Nhận xét FatCow

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Nhận xét FatCow
0 29 мин.

FatCow là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tập trung chủ yếu vào lưu trữ chia sẻ, tuy nhiên họ cũng cung cấp một loạt các dịch vụ khác. Khái niệm chính của công ty là cung cấp giải pháp lưu trữ đơn giản cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ với giá cả phải chăng và loại bỏ càng nhiều càng tốt nhu cầu về kiến ​​thức kỹ thuật.


Gói FatCow gốc và Minimoo là các gói lưu trữ phổ biến nhất, đầu tiên là gói có tất cả các công cụ và tính năng cần thiết mà một trang web nhỏ cần, và thứ hai về cơ bản là gói lưu trữ email.

FatCow là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, và đã hoạt động được hơn 10 năm nay. Nó thuộc sở hữu của Tập đoàn Endurance, chủ sở hữu của những tên tuổi lớn khác như Bluehost và Hostgator. Thông qua các thương hiệu của mình, Endurance cung cấp dịch vụ trực tuyến cho hơn hai triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Những gì tốt về FatCow Hosting?

Giá giới thiệu không đắt: với mức giảm giá hiện tại bạn có thể nhận được thông qua trang web của chúng tôi, mức giá hàng tháng là 3,15 đô la với đăng ký tối thiểu 12 tháng cho gói chia sẻ FatCow và một tên miền trong một năm.

Các công cụ và ứng dụng xây dựng trang web: bất cứ điều gì bạn chọn để xây dựng một trang web HTML đơn giản bằng cách sử dụng trình tạo trang web hoặc quyết định sử dụng tập lệnh như Joomla hoặc WordPress, với FatCow, bạn có thể có tất cả.

WordPress tối ưu hóa lưu trữ: vì wordpress là một trong những hệ thống quản lý nội dung nguồn mở phổ biến nhất, nhiều người chọn tạo trang web của họ bằng phần mềm này. Fatcow cung cấp dịch vụ lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress, bao gồm gói lưu trữ chia sẻ cốt lõi, bảng điều khiển tùy chỉnh, các chủ đề và plugin được cài đặt sẵn. Cơ sở hạ tầng dựa trên SSD được thiết kế để tăng đáng kể tốc độ trang web và cải thiện hiệu suất, bảo mật được cung cấp bởi SiteLock và các câu hỏi được xử lý bởi các chuyên gia wordpress được đào tạo.

Phòng để phát triển: nếu nó vượt quá lưu trữ được chia sẻ bằng cách sử dụng quá nhiều tài nguyên máy chủ do lưu lượng truy cập bạn nhận được trên trang web của bạn cao, bạn có thể chọn nâng cấp lên VPS hoặc máy chủ chuyên dụng.

Thương mại điện tử thực hiện dễ dàng: Fatcow cung cấp một loạt các dịch vụ thương mại điện tử và giúp dễ dàng ra mắt một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể bắt đầu bán hàng trực tuyến thông qua giỏ hàng của Ecwid, có sẵn với một chi phí phụ. Chứng chỉ SSL và dịch vụ xử lý thẻ tín dụng cũng có sẵn.

Điều gì tồi tệ về FatCow Hosting?

Gia hạn tài khoản và tên miền: Mặc dù giá khởi điểm của gói lưu trữ cơ bản là rất phải chăng, tỷ lệ gia hạn khá cao so với đối thủ. Tỷ lệ đăng ký và gia hạn tên miền cũng cao hơn, vì vậy có thể muốn xem xét đăng ký tên miền của bạn tại nhà đăng ký khác.

Đánh giá chuyên sâu về FatCow.com Hosting

Nếu bạn đã làm cho đến nay, có lẽ bạn đã biết một số điều về công ty. Trong phần tiếp theo của điều này Đánh giá Fatcow, chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích kỹ hơn và xem xét mọi khía cạnh của công ty, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân chúng tôi có được khi thử nghiệm dịch vụ lưu trữ của họ.

Nó luôn luôn dễ chịu để tìm một công ty lưu trữ với một cái tên sáng tạo và đáng chú ý. FatCow chắc chắn đã thành công ở đó. Mặc dù họ là người giỏi nhất trên thị trường, nhưng họ đầy bất ngờ. Vừa dễ chịu vừa khó chịu. Tôi sẽ hài lòng với dịch vụ của họ, nhưng FatCow sống với tên của nó quá nhiều. Dịch vụ của họ quá chậm. Nó đủ chậm để không đủ tốt. Tuy nhiên, họ là một trong những công ty lâu đời nhất trong kinh doanh. FatCow đã có từ năm 1998, nhưng nó đã được mua bởi EIG khét tiếng. Có rất nhiều tranh cãi xung quanh bất kỳ thương hiệu EIG nào, nhưng đối với tôi, FatCow vẫn đúng với nguồn gốc đã được thiết lập từ nhiều năm trước.

Tổng quan về FatCow

FatCow là một công ty trung thực, hoạt động đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực lưu trữ web. Mặc dù một chú chó béo như vậy sẽ giành được bất kỳ huy chương nào, chúng vẫn theo cách tiếp cận chậm và ổn định khá tốt. Họ đã thực hiện tốt trong các loại quan trọng nhất của kiểm tra lưu trữ, ngoại trừ một loại. FatCow thực sự thiếu tốc độ vì thời gian tải của họ gần như vượt qua ranh giới chỉ đơn giản là xấu. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng nó phù hợp. Vì vậy, hãy để Lôi xem FatCow đã làm như thế nào trong quá trình xem xét của chúng tôi.

Các kế hoạch & Giá tại FatCow

Điều tôi thực sự thích về FatCow là giá cả trung thực và trung thực mà nhiều công ty thiếu trong hoạt động kinh doanh này. Giá được quảng cáo là giá thực tế mà bạn sẽ trả cho một dịch vụ lưu trữ cụ thể, mà không phải đăng ký trong thời gian dài hơn bạn cảm thấy thoải mái. Gói lưu trữ cơ bản của họ có giá 49 đô la hàng năm. Vì vậy, khi nói đến giá cả, các kế hoạch FatCow Phụ thực sự có rất nhiều thứ cho họ. Vì hầu hết mọi người đang tìm kiếm một số kế hoạch lưu trữ cơ bản nhất, tôi sẽ xem xét các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ ở đây, cùng với một trong những bất ngờ gọn gàng của FatCow..

FatCow từ chia sẻ lưu trữ

Gói dịch vụ lưu trữ đơn giản hóa FatCow, có giá 49 đô la mỗi năm, tương đương với mức giá hàng tháng là 4,83 đô la mỗi tháng. Đây không phải là kế hoạch lưu trữ rẻ nhất ngoài kia, nhưng nó có giá khá tốt. Một khi bạn đã đổi mới kế hoạch cho biết, giá sẽ có một bước nhảy lớn. Nhảy khoảng 250%. Nó sẽ tăng lên $ 10,99 mỗi tháng, làm cho nó có giá $ 131,88 hàng năm. Bây giờ, một mức giá cao tuyệt vời cho một gói lưu trữ được chia sẻ đơn giản và nó chắc chắn là một thủ thuật định giá mà bạn không nên đưa ra. Ít nhất là họ trung thực trong thời gian đầu tiên của dịch vụ.

Gói này bao gồm băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ không giới hạn và tài khoản email không giới hạn. Nó cũng cung cấp trình tạo trang web kéo và thả, hệ thống quản lý nội dung phổ biến và tích hợp ứng dụng hữu ích. Về những gì bạn mong đợi từ bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào trong những ngày này.

Các dịch vụ FatCow, cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cơ bản, nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên kiểm tra kỹ các dịch vụ của họ và quyết định xem bạn có thích hay không. Khi bạn đã vượt qua giai đoạn đó, họ sẽ tính phí hủy sớm 35 đô la. Đó là sự kết thúc của thế giới, nhưng nó rất nhiều vì đã không hủy bỏ đủ sớm.

Khi bạn đã đăng ký tài khoản của mình thông qua quy trình đăng ký hai bước, nó sẽ được kích hoạt ngay lập tức và bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển tùy chỉnh của FatCow tựa.

Cốt lõi của dịch vụ của họ là ổn nhưng không đủ tốt. Của chúng thời gian hoạt động của máy chủ trung bình là 99,92% và của họ tốc độ tải trang trung bình là 1500 mili giây. Đó là cách quá chậm. Bạn đã cắt 1000 mili giây chỉ bằng cách chọn HostGator hoặc InMotion và bạn cũng sẽ có thời gian hoạt động cao hơn.

Bây giờ cho bất ngờ! FatCow cung cấp và thêm gói lưu trữ giá rẻ được gọi là Hosting cừu giá rẻ. Đây là gói lưu trữ rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Nó chỉ có giá $ 0,75 / tháng, tạo ra $ 9 hàng năm. Đó là giá rẻ vô lý. Sau khi gia hạn kế hoạch, nó vẫn sẽ chỉ có giá 20 đô la mỗi năm. Vì vậy, nó là một con thú của một thỏa thuận để thực hiện. Tất nhiên, kế hoạch này đi kèm với một số hạn chế chặt chẽ, nhưng nó chắc chắn đủ tốt để chạy một trang web đơn giản nếu bạn muốn tìm cách cắt giảm một số góc. Nó đi kèm với 2 GB dung lượng lưu trữ, băng thông 200 GB, tín dụng tiếp thị trị giá 100 đô la, cùng với các ứng dụng và tích hợp mà bạn mong đợi từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác. Điều này là khá vững chắc cho một dịch vụ lưu trữ gần như miễn phí.

Mặc dù giá FatCow, thỏa mãn ở nhiều khía cạnh, nhưng chúng vẫn có nhiều ưu đãi chỉ chờ đợi để nhảy vào bạn khi bạn cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình. Ví dụ, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp các tính năng bảo mật miễn phí. Vì vậy, nhiều người trong số họ cho đi, mà tôi gần như quên rằng nó có thể tốn tiền. Nhưng FatCow nhắc nhở tôi về điều này bằng cách yêu cầu thêm $ 1,94 / tháng đến $ 38,75 / tháng cho các tính năng bảo mật của họ. Donith bị lừa và nghĩ rằng bạn sẽ trả tiền cho các chuyên gia chăm sóc và bảo vệ trang web của bạn. Không. Đây là giá cho các tính năng bảo mật đơn giản như SiteLock, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS và các công cụ thông thường. Đây không phải là một mẹo hay để kéo, FatCow.

Hỗ trợ khách hàng FatCow từ

Cố gắng bản thân là thử nghiệm tốt nhất cho hỗ trợ khách hàng của FatCow, và chúng tôi đã hoàn toàn hài lòng. Phải mất khoảng 5 phút để trả lời và chúng tôi nhận được tất cả các câu trả lời hữu ích đang tìm kiếm. Sự tương tác là con người và đi mà không có bất kỳ ma sát. Sự hài lòng của tôi kéo dài cho đến khi tôi bắt đầu đọc những đánh giá của người dùng khác về dịch vụ khách hàng của họ. Dường như không phải ai cũng có trải nghiệm thú vị như vậy và rất nhiều người đã bỏ đi sau khi liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của FatCow,. Vì vậy, nó chắc chắn đáng để thực hiện một chút suy nghĩ và nghiên cứu trước khi bạn mua một kế hoạch ở đây.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng FatCow

Một lần nữa, tôi lại rời đi với những cảm xúc lẫn lộn khi nói đến FatCow. May mắn thay, kinh nghiệm của tôi là không tốt và tôi chắc chắn có thể gọi FatCow là một máy chủ web đàng hoàng (không tốt, nhưng đàng hoàng). Dưới đây là những thăng trầm của việc trang web của bạn được lưu trữ trên các máy chủ FatCow,.

Ưu

 • Giá trung thực – Thật tốt khi thấy cấu trúc giá của FatCow. Sau khi xem xét rất nhiều công ty sử dụng giá sai lệch để thu hút khách hàng và khiến họ đăng ký các điều khoản cực kỳ dài, FatCow đã hoạt động tốt. Giá được quảng cáo của họ là giá thật, vì vậy bạn sẽ không thất vọng khi bạn thực sự mua vào chúng, điều đáng khen ngợi.
 • Máy chủ web rẻ nhất trên hành tinh – Tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ lưu trữ phong nha với mức giá thấp hơn 9 đô la hàng năm. Mặc dù phải mất một số công việc để tìm kiếm, FatCow thực sự cung cấp gói lưu trữ thương mại rẻ nhất trên thị trường.
 • Di chuyển miễn phí – Di chuyển trang web miễn phí luôn dễ chịu khi nghe về, vì một số công ty tính phí $ 150 cho họ.
 • Tên miền miễn phí – FatCow sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí cho bất kỳ gói nào bạn mua. Chỉ cần mỗi công ty lưu trữ cung cấp điều này, vì vậy nó không phải là một vấn đề lớn.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt – Đại diện hỗ trợ khách hàng của họ trả lời trong khoảng năm phút. Mặc dù, chúng có vẻ không nhất quán nếu tôi tính đến một số người dùng đã gửi đánh giá.
 • Họ thân thiện với môi trường – Ai sẽ không ngủ ngon hơn nếu họ biết rằng việc lưu trữ trang web của họ không gây hại cho môi trường nhiều như vậy? FatCow đã làm một cái gì đó rất tiến bộ bằng cách cung cấp năng lượng cho tất cả các trung tâm dữ liệu và văn phòng của họ bằng năng lượng gió. Họ là Đối tác Năng lượng Xanh của EPA, vì vậy có vẻ như họ thực sự đang làm việc với năng lượng xanh.
 • Biểu tượng web miễn phí – Tôi chắc chắn sẽ không sử dụng chúng trên trang web của tôi, nhưng bạn có thể sử dụng nó trên trang web của bạn nếu bạn muốn. FatCow cung cấp các biểu tượng web có vẻ khó chịu và lỗi thời đối với tôi, nhưng chúng chắc chắn là một phần mềm miễn phí để mong đợi.

Nhược điểm

 • Cách quá nhiều Upsells – Trong khi tôi đã khen ngợi FatCow vì có một cấu trúc giá trung thực, thì sự tăng giá sẽ tiến xa hơn. Khi bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình, bạn sẽ được yêu cầu chi tiền cho một số thứ nhiều lần. Cuối cùng tôi đã nghĩ rằng con bò này đang cố gắng biến tôi thành con bò tiền mặt của chính nó. Hãy tin tôi, không có con bò nào thích được vắt sữa nhiều lần như FatCow cố gắng vắt sữa khách hàng của mình.
 • Chi phí bảo mật bổ sung – Các tính năng bảo mật đơn giản chỉ là về bất kỳ công ty lưu trữ uy tín nào cung cấp miễn phí, thêm chi phí tại FatCow. Tất nhiên đây là một trong những ưu điểm của họ. Các tính năng bảo mật đơn giản như Khóa trang web và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS có thể khiến bạn mất hơn 38 đô la mỗi tháng! Đó là một chút quá nhiều nếu bạn muốn bảo vệ trang web của bạn được lưu trữ trên gói $ 4,83 / tháng.
 • Quá chậm – Tốc độ là một yếu tố chính cho cả nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và trang web. Không chỉ vì trải nghiệm người dùng và ảnh hưởng của nó đến tỷ lệ chuyển đổi, mà bởi vì Google cũng coi đó là yếu tố xếp hạng. FatCow không giúp ích gì cho bạn về vấn đề này, bởi vì một trang mất trung bình 1500 mili giây để tải từ máy chủ của họ. Vì vậy, FatCow thực sự sống đúng với tên gọi của mình và sẽ không giành chiến thắng trong các cuộc chạy Olympic bằng mọi cách.
 • Sao lưu không miễn phí – Nhiều máy chủ web thương mại cung cấp sao lưu miễn phí. Một số trong số họ thậm chí còn đi xa để cung cấp sao lưu tự động miễn phí, điều này thực sự tuyệt vời. Một vài trong số họ cung cấp các dịch vụ sao lưu rất rẻ mà bạn sẽ không mất hơn 1 đô la mỗi tháng. Nhưng FatCow yêu cầu 16,95 đô la mỗi năm nếu bạn muốn thực hiện sao lưu hàng ngày được tạo từ trang web của mình. Đó không phải là tin khủng khiếp nhưng nó cũng không tốt.
 • Chi phí hủy sớm – Nếu bạn sử dụng dịch vụ của FatCow trong một ngày nhiều hơn thời gian dùng thử ban đầu, thì bạn sẽ phải trả 35 đô la để hủy bỏ nó.

Phần kết luận

Mặc dù tôi rất thích công ty này tên của bạn và thực tế là họ cung cấp một dịch vụ cực kỳ rẻ, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng nó. Có quá nhiều ưu đãi và cuối cùng bạn sẽ chi quá nhiều tiền cho một dịch vụ mà Lốc chậm. Nó sẽ kết thúc việc kéo trang web của bạn trở lại tại một số điểm. Chưa kể rằng nó sẽ làm tổn thương ví của bạn sau một thời gian, ngay cả với giá trung thực và kế hoạch lưu trữ rẻ nhất trên thế giới. Bạn tốt hơn nhiều khi trả một mức giá hợp lý cho một công ty có uy tín hơn như InMotion.

Tôi hy vọng bạn thích đọc qua bài đánh giá này và chúng tôi đã giúp bạn học được điều gì đó mới hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector