Nhận xét của GreenGeek

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Nhận xét của GreenGeek
0 17 мин.

Khái niệm chính của công ty là cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ chất lượng với giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với nỗ lực bổ sung để làm cho nó thân thiện với môi trường. GreenGeek cam kết thực hành kinh doanh xanh, mua tín dụng năng lượng gió nhiều gấp ba lần so với máy chủ của họ đang trừ khỏi lưới điện, để bù đắp cho tác động tiêu cực của họ đối với môi trường.


GreenGeek là nhà tiên phong về lưu trữ thân thiện với môi trường, cung cấp 300% lưu trữ web xanh được cung cấp bởi năng lượng tái tạo; nghĩa là, với mỗi đơn vị năng lượng tiêu thụ, GreenGeek sẽ mua ba lần lượng năng lượng tái tạo đó, gửi nó trở lại lưới điện để bù lại lượng khí thải carbon của họ. Ước tính đến năm 2020, ngành công nghiệp lưu trữ sẽ vượt qua ngành hàng không về ô nhiễm môi trường, do đó, GreenGeek đã chấp nhận lưu trữ web chạy bằng năng lượng gió.

Để cho phép khách hàng của họ phát triển, GreenGeek đã giới thiệu các loại kế hoạch lưu trữ khác như máy chủ ảo, lưu trữ đại lý và máy chủ chuyên dụng.

Tổng quan về GreenGeek

GreenGeek được thành lập bởi Trey Gardner vào năm 2006. Kể từ đó, công ty đã trở thành trang web lưu trữ web thân thiện với môi trường phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và trên thế giới. Công ty lưu trữ hơn 300.000 trang web, phục vụ hơn 35.000 khách hàng và sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu, trong đó có hai trung tâm tại Hoa Kỳ (Chicago, Phoenix), một ở Canada (Toronto) và một ở Hà Lan (Amsterdam).

Trong suốt nhiều năm, GreenGeek đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành cho máy chủ web xanh tốt nhất, nhưng cũng cho dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ của đại lý và hỗ trợ tốt nhất.

Tuy nhiên, cam kết của họ đối với năng lượng xanh không phải là khía cạnh đáng chú ý duy nhất của dịch vụ lưu trữ của họ, họ cũng cung cấp các gói lưu trữ khác nhau bao gồm toàn bộ dịch vụ lưu trữ, do đó, đáp ứng yêu cầu lưu trữ của cả cá nhân và người dùng doanh nghiệp.

Kế hoạch GreenGeek & Giá cả

kế hoạch giá cả

GreenGeek cung cấp cho khách hàng của họ một gói lưu trữ được chia sẻ duy nhất, theo sau là nhiều gói lưu trữ dành riêng, VPS và đại lý. Gói lưu trữ được chia sẻ và các gói lưu trữ cấp nhập cảnh khác được đặt tương tự như các dịch vụ tương tự khác của ngành, trong khi các tùy chọn nâng cao hơn có thể có giá cao hơn một chút so với trung bình của ngành.

Lưu trữ chia sẻ (Bộ khởi động chung) có giá 3,95 đô la / tháng cho phép bạn lưu trữ các tên miền không giới hạn trên một tài khoản và cung cấp không gian web SSD không giới hạn và truyền dữ liệu không giới hạn. Tính năng cài đặt 1 lần nhấp cho phép bạn cài đặt các ứng dụng phổ biến khác nhau như WordPress, Joomla, Drupal và hơn 150 ứng dụng khác. Một tên miền miễn phí, thời gian hoạt động 99,9% và nền tảng đàn hồi có thể mở rộng để nâng cấp tài nguyên dễ dàng chỉ là một số đặc quyền đi kèm với gói.

Cập nhật lưu trữ chia sẻ: GreenGeek gần đây (2018) đã giới thiệu hai kế hoạch chia sẻ mới. Gói Ec cùng Pro có giá khởi điểm $ 6,95 / tháng và bao gồm tất cả các tính năng cơ bản đi kèm với gói Ec cùng Starter, cộng với công nghệ PowerCashe và hiệu suất gấp đôi. Kế hoạch này phù hợp cho các trang web đang phát triển đòi hỏi nhiều tốc độ và hiệu suất.

Gói Ec cùng Premium rất phù hợp cho các trang web kinh doanh nhỏ có lưu lượng truy cập cao cũng như các cửa hàng trực tuyến. Gói này tuân thủ PCI, đây là điều bắt buộc nếu trang web của bạn đang xử lý thanh toán trực tuyến. Gói này bắt đầu từ $ 16,95, đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản và hiệu suất cao gấp bốn lần.

Mỗi gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL Let Let Encrypt miễn phí, đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp ngày nay.

greengeek-shared-hosting-plan

Lưu trữ VPS được thể hiện thông qua 5 gói từ $ 39,95 / tháng đến $ 159,95 / tháng. Tất cả các gói VPS được cung cấp tại Hoa Kỳ trên các IP không có trong danh sách đen và đi kèm với bảo đảm thời gian hoạt động 99,99%, sao lưu miễn phí hàng đêm và bao gồm giấy phép cPanel / WHM. Tài nguyên khôn ngoan, bạn có thể nhận được tối đa 8 GB RAM, 125 GB lưu trữ RAID-10 SSD, băng thông cao cấp 3.000 GB và CPU 4 nhân.

Máy chủ chuyên dụng tại GreenGeek bắt đầu ở mức $ 169 / tháng và cao đến $ 439 / tháng. 5 địa chỉ IP và chuyển 10.000 GB được bao gồm trong tất cả các gói. Đối với các tài nguyên máy chủ khác, các máy chủ chuyên dụng của GreenGeek, có thể cung cấp bộ nhớ DDR 3 tối đa 16 GB, ổ đĩa SATA 500 GB và Xeon E5-2620 2.0Ghz w / HT.

Đại lý lưu trữ kế hoạch dao động từ $ 19,95 / tháng đến $ 99,95 / tháng. Tất cả các gói lưu trữ của người bán lại đều đi kèm với tài khoản lưu trữ cPanel không giới hạn, cung cấp ở Mỹ hoặc Canada, không gian web SSD lên tới 200 GB và băng thông cao cấp 2.000 GB. GreenGeek cung cấp một nền tảng lưu trữ nhãn trắng 100% cho các đại lý, cho phép họ tạo thương hiệu cho bảng điều khiển của mình để phản ánh thương hiệu của họ và sử dụng máy chủ tên riêng. Các đại lý lưu trữ cũng có quyền truy cập vào hơn 150 ứng dụng, hệ thống thanh toán lưu trữ miễn phí, tài khoản người bán lại tên miền eNom miễn phí, người xây dựng trang web miễn phí và các đặc quyền khác như bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tính năng lưu trữ của GreenGeek

Cho đến nay, chúng tôi đã thảo luận về các loại lưu trữ có sẵn tại GreenGeek, giá cả của chúng và một số tính năng của chúng. Tiếp theo, hãy để có thể xem các tính năng khác hoàn thành các gói lưu trữ GreenGeek của Google:

 • Dịch vụ di chuyển miễn phí;
 • Công cụ xây dựng trang web miễn phí với hơn 500 mẫu;
 • Công cụ tiếp thị và SEO miễn phí;
 • 99,9% thời gian hoạt động dịch vụ;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Hỗ trợ khách hàng 24 x 7;
 • Sao lưu hàng đêm;
 • Đăng ký tên miền miễn phí với các tài khoản lưu trữ được chia sẻ;
 • Trình cài đặt 1 lần nhấp;
 • Lỗ hổng zero-day và giám sát an ninh 24/7 thời gian thực;
 • Ổ đĩa cứng lưu trữ RAID-10 Array Array;
 • Tích hợp bộ nhớ đệm và mạng phân phối nội dung;
 • Truy cập SSH;
 • Lưu trữ sẵn sàng thương mại điện tử (PrestaShop, Magento, ZenCart);
 • Lưu trữ tuân thủ PCI;
 • Băng thông cấp 1, kết nối 1 Gb / giây trên mạng nhiều gigabit cao cấp;
 • Nhiều tùy chọn hỗ trợ.

Hỗ trợ khách hàng của GreenGeek

GreenGreeks cung cấp cho khách hàng của họ nhiều cách để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng – điện thoại, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua email. Hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7, trong khi hỗ trợ qua điện thoại có sẵn từ thứ Hai đến Chủ nhật trong giờ làm việc cụ thể. GreenGeek chỉ định rằng qua email, thời gian giải quyết trung bình cho một vấn đề là 15 đến 20 phút. Các trang hỗ trợ cũng bao gồm 100 bài viết, Câu hỏi thường gặp và Cách thực hiện, cũng như hướng dẫn từng bước trang web.

GreekGeek được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy để Lôi xem nếu có bất kỳ nhược điểm nào bạn cần xem xét trước khi đăng ký một trong các kế hoạch của họ.

Ưu & Nhược điểm của GreenGeek

Với kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, GreenGeek là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được hầu hết khách hàng và các trang web đánh giá lưu trữ ưa thích. Về ưu và nhược điểm của nó, đây là những gì bạn cần biết:

Ưu

 • Lưu trữ có ý thức về môi trường (tốt cho các tổ chức hỗ trợ năng lượng tái tạo)
 • Gói dịch vụ chia sẻ giá cả phải chăng
 • Nhiều loại lưu trữ cung cấp chỗ cho trang web của bạn phát triển
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời
 • Truy cập SSH và quản lý cPanel
 • Tuân thủ PCI
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí

Nhược điểm

 • Giá hơi cao trên mức trung bình của các kế hoạch nâng cao
 • Không có tùy chọn lưu trữ dựa trên Windows

Nếu bạn đang tìm kiếm các gói lưu trữ cPanel dựa trên Linux, GreenGeek có thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngay trên con hẻm của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một gói lưu trữ chia sẻ có thể mở rộng và hướng tới các gói nhiều tài nguyên hơn khi trang web của bạn phát triển.

GreenGeek cũng là một lựa chọn tốt để lưu trữ các đại lý, những người đang tìm kiếm một nền tảng lưu trữ nhãn trắng 100%, kết hợp với lưu trữ SSD, băng thông cao cấp, thời gian hoạt động dịch vụ 99,9% và các đặc quyền khác hữu ích cho các công ty thiết kế web hoặc nhà phát triển web muốn đa dạng hóa dịch vụ của họ với các gói lưu trữ web.

Kết luận đánh giá của GreenGeek

GreenGeek là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ uy tín với tùy chọn lưu trữ chia sẻ tuyệt vời và các gói lưu trữ khác nhau cho các nhu cầu nâng cao hơn. Lưu trữ thân thiện với môi trường là một trong những điểm bán hàng chính của GreenGeek khai thác vào cơ sở khách hàng coi trọng ý thức môi trường. Ngoài các dịch vụ lưu trữ xanh, GreenGeek còn được đánh giá cao về dịch vụ đáng tin cậy (99,9% thời gian hoạt động) và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector