Nhận xét của HostUpon

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Nhận xét của HostUpon
0 23 мин.

HostUpon là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của Canada có số lượng khách hàng hài lòng và đánh giá tích cực ngày càng tăng. Trụ sở chính của họ ở Toronto, nhưng họ có các trung tâm dữ liệu bổ sung ở một vài quốc gia Mỹ. Nếu bạn sống ở bất kỳ quốc gia Bắc Mỹ nào, HostUpon là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đối với những người sống xa Canada, đây vẫn là một trong những lựa chọn tốt hơn.


Công ty này đảm bảo một ping tốt cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Điều này chủ yếu nhờ vào thiết lập băng thông ba xương của họ và kết nối có thể được cải thiện hơn nữa nếu bạn sử dụng CDN. Những con số cho thấy thực sự rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ của họ trên toàn thế giới. Cơ sở khách hàng của họ đã vượt mốc 10.000 và họ bao phủ hơn một trăm quốc gia cho đến nay.

HostUpon không giải quyết ít hơn, họ chỉ sử dụng phần cứng mới nhất trong trung tâm dữ liệu của họ. Họ chỉ sử dụng các máy chủ đáng tin cậy nhất, bao gồm IBM, Dell và HP. Bằng cách đăng ký một trong những kế hoạch của họ, bạn cũng đang bảo vệ môi trường. Nhà cung cấp này đang cung cấp năng lượng cho phần cứng của họ bằng năng lượng xanh, đó là một trong những lý do tại sao rất nhiều người chọn chúng. Chọn một dịch vụ lưu trữ web dựa trên năng lượng xanh dẫn đến giảm ô nhiễm từ carbon dioxide.

Kế hoạch lưu trữ web HostUpon

Tại HostUpon, bạn có thể tìm thấy năm gói dịch vụ tiêu biểu nhất: VPS, dành riêng, đám mây, chia sẻ và lưu trữ đại lý. Trên hết, họ cũng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được một gói lưu trữ web đầy đủ tính năng và một tên miền trên cùng một trang web, do đó không cần phải tìm kiếm các nhà đăng ký tên miền. Nếu bạn chọn một trong các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí.

Lưu trữ chia sẻ

Khi nói đến lưu trữ chia sẻ, ý tưởng chính là thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt với các gói trên trung bình thỏa mãn nhu cầu của họ. Càng nhiều người hài lòng với dịch vụ, họ sẽ càng ở lại và chọn một kế hoạch mạnh mẽ hơn do công ty cung cấp. HostUpon cũng làm điều tương tự, không chỉ bằng cách giữ giá thấp, mà còn cung cấp một dịch vụ khá mạnh mẽ với mỗi gói.

Bạn có thể nhận được gói chia sẻ Starter chỉ với $ 3,95 mỗi tháng. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể hưởng lợi rất nhiều từ kế hoạch kinh doanh của họ, đây cũng là doanh nghiệp phổ biến nhất chỉ với 7,95 đô la mỗi tháng. Như bạn có thể thấy trên trang web của họ, mỗi gói của họ là Không giới hạn, và thực sự có rất nhiều tính năng không giới hạn, bất kể bạn chọn loại nào. Tất nhiên, không ai trong số họ thực sự là không giới hạn, nhưng bạn chắc chắn sẽ có nhiều hơn đủ tài nguyên.

Một kế hoạch lưu trữ chia sẻ khởi đầu điển hình trên thị trường chỉ cho phép bạn lưu trữ một trang web duy nhất, nhưng điều này chắc chắn không phải là trường hợp với HostUpon. Chúng cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web riêng lẻ như bạn muốn và bạn cũng có thể thêm tên miền và tài khoản email không giới hạn. Gói Starter đã khá mạnh, nhưng hai gói khác bao gồm một số tính năng có giá trị mà bạn có thể cần cho trang web của mình.

Gói doanh nghiệp của họ thêm địa chỉ IP chuyên dụng vào danh sách tính năng, trong khi gói Premium đi kèm với bản sao lưu thông thường và chứng chỉ SSL. HostUpon thực hiện bảo vệ dữ liệu một cách nghiêm túc, tạo các bản sao lưu của trang web của bạn một vài lần một ngày và giữ chúng có sẵn trong tối đa 5 ngày.

Đại lý bán lẻ

Bạn có thể chọn từ 5 gói lưu trữ của đại lý với giá dao động từ $ 19,95 mỗi tháng cho đến $ 99,95 mỗi tháng. Mỗi kế hoạch được dán nhãn màu trắng, cho phép bạn thêm logo doanh nghiệp của mình vào cPanel. Toàn bộ kế hoạch người bán lại có thể được quản lý bằng cách sử dụng bảng điều khiển WHM. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào trình tạo trang web của họ và rất nhiều phần mềm có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Với gói đầu tiên, bạn có được 15 GB dung lượng ổ đĩa để hoạt động, băng thông không giới hạn, 10 tài khoản cPanel, 2 IP chuyên dụng và WHM. Điều này có thể được thu nhỏ lên tới 100 GB dung lượng ổ đĩa và tài khoản cPanel không giới hạn. Theo đánh giá của khách hàng, kế hoạch bán lại đầu tiên là quá đủ cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giá trị tốt nhất cho giá, bạn chắc chắn nên chọn gói thứ hai với giá 29,95 đô la mỗi tháng, đây cũng là gói phổ biến nhất của họ.

Gói cước VPS

Khi mọi người nhận ra rằng các trang web của họ đang tăng trưởng đều đặn và họ sắp hết tài nguyên, họ buộc phải chọn một kế hoạch lưu trữ mạnh mẽ hơn. Sau khi mở rộng kế hoạch lưu trữ chia sẻ đắt nhất, bước tiếp theo là chuyển sang gói VPS. HostUpon cung cấp 5 gói lưu trữ VPS khác nhau với giá khởi điểm từ $ 49,95 mỗi tháng cho đến $ 149,95.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn đối với máy chủ và các tài nguyên có thể xử lý lưu lượng truy cập ngày càng tăng của trang web của bạn, thì bạn nên thử một trong các gói VPS. Chúng không chỉ mạnh hơn mà còn có thể được hưởng lợi từ một số tính năng bổ sung. Ví dụ: nếu bạn muốn có một trang web dựa trên nội dung video, thì bạn có thể tận dụng sự hỗ trợ FFmpeg được cung cấp bởi các gói VPS của HostUpon.

Chúng đảm bảo kết nối 1GB / giây với máy chủ và kiểm soát nhiều hơn bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập root. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm bổ sung trên máy chủ theo cách thủ công, điều này chắc chắn sẽ có ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể khởi động lại máy chủ bất cứ khi nào cần. Gói VPS rẻ nhất của họ cung cấp cho bạn 20 GB dung lượng ổ đĩa, băng thông 100 GB, RAM 512 MB và 2 IP chuyên dụng. Điều này có thể được thu nhỏ lên tới 150GB dung lượng ổ đĩa, băng thông không giới hạn, 3GB RAM và 3 IP chuyên dụng.

Đám mây lưu trữ

Lý do chính khiến nhiều chủ sở hữu trang web chọn HostUpon Cloud hosting là vì nó có thể được thu nhỏ dễ dàng. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình. Ngay cả khi có một vấn đề lớn hơn với trang web của bạn, ít nhất thì nó cũng có thể phá hỏng mọi thứ. Với lưu trữ đám mây, dữ liệu trang web được trải đều giữa nhiều máy chủ. Vì trang web của bạn đang lấy dữ liệu từ một nhóm máy chủ, nên nó thực sự không quan trọng nếu một trong số đó bị hỏng.

Khi trang web của bạn phát triển, bạn luôn có thể mở rộng kế hoạch lưu trữ đám mây của mình. Về cơ bản, nhiều máy chủ sẽ được thêm vào đám mây, cung cấp cho trang web của bạn các tài nguyên cần thiết. Vì nó là một giải pháp đáng tin cậy hơn VPS hoặc đôi khi thậm chí là dành riêng cho lưu trữ, lưu trữ đám mây chắc chắn là một trong những dịch vụ đắt tiền hơn. Với HostUpon, bạn có thể nhận gói dịch vụ lưu trữ đám mây chỉ với 24,95 đô la mỗi tháng.

Bạn có thể chọn từ ba kế hoạch khác nhau theo nhu cầu của bạn. Rõ ràng, gói khởi động là gói giới hạn nhất, cung cấp dung lượng lưu trữ 25 GB, băng thông 100 GB, 5 cơ sở dữ liệu MySQL và 2 tên miền bổ trợ. Nếu bạn muốn thoát khỏi những hạn chế này, bạn nên chọn một trong những kế hoạch mạnh mẽ hơn. Cả hai đều cung cấp cơ sở dữ liệu, băng thông và tên miền bổ sung không giới hạn. Sự khác biệt duy nhất là dung lượng lưu trữ, với cái thứ hai cung cấp cho bạn 50 GB và 100 GB không gian đĩa thứ ba.

Gói Hosting chuyên dụng

Chọn gói lưu trữ dành riêng có nghĩa là bạn muốn toàn quyền kiểm soát một máy chủ thay vì chỉ nhận một phần trong gói đó với gói VPS. Gói dành riêng cho HostUpon sẽ cấp cho bạn quyền truy cập root vào máy chủ trong trường hợp bạn muốn cài đặt một số phần mềm theo cách thủ công cho công việc của mình. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần thêm tài nguyên, bạn chỉ cần hỏi và họ sẽ ngay lập tức thêm một số RAM hoặc bất kỳ phần cứng nào khác bạn cần.

Trang web của bạn sẽ chạy trên các máy chủ IBM Enterprise mới nhất với kết nối 1GB mỗi giây được đảm bảo. Không cần phải lo lắng về bất kỳ cấu hình nào, vì HostUpon thiết lập MySQL, PHP, CSF, ImageMagick, Apache, CentOS và nhiều hơn nữa trước khi bạn đăng ký gói của họ. Cấu hình tất cả những thứ này có thể mất rất nhiều thời gian nếu bạn cần phải tự làm tất cả. Bằng cách có tất cả chúng và chạy, bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn ngay từ đầu.

Có năm máy chủ chuyên dụng để lựa chọn, với một máy chủ đầu tiên có giá 175 đô la mỗi tháng và một máy chủ cuối cùng là 595 đô la mỗi tháng, cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Kế hoạch dành riêng cho HostUpon mà chúng tôi chủ yếu đề nghị ở đây là kế hoạch thứ hai của họ. Nó có giá 225 đô la mỗi tháng và bạn nhận được 2GB RAM, 150GB lưu trữ, băng thông 10TB được cung cấp bởi CPU lõi kép 2,8 GHz.

HostUpon Hỗ trợ khách hàng

Tất nhiên, đó là một điểm bán hàng thực sự quan trọng của một công ty lưu trữ để cung cấp các kế hoạch lưu trữ mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, thậm chí không đáng để đăng ký gói lưu trữ web nếu bạn có thể dựa vào hỗ trợ khách hàng của họ. Đây có thể dễ dàng là một yếu tố quyết định và may mắn thay, HostUpon có một nhóm hỗ trợ công nghệ tích cực, hiểu biết và đáng tin cậy.

Chưa kể rằng hầu hết các nhà cung cấp đều thuê hỗ trợ khách hàng của bên thứ ba, thường là từ châu Á và bạn phải thực sự may mắn khi tìm được một người nhanh chóng và hữu ích trong số các nhóm đó. Đây không phải là trường hợp tại HostUpon, vì họ có đội ngũ chuyên gia riêng sẵn sàng 24/7 mỗi ngày để cung cấp hỗ trợ hàng đầu. Họ làm việc trực tiếp từ Toronto, trụ sở của họ. Đáng buồn thay, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều công ty theo cùng một thực tế.

Giống như nhiều đối thủ khác, HostUpon cũng đầu tư rất nhiều thời gian vào việc tạo ra một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn luôn có thể kiểm tra và đọc một vài bài viết của họ giải thích chủ đề này cho người dùng mới bắt đầu. Nếu bạn muốn một giải pháp thậm chí nhanh hơn và đơn giản hơn, bạn cũng có thể xem hướng dẫn bằng video của họ. Bạn có thể sử dụng hệ thống hỗ trợ vé của họ hoặc gặp gỡ họ trong trò chuyện trực tiếp. Bằng cách đăng ký vào một máy chủ chuyên dụng, bạn cũng sẽ đủ điều kiện để gọi cho họ qua điện thoại..

Tóm lược

Nếu bạn muốn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy ở Canada, bạn chắc chắn nên chọn HostUpon. Ngay cả khi bạn không ở đâu đó trên khắp đất nước, kế hoạch lưu trữ của họ vẫn hoàn toàn vững chắc. Hiện tại, họ cung cấp một trong những gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất nhưng mạnh nhất trên thị trường. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn tính đến việc hầu hết các nhà cung cấp chỉ cung cấp cho bạn một trang web duy nhất với gói, trong khi với gói chia sẻ HostUpon, bạn có thể có các trang web riêng lẻ không giới hạn.

Khi nói đến các loại kế hoạch lưu trữ khác, chúng vẫn có giá cả phải chăng. Bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn rẻ hơn cho VPS, gói dành riêng hoặc gói lưu trữ đám mây, nhưng xem xét thông số kỹ thuật và tính năng họ cung cấp, đó là một số giá trị tốt cho tiền của bạn. Ngoài ra, đi cho lựa chọn rẻ nhất thường là một ý tưởng khá tồi. Nó thường đi kèm với phần cứng yếu và hỗ trợ thuê ngoài. Vì HostUpon đang cố gắng giữ mọi thứ ở mức cao nhất, chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên thử dịch vụ của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector