Nhận xét Dreamhost

Dreamhost là một trong những cái cũ hơn và nó được tạo ra bởi bốn sinh viên đại học vào năm 1997. Họ muốn phát triển một thứ gì đó hàng đầu giúp các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng sự hiện diện trực tuyến trong khi chỉ gắn bó với phần mềm nguồn mở. Kể từ khi nhóm chuyển đến San Diego để thành lập một doanh nghiệp nghiêm túc, họ đã tích lũy được hơn 400.000 khách hàng trong khi vẫn giữ gần 1,5 triệu trang web. Công ty tuyên bố rằng họ lưu trữ hơn 750.000 trang web WordPress trên máy chủ của họ, do đó, kế hoạch lưu trữ được tối ưu hóa của WordPress có thể bị thiếu trong danh sách kế hoạch lưu trữ đã được đề cập ở trên.


Dreamhost muốn tiếp cận tất cả mọi người với các kế hoạch của họ bao gồm các doanh nghiệp nhỏ nhất, dịch giả tự do, nhóm thiết kế web, người tạo nội dung, v.v. Lý do tại sao họ thành công là vì họ luôn nhớ rằng không phải ai cũng có khả năng kỹ thuật như nhau, vì vậy họ đã cố gắng tạo ra một trang web lưu trữ đơn giản và hoạt động trơn tru.

Chúng tôi sẽ đi qua các gói và tính năng lưu trữ web khác nhau mà Dreamhost cung cấp. Bằng cách đưa ra một số ưu và nhược điểm hợp lý và giải thích cách thức hoạt động của nhà cung cấp này, bạn sẽ rõ ràng hơn nhiều nếu bạn có đáng để đầu tư vào một trong các kế hoạch của họ hay không. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể rất khác nhau và thậm chí Dreamhost có thể không phù hợp với mọi người..

Tổng quan về Dreamhost

Trước hết, Dreamhost được WordPress khuyên dùng, đó là CMS chạy nhiều trang web nhất trên Thế giới. Điều này rõ ràng nói lên rất nhiều về mức độ thành công của công ty độc lập này, đặc biệt là khi nói đến lưu trữ WordPress chuyên dụng. Dreamhost luôn tốt trong việc chia sẻ lưu trữ nhưng giờ đây các gói WordPress của họ có rất nhiều lợi ích bổ sung.

Đối với một lớp bảo mật bổ sung, họ đã thêm một tường lửa nghiêm ngặt cho WordPress, đây là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các điểm yếu đi kèm với nền tảng và cũng cung cấp sự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu. Họ đảm bảo 100% thời gian hoạt động, vì vậy các doanh nghiệp trực tuyến không cần lo lắng về việc mất tiền vì thỉnh thoảng ngừng hoạt động.

Dreamhost cũng đặc biệt hào phóng khi bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 97 ngày nếu dịch vụ của họ không phù hợp với nhu cầu của bạn. Plugin hoặc chủ đề cho các trang web WordPress cũng không bị giới hạn, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích sử dụng. Không cần cập nhật thủ công, nhà cung cấp cũng tự động cài đặt chúng nên có một điều bạn không cần phải quan tâm.

Tại Dreamhost, bạn có thể tìm thấy một loạt các gói có thể phù hợp cho cả blog nhỏ hơn và các trang web kinh doanh có lưu lượng truy cập lớn. Mặc dù lưu trữ chia sẻ và WordPress là chuyên môn của họ, nhưng cũng có các kế hoạch vững chắc khác cho lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đám mây.

Các đại lý cũng có thể thấy Dreamhost hữu ích nhưng chúng tôi sẽ giải thích sau tại sao nó lại thắng được là tài khoản đại lý thông thường. Trước hết, hãy để Lướt qua các kế hoạch và giá cả của công ty lưu trữ web này.

Kế hoạch và giá cả Dreamhost

Nếu bạn là người dùng WordPress, Dreamhost cung cấp cho bạn hai tùy chọn: dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của họ và DreamPress. Thứ hai là một kế hoạch lưu trữ được quản lý vững chắc, đảm bảo cập nhật tự động, bảo mật cấp cao và một nhóm các chuyên gia WordPress đứng sau nó với giá cả phải chăng.

