Tạp chí A2hosting Úc

Úc nằm trong một khu vực đặc biệt của Trái đất, có nghĩa là một khoảng cách tương đối lớn so với các lục địa khác. Đây là một vấn đề khi nói đến kết nối khoảng cách và rất có thể đây là lý do chính tại sao chỉ có một số cáp dữ liệu tàu ngầm có sẵn giữa quốc gia và các khu vực khác trên thế giới.


Ở tuổi của các vệ tinh và internet di động, bạn nên hỏi, tại sao dây cáp ngầm lại quan trọng như vậy:

 • tuy nhiên chúng ta đã có vệ tinh, dữ liệu giữa các lục địa được chuyển tiếp trên cáp ngầm
 • dữ liệu di chuyển trên cáp nhanh hơn nhiều so với vệ tinh (TB / giây so với GB / giây)
 • dây cáp an toàn trong đại dương sâu thẳm và chúng không ảnh hưởng đến môi trường
 • độ trễ dữ liệu nhỏ hơn của cáp có nghĩa là chuyển tiếp dữ liệu nhanh hơn

tàu ngầm-cáp-úc

Nguồn: submarinecablemap.com

Rõ ràng, sẽ là hợp lý khi nói dối càng nhiều cáp dữ liệu tàu ngầm giữa Úc và các lục địa khác càng tốt, nhưng có một lý do tại sao cho đến nay các công ty lớn không làm điều tương tự. Một công trình xây dựng cáp dữ liệu mới có thể có giá hàng trăm triệu đô la, do đó tiền là lý do chính khiến không có nhiều cáp dữ liệu.

Nếu bạn sống ở Úc hoặc có một công ty ở đó và chỉ muốn nhắm mục tiêu vào thị trường nội địa, thì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của Úc có thể là một lựa chọn tốt. Nhưng nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng quốc tế, thì kết nối dữ liệu yếu giữa khách truy cập của bạn và máy chủ Úc có thể khiến trang web chậm hiển thị hoặc thậm chí gặp trục trặc. Rất đáng để quan sát thị trường và chọn một giải pháp lưu trữ web thay thế từ bên ngoài nước Úc.

Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ A2hosting. Công ty có các trung tâm dữ liệu tại 4 địa điểm, tại Michigan (Mỹ), Arizona (Mỹ), Amsterdam (Châu Âu) và Singapore. Bởi vì trung tâm dữ liệu châu Á không xa Úc, nên nó có thể được sử dụng để phục vụ cả khách hàng quốc tế và trong nước của bạn.

Tại sao khách hàng Úc chọn A2hosting?

A2hosting có nhiều tính năng và dịch vụ tuyệt vời và đây chủ yếu là lý do tại sao chúng tôi có thể giới thiệu nó cho bạn.

 • Dung lượng đĩa không giới hạn: Ngay cả khi bạn chọn gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất, bạn sẽ được cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn. Sử dụng không giới hạn có nghĩa là một hành vi tương tự như hành vi khác của người dùng khác.
 • Băng thông không giới hạn: Không có giới hạn trong việc sử dụng băng thông, cho đến khi bạn không sử dụng băng thông đáng kể so với người dùng trung bình. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp dịch vụ phát trực tuyến, quản lý các phòng trưng bày hình ảnh lớn, di chuyển các tập tin âm thanh hoặc video mà không cần nén, v.v. Các tác vụ như vậy có thể được phục vụ bởi các gói VPS hoặc Máy chủ lưu trữ chuyên dụng.
 • Ổ SSD: A2hosting sử dụng ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) hiện đại thay vì ổ cứng kiểu cũ. Điều này có nghĩa là dữ liệu phục vụ miễn phí nhanh hơn nhiều.
 • 99,9% thời gian hoạt động: Điều này có nghĩa là tối đa 1 phút 26 giây thời gian chết mỗi ngày. Theo dữ liệu có sẵn trên Internet, thời gian hoạt động của máy chủ thậm chí còn tốt hơn và khoảng 99,98% (có nghĩa là thời gian chết tối đa 17,3 giây mỗi ngày).
 • Linux và Windows Hosting: Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web bán các gói lưu trữ dựa trên Linux; chúng đi kèm với cPanel và lý tưởng để chạy các ứng dụng dựa trên PHP như WordPress và hầu hết tất cả các hệ thống quản lý nội dung hiện đại. Nhưng khi nói đến việc sử dụng các công nghệ của Microsoft như cơ sở dữ liệu ASP, .NET hoặc Microsoft SQL, các máy chủ Windows sẽ tốt hơn. A2hosting cũng cung cấp các gói máy chủ Windows.
 • Hỗ trợ 24/7: Hỗ trợ có sẵn 7/24 qua điện thoại, email hoặc hệ thống bán vé tại chỗ. Công ty có các số điện thoại khác nhau cho các quốc gia khác nhau, 17 số có thể được gọi bởi khách hàng, nhiều người trong số họ được miễn phí.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày: Nếu bạn không hài lòng với gói lưu trữ của mình, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tương tự như hầu hết các công ty lưu trữ, các dịch vụ bổ sung như phí thiết lập, đăng ký tên miền, chứng nhận SSL có thể được hoàn trả.
 • CDN Cloudflare miễn phí: Bạn có thể có lợi ích khi sử dụng mạng phân phối nội dung của Clodflare miễn phí. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được phục vụ dễ dàng hơn và trang web của bạn sẽ được hiển thị nhanh hơn.
 • Bảo vệ virus miễn phí: Dữ liệu trang web và email của bạn được bảo vệ bởi công cụ chống vi-rút miễn phí của công ty.
 • Lưu trữ web xanh: A2hosting có tên của nó về Ann Arbor, một thành phố xanh với hơn 50.000 cây xanh. Công ty có trụ sở tại đó và được dành riêng để sử dụng năng lượng xanh cho hoạt động kinh doanh. A2hosting hợp tác với Carbonfund.org vào năm 2007 để bù đắp cho dấu chân carbon của công ty. Để đạt được mục tiêu này, A2hosting trồng 3 cây cho mỗi gói lưu trữ được bán.
 • Giải pháp cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột: Một danh sách linh hoạt của hầu hết các hệ thống phân phối nội dung phổ biến, công cụ diễn đàn hoặc các phần mềm khác có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của bạn và bạn không cần lo lắng về việc tạo người dùng cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu hoặc các bước quản trị khác mong muốn!
 • Máy chủ nhanh hơn tới 20 lần: Lưu trữ chia sẻ lớn hơn và các gói lưu trữ khác có Trình tăng tốc trang web được tối ưu hóa A2, điều có thể giúp trang web của bạn nhanh hơn tới 20 lần. Gói trình tăng tốc chứa các phép đo bộ nhớ cache của bộ nhớ, cơ sở dữ liệu và trang web, những gì có thể chạy các tập lệnh PHP của bạn nhanh hơn, thực hiện các truy vấn cơ sở dữ liệu hiệu quả hơn và hiển thị trang web nhanh hơn.
 • Môi trường thân thiện với nhà phát triển: A2hosting cung cấp môi trường máy chủ cập nhật cho các nhà phát triển, nơi tất cả các tập lệnh và dịch vụ chính đều khả dụng. Bạn có thể tìm thấy PHP 5.x và 7.x, MySQL 5.6, PostgreSQL 9.6, Python và Perl, máy chủ web Apache, Node.JS, FTP và SFTP, SSH và SSL.
 • Bảo mật nâng cao: Dịch vụ Bảo vệ HackScan miễn phí chạy phía sau các gói lưu trữ để kẻ tấn công bị bắt trước khi chúng truy cập trang web của bạn. Các loại đo lường bảo mật khác, bao gồm tường lửa, bảo vệ DDoS cũng có sẵn.

Chúng tôi xếp hạng A2hosting ở vị trí số 2 trong danh sách các máy chủ WordPress tốt nhất ở Úc.

Gói Hosting của A2hosting

Dịch vụ lưu trữ web cấp nhập cảnh của A2hosting được gọi là Shared Hosting có sẵn trên cả hệ điều hành Linux và Windows. Có 3 gói cho cả hai và danh sách tính năng của chúng gần giống nhau.

Mặc dù không có sự khác biệt giữa các tài nguyên máy chủ, Windows và Linux cung cấp các môi trường lưu trữ khác nhau. Các gói Linux đi kèm với cPanel và lý tưởng để chạy các đoạn mã PHP, Python hoặc Perl, sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL hoặc PostgreQuery, các máy chủ web như Apache và các dịch vụ phổ biến như Node.JS.

Ngược lại, các gói dựa trên Windows là lý tưởng cho các dịch vụ liên quan đến Windows, bao gồm cả cơ sở dữ liệu ASP hoặc .NET, Microsoft SQL và khung công tác MVC hoặc Silverlight. cPanel không có sẵn cho hệ điều hành này, vì vậy bạn sẽ nhận được Plesk thay thế.

Ngoài các đặc sản liên quan đến hệ điều hành này, cả hai phiên bản đều có cùng một gói:

 • Lite: Nó phù hợp cho một trang web duy nhất và bạn có thể thêm tối đa 5 cơ sở dữ liệu vào đó. Nó bắt đầu ở mức $ 3,92 / tháng cho Linux và $ 4,90 / tháng cho Windows. Giá thông thường là $ 7,99 / tháng và $ 9,99 / tháng.
 • Nhanh: Gói này cung cấp cho bạn gấp 2 lần tài nguyên máy chủ và bạn có thể thêm số lượng cơ sở dữ liệu không giới hạn vào đó. Nó bắt đầu ở mức $ 4,90 / tháng cho Linux và $ 5,88 / tháng cho Windows. Giá thông thường là $ 9,99 / tháng và $ 11,99 / tháng.
 • bộ tăng áp: Gói này cung cấp cho bạn các tính năng tương tự như Swift nhưng cũng chứa dịch vụ Trình tăng tốc trang web A2, giúp trang web của bạn nhanh hơn đến 20 lần. Nó bắt đầu ở mức $ 9,31 / tháng và $ 10,78 / tháng. Giá thông thường là $ 18,99 / tháng và $ 21,99 / tháng.

Các Đại lý bán lẻ dịch vụ của A2hosting cũng có sẵn trên cả hai hệ điều hành và các chi tiết chính của ưu đãi cũng giống nhau. Gói nhỏ nhất được gọi là Đồng và cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 30 GB, sử dụng dữ liệu 400 GB, 40 tài khoản người dùng và Tài khoản đại lý eNom miễn phí.

Phiên bản Linux đi kèm với bảng điều khiển WHM và bắt đầu ở mức $ 13,19 / tháng, trong khi giá thông thường của nó là $ 19,99 / tháng. Phiên bản Windows sử dụng bảng điều khiển Plesk và có giá khởi điểm 14,51 USD / tháng, giá thông thường là 21,99 USD / tháng.

Có những ưu đãi đa năng của Gói VPS tại A2hosting và bạn có thể mua Hosting VPS không được quản lý, Hosting VPS được quản lý với Linux và Hosting VPS được quản lý với Windows. Quyền truy cập root cũng có thể được đặt hàng cho cả hai gói hệ điều hành.

Các gói VPS Hosting không được quản lý không có hệ điều hành nên bạn có thể tự do sử dụng ý tưởng của mình. Gói nhỏ nhất của nó cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 20 GB, 1 lõi CPU, sử dụng băng thông 2 TB và bộ nhớ 0,5 GB. Nó bắt đầu từ $ 5 / tháng.

Các gói VPS được quản lý mạnh mẽ hơn cung cấp nhiều tài nguyên máy chủ hơn. Gói nhỏ nhất trong số họ cung cấp bộ nhớ 4 GB, dung lượng lưu trữ 75 GB, sử dụng băng thông 2 TB và 4 CPU ảo. Nó bắt đầu ở mức $ 32,99 / tháng cho Linux và $ 36,29 / tháng cho Windows. Giá thông thường là $ 49,99 / tháng và $ 54,99 / tháng.

Hosting máy chủ chuyên dụng các gói cũng có sẵn tại A2hosting, cả trong các phiên bản được quản lý và không được quản lý. Các gói không được quản lý là rẻ hơn; gói nhỏ nhất có sẵn từ $ 99,59 / tháng. Nó chứa RAM 8 GB, dung lượng lưu trữ gấp 2 lần 500 GB, truyền 10 TB và 2 nhân CPU Intel 3,1 GHz.

Gói Hosting máy chủ chuyên dụng được quản lý nhỏ hơn bắt đầu từ $ 141,09 / tháng. Nó cung cấp cho bạn các tài nguyên máy chủ giống như phiên bản không được quản lý nhưng cũng chứa SSL miễn phí và giấy phép cPanel miễn phí.

Phần kết luận

australia-lưu trữ

A2hosting có tốt cho người Úc không? Câu trả lời là CÓ. Trung tâm dữ liệu gần nhất tại Singapore có thể phục vụ cả khách hàng Úc và quốc tế của bạn. Phạm vi sản phẩm đa năng có thể phục vụ trang web của bạn ngay từ đầu và có thể xử lý lưu lượng truy cập cao.

Giá cả rõ ràng và không có chi phí ẩn. Bằng cách chọn A2hosting, bạn sẽ có một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy và hoạt động tốt cho doanh nghiệp của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map