Đánh giá về lưu trữ LittleOak

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá về lưu trữ LittleOak
0 14 мин.

LittleOak Hosting chuyên cung cấp các gói lưu trữ cao cấp cho các trang web được tạo trên máy tính Mac với RapidWeaver, một phần mềm thiết kế web phổ biến được tạo riêng cho Mac hoặc các chương trình soạn thảo web cụ thể khác của Mac OS. Chủ sở hữu của LittleOak là các chuyên gia Mac và chính những người đam mê Mac và toàn bộ nhân viên hỗ trợ được đào tạo kỹ lưỡng trên nền tảng Mac OS X.


Tổng quan về LittleOak Hosting

Được thành lập vào năm 2007, LittleOak là một công ty gia đình nhỏ có trụ sở tại Torrance, California. Là đối tác lưu trữ web của RapidWeaver, LittleOak hiện lưu trữ hơn 400.000 tài khoản.

Mặc dù là một công ty nhỏ, họ sở hữu và vận hành một trung tâm dữ liệu tư nhân và tuyên bố sẽ không bao giờ thuê ngoài bất kỳ dịch vụ nào của họ. Công ty duy trì mạng riêng của mình thông qua tòa nhà One Wilshire (được gọi là tòa nhà được kết nối nhiều nhất ở miền Tây Hoa Kỳ), họ sử dụng cụm máy chủ Intel lõi kép cân bằng tải với phân phối tệp lưu trữ gắn mạng Netapp.

Tất cả các máy chủ LittleOak chạy Apache 2.2+ và CentOS 6. LittleOak thực hiện sao lưu hàng đêm cho các máy chủ lưu trữ chuyên dụng và cập nhật tất cả phần mềm thường xuyên.

Ngoài lưu trữ web, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo mật tên miền và đăng ký tên miền..

Kế hoạch LittleOak & Giá cả

Vì LittleOak được bán trên thị trường như một dịch vụ lưu trữ web Mac cao cấp, các gói đắt hơn một chút so với các gói của đối thủ cạnh tranh với các tính năng và tài nguyên tương tự. Tại thời điểm viết bài này, LittleOak chỉ cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ dựa trên đám mây, tuy nhiên, lưu trữ dành riêng và lưu trữ VPS (cả Linux và Windows) hiện đang hoạt động. Trang web của họ có tính năng liên kết đến các gói này, nhưng các gói này chưa có sẵn để mua.

kế hoạch giá nhỏ

LittleOak cung cấp ba loại tài khoản lưu trữ được chia sẻ cho người dùng Mac: Sapling Cloud ở mức 80 đô la / năm, Habitat Cloud ở mức 160 đô la / năm và Cloudnut Cloud ở mức 320 đô la / năm. Các kế hoạch được cấu hình như sau:

 • Sapling Cloud: lưu trữ cho các trang web không giới hạn, dung lượng ổ đĩa 5 GB, băng thông 50 GB / tháng, SLA 100% thời gian hoạt động, Điện thoại miễn phí 24 × 7 & Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp;
 • Habitat Cloud: lưu trữ cho các trang web không giới hạn, dung lượng ổ đĩa 15 GB, băng thông 500 Gb / tháng, SLA 100% thời gian hoạt động, Điện thoại miễn phí 24 × 7 & Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp;
 • Chestnut Cloud: lưu trữ cho các trang web không giới hạn, dung lượng ổ đĩa 25 GB, băng thông 1 TB / tháng, SLA 100% thời gian hoạt động, Điện thoại miễn phí 24 × 7 & Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

LittleOak không cung cấp các gói hàng tháng, chỉ có các gói hàng năm trái ngược với các công ty lưu trữ khác yêu cầu thời gian cam kết 2 năm để đủ điều kiện cho các gói giảm giá hàng tháng.

Tính năng lưu trữ chia sẻ của LittleOak

Tất cả các tài khoản lưu trữ chia sẻ dựa trên đám mây của LittleOak đều có các tính năng lưu trữ sau:

 • Trình tạo trang web miễn phí (có khả năng nâng cấp lên các gói Pro và Thương mại điện tử);
 • Lưu trữ tên miền không giới hạn, bí danh tên miền và tên miền phụ không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, Tài khoản POP3 / IMAP4Email không giới hạn;
 • SSL chia sẻ miễn phí;
 • 100% thời gian hoạt động SLA (bạn nhận được tín dụng lưu trữ, nếu trang web của bạn bị sập);
 • Tường lửa và virus miễn phí;
 • Hỗ trợ 24 × 7 trực tiếp tại Hoa Kỳ;
 • Theo dõi thống kê lưu lượng truy cập trang web;
 • Bảo mật email, chống vi-rút và thư rác;
 • Quản lý DNS;
 • Bảng điều khiển độc quyền (không phải cPanel hoặc vDeck).