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ chuyên dụng, gói VPS hoặc dịch vụ đám mây, Dreamhost có thể cung cấp một số ưu đãi tuyệt vời cho bạn. Hãy để Vượt qua các kế hoạch và giá cả của họ để bạn có thể xem liệu đó có phải là một thỏa thuận tốt hay không để lưu trữ với Dreamhost!

Lưu trữ chia sẻ

Bạn có thể chọn chơi hàng tháng, hàng năm và ba năm một lần với Dreamhost. Chỉ có một gói duy nhất với một bộ tính năng và giá chỉ phụ thuộc vào thời gian bạn đăng ký, đơn giản như vậy. Dung lượng đĩa, cơ sở dữ liệu, trang web và tài khoản email không có giới hạn.

Chỉ có một chính sách ngăn bạn sử dụng không công bằng kế hoạch này. Phí hàng tháng là 11,95 đô la trong khi đăng ký một năm là 9,95 đô la hàng tháng và kế hoạch 3 năm của họ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất là 7,95 mỗi tháng. Nếu bạn muốn thiết lập một trang web đơn giản với lưu lượng vừa phải, những gói này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Quản lý lưu trữ WordPress

Gói lưu trữ này được tối ưu hóa hoàn toàn cho WordPress. Nó đi kèm với các bản cập nhật tự động, hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng các plugin và mẫu không giới hạn. Tại đây bạn có thể chọn từ ba gói khác nhau cung cấp các đặc điểm và thông số phần cứng khác nhau.

Họ có gói Cơ bản với giá 16,95 đô la mỗi tháng, Cộng với 24,95 đô la và gói Nâng cao với giá 35,95 đô la hàng tháng. Bạn sẽ nhận được một plugin Jetpack chuyên nghiệp cho các gói Plus và Advanced và một phiên bản miễn phí cho gói khởi động. Cả ba đều dựa trên Nền tảng đám mây, có WordPress cài đặt sẵn và cũng cung cấp cập nhật tự động.

Gói cơ bản thực sự khá cơ bản với 10GB dung lượng ổ đĩa và một trang web, nhưng hai trang web còn lại cung cấp các tính năng bổ sung như Sao lưu ngoài trang web và Quét phần mềm độc hại hàng ngày & Sửa. Hỗ trợ qua điện thoại cũng không khả dụng với gói đầu tiên.

Với gói Nâng cao, bạn có thể có 3 trang web đứng đầu và 30 GB dung lượng đĩa mà bạn có thể mở rộng lên 80 GB cho mỗi trang nếu bạn muốn.

Gói dịch vụ lưu trữ VPS

Giá của gói Dreamhost VPS chỉ phụ thuộc vào lượng RAM và SSD bạn cần. Bạn có thể chọn từ bốn tùy chọn, từ RAM 1 GB đến 8GB và bộ lưu trữ SSD bắt đầu với 30 GB và tỷ lệ lên tới 240 GB. Cái đầu tiên có giá 15 đô la một tháng trong khi kế hoạch lớn nhất là 120 đô la mỗi tháng.

Với các gói VPS này, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào băng thông không giới hạn, địa chỉ IP chuyên dụng, tên miền không giới hạn và thời gian hoạt động được hứa hẹn với sự hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy. Chúng hoàn toàn được khuyến nghị cho các trang web và ứng dụng có lưu lượng truy cập cao.

Máy chủ chuyên dụng

Các gói lưu trữ dành riêng tại Dreamhost cung cấp phần cứng, bảo mật và các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể có tới 1TB dung lượng ổ đĩa, CPU cao cấp, sao lưu được quản lý tự động, hiệu suất cao nhất với bộ xử lý đa lõi và quyền truy cập root. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu trang web của bạn vượt xa kế hoạch lưu trữ được chia sẻ và cần một số mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

Gói chuyên dụng bắt đầu với $ 169 mỗi tháng và bạn nhận được 4GB RAM cho mức giá. Cái thứ hai là 209 đô la cho 8GB và có gói mạnh nhất với giá 249 đô la với bộ nhớ RAM 16GB. Dreamhost hiện không yêu cầu bạn phải cam kết với gói dành riêng của họ, vì vậy các khoản thanh toán luôn được lập hóa đơn hàng tháng.

Đám mây lưu trữ

Máy chủ đám mây có thể được khởi chạy trong vòng chưa đầy 30 giây với Dreamhost. Các máy chủ SSD Cloud của họ đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng thiết lập và chạy các ứng dụng của mình. Các ổ cứng SSD, mạng tăng tốc và bộ xử lý cao cấp đảm bảo tốc độ mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Họ thậm chí còn có một ưu đãi đặc biệt: bạn có thể sử dụng máy chủ Đám mây của họ bao nhiêu tùy ý trong khi chỉ phải trả tới 600 giờ mỗi tháng. Nó có 100 GB dung lượng trống và băng thông không giới hạn và bạn thậm chí có thể tiết kiệm một số tiền nếu máy chủ Cloud đó liên tục cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn từ RAM 512 MB, RAM 2 GB và Máy chủ RAM 8GB. Giá cho các máy chủ Đám mây của họ được lập hóa đơn theo giờ, nhưng họ có tối đa cho mỗi máy chủ. Cái đầu tiên có giá tối đa 4,50 đô la một tháng, kế hoạch thứ hai là 12 đô la và kế hoạch mạnh nhất là tối đa 48 đô la mỗi tháng.

Tính năng lưu trữ Dreamhost

Tham gia vào ngành từ năm 1997, Dreamhost chắc chắn biết cách làm hài lòng khách hàng của họ. Họ chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thành công nhất hiện có với nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn xem danh sách các tính năng họ cung cấp, rất có thể bạn sẽ bị thuyết phục khi chọn một trong những kế hoạch của họ. Bây giờ, hãy cùng để xem những gì Dreamhost cung cấp có thể có ích cho doanh nghiệp của bạn:

 • Các chức năng nâng cao, chẳng hạn như truy cập đầy đủ vào CGI, kho lưu trữ lật đổ và các công việc định kỳ
 • Ổ cứng SSD cho hiệu năng tốt hơn trên tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ của họ
 • Bạn có thể liên tục nâng cấp lên VPS và các máy chủ chuyên dụng
 • Các nhà phát triển ứng dụng có thể hưởng lợi từ kế hoạch lưu trữ đám mây
 • Kiến thức và hướng dẫn vững chắc
 • Dreamhost luôn chăm sóc các bản cập nhật
 • Tài nguyên không giới hạn khi nói đến không gian đĩa, tên miền, băng thông và tài khoản email
 • Nhân viên có thể tiếp cận làm việc tại trung tâm dữ liệu của họ
 • Cải thiện tốc độ tải trang cho người dùng WordPress
 • Các plugin, chủ đề và tùy chỉnh không giới hạn
 • Phần bổ trợ VPS VPS cho gói VPS của họ đặt cơ sở dữ liệu trên máy chủ của riêng họ, cải thiện thời gian tải

Hỗ trợ khách hàng của Dreamhost

Nhóm hỗ trợ Dreamhost là một phần của công ty và họ luôn có mặt nếu khách hàng cần bất kỳ trợ giúp nào. Họ có thể được liên lạc thông qua vé hoặc trên trang web của họ, nơi bạn có thể điền và gửi một mẫu.

Là một khách hàng, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào một cuộc trò chuyện trực tiếp thông qua bảng điều khiển tài khoản cũng như phản hồi nhanh chóng. Các trợ lý có các chuyên gia về WordPress và lưu trữ web nói chung, họ có thể giải quyết bất kỳ loại vấn đề phần mềm nào trong lĩnh vực đó. Họ có kỹ năng, lịch sự và sẵn sàng giải thích các câu hỏi của bạn theo cách mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể hiểu.

Thật không may, nhóm Dreamhost có thể liên lạc với nhau qua điện thoại, chỉ khi họ cung cấp một cuộc gọi lại và bạn chấp nhận nó. Ngoài ra, nó không miễn phí nên họ chỉ gọi lại những thành viên đã trả tiền dịch vụ nâng cấp của họ. Trong trường hợp đó, họ có thể gọi lại cho đến khi đạt đến giới hạn ba lần một tháng.

Nếu bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề hoặc điều gì không rõ ràng, bạn cũng có thể kiểm tra kiến ​​thức của họ để biết hướng dẫn hoặc giải pháp. Diễn đàn dành cho khách hàng của họ có đầy đủ thông tin với tất cả các chủ đề có sẵn đã được tích lũy trong những năm qua.

Ưu và nhược điểm của Dreamhost

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể tập trung vào nhiều thứ khác nhau như người dùng WordPress, cung cấp nhiều gói cụ thể, làm việc về hỗ trợ khách hàng, cung cấp phần cứng mạnh hơn, v.v. Không có nhà cung cấp hoàn hảo, nhưng bạn chắc chắn có thể tìm thấy một nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong hai danh sách tiếp theo, chúng tôi sẽ đi qua những ưu và nhược điểm đáng chú ý nhất mà bạn có thể gặp phải bằng cách tham gia Dreamhost:

Ưu

 • Gói WordPress của họ bao gồm đĩa cứng SSD
 • Hỗ trợ có sẵn 24/7 và có thể đạt được thông qua nhiều kênh
 • Truy cập thực hành, nhân viên của họ gần với máy chủ
 • Dreamhost có bảng điều khiển riêng và nó miễn phí
 • Kế hoạch với giá cả phải chăng
 • VPS và các gói máy chủ chuyên dụng cũng chạy trên đĩa SSD
 • Rất nhiều dịch vụ lưu trữ cho nhu cầu chuyên biệt

Nhược điểm

 • Hỗ trợ người bán lại, nhưng bạn chỉ có thể trao đổi một phần tài khoản của mình với người dùng khác
 • Cơ sở dữ liệu và tệp từ các bảng khác cần được di chuyển thủ công (ví dụ: cPanel)
 • Nhập email từ bản sao lưu cPanel cần thêm một vài bước
 • Dreamhost có thể được liên lạc qua điện thoại
 • Sẽ mất một thời gian để làm quen với bảng điều khiển của họ

Điều thu hút nhiều khách hàng nhất đến Dreamhost là họ đảm bảo hoàn lại tiền của bạn trong vòng 97 ngày nếu dịch vụ của họ không phù hợp với bạn. Nó mang lại cho bạn nhiều thời gian và cũng có vẻ tuyệt vời vì không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với thời gian bảo hành dài như vậy.

Dreamhost đảm bảo cho bạn 100% thời gian hoạt động và một khoản bồi thường tốt nếu máy chủ ngừng hoạt động, nhưng có một số quy tắc nghiêm ngặt bạn cần ghi nhớ. Họ sẽ trả 1 ngày đầy đủ cho mỗi giờ ngừng hoạt động, nhưng chỉ tối đa 10% phí lưu trữ. Ngoài ra, thời gian chết không bắt đầu khi máy chủ tắt, nó bắt đầu khi bạn gửi vé hỗ trợ nên bạn cần phải nhanh chóng.

Kết luận đánh giá Dreamhost

Mỗi công ty lưu trữ web đều có những nhược điểm riêng nhưng nếu bạn bổ sung mọi thứ, Dreamhost là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần những loại kế hoạch đó. Các đánh giá như thế này có thể giúp bạn quyết định xem các kế hoạch và tính năng của họ có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Nếu bạn thích họ và họ cũng cung cấp giá trị tiền của bạn, thì bạn sẽ rất hài lòng với Dreamhost.

Chúng đơn giản, độc lập và rất hữu ích về tổng thể nên bạn chắc chắn đã có một vấn đề với điều đó. Đối với những mức giá đó, các tính năng và thông số kỹ thuật họ cung cấp có giá cả khá phải chăng so với hầu hết các nhà cung cấp ngoài kia.

Người dùng WordPress rất có thể sẽ hài lòng với Dreamhost, vì họ là một trong những người ủng hộ và hỗ trợ WP lớn nhất trong ngành. Xem xét rằng 28% các trang web trên internet đang chạy trên WordPress và nó là CMS phổ biến nhất, rõ ràng là trả cho Dreamhost để đặt quá nhiều công việc vào đó.

Hy vọng bài đánh giá này cung cấp cho bạn một số thông tin có giá trị về việc bạn có nên lưu trữ trang web của mình trên máy chủ Dreamhost hay không.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map