Nhận xét của Vultr

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Nhận xét của Vultr
0 20 мин.

Với Vultr, bạn có thể có được máy chủ lưu trữ VPS mạnh mẽ, không bị quản lý, theo kịp sự cạnh tranh trong khi vẫn giữ giá thấp cùng một lúc. Trên thực tế, bạn hầu như không cần phải trả nhiều hơn bạn có thể cho một gói lưu trữ chia sẻ thông thường. Đăng ký gói dịch vụ lưu trữ VPS tại Vultr mang lại một lợi ích rất lớn: hệ thống dựa trên đám mây của họ rất linh hoạt. Bạn có thể thêm một phiên bản VPS mới, thêm CPU, RAM hoặc dung lượng lưu trữ bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách trả tiền chênh lệch.


Tất nhiên, đi đến một kế hoạch VPS không được quản lý như một người mới bắt đầu có vẻ hơi rủi ro. May mắn thay, có rất nhiều tài nguyên trên Internet có thể giúp bạn quản lý máy chủ của mình. Thật dễ dàng để tìm thấy các hướng dẫn mở rộng cho bạn thấy quá trình từng bước thiết lập và bảo trì máy chủ của bạn. Ngoài ra còn có các dịch vụ hữu ích có sẵn như ServerPilot.io. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần sử dụng bảng điều khiển và cung cấp cho bạn giao diện thân thiện với người mới bắt đầu.

Mặt khác, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn một VPS không được quản lý. Bạn sẽ chỉ trả tiền cho hiệu suất vì không có nhân viên tham gia quản lý dịch vụ của bạn. Vultr nổi tiếng là nhà cung cấp xuất sắc khi nói đến lưu trữ VPS. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đi qua giá cả và mọi phần của dịch vụ được cung cấp bởi nhà cung cấp này, bao gồm các gói, hỗ trợ khách hàng và các tính năng.

Kế hoạch và tính năng của Vultr

Tại Vultr, không thiếu các dịch vụ hữu ích. Họ có các gói điện toán đám mây rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn cung cấp năng lượng cho các trang web đang phát triển của họ. Họ có dịch vụ Lưu trữ Khối nơi bạn có thể đặt dung lượng lưu trữ SSD bạn muốn và thuê nó với giá hàng tháng hoặc thậm chí hàng giờ. Vì có nhu cầu cao đối với các máy chủ chuyên dụng, Vultr bao gồm 4 gói khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong phần Trường hợp chuyên dụng của họ.

Chúng đảm bảo hiệu suất lưu trữ hàng đầu cho các doanh nghiệp và dự án lớn hơn cần nó. Chúng tôi sẽ lần lượt trải qua các tùy chọn này, cung cấp cho bạn một số thông tin chính về chúng để bạn có thể chọn tùy chọn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng trước tiên, hãy để Lướt kiểm tra một số tính năng chính mà công ty này cung cấp:

 • Nhiều hệ điều hành – Bạn có thể chọn giữa Linux và Windows hoặc cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào bạn chọn. Vultr có sẵn nhiều phiên bản Linux, cho phép bạn chọn phiên bản tương thích hoàn toàn với phần mềm bạn muốn sử dụng trên máy chủ.
 • Ảnh chụp nhanh và Sao lưu – Bạn có thể tạo một ảnh chụp nhanh về trạng thái hiện tại của máy chủ của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này có thể hữu ích trong trường hợp bạn muốn thêm một phiên bản máy chủ khác bởi vì tất cả những gì bạn cần làm là áp dụng ảnh chụp nhanh cho nó và nó được đặt. Trên hết, sao lưu tự động chỉ tốn 1 đô la mỗi tháng.
 • Các trung tâm dữ liệu – Vultr đã thành lập 15 trung tâm dữ liệu cho đến nay, lan rộng khắp thế giới để mọi người có thể có một kết nối vững chắc. Tất cả đều đi kèm với một địa chỉ IP Lớp C có thể giúp cải thiện SEO của bạn.
 • Bảng điều khiển – Tại Vultr, bảng điều khiển là thứ mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng liền mạch nhờ các tài liệu hữu ích có sẵn. Bạn có thể chọn cPanel, bảng điều khiển quản trị phổ biến nhất hiện nay. Nó giúp chuyển trang web, sao lưu, khôi phục dữ liệu và tất cả các tác vụ đi kèm với dịch vụ lưu trữ web dễ dàng như chiếc bánh.
 • Hỗ trợ di động – Ứng dụng di động cho Vultr thậm chí còn mượt mà hơn phiên bản máy tính để bàn. Nó hoàn toàn thân thiện với người dùng và cho phép bạn thêm các máy chủ mới cũng như quản lý các máy chủ hiện có.
 • Truy cập không hạn chế – Với các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn được phép cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn trên máy chủ. Không chỉ có quyền truy cập máy chủ của bạn đã bị giới hạn, mà bạn còn có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng một cú nhấp hữu ích do Vultr cung cấp.

Gói điện toán đám mây (VPS)

Đây là dịch vụ mà Vultr chủ yếu tập trung vào, cung cấp cho khách hàng của họ 8 kế hoạch khác nhau để lựa chọn. Nếu bạn muốn có một máy chủ đáng tin cậy để lưu trữ các ứng dụng hoặc trang web của mình, phần Điện toán đám mây Vultr chắc chắn là nơi bạn nên tìm kiếm. Giá cực kỳ thấp, bắt đầu với kế hoạch $ 2,50 mỗi tháng, vượt qua hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể tìm thấy vô số kế hoạch tương tự trên Internet, nhưng thường với giá gấp đôi.

Và điều tuyệt vời nhất là bạn có được một giá trị xứng đáng cho số tiền của mình. Mọi người hài lòng hơn với kế hoạch lưu trữ của họ theo đa số phản hồi. Kế hoạch điện toán đám mây đặc biệt được khuyến nghị cho những người có một số kinh nghiệm về thiết kế web hoặc bất kỳ loại xây dựng trang web nào. Các kế hoạch này phát triển theo nhu cầu của bạn, có nghĩa là bạn có thể nâng cấp kế hoạch của mình bất cứ khi nào bạn muốn mà không có thời gian chết.

Như chúng tôi đã đề cập, gói đầu tiên của họ chỉ có giá 2,50 đô la mỗi tháng và đi kèm với ổ SSD 20 GB, CPU 1 nhân và RAM 512 MB và băng thông 0,5TB. Bạn có thể mở rộng nó lên đến 7 cấp độ bổ sung. Gói mạnh nhất có giá $ 320 mỗi tháng và bạn nhận được ổ SSD 400 GB, CPU 16 lõi, RAM 64 GB và băng thông 10TB. Tất cả các máy chủ này cũng có thể được thuê với giá hàng giờ.

Lưu trữ khối

Khi bạn thêm ngày càng nhiều trang, nội dung và chức năng vào trang web của mình, máy chủ của bạn có thể bắt đầu cạn kiệt tài nguyên. Nếu đó chỉ là vấn đề về không gian lưu trữ, bạn không nhất thiết phải chuyển sang kế hoạch mạnh hơn. Một kế hoạch mạnh mẽ hơn cũng có nghĩa là CPU, RAM, băng thông cũng sẽ được cải thiện, mặc dù bạn thậm chí có thể không cần những tài nguyên đó.

Vultr hiện không muốn bạn trả tiền cho những tài nguyên mà bạn đã giành được. Đây là lý do tại sao họ giới thiệu tùy chọn Block Storage. Nếu bạn kiểm tra phần này trên trang web của mình, bạn sẽ thấy rằng có một đồng hồ lưu trữ SSD nơi bạn có thể đặt lượng lưu trữ cần thiết và sau đó thuê nó. Bạn có thể trả tiền theo giờ ngay cả cho việc lưu trữ.

Nếu bạn muốn thanh toán hàng tháng, thì bạn có thể nhận được ổ SSD 10 GB với giá 1 đô la mỗi tháng hoặc tối đa 10.000 GB SSD với giá 1.000 đô la mỗi tháng. Bạn luôn có thể nhận thêm dung lượng từ Vultr trong trường hợp bạn cần nó để sao lưu hoặc thêm dữ liệu trang web / ứng dụng.

Máy chủ chuyên dụng

Với một máy chủ chuyên dụng, không cần phải lo lắng về những người dùng khác đang ngồi xung quanh dữ liệu trang web của bạn trên cùng một máy chủ. Bạn có một máy chủ hoàn toàn là của bạn, bạn chỉ cần chọn một máy chủ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Tại Vultr Hosting, có 4 máy chủ chuyên dụng khác nhau có sẵn. Cái đầu tiên có giá 60 đô la và đi kèm với bộ lưu trữ SSD 120 GB, 2 lõi CPU, RAM 8GB và băng thông 10TB.

Gói mạnh nhất có giá 240 đô la mỗi tháng và bạn có được dung lượng lưu trữ SSD 480 GB, 8 lõi CPU, RAM 32 GB và băng thông 40TB. Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm một số bộ nhớ bổ sung vào máy chủ chuyên dụng của mình bằng cách đặt số lượng cần thiết tại phần Chặn lưu trữ trên trang web của Vultr.

Chọn VPS có thể là một lựa chọn hợp lý trong thời gian dài, nhưng thực tế là những người dùng khác cũng chạy trang web của họ trên máy chủ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất VPS của bạn. Do đó, nếu nó không làm tổn hại ngân sách của bạn quá nhiều, tốt hơn hết là nâng cấp lên một máy chủ chuyên dụng. Tại Vultr, không chỉ giá thấp, mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các máy chủ chuyên dụng của họ..

Thời gian hoạt động của máy chủ

Vultr đảm bảo rằng nếu trang web của bạn gặp bất kỳ thời gian chết, bạn sẽ nhận được tín dụng cho bồi thường. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là nó có thể ổn nếu máy chủ của họ bị hỏng. Chủ sở hữu trang web có thể mất một lượng doanh thu đáng kể nếu trang web của họ bị sập. Tuy nhiên, hoàn toàn công bằng khi ít nhất họ làm cho phí hàng tháng tiếp theo của bạn thấp hơn một chút.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu họ đưa tiền dưới dạng bồi thường; Hóa ra, máy chủ của họ hiếm khi gặp sự cố. Vultr thực sự làm việc chăm chỉ để giữ cho máy chủ hoạt động ở mức 100%. Luôn luôn có thể có lỗi phần cứng, lỗi của con người, tai nạn hoặc một số lỗi phần mềm, vì vậy bạn có thể thực sự mong đợi 100%, nhưng họ chắc chắn đang cố gắng giữ nó ở mức cao nhất có thể.

Mặt khác, một trong những lý do khiến họ đầu tư rất nhiều vào dịch vụ lưu trữ đám mây là để giữ cho thời gian ngừng hoạt động ở mức tối thiểu. Lưu trữ đám mây cho phép tất cả dữ liệu được lan truyền giữa nhiều máy chủ, đảm bảo rằng nếu một trong số chúng bị hỏng, trang web của bạn vẫn có thể chạy trên phần còn lại của chúng mà không có thời gian chết.

Hỗ trợ khách hàng của Vultr

Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng được đào tạo bài bản, Vultr có thể đáp ứng vé hỗ trợ và giải quyết vấn đề của bạn nhanh đến mức bạn sẽ hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể yêu cầu lời khuyên, hỏi họ về những điều như làm thế nào để cải thiện hiệu suất lưu trữ của bạn theo nhu cầu của trang web của bạn. Họ sẽ chỉ mất vài phút để trả lời và giải thích mọi thứ rõ ràng.

Phần kết luận

Bạn cần tính đến việc chúng ta đang nói về các gói VPS không được quản lý, vì vậy thực tế là họ đang cung cấp một hỗ trợ đáng tin cậy như vậy là khá ấn tượng. Vultr cũng có sẵn một tài liệu chuyên sâu, bao gồm tất cả các khía cạnh của lưu trữ web không được quản lý với các hướng dẫn kỹ lưỡng. Nếu bạn cần một số trợ giúp để thiết lập VPS của mình, bạn luôn có thể làm theo hướng dẫn của họ để hướng dẫn bạn gọn gàng trong suốt quá trình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector