Đánh giá WooServers

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Đánh giá WooServers
0 24 мин.

WooServers được sở hữu bởi một công ty lớn hơn có tên là Aqua Networks, nơi cung cấp một loạt các dịch vụ quản lý web, CNTT và thiết kế web. Họ có trụ sở tại Vương quốc Anh và nếu bạn chọn dịch vụ lưu trữ web của họ, bạn sẽ thất vọng vì cả hai đều có giá cả phải chăng và đáng tin cậy.


Họ có một đội ngũ chuyên gia luôn cố gắng cải thiện chất lượng hỗ trợ, phần cứng và tính năng mà WooServers cung cấp. Mục tiêu chính của họ là giúp các doanh nghiệp lớn và nhỏ liên tục xây dựng và duy trì sự hiện diện trực tuyến của họ mà không phải trả tiền ngân sách.

WooServers cung cấp các dịch vụ lưu trữ thông thường như giải pháp lưu trữ đám mây và máy chủ vật lý, nhưng đó không phải là tất cả. Họ có một số dịch vụ bổ sung liên quan đến dữ liệu lớn và công cụ cho các phân tích nâng cao mà bạn có thể thấy hữu ích. Dữ liệu lớn là thứ mang lại lợi ích cho tất cả các loại doanh nghiệp hiện nay và có một nhà cung cấp có thể xử lý một lượng dữ liệu khổng lồ có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho họ.

WooServers bắt đầu trở lại vào năm 2009 và chứng tỏ mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất với hiệu suất và độ tin cậy cao. Họ đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, nhưng hãy để Lôi xem giá, tính năng và thông tin cụ thể hơn để bạn có thể tự mình nhìn thấy.

Tổng quan về WooServers

Trước hết, WooServers cung cấp bảo mật lưu trữ đám mây không thể xuyên thủng cho tất cả các khách hàng của họ. Nó an toàn đến mức họ thường ngăn chặn 5.000 cuộc tấn công trang web mỗi ngày và ngăn chặn 10.000 trong số đó, cũng bảo vệ các trang web. WooServers giành được sự tin tưởng của các công ty như SwiftServe, Sabercloud, White Shark Media và hơn thế nữa.

Họ có một trung tâm dữ liệu tuyệt đối an toàn, không có cửa sổ trong Scranton và nó đảm bảo rằng không có gì và không ai có thể đến gần các máy chủ. WooServers đã đầu tư rất nhiều vào các cửa an ninh lớn, theo dõi nhiệt độ, báo động lũ lụt và báo cháy nội thất. Họ cũng có rất nhiều máy ảnh được cài đặt để mọi thứ cũng được kiểm soát bên ngoài và bên trong.

Các gói WooServers cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu cho người dùng doanh nghiệp và dịch vụ VPS nổi bật cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, họ chủ yếu tự hào về các gói máy chủ chuyên dụng của họ có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty lớn hơn. Họ liên tục theo dõi các máy chủ chuyên dụng của họ, cung cấp hỗ trợ chất lượng cao.

WooServers cũng là một trong những người rẻ hơn trong trò chơi với các kế hoạch dành riêng của họ. Trên hết, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của họ ngay trước khi mua. Chúng có sẵn trên Skype nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến kế hoạch lưu trữ của họ, đảm bảo rằng bạn chọn một cách khôn ngoan mà không có bất kỳ nghi ngờ nào.

Kế hoạch và giá cả của WooServers

Gói Hosting chuyên dụng tại WooServers

Vì WooServers có rất nhiều tùy chọn máy chủ chuyên dụng, họ có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại doanh nghiệp cụ thể. Họ chủ yếu tập trung vào các máy chủ chuyên dụng hiệu suất cao và linh hoạt này. Tuy nhiên, không có gói lưu trữ chia sẻ nào có thể là nhược điểm cho những người chỉ muốn một trang web hoặc blog nhỏ.

WooServers sẽ nổi bật cho những người cần một lượng lớn tài nguyên, dịch vụ chất lượng hàng đầu và hiệu suất cao. Họ cung cấp ba cấu hình máy chủ khác nhau và nó chỉ phụ thuộc vào khối lượng công việc dự kiến ​​mà bạn sẽ nhận được. Các máy chủ họ sử dụng là Dell Power Edge, Vì vậy, chắc chắn công nghệ đỉnh cao với phần cứng mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Việc bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS cũng đang hoạt động và nó được cung cấp bởi Arbor Networks, một trong những tên tuổi hàng đầu khi nói đến bảo vệ DDoS. Trên hết, WooServers cung cấp bảo vệ nâng cao chống lại phần mềm độc hại, bot phần mềm và ngăn chặn mọi người truy cập từ xa vào máy chủ. Ngoài ra, họ sử dụng một số tường lửa mạnh nhất hiện có.

Ngoài Dell PowerEdge, họ còn có Amadeus XR 3000 máy chủ hoạt động tốt cho các doanh nghiệp thích kế hoạch lưu trữ linh hoạt và có thể mở rộng. Kế hoạch dành riêng cho WooServers là từ $ 99 tất cả các cách $ 599 một tháng.

