Nhận xét về InMotion Hosting

01.06.2020
Nhận xét về Hosting 'Nhận xét về InMotion Hosting
0 45 мин.

InMotion Hosting cung cấp một loạt các gói lưu trữ: gói lưu trữ chia sẻ khác nhau, gói VPS, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đại lý. Công ty tập trung cung cấp dịch vụ hạng nhất bằng cách sử dụng các công nghệ phần cứng và phần mềm mới nhất và một đội ngũ được đào tạo tốt.


Công ty đang nhắm đến người dùng doanh nghiệp và doanh nghiệp, những người có thể đủ khả năng trả nhiều hơn một chút cho sự hỗ trợ và độ tin cậy hàng đầu. InMotion có chính sách hài lòng của khách hàng 100%, bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày cho các hợp đồng dài hơn 6 tháng.

InMotion đã cung cấp các giải pháp lưu trữ từ năm 2001, ngày nay có hai trung tâm dữ liệu, một ở Virginia Beach và một ở Los Angeles. Trong trường hợp gói VPS và gói lưu trữ chuyên dụng, khách hàng có thể chọn vị trí của máy chủ.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, InMotion đã cố gắng đứng đầu trong trò chơi lưu trữ web, nhờ vào ý thức đạo đức mạnh mẽ của họ. Họ chỉ đơn giản là thắng lợi cho bạn bất cứ thứ gì ít hơn giá trị tiền của bạn và làm cho thỏa thuận tốt hơn với tiền thưởng mà không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác đưa ra. Chẳng hạn như bộ lưu trữ SSD mà bạn không muốn phải trả thêm tiền và sao lưu tự động miễn phí. Thế giới lưu trữ web là một thế giới chứa đầy các thủ thuật định giá, tăng giá và hợp đồng cố gắng trói buộc bạn ngay cả khi công ty cung cấp dịch vụ kém thỏa đáng. Trong thế giới này, InMotion là ngọn hải đăng của hy vọng, mang đến cho khách hàng của họ các dịch vụ lưu trữ web cao cấp với giá thực sự phải chăng.

Có một cơ hội tốt mà bạn đã gặp InMotion, nhờ vào quảng cáo của họ. Đó là bởi vì nó là một công ty lớn, lưu trữ hơn 300.000 tên miền.

Những gì tốt về InMotion Hosting?

Giá cả phải chăng: từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao, bạn có thể ngoại trừ việc đắt tiền. Trên thực tế, InMotion rất phải chăng. Kế hoạch lưu trữ kinh doanh của họ bắt đầu từ 3,49 đô la / tháng trong khi WordPress tối ưu hóa lưu trữ ở mức 2,95 đô la / tháng, đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ.

Công ty đáng tin cậy và được công nhận: InMotion đã chứng minh sự đáng tin cậy và tận tâm cung cấp dịch vụ xuất sắc hàng đầu trong những năm qua. Nó đã là một công ty lưu trữ được chứng nhận CNET 10 năm liên tiếp và đã được BBB (Văn phòng kinh doanh tốt hơn) công nhận với xếp hạng dịch vụ A + (A + là tốt nhất và F là xếp hạng tồi nhất).

Thời gian hoàn tiền dài: Công ty đứng đằng sau các dịch vụ của họ và họ sẽ đảm bảo rằng tất cả khách hàng của họ sẽ luôn nhận được dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và sự hỗ trợ họ cần. Tất cả các gói lưu trữ có thời hạn hợp đồng 6 tháng hoặc dài hơn được bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Tất cả các gói hóa đơn hàng tháng đủ điều kiện được hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày. Kiểm tra các điều khoản của InMotion để biết chi tiết đầy đủ.

Hỗ trợ hàng đầu 24/7: nó được bao gồm miễn phí với mọi gói lưu trữ và cam kết giúp đỡ khách hàng của mình bất kể thời gian trong ngày trong ngày. Hỗ trợ có sẵn thông qua điện thoại trò chuyện trực tiếp và vé email. Đối với loại khách hàng tự làm, có sẵn một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn trực tuyến và Q&Một hỗ trợ thường được trả lời trong vòng 60 phút.

Đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn: Với hai trung tâm dữ liệu được bảo mật cao của họ nằm ở Bờ Tây và Bờ Đông, được theo dõi 24/7, InMotion đảm bảo rằng mạng của họ tăng 99,99% thời gian. Các MaxSpeed ​​Zones đảm bảo rằng trang web của bạn chạy nhanh hơn tới 6 lần so với các tài khoản lưu trữ thông thường.

Điều gì tồi tệ về Hosting InMotion?

Kích hoạt tài khoản lâu hơn: tài khoản mới tạo không được kích hoạt ngay lập tức; họ phải được xác nhận qua điện thoại. Đây có thể không phải là vấn đề đối với khách hàng Hoa Kỳ nhưng có thể gây ra sự cố cho khách hàng không ở Hoa Kỳ.

Tổng quan về InMotion

Chúng tôi đã khởi đầu mạnh mẽ ở đây phải không? Nhưng don hãy để sự nhiệt tình của tôi đánh lừa bạn. Hãy để xem xét chính xác những gì InMotion Hosting cung cấp cho khách hàng của mình. Đầu tiên tôi sẽ xem xét từng loại gói lưu trữ mà họ cung cấp và giá cả liên quan đến nó.

Các khía cạnh kỹ thuật của kế hoạch lưu trữ InMotion trên mạng là một thứ gì đó bị lãng quên. Chúng tôi ở đây để nói với bạn về những người trong bài đánh giá này. Chúng tôi sẽ kiểm tra mọi khía cạnh của dịch vụ InMotion và xem máy chủ của họ hoạt động tốt như thế nào theo số liệu thống kê được thực hiện trong hơn một năm.

Kế hoạch & Giá tại InMotion

InMotion cung cấp nhiều loại lưu trữ với ít nhất ba gói khác nhau cho mỗi loại. Tôi sẽ bắt đầu với những cái rẻ nhất và chuyển lên những cái đắt nhất.

Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ – Trên trang của họ, họ gọi đây là Hosting Business Hosting trực tuyến để làm cho nó nghe hấp dẫn hơn. Mỗi tầng của gói lưu trữ được chia sẻ của họ cung cấp nhiều cơ sở dữ liệu trang web, tên miền chưa sử dụng và tên miền phụ so với trước. Các kế hoạch được chia sẻ của InMotion, bao gồm Kế hoạch Khởi động với giá 3,49 đô la / tháng, kế hoạch Sức mạnh với giá 3,49 đô la / tháng và Kế hoạch Pro với giá 7,49 đô la / tháng. Các gói Pro cung cấp các trang web, cơ sở dữ liệu và tên miền không giới hạn, vì vậy nếu bạn cần càng nhiều tài nguyên càng tốt, bạn sẽ biết phải làm gì.

Mỗi gói lưu trữ này cung cấp không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn và nhiều thời gian để thử nghiệm. Mọi kế hoạch đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, vì vậy bạn có nhiều thời gian để quyết định xem bạn có muốn gắn bó với nó hay không.

Lưu trữ WordPress – Nó gần giống như các gói lưu trữ được chia sẻ về phần cứng, băng thông cùng với số lượng trang web, cơ sở dữ liệu và tên miền. Sự khác biệt là dịch vụ lưu trữ này được tinh chỉnh cho WordPress. Nó cung cấp các tính năng hữu ích và nhiều hỗ trợ giúp cho việc chạy một trang web WordPress dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cloud VPS Hosting – Bạn cũng có thể có máy chủ riêng ảo nếu bạn cần nhiều tài nguyên máy chủ hơn những gì gói chung có thể cung cấp. Nó rất nhanh, mạnh mẽ và đi kèm với một kho tính năng, một trong số đó là cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây, đảm bảo thời gian hoạt động liên tục, không thể phá vỡ trong suốt cả năm. Máy chủ lưu trữ VPS SSD dựa trên nền tảng Linux hiện đại này luôn được quản lý bởi những người thành thạo, đảm bảo bạn tận dụng tốt nhất chúng. Đây là một điều khó thực hiện với SSD cung cấp quyền truy cập nhanh hơn 3 lần vào tất cả dữ liệu của bạn.

Lưu trữ VPS tại InMotion có ba tầng khác nhau. VPS-1000HA-S cung cấp RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 75 GB, Băng thông 4TB và 3 Địa chỉ IP với giá 29,99 USD / tháng. Tầng thứ hai là VPS-2000HA-S, cung cấp 6GB RAM, 150 GB dung lượng lưu trữ, băng thông 5 TB và 4 địa chỉ IP. Cuối cùng, gói cao nhất, VPS-3000HA-S đi kèm với RAM 8 GB, dung lượng lưu trữ 260 GB, băng thông 6 TB và 5 Địa chỉ IP.

Hosting máy chủ chuyên dụng – Nếu bạn có một trang web lớn và thực sự cần phải ra ngoài, thì InMotion có một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn trên thị trường. Máy chủ chuyên dụng của họ có thể được cấu hình để hoàn toàn phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn một máy chủ bộ xử lý đơn và kép với SSD miễn phí, cung cấp cho bạn tất cả sự linh hoạt và độ tin cậy mà bạn sẽ cần. Các máy chủ được quản lý hoàn toàn, vì vậy ai đó luôn đảm bảo rằng hiệu suất và dữ liệu của bạn vẫn nguyên vẹn. Có 6 tầng trong số các gói máy chủ chuyên dụng InMotion, với mỗi gói cung cấp gấp đôi hiệu suất của ưu đãi trước đó. Giá của chúng bắt đầu từ $ 99,99 / tháng và di chuyển lên đến $ 489,99 / tháng.

Kế hoạch bán lại – Nếu bạn muốn mở doanh nghiệp lưu trữ web của riêng mình, với nhãn hiệu và nhãn hiệu của riêng bạn, InMotion cung cấp một số khả năng vững chắc cho bạn. Bạn có thể khởi động doanh nghiệp của mình chỉ với 22,39 đô la / tháng, với gói cung cấp 80 GB dung lượng lưu trữ, băng thông 800 GB, IP chuyên dụng miễn phí và cPanels không giới hạn. Có thêm 5 kế hoạch với tài nguyên gấp đôi, gấp ba và thậm chí nhiều hơn tới $ 84,99 / tháng.

Các tính năng của InMotion

InMotion cung cấp một dòng dịch vụ thực sự giàu tính năng với nhiều tiện ích và công cụ miễn phí giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Nhưng trước tiên tôi sẽ nói về những điều cơ bản, đó là điều quan trọng nhất. Thời gian hoạt động và tốc độ máy chủ là những gì bạn phải trả cho. InMotion chắc chắn đã bảo vệ chúng tôi trong suốt cả năm về những vấn đề đó.

Thời gian hoạt động – Nó rất gần hoàn hảo, vì nó hiếm khi giảm từ 100% xuống còn khoảng 99,98% trong suốt cả năm. Nó thật sự đáng tin cậy.

Máy chủ nhanh – Ngày nay, mạng Internet là tất cả về tốc độ truy cập. Việc tải tốc độ cao cho trang web của bạn không chỉ quan trọng từ góc độ trải nghiệm người dùng, nó cũng được tính là một yếu tố xếp hạng độc lập trong thuật toán Google. Đó là lý do tại sao nó rất tuyệt vời khi InMotion kết thúc cuộc thi, khiến các trang web tải trong chưa đầy một giây. Bạn có thể mong đợi tốc độ tải ở đâu đó trong khoảng từ 460 ms đến 770 trong suốt cả năm.

Ổ đĩa SSD miễn phí – Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều tính phí riêng cho việc lưu trữ SSD hiệu suất cao. Bạn thường có thể có chúng trong các gói nâng cao của họ, nhưng InMotion cung cấp lưu trữ SSD miễn phí ngay cả trong các gói cơ bản nhất của họ.

Di chuyển trang web miễn phí – Ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp di chuyển trang web miễn phí và InMotion cũng không khác. Họ sẽ chuyển trang web của bạn đến máy chủ của họ miễn phí. Bạn có thể có 2 giờ quản trị viên hệ thống của họ Thời gian bắt đầu, người cùng với bạn có thể nhanh chóng di chuyển trang web của bạn và tất cả các tệp của bạn từ nơi này sang nơi khác.

Sao lưu miễn phí – Tạo bản sao lưu của trang web và tệp của bạn là biện pháp bảo mật cuối cùng. Bạn có thể tạo các bản sao của tất cả các tệp của mình mỗi ngày, đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng xử lý mọi mối đe dọa bảo mật có thể phát sinh.

Plugin Sucuri cao cấp miễn phí – Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn sẽ rất vui khi biết rằng plugin cao cấp này được cung cấp miễn phí. Nó thường xuyên quét trang web của bạn để tìm bất kỳ rủi ro bảo mật và khai thác nào, cho phép bạn thực hiện sao lưu từ xa đồng thời bảo vệ trang web của bạn khỏi spam và vi-rút. Bạn có thể trả $ 16,66 mỗi tháng cho sản phẩm này, nhưng với InMotion, bạn sẽ nhận được nó miễn phí.

cPanel và WHM – Có bảng điều khiển hàng đầu trong ngành và Trình quản lý máy chủ web là bắt buộc đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trong thị trường ngày nay. InMotion kiểm tra điều này với giao diện thân thiện với người dùng và một số ứng dụng web tuyệt vời.

Hỗ trợ cho các hệ thống quản lý nội dung chính – Bạn có thể cài đặt WordPress, Drupal hoặc Joomla! và các hệ thống quản lý nội dung khác chỉ trong một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn tạo một trang web từ đầu trong vài giờ đầu tiên sử dụng dịch vụ InMotion,.

Quyền truy cập root được phép – Bạn có thể có quyền truy cập root vào máy chủ của mình mà không gặp vấn đề gì.

Dịch vụ tối ưu hóa thương mại điện tử – Các nền tảng thương mại điện tử như Magento, WooC Commerce, Shopify, Petrashop, Siteground, chạy rất tốt trên các máy chủ InMotion, nhờ tối ưu hóa tốc độ và độ tin cậy của chúng. Quá trình tích hợp bộ xử lý thanh toán được thực hiện dễ dàng hơn vô cùng với sự trợ giúp trong mỗi bước. Cơn đau đầu khổng lồ này được thực hiện thành một cuộc dạo chơi trong công viên.

Tích hợp ứng dụng Google – Bạn có thể kết nối bất kỳ ứng dụng Google nào thông qua trình hướng dẫn ba bước nhỏ gọn.

Hệ thống phòng thủ đe dọa Smartwall mạnh mẽ – Có một mối nguy hiểm hiện tại của các cuộc tấn công DDoS với rất nhiều tội phạm mạng vô hình ẩn nấp trên web. InMotion đã hợp tác với Corero Network Security để cung cấp cho khách hàng của mình biện pháp bảo mật độc đáo này chống lại các cuộc tấn công DDoS.

Hỗ trợ khách hàng của InMotion

InMotion tuyên bố rằng họ là nhà lãnh đạo hỗ trợ khách hàng trên web và họ cung cấp trải nghiệm đặc biệt về con người. Mặc dù đây là một tuyên bố thực sự táo bạo để thực hiện, nhưng họ chắc chắn có quyền đưa ra.

Rất nhiều đại diện hỗ trợ khách hàng có vẻ như những người mà bạn muốn nói chuyện trong bất kỳ tình huống nào khác. Một số thậm chí còn làm mọi thứ tồi tệ hơn bằng cách biến một vấn đề nhỏ thường ngày thành một thất bại nhiều tuần đòi hỏi nhiều cuộc gọi điện thoại và email để giải quyết. Nhưng InMotion không để cho điều đó xảy ra.

Họ trở thành người dẫn đầu trong bộ phận hỗ trợ khách hàng vì họ mất khoảng 2 phút để trả lời trong trò chuyện trực tiếp và giải quyết vấn đề sau khi bạn nói với họ đó là gì. Trải nghiệm của chúng tôi với đội ngũ hỗ trợ khách hàng rất thú vị trên mọi nẻo đường. Với thời gian phản hồi nhanh và một cá nhân hữu ích làm mọi thứ để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng làm việc, tất cả đều hỗ trợ khách hàng. InMotion đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức nó mỗi khi bạn có câu hỏi hoặc vấn đề cần giải quyết.

Kết quả thời gian hoạt động và hiệu suất với InMotion Hosting

Chúng tôi đã theo dõi InMotion trong hơn ba tháng nay và chúng tôi tin rằng đã đến lúc tiết lộ kết quả kiểm tra thời gian hoạt động và hiệu suất của chúng tôi. Trang web được thử nghiệm được xây dựng với WordPress và được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu West Coast của họ ở Los Angeles trên một máy chủ lưu trữ được chia sẻ.

Đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi đăng bất kỳ tin tức nào về thời gian hoạt động và hiệu suất của InMotion Hosting. Bây giờ là lúc để tiết lộ thêm thông tin. Chúng tôi đã liên tục theo dõi các trang web thử nghiệm của mình trong hai năm qua bằng cách sử dụng Thời gian hoạt động và đây là kết quả của chúng tôi.

inmotion lưu trữ thời gian hoạt động tháng hai năm 2018

InMotion Hosting – Thời gian hoạt động tháng 2 năm 2018

Thời gian phản hồi trung bình là khoảng 200ms, trong khi thời gian hoạt động trong 30 ngày qua là 99,99% (thời gian chết 3 phút) – kết quả đáng kinh ngạc.

Bây giờ, hãy để chúng tôi xem trang web của chúng tôi hoạt động như thế nào với Kiểm tra tốc độ Pingdom:

inmotion lưu trữ hiệu suất tốc độ trang web

Một lần nữa, kết quả thật tuyệt vời. Một trang web rất nặng hình ảnh, với kích thước trang 1,4 MB tải đầy đủ trong vòng dưới 3 giây. Tuyệt diệu! Chúng tôi có thể đạt được kết quả tốt hơn khi giảm kích thước trang và tối ưu hóa trang bằng cách tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt và thu nhỏ CSS và JS, nhưng đối với thử nghiệm của chúng tôi, công việc này cũng rất tuyệt.

Một trang web khác được lưu trữ với InMotion thậm chí còn có kết quả tốt hơn với công cụ kiểm tra tốc độ Pingdom:

inmotion lưu trữ thử nghiệm tốc độ pingdom tháng 2 năm 2018

Đó là sự thật, trang web thứ hai có kích thước nhỏ hơn nhiều và nó là một trang web tĩnh, không phải là trang web WordPress như trang web đầu tiên, nhưng tốc độ chỉ là tuyệt vời: được tải đầy đủ trong 0,3 giây!

Kết quả thời gian hoạt động cũ:

Từ thử nghiệm của chúng tôi, kết quả là InMotion có thời gian hoạt động rất tốt. Trong ba tháng qua, thời gian hoạt động của trang web được theo dõi là 99,99% và trong 30 ngày qua là 99,98%. Nếu chúng tôi xem xét rằng trang web được lưu trữ trên một tài khoản được chia sẻ, những kết quả này là rất tốt. Thời gian phản hồi trung bình là khoảng 496 mili giây. Kết luận là InMotion cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp và đáng tin cậy. Ảnh chụp màn hình sau đây được lấy từ UptimeRobot, công cụ chúng tôi sử dụng để theo dõi thời gian hoạt động:

thời gian hoạt động vào tháng 3 năm 2016

InMotion – Thời gian hoạt động tháng 3 năm 2016

Thời gian đáp ứng là rất tốt. Nhưng chúng tôi cũng muốn biết thời gian tải của trang web thực sự là gì. Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã sử dụng công cụ tốc độ trang web từ Pingdom. Đối với điều này, chúng tôi chọn hai trang web, một trang web được lưu trữ ở bờ đông và một được lưu trữ ở trung tâm dữ liệu bờ tây. Chúng tôi đã thực hiện nhiều bài kiểm tra thông qua Pingdom, thử nghiệm từ Dallas, Thành phố New York và San Jose cũng.

Kết quả kiểm tra thời gian tải trang của chúng tôi với Pingdom như sau:

 Máy chủ PingdomDallasThành phố NYSan Jose
IMH Bờ Đông1,24 giây1,14 giây2,09 giây
IMH Bờ Tây1,41 giây798 ms2,36 giây

Những kết quả này rất tốt, xem xét thực tế rằng các trang web được thử nghiệm được lưu trữ trên các máy chủ được chia sẻ và mỗi trang web tải hoàn toàn dưới 3 giây. Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình được chụp từ Pingdom với kết quả tồi tệ nhất:

thử nghiệm pingdom bờ biển phía đông

InMotion – Bờ Đông

InMotion - Bờ Tây

InMotion – Bờ Tây

Vậy kết luận là gì? Từ các thử nghiệm của chúng tôi và hồ sơ thời gian hoạt động rõ ràng cho thấy thực tế rằng InMotion hoạt động thực sự tốt ngay cả với lưu trữ được chia sẻ. Thời gian hoạt động 99,99% cũng là một kết quả rất tốt, có nghĩa là trong ba tháng qua, trang web được theo dõi không có sẵn trong khoảng 12 phút. Những kết quả này vượt xa hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ khác, do đó chúng tôi đặc biệt khuyến nghị InMotion cho tất cả các bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ kinh doanh đáng tin cậy.

InMotion có tốt cho PrestaShop Hosting không?

Từ các thử nghiệm và nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi thấy InMotion là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho các cửa hàng PrestaShop. Nếu bạn muốn bắt đầu mua sắm trực tuyến nhanh chóng, với InMotion, bạn có thể yêu cầu PrestaShop được cài đặt vào trang web của bạn ngay khi đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cửa hàng của bạn sẽ sẵn sàng để được sử dụng khi tài khoản của bạn được kích hoạt. Chắc chắn bạn có thể chọn cài đặt PrestaShop sau, sử dụng công cụ cài đặt Softacificent chỉ bằng một cú nhấp chuột trong bảng điều khiển. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên InMotion để tạo bất kỳ trang web Thương mại điện tử nào.

InMotion có tốt cho WordPress Hosting không?

Một trong những trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ với InMotion được xây dựng bằng WordPress và chúng tôi đã nhận được kết quả rất tốt với nó. Nếu bạn muốn tạo một trang web WordPress và lưu trữ nó với InMotion, bạn có thể chọn một trong các gói lưu trữ được tối ưu hóa WordPress của họ, bắt đầu từ $ 2,95 / tháng và cho phép lưu trữ một trang web.

Bạn có thể cài đặt WordPress bằng trình cài đặt 1 lần nhấp của họ hoặc bạn có thể yêu cầu cài đặt trên trang thanh toán khi bạn nhưng kế hoạch của họ. Điều này cho phép bạn bắt đầu trang web của mình ngay sau khi nhận được thông tin đăng nhập từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trình tạo trang BoldGrid tuyệt vời của họ cho WordPress để tạo các trang đích tuyệt đẹp và tùy chỉnh trang web WordPress của bạn theo ý muốn. BoldGrid miễn phí sử dụng cho tất cả khách hàng lưu trữ InMotion; nó được bao gồm với mọi kế hoạch lưu trữ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về trình tạo trang này trong bài đánh giá BoldGrid của chúng tôi.

Ưu điểm & Nhược điểm của việc sử dụng InMotion Hosting

InMotion được thành lập như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu. Nó cung cấp độ tin cậy, thời gian tải tốc độ cao, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và nhiều dịch vụ miễn phí bổ sung. Nhưng cũng giống như bất cứ điều gì khác trên thế giới, nó đi kèm với một vài sự thất vọng nhỏ. Dưới đây là những thăng trầm của việc lưu trữ InMotion.

Ưu điểm – Tại sao chọn InMotion

 • Bạn nhận được tiền của bạn – Giá cho các gói InMotion cũng hợp lý và cung cấp mọi thứ họ hứa và hơn thế nữa. Bạn có thể yên tâm rằng với thời gian hoạt động hàng năm 100% và tốc độ tải trung bình là 600 mili giây, trang web của bạn sẽ hoạt động tốt nhất mọi lúc. Nhưng nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, thì bạn có thể dựa vào bộ phận hỗ trợ khách hàng để trả lời bạn sau chưa đầy 5 phút.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày – Bạn có thể dành tất cả thời gian bạn muốn để thử nghiệm InMotion và xem liệu nó có phù hợp với bạn không (điều này sẽ phù hợp). Công ty đã dễ dàng trong những giờ đầu tiên, đơn giản vì họ tự tin rằng họ không có lý do để di chuyển bất cứ nơi nào khác.
 • Rất nhiều tích hợp và plugin miễn phí – Thật dễ dàng để có được một CMS chạy trên bảng điều khiển InMotion. Hầu hết trong số họ cũng đi kèm với các plugin bảo mật cao cấp giúp bạn ngủ ngon, biết rằng trang web của bạn được bảo vệ chống lại tất cả các mối đe dọa phổ biến. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 310 ứng dụng để thực hiện các công việc hàng ngày của mình đi dạo trong công viên.
 • Chuyển trang miễn phí – Mặc dù một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tính phí khoảng 150 đô la cho việc di chuyển trang web, InMotion thực hiện miễn phí, không yêu cầu gì nhiều hơn một chút hợp tác từ bạn.
 • Sao lưu miễn phí – Sao lưu cũng được trả tiền ở nhiều nơi, nhưng InMotion cung cấp cho họ hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm – Tại sao không chọn InMotion

 • Bạn chỉ nhận được giá quảng cáo nếu bạn ký hợp đồng 24 tháng – Khái niệm này không có gì mới trong kinh doanh lưu trữ web. Hầu hết các công ty yêu cầu bạn đăng ký ít nhất 2 năm dịch vụ, nếu bạn muốn có được giá thấp nhất của họ. Điều này mang đến cho bạn một thỏa thuận tốt hơn và mang lại cho họ một chút yên tâm rằng họ sẽ có bạn là khách hàng của họ trong 2 năm. Thu hút bạn hơn là bạn đăng ký 2 năm là một mẹo rất phổ biến trong số các máy chủ web. Hầu như mọi người đều sử dụng nó.
 • Quá trình xác minh dài – Đăng ký vào InMotion là quá dễ dàng đối với những người sống bên ngoài Hoa Kỳ. Bạn đã thắng được một quyền truy cập tài khoản ngay lập tức sau khi bạn đăng ký. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải tự xác minh bằng chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Điều này là vì bảo mật tất nhiên, nhưng nó có thể là một bước ngoặt lớn cho rất nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Một vài hạn chế của kế hoạch – Bạn có thể sao lưu trang web của bạn nếu nó có dung lượng lớn hơn 10GB. Nhưng một số trang web sẽ trở nên lớn như vậy, nếu họ không cung cấp một lượng lớn nội dung như phòng trưng bày hình ảnh hoặc video. Nếu bạn vẫn muốn đi với các bản sao lưu miễn phí sau khi vượt quá 10 GB, bạn chỉ có thể làm điều đó sau mỗi 4 tháng. Để cập nhật thường xuyên kích thước đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí 49 đô la. Điều này có vẻ như một thỏa thuận công bằng với tôi mặc dù.

Kết luận – InMotion có phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt không?

Sự thật là InMotion không phải là công ty lưu trữ web rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng trả thêm vài đô la, với InMotion, bạn có thể đảm bảo rằng thời gian hoạt động và hiệu suất của trang web của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Họ là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi có thể giao tiền. Điều này chỉ đơn giản là vì họ xuất hiện và cung cấp cho bạn những gì họ đã hứa. Chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu InMotion một cách nhiệt tình cho bất kỳ ai đang tìm cách bắt đầu một trang web hoặc muốn chuyển trang web đã có của họ sang một thứ tốt hơn. Bạn có thể có mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa!

Nhờ có sự hỗ trợ tuyệt vời, các máy chủ đáng tin cậy và các tùy chọn nâng cấp, WebhostingMedia.net đã trao tặng InMotionhosting với các giải thưởng sau:
inmotion lưu trữ kinh doanh tốt nhất 2016inmotion doanh nghiệp lưu trữ tốt nhất 2017

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector