Nhận xét Kinsta.com

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Nhận xét Kinsta.com
0 27 мин.

Thế giới kinh doanh trực tuyến là một bối cảnh thay đổi liên tục của các bộ so sánh phức tạp và các bộ tính năng báo trước. Chọn công ty nào sẽ sử dụng cho dịch vụ lưu trữ của bạn là bước đầu tiên mà nhiều người hướng tới khi có sự hiện diện trực tuyến.


Có rất nhiều lựa chọn cho các nhà thiết kế web mới và những người kinh doanh có kinh nghiệm. Mỗi ngày dường như có một máy chủ mới xuất hiện với các đảm bảo về thời gian hoạt động và mức chiết khấu sẵn sàng áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào cần lưu trữ nội dung của họ.

Để phân tích và cung cấp cho bạn một cái nhìn tập trung vào chính xác những gì mỗi máy chủ web có thể làm cho bạn, chúng tôi sẽ xem xét hôm nay tại Kinsta, một công ty lưu trữ chuyên về WordPress với nhiều kế hoạch được xây dựng xung quanh đáp ứng Nhu cầu lưu trữ WordPress.

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về công ty và cho bạn biết họ là ai và họ đại diện cho điều gì.

Kinsta là gì?

Được thành lập vào năm 2013, Kinsta bắt đầu với mong muốn trở thành nền tảng lưu trữ WordPress tốt nhất trên toàn cầu. Nhóm bao gồm các nhà phát triển WordPress kỳ cựu, những người quyết tâm đưa công nghệ tiên tiến, tốc độ, bảo mật và ổn định vào một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

Công ty cung cấp một lượng lớn các kế hoạch tối ưu hóa WordPress; từ các gói khởi đầu phù hợp cho các blogger và người có sở thích khởi nghiệp, tất cả các cách đến các tài khoản lớn có ý nghĩa cho các tập đoàn lớn để quản lý tất cả các nhóm nội dung cùng một lúc.

So với các công ty khác, thường cung cấp một số lưu trữ WordPress, nhưng tập trung vào các lĩnh vực khác như hốc, lưu trữ WordPress của họ đơn giản là không thể đánh bại. Họ có những đánh giá tuyệt vời trên mạng, cũng như một danh sách các khách hàng tên tuổi như Tripadvisor.

Nhìn chung, nó khá dễ dàng để mua vào sự cường điệu ở đây; Kinsta đơn giản có vẻ như là lựa chọn tốt nhất cho việc lưu trữ WordPress. Điều đó đang được nói, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một cái nhìn tập trung vào chính xác những gì một công ty cung cấp cho bạn.

Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ xem xét một số ưu và nhược điểm của Kinsta. Có rất nhiều điều mà công ty này phải cung cấp, và rất nhiều tiếng vang trên mạng về họ (cả tốt và xấu). Để tìm hiểu sâu sắc về những gì chúng ta cần biết để đưa ra quyết định, chúng tôi sẽ bắt đầu với một số lợi thế mà Kinsta mang lại.

Ưu và nhược điểm của Kinsta Hosting

Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn những ưu và nhược điểm của Kinsta.

Ưu điểm của Kinsta

Kinsta có một loạt các lợi thế, bao gồm:

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kinsta cung cấp hoàn tiền nếu bạn hủy dịch vụ lưu trữ của họ trong vòng 30 ngày. Luôn có một số bản in đẹp đi kèm với những đảm bảo này, vì vậy, đó là một ý tưởng hay để xem qua Trang web của họ và tự mình xem nếu bạn có được những gì bạn mặc cả. Bảo đảm là khá chuẩn khi nói đến các công ty lưu trữ web, nhưng nó có thể tốt cho các khách hàng đang tìm cách giảm thiểu rủi ro của họ.
 • Không hạ cấp hoặc nâng cấp hình phạt. Kinsta giành được phạt phạt bạn với các khoản phí bổ sung cho việc thay đổi suy nghĩ của bạn về những gì bạn muốn với kế hoạch của bạn. Nâng cấp lên gói cao hơn cũng như hạ cấp xuống gói nhỏ hơn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí hay chi phí nào ngoài sự khác biệt thực tế giữa hai gói nếu bạn nâng cấp. Điều này thật tuyệt vì rất nhiều công ty có thể có thói quen gồng mình với ít phí cho mọi thứ mà khách hàng của họ làm.
 • 2 tháng miễn phí bao gồm các kế hoạch hàng năm. Khi bạn đăng ký gói hàng năm thay vì gói hàng tháng, bạn sẽ nhận được hai tháng miễn phí lưu trữ WordPress miễn phí. Cùng với mức chiết khấu mà họ đưa ra với các cam kết dài hơn, đây là một tính năng rất hay, đặc biệt đối với những người muốn tiết kiệm một số tiền trong khi vẫn nhận được lưu trữ WordPress chất lượng cao.
 • Không có hợp đồng cố định. Kinsta không giới hạn kế hoạch của họ theo khoảng thời gian. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người có mô hình kinh doanh không ổn định, di chuyển trang web thường xuyên và khách hàng khó tính. Biết rằng bạn có thể thoát khỏi một hợp đồng với ít rắc rối hơn luôn là một lợi ích khi bạn có những điều tốt hơn để lo lắng. Đây là một yếu tố đặc biệt khó chịu khi bạn xem xét các tính năng và công nghệ mạnh mẽ đi kèm với lưu trữ Kinsta tựa WordPress.
 • Hoàn trả theo tỷ lệ. Khi bạn nhận được tiền hoàn lại từ Kinsta, họ sẽ chia theo số tiền hoàn lại để bạn không nhận được tiền hoàn trả cho các dịch vụ đã hoàn trả. Nếu bạn chỉ nhận được lưu trữ cho một phần của thời hạn thanh toán, bạn sẽ chỉ được lập hóa đơn hoặc hoàn lại tiền theo số tiền bạn đã trả, thay vì bị cắt cụt thành một chuồng lợn trả tiền lớn hơn. Một lần nữa, đây là một lợi ích tốt cho những người cảm thấy họ có thể yêu cầu hoàn lại tiền tại một số điểm.
 • Sao lưu hàng ngày. Kinsta WordPress hosting quản lý sao lưu hàng ngày nội dung của nó, vì vậy bạn không bao giờ mất bất kỳ nội dung quan trọng nào xảy ra trên trang web của mình. Rất nhiều công ty lưu trữ WordPress khác cung cấp sao lưu ít thường xuyên hơn hoặc chỉ với các gói cụ thể, nhưng lưu trữ Kinsta WordPress bao gồm các bản sao lưu với tất cả các gói của họ. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc một lượng lớn dữ liệu của bạn bị mất.
 • Môi trường dàn dựng. Kinsta cung cấp môi trường dàn dựng với kế hoạch của mình. Điều này cho phép bạn xem và kiểm tra các thay đổi đối với trang web của bạn trước khi đưa nó vào hoạt động và đảm bảo bạn có chính xác loại hiện diện trực tuyến mà doanh nghiệp của bạn cần. Một lần nữa, nhiều máy chủ web khác cung cấp các tính năng dàn tương tự, nhưng thật tuyệt khi có chúng như một tính năng miễn phí trong tất cả các kế hoạch của họ. Điều này có nghĩa là cho dù bạn đi với quy mô dịch vụ nào, bạn sẽ nhận được những lợi thế của việc có một môi trường dàn dựng. Chỉ là một trong nhiều cách mà Kinsta cho thấy họ quan tâm.
 • Tối ưu hóa kẻ giết người WordPress. Kinsta có một số lưu trữ WordPress tốt nhất hiện có, với các số liệu thống kê về thời gian hoạt động của kẻ giết người và phần cứng hiện đại được tối ưu hóa để mang lại tốc độ chóng mặt cho trang web WordPress của bạn. Đánh giá của khách hàng và các ý kiến ​​về hiệu suất của họ thường phát sáng trong danh mục này. Tôi có xu hướng tin vào số đông khi họ nói với tôi rằng một máy chủ có hiệu suất tuyệt vời. Một số người dường như đã có một số vấn đề với số lượng nhỏ thời gian chết, nhưng những điều này dường như là ngoại lệ nhiều hơn so với quy tắc.
 • Bảng điều khiển đẹp. Mặc dù Kinsta không có vẻ như sử dụng giao diện cPanel tiêu chuẩn công nghiệp, giao diện người dùng của họ rất trực quan và có tất cả thông tin và công cụ theo ý của bạn mà bất kỳ nhà phát triển web nào cũng muốn. Mặc dù bạn đã giành được học hỏi bất kỳ kỹ năng tiêu chuẩn ngành nào khi bạn làm quen với giao diện, bạn sẽ nhận thấy rằng các tính năng và giao diện được sắp xếp hợp lý làm cho nó trở thành một giao diện rất có khả năng, dù sao.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều thích về Kinsta, vì họ được cho là máy chủ lưu trữ WordPress mạnh nhất hiện có. Mặc dù các gói của họ có vẻ hơi đắt so với các gói lưu trữ chia sẻ cơ bản được cung cấp bởi một số trang web khác, giá thực sự rất cạnh tranh so với các gói lưu trữ đám mây và dành riêng khác. Bên cạnh đó, theo chúng tôi, bộ công nghệ và tính năng mạnh mẽ của họ rất đáng để bổ sung.

Nếu bạn chọn đi với Kinsta, có một vài nhược điểm mà bạn cần lưu ý trước khi bạn bỏ tiền vào kế hoạch $ 600. Nếu bạn quyết định rằng máy chủ lưu trữ WordPress chuyên dụng của họ có những gì bạn đang tìm kiếm, bạn nên xem xét một vài trong số những khuyết điểm này và xem liệu họ có không thực hiện hay phá vỡ quyết định của bạn với Kinsta không.

Nhược điểm của Kinsta

Có rất nhiều điều tốt đẹp mà bạn sẽ có được trong thời gian của mình với Kinsta, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của họ. Điều đó đang được nói, không có công ty nào là hoàn hảo, và luôn có những lĩnh vực mà một máy chủ có thể cải thiện. Mặc dù Kinsta có xu hướng vượt qua các đánh giá của công ty và khách hàng, nhưng có một số lĩnh vực phổ biến về sự giảm sút mà nhiều người có xu hướng xác định.

 • Không đăng ký tên miền. Mặc dù Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress rất mạnh mẽ có xu hướng thổi bay rất nhiều máy chủ khác ra khỏi nước, nhưng họ không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền riêng. Điều này tốt cho khách hàng đã quen với việc đăng ký tên miền riêng biệt với dịch vụ lưu trữ của họ.
 • Không có email lưu trữ. Một lần nữa, Kinsta không may không bao gồm dịch vụ lưu trữ email với kế hoạch của họ. Đây ít nhiều là một tiêu chuẩn cho các máy chủ WordPress, những người muốn dành nhiều tài nguyên của họ cho những thứ mà các trang web WordPress thực sự cần. Tuy nhiên, nó có thể là một chút đau đớn nếu bạn muốn một email đi cùng với trang web của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ email của mình được lưu trữ thông qua máy chủ web, thì đây có thể là một vấn đề lớn đối với bạn, nhưng nhiều khả năng điều này chỉ đơn giản là giành được nhiều vấn đề.
 • Hơi hạn chế. Giống như nhiều dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, Kinsta đặt ra một số hạn chế về loại và số lượng plugin mà bạn có thể đã cài đặt trên trang web của mình. Đây là một chút xấu xa cần thiết, vì nó cho phép Kinsta điều chỉnh các trang web WordPress được lưu trữ của họ theo cách để đảm bảo loại tốc độ và thời gian hoạt động mà họ đã biết.
 • Cấu trúc giá cả. Một số người đã quen sử dụng các kế hoạch được chia sẻ có thể hơi ngạc nhiên bởi cấu trúc giá được Kinsta sử dụng. Bạn phải nhớ rằng các mức giá này dành cho các máy chủ chuyên dụng và dựa trên đám mây và giá vẫn còn rất cạnh tranh so với các công ty khác. Các bộ tính năng và công nghệ vẫn rất mạnh mẽ cho tất cả các kế hoạch của họ, ngay cả khi giá của chúng.

Như bạn có thể thấy, những khuyết điểm này không phải là xấu. Có quá nhiều thứ ở đây để giương cờ đỏ khổng lồ. Một số thiếu sót này là một chút xấu hổ, nhưng nhìn chung những lợi thế là đủ để vượt qua những nhược điểm.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã so sánh cái tốt với cái xấu khi nói đến Kinsta, ở đó, thực sự chỉ có một khu vực nữa để xem xét, và giá đó. Chi phí thực tế cho các dịch vụ của họ và các tính năng mà bạn nhận được kèm theo chúng thường là khoảnh khắc tuyệt vời cho nhiều người dùng, vì vậy, hãy để Lướt qua một chút ở đây.

Giá Kinsta

Nếu bạn đã sử dụng để chia sẻ các gói lưu trữ, chẳng hạn như các gói được cung cấp bởi Bluehost hoặc Hostinger, bạn có thể sẽ bị giảm một chút bởi các mức giá được cung cấp bởi Kinster. Vì các gói của họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng và dựa trên đám mây mạnh mẽ, giá của chúng cao hơn một chút để phù hợp.

Mặc dù các mức giá này có thể cao hơn một chút so với giá mà bạn đã từng sử dụng nếu bạn đến từ một gói chung, nhưng họ chắc chắn xứng đáng với các tính năng và chức năng bổ sung đi kèm với lưu trữ WordPress của Kinster. Giá thực sự khá hợp lý so với các máy chủ khác có chất lượng tương tự.

 • Các gói lưu trữ WordPress của Kinster từ WordPress dao động từ khoảng $ 30 mỗi tháng cho đến $ 900 mỗi tháng cho các kế hoạch táo bạo của họ.
 • Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm bán hàng của họ để thiết lập một gói tùy chỉnh dành riêng cho bạn, trong trường hợp bạn cần nhiều năng lượng hơn so với các gói cao cấp của họ.
 • Gói Starter của họ, ở mức 30 đô la mỗi tháng, bao gồm 1 lượt cài đặt WordPress, 20.000 lượt truy cập, 5 GB dung lượng và SSL và CDN miễn phí. Đây là một bộ tính năng khá chuẩn cho một kế hoạch WordPress cơ bản.
 • Gói Pro có khả năng này lên tới 2 Cài đặt WordPress, 40.000 lượt truy cập và 10 GB dung lượng cho $ 60 mỗi tháng. Các kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô như thế này và bản thân giá cả hơi dốc hơn so với những gì bạn mong đợi từ một dịch vụ khác. Chỉ cần nhớ rằng bạn đang trả tiền cho chất lượng bổ sung.
 • Kế hoạch kinh doanh của họ tốt nghiệp trong cùng một thời trang; dao động từ $ 100- $ 400 mỗi tháng và từ 5 đến 40 lượt cài đặt WordPress, 100.000-600.000 lượt truy cập và 15-40GB dung lượng.
 • Các gói Enterprise đắt nhất của họ có giá 600 đô la hoặc 900 đô la mỗi tháng và bao gồm tới 80 lượt cài đặt WordPress, 1.500.000 lượt truy cập và 120Gb dung lượng.

Các tùy chọn gói này rất có thể mở rộng, với các bộ tính năng và công nghệ mạnh mẽ đi cùng với các đảm bảo và ưu đãi đặc biệt của chúng. Luôn luôn kiểm tra xem họ có cung cấp các gói hoặc giảm giá đặc biệt hay không, vì các công ty như thế này thường có các chương trình khuyến mãi và như vậy để thu hút khách hàng mới.

Lời phán quyết

Nhìn chung, Kinsta vượt trội so với phần lớn các trang web lưu trữ WordPress khác. Họ có một danh tiếng tốt và đánh giá khách hàng trực tuyến phát sáng. Danh sách khách hàng tên tuổi của họ cũng nói lên điều đó, tuyên bố chất lượng và sự quan tâm mà Kinsta mang dịch vụ lưu trữ của họ đến bàn.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc những điều chúng tôi bỏ lỡ, vui lòng cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector