Nhận xét của Justhost

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Nhận xét của Justhost
0 18 мин.

Trọng tâm chính của công ty lưu trữ Justhost là cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ không tốn kém cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Với lượng khách hàng tăng liên tục, gần đây, Justhost đã giới thiệu các loại lưu trữ mới, giờ đây cung cấp các máy chủ ảo và chuyên dụng.


Justhost tương đối mới trong ngành lưu trữ web, được thành lập như một công ty ở Anh vào năm 2008 bởi Chris Phillips. Nhờ vào việc mua lại bởi EIG, tập đoàn sở hữu iPage, FatCow trên các công ty lớn khác, Justhost đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu, ngày nay có văn phòng tại Anh, Mỹ và Úc. Trong phần tiếp theo của bài đánh giá Justhost này, chúng tôi sẽ chỉ ra điều gì là tốt và điều gì xấu về Justhost.

Những gì tốt về Justhost?

Giá cả phải chăng : Justhost cung cấp nhiều gói lưu trữ chia sẻ cho các nhu cầu khác nhau. Gói cơ bản của họ bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng, rất phù hợp cho những khách hàng muốn xây dựng trang web hoặc blog đầu tiên của họ.

Dễ dàng bắt đầu: Jushost hoàn hảo cho cả người mới cũng như người dùng có kinh nghiệm. Quá trình thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, và bảng điều khiển nâng cao của họ rất trực quan, tài liệu tốt và dễ sử dụng.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày: với Justhost không có phiên bản dùng thử, tuy nhiên nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua của mình, bạn có thể được hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Chỉ cần liên hệ với bộ phận thanh toán của họ và họ sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình.

Tùy chọn để phát triển: Trang web của bạn bị virus và bạn đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập? Nếu gói lưu trữ chia sẻ của bạn không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có tùy chọn nâng cấp lên VPS hoặc máy chủ chuyên dụng ngay lập tức.

Những gì Bad Bad về Justhost?

Làm mới giá: bạn nên lưu ý rằng giá gia hạn tại Justhost cao hơn giá khuyến mại. Đây có thể là một nhược điểm nếu bạn có ngân sách.

Đánh giá chi tiết của Justhost

Justhost là một máy chủ web thân thiện với ngân sách, cung cấp các máy chủ chia sẻ, VPS và máy chủ chuyên dụng dành cho người mới bắt đầu. Các kế hoạch được quản lý đầy đủ và bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để thiết lập sự hiện diện trực tuyến. Một tên miền miễn phí, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và giám sát mạng 24/7 là tiêu chuẩn với mỗi gói.

Đọc bài đánh giá chi tiết về Justhost của chúng tôi dưới đây để quyết định xem bạn có nên trở thành khách hàng của Justhost không.

Bây giờ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thuộc sở hữu của EIG, Justhost được ra mắt vào năm 2008 với nhiệm vụ đơn giản hóa việc chọn máy chủ web cho những người có thể thiếu kinh nghiệm với lưu trữ web hoặc những người cần một giải pháp lưu trữ web chỉ cần thiết. Như tên gọi của họ, Justhost cung cấp chính xác điều đó – lưu trữ mà không cần bất kỳ dịch vụ bổ sung nào như đăng ký tên miền hoặc tiếp thị trực tuyến.

Giá trị lưu trữ

Trang web Justhost, có thể không gây choáng ngợp với thiết kế của nó, nhưng nó cung cấp tất cả các tính năng lưu trữ mà một quản trị viên web mới có thể cần và các tính năng sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng hoặc doanh nghiệp tiên tiến về ngân sách. Justhost tập trung vào việc thực hiện kế hoạch của họ đơn giản nhất có thể. Dưới đây là tổng quan về các gói lưu trữ có sẵn tại Justhost:

Lưu trữ chia sẻ

justhost chia sẻ đánh giá lưu trữ

Trong số bốn gói lưu trữ được chia sẻ có sẵn, gói Prime bắt đầu từ $ 6,95 / tháng là gói được đề xuất. Mặc dù gói chia sẻ cơ bản là gói có giá phải chăng nhất chỉ bắt đầu từ $ 3,95 / tháng, nhưng nó phù hợp để lưu trữ một trang web duy nhất và nó bị giới hạn về tài nguyên.

Mặt khác, gói Prime cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web không giới hạn và chuyển, lưu trữ, email và lưu trữ email không giới hạn. Thêm SpamExperts, SiteBackup Pro và Bảo mật tên miền được bao gồm trong gói này và bạn sẽ hiểu lý do tại sao nó được đề xuất trong các kế hoạch cấp nhập cảnh.

Tuy nhiên, gói Pro vượt trội hơn tất cả các gói trong danh mục này, nhưng nó cũng là gói đắt nhất bắt đầu từ $ 14,95 / tháng. Nó xây dựng trên gói Prime, nhưng cung cấp chứng chỉ SSL được cài đặt trên trang web của bạn và IP chuyên dụng miễn phí.

Lưu trữ VPS

justhost vps lưu trữ xem xét

Các gói VPS được quản lý của Justhost, được xây dựng trên công nghệ đám mây, có tính năng cung cấp tức thì, truy cập root, cPanel, quản lý nhiều tài khoản và các tài nguyên được đảm bảo.

Có bốn gói VPS, gói có giá phải chăng nhất bắt đầu từ $ 19,99 / tháng. Một tên miền được bao gồm trong mỗi gói VPS, cũng như tối đa hai IP miễn phí.

Đối với các tài nguyên được cung cấp, hầu hết các tài nguyên được phân phối bởi gói Ultimate có giá bắt đầu từ 59,99 đô la / tháng và nó có cấu hình như sau: CPU lõi tứ, RAM 8 GB, lưu trữ 120 GB, chuyển 3 TB / tháng, 2 IP, miền miễn phí tên và CentOS 6.5.

Máy chủ chuyên biệt

justhost dành riêng xem xét lưu trữ

Các gói lưu trữ chuyên dụng bắt đầu từ $ 79,99 cho gói cấp nhập cảnh. Bạn có thể chọn từ ba gói lưu trữ dành riêng, mỗi gói cung cấp một tên miền miễn phí, IP miễn phí và CentOS 6.5, đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào và một dòng hỗ trợ chuyên dụng.

Về tài nguyên, gói Premium bắt đầu từ $ 119,99 / tháng đóng gói cú đấm lớn nhất cung cấp 4 nhân, Bộ xử lý Intel® Xeon 8 luồng, bộ nhớ cache 8 MB, RAM 15 GB, bộ nhớ RAID 1 TB, băng thông 15 TB / tháng và 5 IP.

Không giống như các gói lưu trữ khác có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày tiêu chuẩn, các gói máy chủ chuyên dụng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền bất kỳ lúc nào, không vô nghĩa, cho phép khách hàng với gói này hủy tài khoản của họ bất cứ lúc nào và nhận khoản hoàn trả theo tỷ lệ cho thời gian không sử dụng.

Như bạn có thể thấy, Justhost bao gồm tất cả các tùy chọn lưu trữ cơ bản, cho phép những người bắt đầu trên tài khoản lưu trữ được chia sẻ nâng cấp lên VPS hoặc các gói chuyên dụng..

Hỗ trợ Justhost & Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ tại Justhost được cung cấp qua trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại và hệ thống bán vé 24/7, rất ấn tượng đối với máy chủ ngân sách. Khách hàng có tài khoản lưu trữ chuyên dụng có thể được hỗ trợ qua điện thoại trên một đường dành riêng.

Cơ sở kiến ​​thức trên trang web Justhost được phổ biến với các hướng dẫn bằng video, bài viết và hướng dẫn bắt đầu cũng có thể cung cấp thông tin có giá trị về cách thiết lập tài khoản của bạn hoặc cách khắc phục sự cố lưu trữ.

Tính năng lưu trữ của Justhost

Justhost cung cấp một danh sách đầy đủ các tính năng lưu trữ của họ. Dưới đây, tổng quan nhanh về các tính năng quan trọng nhất được mong đợi tại Justhost:

 • Đăng ký tên miền miễn phí với tất cả các gói;
 • Kéo miễn phí & xây dựng trang web thả cung cấp trợ giúp trong việc xây dựng một trang web ngay cả bởi những người không có kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế;
 • Các kế hoạch với lưu trữ không giới hạn (lưu trữ trang web không giới hạn, lưu trữ, băng thông, tài khoản email, v.v.);
 • Trình cài đặt 1 lần nhấp cho phép bạn dễ dàng cài đặt một số tập lệnh web như Drupal, Joomla, WordPress, b2evolution, v.v.
 • Tối ưu hóa thương mại điện tử: Chứng chỉ SSL, cài đặt giỏ hàng 1 lần nhấp (OSC Commerce, Agora, PrestaShop, v.v.);
 • Lưu trữ Linux với cPanel;
 • Google AdWords & Tín dụng quảng cáo Yahoo / Bing trị giá 200 đô la;
 • Hosting hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình khác nhau (Ruby / Ruby on Rails, JavaScript, PHP 5, Perl 5, Python);
 • PostgreSQL, MySQL và các máy chủ cơ sở dữ liệu khác được hỗ trợ;
 • Truy cập FTP, truy cập SSH;
 • Sao lưu lịch sự;
 • IP chuyên dụng miễn phí (có VPS và máy chủ chuyên dụng);
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Dòng hỗ trợ dành riêng cho tài khoản máy chủ chuyên dụng;
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào cho các tài khoản máy chủ chuyên dụng;
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 với tất cả các kế hoạch;
 • SpamAssassin, bảo vệ hotlink, thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu.

Các tính năng lưu trữ được cung cấp bởi Justhost rất giống với các tính năng được cung cấp bởi các máy chủ web thuộc sở hữu EIG khác như HostMonster hoặc Bluehost, mặc dù Bluehost bị cắt giảm trên các máy chủ web ngân sách này, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên so sánh các gói của Justhost với các máy chủ của Bluehost để xem máy chủ web phù hợp nhất với bạn.

Thật không may, Justhost không thực hiện bất kỳ lời hứa nào về thời gian hoạt động, đó là lý do tại sao chúng tôi rất thận trọng khi giới thiệu chúng cho các trang web rất năng động và có lưu lượng truy cập cao. Ngoài những thứ này, Justhost cung cấp hỗ trợ khách hàng tại chỗ và có bảo đảm hoàn lại tiền ngắn nhưng hợp lý.

Kết luận trên Justhost

Justhost bao gồm tất cả các yêu cầu lưu trữ thiết yếu của các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có thể đủ khả năng hoặc không muốn mua trả tiền cho việc lưu trữ web. Các kế hoạch có sẵn tại nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để chạy một trang web. Họ cung cấp các trang web trên tài khoản dùng chung rất nhiều chỗ để phát triển, vì vậy việc nâng cấp từ tài khoản lưu trữ được chia sẻ không phải là vấn đề.

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web lần đầu hoặc bạn có ngân sách hạn hẹp, Justhost có thể là một giải pháp thay thế giá cả phải chăng cho các giải pháp lưu trữ web phức tạp có thể tốn nhiều chi phí hơn và bạn có thể không thể tận dụng tối đa.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector