Nhận xét NameCheap

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Nhận xét NameCheap
0 20 мин.

NameCheap đã xuất hiện trong phần hai thập kỷ qua cung cấp một bộ dịch vụ bao gồm từ đăng ký tên miền đến chứng chỉ SSL và lưu trữ web. Mặc dù NameCheap được biết đến nhiều hơn với các dịch vụ đăng ký tên miền giá cả phải chăng của họ, bài đánh giá NameCheap này sẽ tập trung vào NameCheap, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, nêu bật các kế hoạch, tính năng và ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ thân thiện với ngân sách này.


NameCheap.com Tổng quan về công ty

NameCheap được thành lập năm 2000 bởi Richard Kirkendall. Trong suốt những năm qua, NameCheap đã trở nên rất phổ biến và ngày nay, nó là một cái tên quen thuộc khi đăng ký tên miền. Vào năm 2011, NameCheap đã gia nhập lực lượng với người dùng Reddit và châm ngòi cho một cuộc di cư hàng loạt từ các công ty đăng ký và lưu trữ web, nơi đã thể hiện sự hỗ trợ cho một mạng internet mở và miễn phí. Công ty tiếp tục hỗ trợ cho một mạng internet mở và miễn phí tổ chức Ngày di chuyển tên miền hàng năm của bạn và gây quỹ cho Tổ chức biên giới điện tử.

NameCheap có nhiều trung tâm dữ liệu hoạt động ở Bắc Mỹ và Châu Âu với các hệ thống chính hoàn toàn dự phòng (mạng, điện, an ninh và kiểm soát khí hậu). Công ty quản lý hơn 7.000.000 tên miền và phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Kế hoạch NameCheap & Giá cả

Không còn nghi ngờ gì nữa, giá cả là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của NameCheap. NameCheap cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ, VPS, dành riêng và đại lý đi kèm với các công cụ mạnh mẽ, bảo mật và độ tin cậy. Ngoại trừ gói lưu trữ dành riêng, tất cả các gói đều đi kèm với một tên miền .website miễn phí.

Lưu trữ chia sẻ

NameCheap tung ra 4 gói lưu trữ chia sẻ: SSD giá trị, chuyên nghiệp, tối ưu và doanh nghiệp. Tất cả các kế hoạch được chia sẻ, nhưng Doanh nghiệp, có hóa đơn hàng năm. Gói giá trị là gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất bắt đầu từ 9,88 đô la / năm, thấp hơn giá của một tên miền. Tỷ lệ gia hạn là $ 38,88 / năm, vẫn chỉ còn $ 3,24 / tháng. Mức giá này sẽ giúp bạn lưu trữ cho 3 trang web, băng thông không giới hạn và dung lượng ổ đĩa được tăng tốc SSD 20 GB.

Gói chuyên nghiệp là gói lưu trữ chia sẻ phổ biến nhất của Namecheap, bắt đầu từ $ 19,88 / năm (tỷ lệ gia hạn là $ 78,88 / năm). Gói này bao gồm lưu trữ cho 10 trang web, băng thông không giới hạn và dung lượng ổ đĩa được tăng tốc SSD 50 GB.

Các gói lưu trữ chia sẻ không giới hạn bao gồm gói Ultimate, có giá 29,88 đô la / năm (giá gia hạn là 129,88 đô la / năm) và bao gồm không gian đĩa được tăng tốc SSD không giới hạn, băng thông không giới hạn và lưu trữ cho tối đa 50 trang web.

Gói SSD dành cho doanh nghiệp có giá bán $ 19,88 / tháng. Nếu bạn chọn thanh toán hai năm một lần, giá giảm xuống còn 18,98 đô la / tháng, trong khi thanh toán hàng năm lên tới 17,98 đô la / tháng. Gói SSD dành cho doanh nghiệp bao gồm dung lượng ổ đĩa SSD tinh khiết 20 GB, băng thông 5000 GB và lưu trữ cho các trang web không giới hạn.

Lưu trữ VPS

Các dịch vụ VPN NameCheap có tính năng nền tảng ảo hóa XEN với quyền truy cập root đầy đủ và lựa chọn hệ điều hành. Bạn có thể chọn thanh toán cho gói VPS của mình theo từng tháng, ba tháng, hai năm một lần hoặc hàng năm và giá cả khác nhau tùy theo thời gian cam kết của bạn.

VPS Lite – Xen là gói VPN cấp nhập cảnh Namecheap bắt đầu ở mức $ 19,95 / tháng hoặc 16,95 / tháng nếu bạn chọn tùy chọn thanh toán hàng năm. VPS Lite bao gồm RAM 512 MB (+512 MB), 1 lõi CPU, dung lượng ổ đĩa cứng 15 GB (RAID RAID 10) và băng thông 100 GB.

Gói VPS phổ biến nhất tại Namecheap là VPS 1 – Xen và có giá 29,95 USD / tháng hoặc 26,95 USD / tháng nếu bạn cam kết trong một năm. Gói này đi kèm với RAM 1 GB (+1 GB), 1 lõi CPU, 30 GB lưu trữ HDD (SAS RAID 10) và băng thông 250 GB.

Xếp hàng tiếp theo là gói VPS 2 – Xen, gói nhiều hơn một chút về tài nguyên: RAM 2 GB (+ 2 GB), 2 lõi CPU, bộ nhớ 60 GB HDD (SAS RAID 10) và băng thông 500 GB. Gói hàng tháng cho VPS 2 có giá 49,95 đô la / tháng, trong khi gói hàng năm có giá 44,95 đô la / tháng.

Gói VPS mạnh nhất tại Namecheap là gói VPS 3 – Xen, có giá 69,96 USD / tháng hoặc 63,95 USD / tháng nếu bạn chọn gói hàng năm. VPS 3 đi kèm với các thông số kỹ thuật sau: RAM 3 GB (+ 3 GB), 2 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 100 GB HDD (SAS RAID 10) và băng thông 750 GB.

Máy chủ chuyên biệt

Namecheap cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ dành riêng với giá dao động từ 58,88 đô la / tháng cho một máy chủ nhiều lõi CPU (Intel Xeon E3) đến 379,88 đô la / tháng cho nhiều CPU, nhiều lõi (Intel Xeon 5).

Có ít nhất 14 cấu hình máy chủ mà khách hàng có thể chọn, với RAM DDR3 tối đa 64 GB, ổ cứng SSD 4 x 240 GB SSD Raid Raid 10, băng thông 100 TB, Xeon E5-2620 v2 và 12 lõi x 2.1 GHz.

Hầu hết các gói lưu trữ dành riêng này đều được bảo đảm 100% thời gian hoạt động.

Đại lý bán lẻ

Như với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầy đủ dịch vụ tốt nào, phổ máy chủ lưu trữ NameCheap cũng bao gồm lưu trữ đại lý. Bạn có tùy chọn để chọn trong số 4 tầng người bán lại, cho phép bạn chọn vị trí trung tâm dữ liệu (US vs UK), bao gồm cPanel / WHM miễn phí, và các gói đại lý cấp 3 và 4 bao gồm WHMCS.

Do đó, các kế hoạch bán lại có xây dựng và giá cả sau đây:

 • Người bán lại 1 ($ 16,95 / tháng hoặc 14,41 / tháng với thời gian cam kết 2 năm): 25 tài khoản bán lại, dung lượng đĩa 25 GB, băng thông 1000 GB;
 • Người bán lại 2 ($ 26,95 / tháng hoặc $ 24,53 / tháng với thời gian cam kết 2 năm): tài khoản bán lại không giới hạn, dung lượng đĩa 75 GB, băng thông 2000 GB;
 • Người bán lại 3 ($ 36,95 / tháng hoặc $ 34,37 / tháng với thời gian cam kết 2 năm): tài khoản bán lại không giới hạn, 150 dung lượng đĩa, băng thông GB không giới hạn;
 • Người bán lại 4 ($ 46,95 / tháng hoặc $ 43,66 / tháng với thời gian cam kết 2 năm): tài khoản bán lại không giới hạn, dung lượng đĩa 300 GB, băng thông GB không giới hạn.

Nó rõ ràng rằng hệ thống định giá NameCheap là thuận lợi, có lẽ là vô lý, đặc biệt là khi nói đến gói lưu trữ chia sẻ của họ. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn có sẵn về tài nguyên máy chủ, nhưng hãy để xem các tính năng lưu trữ khác mà bạn có thể mong đợi với các gói lưu trữ của NameCheap..

Tính năng NameCheap & Giá trị

Dưới đây là tổng quan về các tính năng lưu trữ được cung cấp bởi NameCheap:

 • Lựa chọn trung tâm dữ liệu: tùy chọn để chọn giữa các trung tâm dữ liệu của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ có sẵn với các gói lưu trữ được chia sẻ và đại lý;
 • Lựa chọn hệ điều hành: CentOS, Debian, Fedora, Ubuntu có sẵn với VPS và các gói lưu trữ dành riêng;
 • Tên miền .website miễn phí với tất cả các gói: lưu các gói lưu trữ dành riêng, tất cả các gói khác bao gồm một tên miền .website miễn phí;
 • WhoisGuard với các gói lưu trữ được chia sẻ;
 • 100% SLA thời gian hoạt động với hầu hết các kế hoạch: NameCheap phát hành các khoản tín dụng tài khoản nếu không đáp ứng được SLA 100% thời gian hoạt động của nó;
 • Đảm bảo lại tiền: Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày với hầu hết các gói;
 • IP chuyên dụng: lên đến 2 IP chuyên dụng đi kèm với gói VPS;
 • cPanel / WHM đạt tiêu chuẩn với hầu hết các gói (trừ các gói lưu trữ dành riêng), một số gói cũng bao gồm WHMCS;
 • Tùy chọn máy chủ tự quản lý, quản lý và quản lý đầy đủ;
 • Sao lưu: Namecheap thực hiện sao lưu thường xuyên, do đó, bạn có thể yêu cầu sao lưu mới nhất nếu bạn cần;
 • Máy chủ đáng tin cậy với công nghệ phần mềm và phần cứng mới nhất;
 • Trình cài đặt ứng dụng mềm mại: Cài đặt WordPress 1 lần nhấp cũng như hơn 100 ứng dụng khác.

Namecheap có giá giới thiệu rất thấp, làm cho dịch vụ của họ trở thành một món hời thực sự. Sau năm đầu tiên, tỷ lệ gia hạn thậm chí còn giảm, khiến giá gần với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngân sách khác. Có tối thiểu 4 lần lặp kế hoạch cho mỗi loại lưu trữ, cho phép khách hàng chọn cấu hình phù hợp nhất với yêu cầu của trang web của họ.

Tiếp theo, hãy để cho chúng tôi thấy sự hỗ trợ khách hàng của NameCheap tốt như thế nào.

NameCheap Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của NameCheap thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc bạn có thể gửi một vé. Hỗ trợ kỹ thuật trên cả hai kênh hỗ trợ có sẵn 24/7. Những người tự học một chút có thể nghiên cứu kiến ​​thức rộng lớn Namecheap, cung cấp trợ giúp về nhiều chủ đề khác nhau (Bắt đầu hướng dẫn, SEO, quản lý cPanel, cài đặt DNS, MySQL, truy cập SSH, v.v.).

Mặc dù hỗ trợ qua điện thoại được sử dụng để làm nổi bật các kênh hỗ trợ của Namecheap, tại thời điểm viết bài đánh giá NameCheap này, không có hỗ trợ qua điện thoại nào. Điều này thật đáng tiếc vì hỗ trợ dựa trên văn bản có thể khá tẻ nhạt khi gặp phải một vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, phần lớn các đánh giá trực tuyến do khách hàng cung cấp đã đánh giá nhóm hỗ trợ khách hàng của NameCheap, là người hiểu biết, hữu ích và phản hồi nhanh.

Ưu & Nhược điểm của NameCheap

Ngoài giá cả phải chăng, hãy để Lừa xem những ưu điểm và nhược điểm khác của NameCheap là gì.

Ưu

 • Giá giới thiệu thấp;
 • Hỗ trợ tốt;
 • 100% thời gian hoạt động SLA;
 • Rất nhiều tính năng;
 • bảng điều khiển cPanel;
 • Khả năng mở rộng nhờ nhiều gói lưu trữ.

Nhược điểm

 • Tên miền miễn phí chỉ là một tên miền .website;
 • Không hỗ trợ qua điện thoại;
 • Ít kế hoạch chuyên gia;
 • Chỉ bảo đảm hoàn tiền trong 14 ngày;
 • Phụ phí trên một số tiện ích bổ sung.

NameCheap chủ yếu là một công ty đăng ký tên miền, lưu trữ chỉ là một dịch vụ bổ sung. Thông thường, khi các nhà đăng ký tên miền cố gắng cung cấp dịch vụ lưu trữ, họ không thể đáp ứng các tiêu chuẩn để chạy một cơ sở hạ tầng lưu trữ từ. Mặc dù các gói lưu trữ của NameCheap có một số thiếu sót, chúng tôi không thể nói rằng hiệu suất của chúng chậm hơn hiệu suất của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngân sách khác, vì vậy nếu bạn muốn có tất cả các thành phần hiện diện trực tuyến của mình dưới cùng một mái nhà, NameCheap là một nơi tốt để đạt được điều đó.

Đánh giá NameCheap Kết luận

NameCheap là một công ty đăng ký được ICANN công nhận cung cấp các dịch vụ bổ sung khác, cho phép khách hàng xử lý tất cả các nhu cầu đăng ký tên miền, lưu trữ và lưu trữ email của họ tại một công ty. NameCheap cũng cung cấp một loạt các công cụ bảo mật cho chủ sở hữu tên miền và trang web bao gồm chứng chỉ SSL, bảo vệ WhoisGuard và dịch vụ DNS cao cấp.

Cho dù bạn đang tìm cách lưu trữ trang web của mình với công ty đăng ký tên miền hay bạn đang muốn trở thành đại lý lưu trữ, NameCheap có tất cả các công cụ và dịch vụ cần thiết để bạn bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector