 tài khoản email.

Các gói Nâng cao và Kinh doanh, có giá lần lượt là 48 bảng / năm (£ 4 hàng tháng) và £ 72 / năm (£ 6 hàng tháng), đóng gói nhiều tài nguyên hơn về không gian đĩa (tối đa 100 GB) và truyền dữ liệu (tối đa 1000 GB ), lưu trữ cho nhiều trang web (tối đa 10) và cơ sở dữ liệu email và tài khoản email không giới hạn với kế hoạch kinh doanh.

Gói Ultimate có giá £ 96 / năm (£ 8 / tháng) và đó là gói không giới hạn khi nói đến không gian đĩa, truyền dữ liệu, trang web được lưu trữ, tài khoản email và cơ sở dữ liệu MySQL. Gói này cũng đi kèm với một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí.

Lưu trữ VPS

Trong tháng đầu tiên, tất cả các gói lưu trữ VPS tại Hosting.co.uk chỉ có giá 1 bảng. Sau tháng đầu tiên, gói VPS cấp nhập cảnh, Tiêu chuẩn VPS, có giá 9,95 bảng / tháng. Gói này bao gồm dung lượng đĩa 20 GB, 1 lõi CPU, RAM 1024 MB và 2 địa chỉ IP. Băng thông là không giới hạn và bạn có ba lựa chọn về HĐH Linux: Debian, Fedora và CentOS.

Các gói VPS Optimal và VPS Power có giá lần lượt là 19,95 / tháng và 29,95 bảng / tháng. Gói RAM nhiều hơn, nhiều CPU hơn, nhiều không gian đĩa hơn và nhiều địa chỉ IP hơn.

Gói VPS Premium có giá 39,95 bảng / tháng và cung cấp dung lượng ổ đĩa 50 GB, 2 lõi CPU, RAM 4096 MB và 4 địa chỉ IP.

Máy chủ chuyên dụng

Các máy chủ chuyên dụng Hosting.co.uk, đi kèm với hệ điều hành Linux hoặc Windows và quyền truy cập quản trị viên gốc đầy đủ, bao gồm truy cập từ xa KVM thông qua IPMI. Gói dung lượng nhập cảnh có Intel 8 Core C2750, CPU 8 × 2,4 GHz, RAM DDR3 ECC 8GB, Bộ lưu trữ ổ cứng SATA3 500 GB, Băng thông 5.000 GB và 2 Địa chỉ IP. Gói có giá £ 40 / tháng.

Máy chủ chuyên dụng Hosting.co.uk mạnh nhất có giá £ 299 / tháng và có cấu hình như sau: Intel Xeon E3-1270 v3, Lõi CPU 4 × 3,5 GHz, RAM DDR3 16 GB, Lưu trữ HDD 2 x 1TB, Băng thông GB UNMETERED GB và 2 địa chỉ IP.

Đại lý bán lẻ

Hosting.co.uk cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý nhãn trắng thông qua 4 gói trong khoảng từ £ 6,00 / tháng đến £ 24,00 / tháng. Bạn có thể nhận được dung lượng ổ đĩa lên tới 200 GB, truyền dữ liệu 2000 GB, tài khoản cPanel + không giới hạn, IP chuyên dụng miễn phí.

Tính năng lưu trữ

Ngoài cấu hình của các gói chi tiết ở trên, đây là các tính năng lưu trữ được bao gồm trong các gói Hosting.co.uk:

 • Hỗ trợ 24x7x365;
 • Lưu trữ carbon trung tính;
 • 9& đảm bảo thời gian hoạt động;
 • Trung tâm dữ liệu cấp IV Vương quốc Anh;
 • KVM truy cập từ xa thông qua IPMI (máy chủ chuyên dụng);
 • Thiết lập cùng ngày và đảm bảo thay thế phần cứng 4 giờ (máy chủ chuyên dụng);
 • Cài đặt CMS 1 lần nhấp (WordPress, Drupal, Joomla, Magento, phpBB, PrestaShop, Zen Cart, OpenCart và 200 người khác);
 • Lựa chọn phân phối Linux (Fedora, Debian và CentOS) và một số gói lưu trữ dành riêng với các tùy chọn cho HĐH Windows;
 • Tối đa 4 địa chỉ IP;
 • Truy cập root đầy đủ;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Hỗ trợ lập trình đầy đủ (PHP, MySQL, Perl, HTML, CSS, HTML5, JavaScript, Python, Ruby on Rails và hơn thế nữa);
 • cPanel và WHM (miễn phí với một số gói, có sẵn để trả thêm phí với các gói khác!);
 • Đầy đủ phục vụ các tùy chọn quản lý (có tính phí thêm!);
 • Đảm bảo giá đóng băng với một số kế hoạch.

Hỗ trợ khách hàng

Có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Hosting.co.uk qua trò chuyện trực tiếp hoặc bằng cách gửi một vé hỗ trợ. Mặc dù Hosting.co.uk cũng từng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, nhưng dường như họ không còn cung cấp tùy chọn này cho khách hàng của mình.

Một cơ sở kiến ​​thức cũng có sẵn, nhưng nó có rất ít bài viết, vì vậy, nó không có khả năng khách hàng có thể sử dụng nó để tìm sự giúp đỡ thực sự cho các vấn đề của họ.

Hosting.co.uk Ưu & Nhược điểm

Hosting.co.uk là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầy đủ tính năng với một số gói lưu trữ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ trang web của các cá nhân, công ty và trang web thương mại điện tử, nhưng không nhất thiết phải phù hợp với các công ty rất lớn. Những ai đang tìm cách khởi chạy một trang web cụ thể của Vương quốc Anh, có thể tận hưởng những lợi ích sau của Hosting.co.uk.

Ưu

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Nâng cấp;
 • Các kế hoạch với băng thông và không gian đĩa không giới hạn;
 • Tính năng khóa giá;
 • Hỗ trợ 24/7.

Đối với các lượt truy cập và bỏ lỡ của Hosting.co.uk:

Nhược điểm

 • cPanel có thêm chi phí với VPS (£ 9 / tháng) và máy chủ chuyên dụng (£ 26,00 / tháng);
 • Quản lý đầy đủ chi phí thêm với các máy chủ chuyên dụng (£ 35,00 / tháng);
 • Không có hóa đơn hàng tháng có sẵn với các gói lưu trữ được chia sẻ.

Mặc dù giá cả phải chăng, một số dịch vụ bổ sung được cung cấp bởi Hosting.co.uk chỉ có sẵn với một khoản phí bổ sung, có thể tăng giá trên các gói được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh.

Hosting.co.uk Đánh giá Kết luận

Hosting.co.uk là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với nhiều lựa chọn gói lưu trữ với một số tính năng tuyệt vời như tính năng đảm bảo khóa giá, khóa giá gói lưu trữ của bạn trong toàn bộ chiều dài tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là giá vẫn giữ nguyên khi gia hạn và bạn được bảo vệ khỏi mọi sự tăng giá mà công ty sẽ thực hiện trong tương lai.

Mặc dù các tùy chọn hỗ trợ không phong phú – cơ sở kiến ​​thức khá mỏng và không có hỗ trợ qua điện thoại – các tùy chọn hỗ trợ có sẵn đang chứng tỏ khả năng giải quyết các truy vấn và giữ cho khách hàng của Hosting.co.uk hài lòng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector