Đánh giá WebhostingPad

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá WebhostingPad
0 15 мин.

Lưu trữ chia sẻ thân thiện với túi là trọng tâm chính của WebhostingPad, nhưng công ty không giới hạn dịch vụ của mình đối với lưu trữ chia sẻ – rất nhiều tùy chọn lưu trữ được tối ưu hóa cho VPS và WordPress có sẵn cho những người có nhu cầu lưu trữ khác nhau. Bên cạnh lưu trữ web, lưu trữ email và đăng ký tên miền cũng có tính năng như các dịch vụ phụ trợ được cung cấp bởi WebhostingPad.


Tổng quan về WebhostingPad

Công ty được thành lập năm 2005 bởi các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm của ngành công nghiệp lưu trữ web. Chúng được biết đến với dịch vụ lưu trữ chia sẻ thân thiện với người mới bắt đầu và giá cả phải chăng bao gồm một tên miền miễn phí và nhiều tính năng không giới hạn như lưu trữ tên miền và không gian web.

Các gói WordPress của họ cũng nằm ở phía giá cả phải chăng của việc lưu trữ, cung cấp mạng phân phối nội dung tích hợp và loại bỏ phần mềm độc hại tự động. Đối với người dùng cần tài nguyên chuyên dụng, WebhostingPad cung cấp sáu gói VPS, có thể không phải là rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng đi kèm với một số thông số kỹ thuật và tính năng tuyệt vời.

Kế hoạch WebhostingPad & Giá cả

Tại WebhostingPad, lưu trữ chia sẻ có thể có giá thấp nhất là 1,99 đô la / tháng, nhưng ở đây, việc nắm bắt – chỉ khi bạn đăng ký trong 48 tháng, tức là 4 năm. Bạn không có tùy chọn thanh toán hàng tháng cho các gói lưu trữ được chia sẻ vì thời gian cam kết ngắn nhất là 12 tháng, lên tới 3,99 đô la / tháng. Gói này là gói Power, cung cấp không gian và băng thông web không giới hạn và miền miễn phí.

webhostingpad plas giá

Gói Power Plus có giá 7,99 đô la / tháng với gói 1 năm hoặc 4,99 đô la / tháng với gói 4 năm. Cả hai gói Power và Power Plus đều có lưu trữ trang web không giới hạn, lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, v.v. Trình tạo trang web Weebly miễn phí, bảng điều khiển cPanel và một số công cụ miễn phí khác được bao gồm trong cả hai gói.

Điều khác biệt giữa gói Power Plus với gói Power là gói thứ hai bao gồm bộ lọc spam nâng cao, chứng chỉ SSL miễn phí, số liệu thống kê web nâng cao, lưu trữ cơ sở dữ liệu SSD, sức mạnh tính toán hơn, trình quét và kiểm tra phần mềm độc hại tự động, dịch vụ sao lưu cao cấp và Truy cập SSH.

Những người đang tìm kiếm gói lưu trữ cho blog hoặc trang web WordPress của họ có thể chọn từ 3 gói lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress – WP Basic với giá 2,99 đô la / tháng với gói 3 năm hoặc 4,99 đô la / tháng với gói 12 tháng; WP Pro ở mức 3,99 đô la / tháng với gói 3 năm hoặc 5,99 đô la / tháng với gói 1 năm; và WP Premium ở mức 5,99 đô la / tháng với gói 3 năm hoặc 7,99 đô la / tháng với gói 1 năm. Tất cả các gói được tối ưu hóa của WordPress đều đi kèm với CDN tích hợp, tài khoản email và nơi lưu trữ không giới hạn, cũng như quét và xóa phần mềm độc hại tự động. Một số gói có dịch vụ sao lưu cao cấp, trợ giúp chuyên gia WP, chứng chỉ SSL miễn phí.

Lưu trữ WebhostingPad VPS VPS cung cấp hầu hết các gói – tổng cộng 6 gói lưu trữ VPS được cung cấp bởi VPSDepot.com. Tất cả các kế hoạch bao gồm cPanel và WHMCS. Trong danh mục này hàng tháng, kế hoạch 3 tháng và 6 tháng đều có sẵn. Gói dung lượng nhập cảnh có giá 29,95 USD / tháng (dựa trên cam kết sáu tháng), trong khi gói cao cấp nhất trong danh mục này có giá 99,95 USD / tháng và có các thông số kỹ thuật sau: dung lượng đĩa 300 GB, băng thông 3 TB, 3 CPU lõi, RAM 8 GB và 3 địa chỉ IP.

Cũng có một số tính năng không giới hạn với các gói này, chẳng hạn như số lượng cơ sở dữ liệu, tài khoản email, tên miền, tài khoản cPanel và tài khoản FTP bạn có thể tạo và lưu trữ trên một tài khoản.

Dịch vụ lưu trữ email WebhostingPad, PadMail, bắt đầu từ $ 40 / năm.

Tính năng lưu trữ WebhostingPad

tính năng webhostingpad

Mặc dù các tùy chọn máy chủ chuyên dụng bị thiếu trong việc cung cấp sản phẩm WebhostingPad, các gói chia sẻ, WordPress và VPS của họ cung cấp nhiều tùy chọn và tài nguyên tốt. Trong kế hoạch & Phần giá của bài đánh giá WebhostingPad này, chúng tôi đã thảo luận về một số tài nguyên và tính năng có sẵn với mỗi danh mục lưu trữ. Dưới đây là tổng quan về các tính năng lưu trữ tốt nhất của WebhostingPad:

 • cPanel / WHM Bao gồm tất cả các kế hoạch;
 • Tên miền miễn phí với tài khoản lưu trữ được chia sẻ;
 • Tích hợp toàn cầu CDN với các kế hoạch WordPress;
 • Tự động quét và loại bỏ phần mềm độc hại;
 • Kịch bản 1 lần nhấp cài đặt qua Softacificent;
 • Các tính năng lưu trữ không giới hạn (tên miền, cơ sở dữ liệu, băng thông, dung lượng ổ đĩa, v.v.);
 • Hỗ trợ 24/7;
 • Hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Thời gian hoạt động 99%;
 • Lưu trữ SSD trên một số gói;
 • Dịch vụ sao lưu cao cấp với một số gói;
 • Chuyển trang miễn phí;
 • Tài khoản đại lý miễn phí với các gói VPS;
 • Một số tùy chọn bổ trợ (Tường lửa spam, chứng chỉ SSL, SSL Wildcard, Dấu bảo vệ lưu lượng độc hại, Dịch vụ sao lưu cao cấp, Khôi phục sao lưu một lần, v.v.).

Bạn có thể thêm các dịch vụ bổ sung này khi thanh toán, nhưng trong khi chúng có thể hữu ích với một số người, họ có thể tăng chi phí cho gói hàng tháng của bạn.

Hỗ trợ khách hàng của WebhostingPad

Có thể dễ dàng truy cập hỗ trợ khách hàng của WebhostingPad thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gửi vé. Một kiến ​​thức được tổ chức thành các danh mục khác nhau và một phần hướng dẫn bằng video có thể giúp bạn tăng tốc với các yếu tố cần thiết của dịch vụ lưu trữ WebhostingPad miếng. Mặc dù có một số phàn nàn về mức độ thành thạo của bộ phận hỗ trợ khách hàng của WebhostingPad, nhưng các đánh giá tích cực về nhóm hỗ trợ của họ cũng tồn tại.

webhostingpad hỗ trợ hoàn trả thời gian hoạt động trở lại

Ưu & Nhược điểm của WebhostingPad

Bây giờ cho những ưu và nhược điểm của WebhostingPad:

Ưu

 • Gói lưu trữ chia sẻ hấp dẫn;
 • Tính năng lưu trữ không giới hạn (tên miền, email, lưu trữ, băng thông);
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7;
 • Xây dựng trang web Weebly thân thiện với người dùng;
 • WordPress tối ưu hóa các gói lưu trữ;
 • bảng điều khiển cPanel;
 • Tên miền miễn phí với lưu trữ được chia sẻ.

Nhược điểm

 • Thời gian cam kết dài để hưởng giá thấp hơn (4 năm);
 • Không có kế hoạch lưu trữ chia sẻ hàng tháng;
 • Không có gói lưu trữ dành riêng;
 • Vấn đề thời gian hoạt động;
 • Rất nhiều.

Thật không may, WebhostingPad không tỏa sáng khi hoạt động. Họ hứa hẹn 99% thời gian hoạt động, tuy nhiên, khiếu nại về độ tin cậy của dịch vụ của họ chứng minh điều ngược lại. Mặc dù họ hứa hẹn thời gian hoạt động thấp hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với ngân sách khác (hầu hết hứa hẹn thời gian hoạt động 99,99%), WebhostingPad không đạt được lời hứa.

Kết luận đánh giá WebhostingPad

WebhostingPad hung với giá cả cạnh tranh nhất Slogan thực sự được hỗ trợ bởi giá cả hấp dẫn, tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện một cam kết lâu dài nghiêm túc đối với các dịch vụ của họ để hưởng lợi từ giá thấp. Bên cạnh các gói lưu trữ được chia sẻ ngân sách, họ cũng cung cấp một loạt các gói lưu trữ VPS phối hợp với VPSDepot.com, tuy nhiên, các gói này không còn thuộc danh mục lưu trữ thân thiện với túi tiền.

Nếu tính sẵn sàng cao và khả năng nâng cấp lên máy chủ chuyên dụng rất quan trọng đối với bạn, WebhostingPad có thể không phải là máy chủ web phù hợp cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ chia sẻ thân thiện với người mới bắt đầu với mức giá phải chăng và các cam kết dài hạn không phải là vấn đề với bạn, thì bạn có thể dựa vào các gói lưu trữ chia sẻ của WebhostingPad, để cung cấp mọi thứ bạn cần để trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector