Đánh giá webhosting.uk.com

Webhosting.uk.com là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầy đủ tính năng có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp một loạt các dịch vụ phụ trợ bao gồm đăng ký tên miền, lưu trữ email, xây dựng trang web và giải pháp bảo mật web. WHUK được công nhận trên thị trường lưu trữ web của Vương quốc Anh với giá thấp, dịch vụ di chuyển trang web miễn phí, gói lưu trữ dành riêng cho ứng dụng và bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày. Hãy để xem trong Webhosting.uk.com này xem xét xem dịch vụ lưu trữ WHUK của bạn có đáng giá không.


Webhosting.uk.com Tổng quan

Webhosting.uk.com được thành lập vào năm 2001, do đó, gần hai thập kỷ tồn tại. Đây là một hoạt động ấn tượng trong một ngành công nghiệp luôn thay đổi và phát triển. WHUK là một phần của Tập đoàn Hyperslice cung cấp các giải pháp lưu trữ ứng dụng và lưu trữ đám mây cho cơ sở khách hàng của hơn 35.000 trên toàn thế giới.

Webhosting.uk.com kế hoạch & Giá cả

WHUK cung cấp một số lưu trữ đám mây cPanel, lưu trữ đám mây Windows, lưu trữ đám mây WordPress và các gói lưu trữ đám mây Magento. Tất cả các gói lưu trữ đám mây đều có hỗ trợ 24/7, lưu trữ SSD, băng thông không đối xứng, miền miễn phí với hợp đồng hàng năm, sao lưu ngoại vi hàng ngày, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, trình cài đặt tự động 1 lần nhấp, bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk, nguồn mở mới nhất và công nghệ Microsoft ( IIS 8, MS SQL, ASP.NET 4.x, MVC Framework, Ajax, ADO.NET, ODBC), v.v..

webhosting uk com kế hoạch giá

Các gói lưu trữ đám mây cPanel bắt đầu ở mức £ 2,49 / tháng (không bao gồm VAT), bao gồm lưu trữ SSD 5 GB, băng thông không được kiểm soát, lưu trữ cho 2 trang web, lưu trữ email không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn và tên miền miễn phí. Gói đắt nhất trong danh mục này là Nhà phát triển Cloud cPanel, gói lưu trữ 40 GB và cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn. Chi phí của nó bắt đầu từ £ 6,99 / tháng.

Các gói lưu trữ đám mây của Windows có sẵn trong cùng phạm vi giá và cấu hình tài nguyên như các gói lưu trữ đám mây cPanel.

Các gói lưu trữ đám mây WordPress đi kèm với các bản sao lưu hàng ngày miễn phí, hỗ trợ chuyên gia, công nghệ chống hack tiên tiến, các chủ đề được cài đặt sẵn miễn phí và các plugin được cài đặt sẵn. Giá bắt đầu từ 0,99 bảng / tháng cho gói WordPress Lite cho phép bạn lưu trữ một trang web WordPress duy nhất, có tính năng lưu trữ SSD 1 GB và băng thông không giới hạn. Gói cao nhất trong danh mục này, WordPress Advanced, cho phép bạn lưu trữ 15 trang web WP và bao gồm dung lượng lưu trữ SSD 20 GB. Gói này có giá 7,49 bảng / tháng.

Các gói lưu trữ Magento phù hợp cho những ai muốn khởi chạy một trang web Thương mại điện tử. Các gói này cung cấp tuân thủ PCI, tính sẵn sàng cao và máy chủ cân bằng tải tùy chọn, Tường lửa ứng dụng Web tùy chọn, lựa chọn cPanel hoặc Plesk Onyx, tường lửa phần cứng tùy chọn và môi trường lưu trữ có thể mở rộng và có thể tùy chỉnh. Khách hàng có thể chọn từ một loạt các máy chủ VPS được tối ưu hóa Magento, Máy chủ đám mây và Máy chủ chuyên dụng. Giá dao động từ £ 12,99 / mo cho gói Linux VPS Basic và £ 409,99 / chiều chưa bao gồm VAT cho gói WHUK E5 Enterprise ST.

WHUK cung cấp một lựa chọn ấn tượng các máy chủ riêng ảo dựa trên Linux và Windows với dung lượng lưu trữ SSD lên tới 120 GB, tối đa 4 lõi vCPU, bộ nhớ DDR4 lên đến 6 GB, 1 địa chỉ IP miễn phí và băng thông không giới hạn. Giá cho VPS dao động trong khoảng 12,99 bảng / tháng và £ 39,99 / mo chưa bao gồm VAT. Trong danh mục này, giá cho các gói Windows VPS cao hơn một chút.

Một trong những dịch vụ lưu trữ tuyệt vời khác của WHUK bao gồm Enterprise Cloud Servers, có thể định cấu hình về bảng điều khiển (cPanel WHM, Plesk hoặc không), Hệ điều hành (CentOS 7, Debian, Ubuntu 14.04, CloudLinux, Server 2012 R2), CPU (lên tới 12 lõi vCPU trên bộ xử lý Xeon hiệu năng cao), bộ nhớ (tối đa 32 GB), bộ nhớ SSD (lưu trữ tối đa 1 TB cho mỗi ổ SSD), sao lưu (tối đa 1.000 GB) và truyền dữ liệu (tối đa 10.000 GB).

Máy chủ chuyên dụng WHUK có thể được chọn với bộ lưu trữ HDD hoặc SSD và được phân loại dựa trên kiểu CPU – Intel Xeon E3, Intel Xeon E5 hoặc Intel Xeon E5 ST. Mỗi thể loại được đại diện bởi 3 kế hoạch cấu hình. Giá dao động trong khoảng £ 69,99 / chiều chưa bao gồm VAT và £ 439,99 / chiều. Thuế VAT. Tất cả các gói máy chủ chuyên dụng bao gồm kết nối 1Gbit mà không mất thêm chi phí. Các gói này được quản lý hoàn toàn và bạn có thể chọn giữa Linux hoặc HĐH Windows.

Lưu trữ đại lý cũng có các tính năng trong số các dịch vụ lưu trữ WHUK, với sự lựa chọn các gói đại lý nhãn trắng của Windows và Linux. Giá bắt đầu từ 9,99 bảng / mo excl. Thuế VAT.

Webhosting.uk.com Dịch vụ lưu trữ & Đặc trưng

WHUK cung cấp nhiều gói lưu trữ trên nhiều danh mục lưu trữ. Lưu trữ WHUK đáng chú ý cho các tính năng sau:

 • Ứng dụng tối ưu hóa kế hoạch lưu trữ;
 • Cả hai tùy chọn lưu trữ Linux và Windows;
 • Lựa chọn bảng điều khiển cPanel và Plesk;
 • 95% SLA thời gian hoạt động;
 • Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày;
 • Hỗ trợ khách hàng 24 × 7 có trụ sở tại Vương quốc Anh;
 • Lưu trữ trang web không giới hạn, băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn, lưu trữ email không giới hạn với một số gói;
 • Lưu trữ SSD và lưu trữ ổ cứng;
 • Trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp;
 • Sao lưu hàng ngày;
 • Giám sát máy chủ chủ động và khởi động lại từ xa với một số kế hoạch;
 • Miền miễn phí với hợp đồng hàng năm;
 • Quản lý theo tiêu chuẩn với VPS và các gói lưu trữ dành riêng;
 • Plesk Onyx miễn phí có trong mọi gói VPS;
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí;
 • Xây dựng trang web đơn miễn phí;
 • Lựa chọn dịch vụ bổ trợ (ví dụ: Tường lửa tường lửa có tính năng ngăn chặn xâm nhập, Bảo mật ứng dụng web, bảo vệ DDoS, chống vi-rút, bảo vệ phần mềm độc hại).

Webhosting.uk.com Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của Webhosting.uk.com luôn sẵn sàng 24/7 cho tất cả các gói thông qua trò chuyện trực tiếp. Số điện thoại miễn phí tại Vương quốc Anh cũng có sẵn cho khách hàng WHUK hoặc bạn có thể liên hệ với WHUK bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang Hỗ trợ. Thành viên của nhóm hỗ trợ sở hữu nhiều chứng chỉ khác nhau thông qua Microsoft và Red Hat. Diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật cũng có sẵn cho những người có câu hỏi trước khi bán hàng hoặc cần trợ giúp kỹ thuật.

Ưu & Nhược điểm của Webhosting.uk.com

WHUK là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được xếp hạng 5 sao với các tùy chọn lưu trữ tuyệt vời và các gói hợp lý. Hãy để chúng tôi xem WHUK giá vé như thế nào về so sánh ưu và nhược điểm.

Ưu

 • Lựa chọn tuyệt vời của kế hoạch lưu trữ;
 • Không có thời hạn hợp đồng tối thiểu, không có vấn đề khóa nhà cung cấp;
 • Hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh;
 • Một số tùy chọn lưu trữ cụ thể cho ứng dụng (lưu trữ WordPress, lưu trữ Magento);
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7;
 • Tuân thủ PCI với lưu trữ Magento;
 • Di chuyển miễn phí.

Nhược điểm

 • Một số tính năng chỉ khả dụng dưới dạng dịch vụ bổ trợ;
 • Trang hỗ trợ được giấu trong menu bên chuyển đổi.

Webhosting.uk.com Kết luận đánh giá

Thế mạnh lớn nhất của WHUK, nằm ở sự đa dạng của các gói lưu trữ trong suốt và giá cả phải chăng. Máy chủ này là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn lưu trữ trang web của họ với nhà cung cấp ở Vương quốc Anh cung cấp hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map