LittleOak hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình khác nhau bao gồm Perl 5, JavaScript, AJAX, HTML động, PHP 5.4 / 5.5. /5.6 và cũng hỗ trợ các tệp Macromedia Flash, Microsoft Silverlight, Shockwave, Quicktime và Real Networks, cũng như WordPress và các hệ thống quản lý nội dung khác.

Các gói lưu trữ bao gồm một công cụ xây dựng trang web tương thích với Mac miễn phí, cho phép bạn tạo 3 trang miễn phí, 450 mẫu để chọn, mẫu logo, tạo biểu mẫu và công cụ tạo sổ lưu bút. Bạn có tùy chọn nâng cấp lên phiên bản Pro của trình tạo trang web này, cho phép bạn tạo tối đa 40 trang, bao gồm 700 mẫu, công cụ chỉnh sửa hình ảnh, album ảnh, mẫu logo, v.v..

Những người đang tìm cách thêm một thành phần Thương mại điện tử vào trang web của họ có thể chọn phiên bản Thương mại điện tử của người xây dựng trang web bao gồm giỏ hàng và cho phép bạn tạo tối đa 70 trang.

Hỗ trợ khách hàng tại LittleOak

LittleOak tự hào với việc cung cấp hỗ trợ khách hàng nói tiếng Anh có trụ sở tại Hoa Kỳ. Khách hàng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại 24 × 7.

Trang web của công ty cũng có phần Câu hỏi thường gặp và một kiến ​​thức có thể tìm kiếm từ khóa, dường như không được phổ biến tại thời điểm này (các tìm kiếm cho ra WordPress WordPress đã trả về một kết quả duy nhất, trong khi các tìm kiếm cho trang web di chuyển của Nott các kết quả).

Phần Blog LittleOakiên không có vẻ như được duy trì, bài viết cuối cùng trên blog bắt đầu từ tháng 9 năm 2016. Sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội được giới hạn ở Twitter và Facebook, cả hai đều được cập nhật với các tin tức và chương trình khuyến mãi trong ngành.

Nếu bạn tìm kiếm các đánh giá hỗ trợ khách hàng của LittleOak trên web, bạn sẽ chỉ tìm thấy một số đánh giá, cả tích cực và tiêu cực, nhưng không đủ đánh giá để đưa ra kết luận mạnh mẽ về mức độ thành thạo và phản hồi của bộ phận hỗ trợ khách hàng của LittleOak..

Ưu & Nhược điểm của LittleOak

Để tóm tắt các điểm được thảo luận trong bài đánh giá về LittleOak Hosting của chúng tôi, đây là những ưu và nhược điểm của việc lưu trữ LittleOak:

Ưu

 • Mac định hướng lưu trữ;
 • Hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ (trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email);
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động được hỗ trợ bởi Thỏa thuận cấp độ dịch vụ;
 • Tường lửa miễn phí.

Nhược điểm

 • Không có kế hoạch hàng tháng;
 • Chỉ chia sẻ kế hoạch lưu trữ (bây giờ);
 • Không dùng thử miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền.

Mặc dù LittleOak hướng đến cộng đồng Mac, nhưng các tính năng cơ sở hạ tầng và lưu trữ của nó khá chuẩn, với một số yếu tố đã lỗi thời (ví dụ: các máy chủ Intel lõi kép được coi là lỗi thời so với các tiêu chuẩn ngày nay). Nếu bạn có kế hoạch mở rộng trang web của mình hoặc thêm một bên Thương mại điện tử mạnh vào đó, thì hiện tại, bạn chỉ giới hạn ở các gói lưu trữ được chia sẻ. Không rõ khi nào LittleOak sẽ ra mắt các dịch vụ dành riêng cho VPS và VPS của họ.

Kết luận đánh giá của LittleOak

Vì LittleOak không cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền cũng như dùng thử miễn phí, đăng ký 1 năm có thể là một cam kết lớn, đặc biệt nếu trang web của bạn đang đứng trước kế hoạch lưu trữ chia sẻ vượt trội trong năm. Mặc dù vậy, nếu bạn là người dùng Mac tạo các trang web nhỏ hơn trên RapidWeaver và bạn đánh giá cao sự hỗ trợ khách hàng nói tiếng Anh có kiến ​​thức trong Max OS X, việc đăng ký một trong các gói lưu trữ chia sẻ của LittleOak có thể rất hấp dẫn.

Những người tìm kiếm sự linh hoạt hơn (ví dụ: gói hàng tháng), tính năng Thương mại điện tử mạnh hơn và khả năng nâng cấp tài khoản lên máy chủ chuyên dụng hoặc VPS được khuyến khích kiểm tra các gói đối thủ, thậm chí có thể có nhiều tài nguyên hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector