Nhận xét của HostMonster

Một cái tên điên rồ và hấp dẫn như vậy luôn luôn thu hút sự chú ý của tôi. HostMonster, yếu tố tuyệt vời không chỉ dựa vào tên của nó. Thay vào đó, nó dựa vào nhiều năm kinh nghiệm, kể từ khi công ty được thành lập từ năm 1996. Đó là hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho mọi người dịch vụ lưu trữ web. Thật dễ dàng để nghĩ rằng những cựu chiến binh trong ngành này biết tất cả các nút thắt và sự kết hợp của lưu trữ web và họ thực sự có công cụ của họ với nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi hình dung chúng ta nên xem xét chúng và tự mình xem, nếu có quá nhiều kinh nghiệm là đủ để chúng vượt lên trên các nhà lãnh đạo ngành khác.


HostMonster có trụ sở tại Provo, Utah, Hoa Kỳ, nơi tất cả các hỗ trợ (điện thoại, email và trò chuyện) và quản lý được xử lý bởi đội ngũ nội bộ của họ. Gần đây, công ty đã được mua bởi Tập đoàn Endurance, người sở hữu các công ty lưu trữ lớn khác và cung cấp dịch vụ trực tuyến cho hơn hai triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Bây giờ, hãy để ý xem những gì chúng ta đã học!

Tổng quan về HostMonster

Vì vậy, một công ty học được gì và làm thế nào để thành lập chính nó sau khi tồn tại được 21 năm? Có phải HostMonster đã đưa tất cả kinh nghiệm đó ra khỏi các máy chủ web khác không? Vâng, không thực sự. Dịch vụ của họ rất tốt nhưng họ không thực sự cạnh tranh với những đứa trẻ mới trong khối. Anh chàng này đã có từ khá lâu, nhưng những người trẻ tuổi như HostGator, InMotion và Siteground, vượt xa nó về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, họ rất đáng để xem, bởi vì họ có thể cung cấp một số dịch vụ sẽ giúp khởi chạy và quản lý trang web của bạn dễ dàng hơn về lâu dài. Tôi có những cảm xúc lẫn lộn về HostMonster. Tôi sẽ giải thích chi tiết về chúng trong phần Ưu và nhược điểm bên dưới.

Các kế hoạch & Giá của kế hoạch HostMonster

HostMonster có một số kế hoạch lưu trữ được chia sẻ khá tốt. Có ba người trong số họ, với mỗi lời đề nghị về những gì bạn mong đợi từ một công ty không quá khó chịu. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý từ $ 19,99 đến $ 59,99, đây là một mức giá hợp lý nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến và cần thêm mã lực. Nhưng nếu bạn muốn đi ra ngoài, bạn cũng có thể kiểm tra các gói lưu trữ dành riêng của họ có giá từ $ 79,99 đến $ 119,99 mỗi tháng. Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, bởi vì đó là thứ mà hầu hết mọi người đang tìm kiếm.

Hosting chia sẻ của HostMonster

 • Kế hoạch cơ bản – Gói lưu trữ đơn giản và rẻ nhất mà công ty này cung cấp. Nó hỗ trợ một trang web duy nhất, 5 tài khoản email, 25 tên miền phụ, 50 GB dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn. Bạn có thể có nó cho $ 4,95 mỗi tháng, Đó chính xác là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí mà tôi đã thấy.
 • Kế hoạch cộng – Kế hoạch này cho thấy một bước nhảy đột ngột trong số tiền bạn cung cấp. Nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cho 10 trang web, 100 tài khoản email và 50 tên miền phụ và đi kèm với 150 GB dung lượng lưu trữ. Điều này khá ấn tượng, vì hầu hết các công ty chỉ cung cấp hỗ trợ cho 2 trang web trong kế hoạch thứ hai của họ. Bạn có thể lấy nó cho $ 6,95 mỗi tháng, đó là một đề nghị hợp lý.
 • Kế hoạch chính – Đây là gói lưu trữ chia sẻ không giới hạn của HostMonster, cung cấp dung lượng lưu trữ, băng thông, trang web, tên miền phụ và tài khoản email không giới hạn. Nó đang được bán, vì vậy bạn cũng có thể nhận được cái này cho $ 6,95 mỗi tháng. Nó thường xuyên sẽ tiêu tốn của bạn 14,99 đô la mỗi tháng. Nó cũng đi kèm với các công cụ bổ sung như ưu đãi Marketing trị giá 200 đô la và một vài tùy chọn bảo mật cao cấp.

Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác, bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí với bất kỳ gói nào bạn mua.

Những mức giá này nghe có vẻ hợp lý phải không? Tuy nhiên, nếu đã tìm kiếm xung quanh thị trường lưu trữ web đủ lâu, bạn biết rằng thậm chí giá cả đôi khi cũng quá tốt là đúng. HostMonster không khác. Họ có đầy đủ các thủ thuật định giá mà không ai thích. Bạn phải đăng ký một kỳ hạn ba năm để có được giá quảng cáo ở trên. Nếu không thì giá sẽ cao hơn nhiều. Đó là một người lập dị hả? Việc tăng giá đột ngột là đủ để tắt hầu hết mọi người. Ngoài ra, những mức giá này chỉ có giá trị đối với những người đăng ký mới. Nếu bạn thực sự gia hạn kế hoạch của mình, bạn sẽ phải trả mức giá tăng vọt thường xuyên hàng tháng, điều này khiến công ty này trở nên tồi tệ hơn.

Chất lượng của các dịch vụ này là khá tốt. Tốc độ tăng của máy chủ chỉ vượt qua tiêu chuẩn ngành, với thời gian hoạt động trung bình là 99,85%. Nó đã tăng cao tới 100% trong một vài tháng, nhưng nó không bao giờ giảm từ 99,80%. Giống như tôi đã nói, điều này là đủ tốt để trang web của bạn chạy trơn tru, nhưng nó không phải là một hiệu suất tuyệt vời. Điều này cũng đúng với thời gian tải trang.

Mất khoảng 1050 mili giây để một trang web trung bình tải trên các máy chủ HostMonster, mức thấp hơn tôi mong đợi từ một gói ở mức giá này. Một số công ty cung cấp thời gian tải nhanh hơn nhiều cho một đô la ít hơn hoặc nhiều hơn. Vì vậy, nó đáng để tìm kiếm xung quanh nếu bạn không muốn giải quyết trong 1050 mili giây.

HostMonster từ Hỗ trợ khách hàng

Đây là nơi mà các cựu chiến binh thực sự tỏa sáng và thể hiện rằng họ biết những gì họ làm và những gì khách hàng của họ muốn. Đáng buồn thay, HostMonster không đi đến đó. Thay vào đó họ cung cấp cho chúng tôi một hỗ trợ tốt, nhưng rất không nhất quán. Mặc dù, họ biết rằng họ phải phản hồi nhanh chóng để thỏa mãn người dùng. Đó là lý do tại sao nó không mất hơn 5 phút để trả lời trò chuyện trực tiếp. Xu hướng này rất hiếm trong số các công ty lưu trữ và nó cần được tôn trọng.

Những câu trả lời và cuộc trò chuyện mà bạn sẽ nhận được từ các cuộc trò chuyện với đại diện của họ đã giành được chính xác cho bạn. Nhưng họ sẽ hoàn thành công việc.

Vấn đề duy nhất với bộ phận hỗ trợ khách hàng của HostMonster, là việc họ yêu cầu bạn phải trải qua quá trình xác minh trước khi bạn thực sự có thể nói chuyện với ai đó. Phải mất khá nhiều thời gian để làm, điều này có thể khiến nhiều người dùng tắt. Các kiểm tra lý lịch này đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ người dùng, vì vậy tôi có thể nói rằng họ sẽ luôn đáng tin cậy như vậy. Hãy thận trọng và thực hiện nghiên cứu của bạn nếu bạn đang muốn làm việc với công ty này.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng HostMonster

Tôi đã hy vọng rất cao cho những cựu chiến binh này và thấy dịch vụ của họ rất mạnh mẽ và đáng tin cậy, nhưng điều quan trọng là chúng tôi dựa trên ý kiến ​​và quyết định của mình về các sự kiện. Vì vậy, hãy để Lôi xem cảm xúc và ý kiến ​​lẫn lộn của tôi về HostMonster cộng lại như thế nào.

Trải nghiệm của chúng tôi với HostMonster là khá tốt, mặc dù giá cả của chúng để lại rất nhiều mong muốn. Đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị, khi chúng tôi cố gắng khám phá những tiêu cực của việc sử dụng các dịch vụ HostMonster..

Ưu

 • Phản hồi nhanh từ bộ phận hỗ trợ khách hàng – Tôi thích nó khi một công ty coi mọi khách hàng của họ là ưu tiên hàng đầu. Đó là những gì chúng ta cho họ tiền, phải không? HostMonster làm tốt vấn đề này và phản hồi rất nhanh sau khi bạn trải qua quá trình xác minh dài. Mặc dù, bạn cũng nên kiểm tra một vài đánh giá của người dùng về nó.
 • Tùy chọn bảo mật vững chắc – HostMonster có một phần mềm bảo mật tuyệt vời để giúp bạn trong cuộc chiến chống lại các mối đe dọa phổ biến nhất đối với một trang web. Các trang web WordPress là một trong những trang bị tấn công thường xuyên nhất và điều quan trọng là bạn có tất cả sự bảo vệ mà bạn có thể nhận được. Đối với điều này, HostMonster cung cấp các tính năng như SSH Access, Hotlink Protection, sao lưu trang web thường xuyên và Assassin Spam.
 • Thiết lập tài khoản nhanh và nhân rộng dễ dàng – Thiết lập tài khoản tại HostMonster không mất nhiều thời gian và nó sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn hoàn tất quy trình. Khi bạn có quyền truy cập vào lưu trữ của mình và cần thêm tài nguyên máy chủ hoặc muốn nâng cấp lên thứ gì đó tốt hơn, bạn có thể thực hiện việc đó trong một vài cú nhấp chuột. Cung cấp được thực hiện ngay lập tức.

Nhược điểm

 • Thủ thuật định giá ‘Tiêu chuẩn’ – Giá quảng cáo là sai lệch. Họ yêu cầu bạn đăng ký một kỳ hạn 36 tháng, đó là một trật tự cao lớn. Nếu bạn đi ít hơn một năm, kế hoạch cơ bản sẽ lên tới $ 5,95 / tháng. Nếu bạn muốn đi với một thuê bao một năm, thì kế hoạch cơ bản sẽ tiêu tốn của bạn $ 6,95 mỗi tháng. Về cơ bản, đây là cách nói của HostMonster rằng bạn sẽ trả số tiền mà họ muốn, bất kể là gì. Điều này là khá bệnh, xem xét rằng hầu hết các công ty làm điều này. HostMonster đã không học hỏi từ những người thất vọng sau 21 năm.
 • Sao lưu không miễn phí– Họ hứa rằng bạn sẽ nhận được bản sao lưu và bạn thực sự sẽ làm được. Ngay sau khi bạn trả $ 1.99 hàng tháng cho nó. Ồ vâng, bạn đã yêu nó!
 • Cac chi phi ẩn – Chắc chắn, có một khoảng thời gian ngắn khi bạn có thể yêu cầu trả lại tiền của mình. Tuyệt quá. Nhưng nếu bạn có khoảng một năm với dịch vụ lưu trữ của mình tại HostMonster, mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn. Hóa ra, tên miền của bạn sẽ không miễn phí sau khi bạn hủy tài khoản. Có vẻ như không có ưu đãi miễn phí nào với HostMonster, vì vậy bạn sẽ phải trả một mức giá quá đắt nếu bạn hủy dịch vụ. Vì vậy, HostMonster muốn nói rằng họ chắc chắn sẽ biến bạn thành con bò tiền mặt của họ và vắt sữa bạn, dù bạn có thích hay không.
 • Một dịch vụ trung bình cho rất nhiều tiền – Khi bạn đã đối phó với các thủ thuật định giá của HostMonster, bạn có thể tiếp tục cuộc sống của mình và bắt đầu trang web chết tiệt của bạn. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ dịch vụ bổ sung nào, bạn sẽ ổn chỉ với việc trả giá hàng tháng. Nhưng với tôi 4,95 đô dường như quá nhiều với hợp đồng 3 năm. Bạn cũng sẽ giải quyết được thời gian hoạt động trung bình và tốc độ tải trang, trong khi có những công ty cung cấp nhiều hơn thế.

Phần kết luận

Sau khi cảm nhận được các dịch vụ của HostMonster, tôi không tự hỏi tại sao họ lại ở dưới radar trong hơn 21 năm. Những gì bạn nhận được với số tiền bạn phải trả là không tốt chút nào, nhưng nó không đủ với nhiều đối thủ cung cấp dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn với ít tiền hơn.

Nói tóm lại, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng HostMonster. Bạn nên kiểm tra xem InMotion, HostGator hay SiteGround đang diễn ra như thế nào, bởi vì họ là những người chơi hàng đầu theo quan điểm của tôi. Các dịch vụ của họ vượt trội hơn bất cứ thứ gì mà HostMonster có thể đưa ra, cả về chất lượng và giá cả, vì vậy, không có câu hỏi nào về nó. HostMonster là đủ tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map