Những gì bạn nhận được với kế hoạch đầu tiên là một CPU Intel Xeon E5 với 4 nhân, RAM 16 GB và băng thông 100 Mbps chưa được kiểm chứng. Bạn chọn gói càng lớn, số lượng càng lớn và đây là gói chuyên dụng lớn nhất của họ trông như thế nào: Intel Xeon E5 với 16 lõi chuyên dụng và RAM 192GB.

Với mỗi gói, bạn cũng có thể chọn bảng điều khiển và HĐH. Ngoài ra còn có một tùy chọn mỗi tháng để mua địa chỉ IP mới. WooServers cho phép bạn hợp nhất hai máy chủ với nhau bằng một dịch vụ có tên Private Switch, giúp tăng hiệu suất đáng kể.

Gói dịch vụ lưu trữ VPS tại WooServers

WooServers sử dụng Microsoft Azure nền tảng để cung cấp một nền tảng tuyệt vời Dịch vụ VPS. Cho dù bạn cần nó cho cơ sở dữ liệu, lưu trữ đám mây hoặc mạng ảo, một trong những gói WooServers chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các gói VPS này cũng dựa trên phần cứng cao cấp, cung cấp hiệu suất tuyệt vời.

Cho dù bạn chọn kế hoạch nào, bạn luôn có thể thay đổi suy nghĩ của mình. Việc nâng cấp và hạ cấp các gói VPS có thể được thực hiện hoàn hảo với WooServers tùy thuộc vào hiệu suất bạn cần vào lúc này.

Họ có 6 gói VPS khác nhau và kế hoạch đầu tiên, Máy ảo 1 chi phí kế hoạch chỉ $ 10. Nó thực sự không nhiều đối với CPU 2 nhân, RAM 1 GB, bộ nhớ ổ SSD 30 GB và băng thông 2TB. Điều này có thể được thu nhỏ theo Máy ảo 10 lên kế hoạch với 12 lõi CPU, RAM 32 GB, SSD 320 GB và băng thông 7TB với mức giá hàng tháng là 320 USD.

Lưu trữ WordPress tại WooServers

Vì WooServers không cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ, nên bạn có thể tìm thấy bất kỳ gói WordPress cụ thể nào do họ cung cấp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không hỗ trợ WordPress hoặc bất kỳ CMS nào khác. Họ thực sự có một đội ngũ chuyên gia có thể giúp bạn với các nền tảng này.

Bạn có thể tự do tham gia bất kỳ gói lưu trữ web nào tại WooServers và cài đặt bất kỳ CMS nào, chẳng hạn như Joomla, WordPress và Drupal và bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ. Nhóm của họ đảm bảo rằng các CMS này sẽ chạy liền mạch trên máy của họ.

Tính năng lưu trữ của WooServers

 • Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chỉ chấp nhận PayPal hoặc thẻ tín dụng. Nếu bạn tham gia WooServers, bạn sẽ có nhiều hơn Các lựa chọn thanh toán chẳng hạn như Skrill, AlertPay và Liberty Reserve.
 • Bạn có thể Nâng cấp của chúng VPS kế hoạch liền mạch chỉ bằng cách trả chênh lệch giá đó giữa hai kế hoạch. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thông số kỹ thuật hơi quá so với nhu cầu của mình, bạn cũng có thể chọn một thông số rẻ hơn.
 • Kế hoạch chuyên dụng cũng có thể được nâng cấp bằng cách thay đổi hệ điều hành, phần cứng (HDD, RAM) và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể chọn bảng điều khiển mà bạn thích cho cả gói dành riêng và gói VPS. Nếu bạn trả tiền sau, bạn cũng sẽ nhận được bảng điều khiển vePortal với giá.
 • Trang web của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn chống lại Tấn công DDoS mà tiếp tục làm giảm bất kỳ cơ hội cho thời gian chết. WooServers đảm bảo gần như 100% thời gian hoạt động và một dịch vụ mạnh mẽ giúp các trang web của bạn tải ở tốc độ cao.
 • Quản lý trang web đơn giản và liền mạch được đảm bảo bởi cPanel đó là phần mềm bảng điều khiển phổ biến nhất trong ngành. Nó cho phép bạn theo dõi trang web của bạn và áp dụng các bản cập nhật dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng trong cPanel có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Khách hàng mới có thể hưởng lợi từ Thứ hai miễn phí đó là một cách tuyệt vời để giành được một gói lưu trữ web VPS trong một tháng. Nếu bạn muốn dùng thử miễn phí, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập blog của họ vào thứ Hai và trả lời bài đăng của họ nhanh nhất có thể. Ba người dùng đầu tiên nhận được VPS với 512 RAM, băng thông 1000 GB và dung lượng ổ đĩa 20 GB cho tháng tiếp theo.
 • WooServers có một Chi nhánh hoặc là Giới thiệu chương trình là tốt. Cho dù bạn là khách hàng hiện tại hay khách hàng mới, bạn có thể đề xuất dịch vụ của họ cho bạn bè và nếu hai trong số họ tham gia, bạn sẽ nhận được giá. Họ sẽ cung cấp cho bạn một tháng cho gói VPS mới bắt đầu của họ hoặc số tiền tương đương nếu bạn muốn.

Nhưng đó không phải là tất cả, có một số tính năng bổ sung cũng đáng được đề cập. Chúng tôi sẽ tổng hợp nó cho bạn trong danh sách sắp tới:

 • Bạn có thể có tài khoản email không giới hạn với mỗi gói
 • Họ cung cấp dịch vụ hiệu quả cao cho Quản lý DNS
 • Bạn sẽ được bảo vệ khỏi Spam
 • Các tập lệnh phổ biến có thể được sử dụng thông qua Fantastico, cung cấp cài đặt 1 lần nhấp
 • Một trong những nhóm hỗ trợ khách hàng tốt nhất ngay cả khi không có các cuộc gọi điện thoại

Hỗ trợ khách hàng của WooServers

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ khách hàng liên tục và hữu ích với tất cả các gói lưu trữ WooServers. Họ là một nhóm các chuyên gia có thể khắc phục một loạt các vấn đề như bảng điều khiển, Java, sự cố email và các vấn đề liên quan đến Linux-Apache-MySQL-PHP (LAMP).

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ có thể được gửi qua Skype, trò chuyện trực tiếp, email, vé và thậm chí bạn có thể gọi cho họ qua điện thoại. Dựa trên phản hồi của người dùng, họ thường trả lời trong vòng 10 phút. Tuy nhiên, họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức vững chắc mà bạn có thể kiểm tra nếu bạn cần một số hướng dẫn.

Nói chung, WooServers dành những nỗ lực tốt nhất của họ để cung cấp hỗ trợ khách hàng chất lượng cao mọi lúc. Nhưng đó không phải là tất cả, họ có Dịch vụ siêu quản lý với mức giá bổ sung sẽ đảm bảo cho bạn một số tính năng bổ sung. Chúng bao gồm bảo mật nâng cao, giải quyết các vấn đề phần mềm cụ thể và trợ giúp thêm với Apache, MySQL, Nginx và Java. Họ thực sự cung cấp mọi thứ mà một chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân chủ sở hữu trang web sẽ cần.

Ưu và nhược điểm của WooServers

Đối với những người sở hữu một doanh nghiệp và muốn một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy với thông số kỹ thuật mạnh mẽ, WooServers rất có thể là một lựa chọn tốt. Nhưng hãy nhớ rằng mọi nhà cung cấp đều có một số sai sót và bạn cũng cần ghi nhớ chúng trước khi chọn đúng nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để làm cho nó ngắn gọn và nhanh chóng dễ hiểu đối với bạn, chúng tôi đã thu thập tất cả ưu và nhược điểm của WooServers trong danh sách gọn gàng này:

Ưu

 • Hỗ trợ phân tích dữ liệu lớn chắc chắn là phù hợp mạnh mẽ của họ
 • Bạn có thể hợp nhất hai máy chủ lại với nhau để cải thiện hiệu suất (Private Switch)
 • Họ có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới và bạn có thể chọn một trung tâm
 • Hỗ trợ khách hàng hữu ích và được đào tạo cao

Nhược điểm

 • Các kế hoạch cụ thể cho WordPress không có sẵn
 • Bạn có thể đạt được sự hỗ trợ qua điện thoại
 • WooServers khôngn cung cấp các trình xây dựng trang web hoặc mẫu

Vì giá khá thấp, nên có lẽ nó đáng để thử dịch vụ của họ trong một khoảng thời gian ngắn. Ngay cả khi bạn không thích như vậy, nó đã giành được một lượng lớn ngân sách của bạn.

Đánh giá WooServers Kết luận

WooServers là một lựa chọn tốt cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ ưu tiên hiệu suất và độ tin cậy khi nói đến các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Với giá cả phải chăng và các dịch vụ xuất sắc, bạn chỉ đơn giản là có thể gặp trục trặc với nó.

Họ chắc chắn là một trong những người giỏi nhất với VPS và các gói dành riêng, đặc biệt là các máy chủ OS X chuyên dụng, chủ yếu mang lại lợi ích cho các nhà phát triển ứng dụng. Điều tốt là họ cũng cung cấp một số gói rẻ hơn có thể có ích cho các doanh nghiệp nhỏ hơn chỉ cần một trang web thương mại điện tử nhỏ.

WooServers không cung cấp nhiều tính năng. Các gói lưu trữ của họ chủ yếu được đề xuất cho những người có một số kinh nghiệm về mã hóa web vì bạn không có trình tạo trang web hoặc mẫu bổ sung nào để làm việc. Những người chọn WooServers làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của họ chủ yếu là các nhà phát triển nghiêm túc, họ cần một giải pháp đơn giản và đáng tin cậy.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector