Mã phiếu giảm giá Bluehost – Giảm giá tới 70% + Tên miền MIỄN PHÍ

01.06.2020
Phiếu giảm giá Bluehost 'Mã phiếu giảm giá Bluehost – Giảm giá tới 70% + Tên miền MIỄN PHÍ
0 25 мин.

mã phiếu giảm giá bluehost


Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt mã phiếu giảm giá Bluehost tốt nhất để được giảm giá tối đa. Bạn không cần sao chép và dán và quảng cáo mã, chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để được giảm giá tới 70% và một tên miền miễn phí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bluehost, tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin về dịch vụ, thời gian hoạt động, hiệu suất và đánh giá của họ từ khách hàng của Bluehost.

Chương trình khuyến mại Thứ Sáu Đen 2018

bluehost-đen-thứ sáu-sale-2018

GIẢM GIÁ 60%
Giảm giáKhuyến mại Thứ Sáu Đen của Bluehost: trong thời gian giới hạn, chỉ có Bluehost cung cấp GIẢM GIÁ tới 60% cho tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ!

bluehost-đen-thứ sáu-2018-60-off

Bluehost Thứ Sáu Đen 2018

Phiếu giảm giá / giảm giá Bluehost đã hết hạn

Chúc mừng sinh nhật Bluehost

GIẢM GIÁ 60%
Giảm giáBán sinh nhật Bluehost!!! Bluehost cung cấp GIẢM GIÁ tới 60% cho tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ! Chúc mừng sinh nhật Bluehost! Nhận một tài khoản lưu trữ ngày hôm nay!

bluehost-60-tắt

bluehost-birthday-sale-2018

Giảm giá năm mới của Bluehost – GIẢM GIÁ 50%

GIẢM GIÁ 50
SaleBluehost chúc bạn năm mới 2018 vui vẻ với mức giảm 50% cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Cung cấp thời gian có hạn! Diễn!

bluehost chúc mừng năm mới 2018

Chương trình khuyến mại Thứ Hai của Bluehost – Giảm hơn 60% cho Hosting chia sẻ

GIẢM GIÁ 60%
Chương trình khuyến mại Thứ Hai Điện Tử của SaleBluehost – Giảm hơn 60% khi lưu trữ chia sẻ chỉ vào ngày 27 tháng 11. Đăng ký ngay!

bluehost thứ hai năm 2017

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Bluehost – Giảm giá tới 60%

GIẢM GIÁ 60%
SaleBluehost Black Friday Sale – Nhận tới 60% cho dịch vụ lưu trữ chia sẻ, giảm 50% cho lưu trữ VPS, giảm 40% cho lưu trữ đám mây. Đây là một đề nghị thời gian hạn chế! Diễn!

bluehost đen thứ sáu 2017

Chúc mừng sinh nhật Bluehost! – Giảm 60%

Bluehost đang tổ chức sinh nhật với mức giảm giá lớn. Khách hàng mới có thể được giảm giá tới 60% cho tất cả các gói lưu trữ bao gồm chia sẻ, đám mây, WooC Commerce, VPS và các máy chủ chuyên dụng. Nếu bạn đang tìm mua dịch vụ lưu trữ web với giá ưu đãi, bây giờ đây là cơ hội để bạn có được một số dịch vụ lưu trữ web chất lượng từ Bluehost.

chúc mừng sinh nhật mã coupon bluehost

GIẢM GIÁ 60%
Chương trình giảm giá sinh nhật của SaleBluehost, sẽ giảm giá tới 60% cho bất kỳ gói lưu trữ nào bạn chọn. Đây là ưu đãi có giới hạn thời gian, vì vậy hãy lấy gói lưu trữ của bạn miễn là đợt giảm giá này vẫn còn hoạt động.

Giảm giá tới 60% tại Bluehost – Vài giờ còn lại

Bây giờ là cuối tháng 6 năm 2017 và đã đến lúc tiết kiệm rất lớn! Nhận giảm giá giảm giá mùa hè tuyệt vời này tại Bluehost:

khuyến mại mùa hè bluehost 2017

GIẢM GIÁ 60%
Giảm giá Với flash sale mùa hè này tại Bluehost, bạn sẽ được giảm tới 60% cho mỗi gói lưu trữ được chia sẻ mà bạn mua. Hành động nhanh chóng, vì chương trình khuyến mãi sẽ hết hạn chỉ sau vài giờ!

Giảm giá Thứ Hai Điện Tử Bluehost – GIẢM GIÁ tới 70%

thỏa thuận mạng thứ hai của bluehost

GIẢM 70
SaleGet giảm giá tới 70% cho TẤT CẢ các gói Shared Hosting mới – chỉ trong hôm nay! Bán hàng Thứ Hai Điện Tử bắt đầu thấp nhất là $ 2,40 / tháng. Don lồng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để có lưu trữ đáng tin cậy với giá thấp như vậy. Đăng ký ngay!

Siêu tiết kiệm Thứ Sáu Đen tại Bluehost

giao dịch thứ sáu đen của bluehost 2016

GIẢM GIÁ 60%
SaleOnly hôm nay (Thứ Sáu Đen), bạn có thể tiết kiệm hơn 60% cho tất cả các gói lưu trữ chia sẻ mới tại Bluehost. Bắt đầu chỉ từ $ 2,65 / tháng.

Kế hoạch cơ bản bắt đầu từ $ 2,65 hàng tháng và cho phép lưu trữ 1 trang web. Nếu bạn đang tìm cách tạo và lưu trữ nhiều trang web, bạn nên chọn Kế hoạch Plus, bắt đầu từ $ 3,65 hàng tháng. Prime Plan hoàn hảo cho các trang web thương mại điện tử nhỏ hơn. Hiện tại gói này cung cấp giá trị tốt nhất, chỉ bắt đầu từ $ 4,95 mỗi tháng.

kế hoạch chia sẻ thứ sáu của bluehost

Flash Sale tại Bluehost – Thời gian có hạn!

phiếu giảm giá bluehost 60 thời gian giới hạn

GIẢM GIÁ 60%
Giảm giá Trong một thời gian rất ngắn, bạn có thể mua các gói chia sẻ của Bluehost với mức chiết khấu tuyệt vời. Nhận giảm giá hơn 60% cho các gói lưu trữ chia sẻ mới.

Cách sử dụng mã phiếu giảm giá Bluehost này?

Bước 1: Nhấp vào liên kết khuyến mãi bên dưới để kích hoạt giảm giá.

Bước 2: Chọn gói lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn.

kế hoạch mã giảm giá bluehost

Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn và chọn tùy chọn thanh toán để hoàn tất đơn đặt hàng của bạn.

Phiếu giảm giá Bluehost – Cách nhận ưu đãi tốt nhất?

Bằng cách kích hoạt phiếu giảm giá Bluehost bằng nút được đề cập ở trên, bạn sẽ được giảm giá khác nhau cho các gói lưu trữ khác nhau. Nếu bạn đang tìm mua một trong những gói được chia sẻ, bạn sẽ có thể được giảm giá sau:

 • Giá hàng tháng cho gói Cơ bản sẽ chỉ là 3,49 đô la thay vì 7,99 đô la, đây là chiết khấu 56%.
 • Giá hàng tháng cho gói Plus sẽ có giá 5,95 đô la thay vì 10,99 đô la, giảm giá 45%.
 • Giá hàng tháng của gói Pro sẽ là $ 13,95 thay vì $ 23,99, tiết kiệm hơn 41%.

Tất cả các giảm giá được đề cập ở trên có sẵn với các gói thuê bao 3 năm.

Vào những dịp đặc biệt như Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Ngày Độc Lập hoặc các ngày lễ khác, bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn, đôi khi giảm 90% so với giá thông thường. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giảm giá tối đa có sẵn khi truy cập máng Bluehost quảng cáo liên kết này.

Để có được thỏa thuận tốt nhất có thể, tôi khuyên bạn nên mua gói lưu trữ trong thời gian 36 tháng. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ được giảm giá tối đa, mà còn an toàn trước những thay đổi về giá. Các công ty lưu trữ đôi khi tăng giá, nhưng những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản hiện tại, sẽ chỉ được áp dụng cho khách hàng mới.

Giới thiệu về Bluehost – Đây có phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt không?

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhất. Công ty được thành lập vào năm 1996 bởi Matt Heaton. Các thử nghiệm và trải nghiệm cá nhân của chúng tôi có thể được tìm thấy trong bài đánh giá Bluehost này.

Tôi đã sử dụng Bluehost từ năm 2009 để lưu trữ cá nhân như một doanh nghiệp nhỏ cho bạn bè và khách hàng. Tôi luôn luôn giới thiệu Bluehost, vì họ cung cấp dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ chuyên gia và thời gian hoạt động tốt. Họ thực sự biết cách thiết lập máy chủ của họ, cách giữ an toàn cho họ và cách chăm sóc khách hàng của họ. Điều này được chứng minh bởi thực tế là Bluehost đã hoạt động được hơn 20 năm nay. Bluehost hiện thuộc sở hữu của ĂN, một công ty sở hữu các thương hiệu lưu trữ lớn khác là tốt.

Bluehost đã được đặc trưng trên nhiều trang web đánh giá lưu trữ khác và đã được đề xuất bởi WordPress.org là máy chủ web tốt nhất cho nền tảng viết blog và CMS tuyệt vời này. Công ty lưu trữ hơn 2 triệu trang web, một nửa trong số đó được xây dựng bằng WordPress. Nếu bạn chưa bao giờ nghe về công cụ này trước đây, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của chúng tôi bao gồm hướng dẫn từng bước về cách xây dựng trang web với WordPress.

Lợi ích bạn sẽ nhận được với Bluehost

Cho dù bạn chọn gói lưu trữ nào, Bluehost sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ chia sẻ đáng tin cậy, Bluehost nên là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. 3 gói lưu trữ được chia sẻ có giá cả phải chăng (sử dụng mã khuyến mãi của chúng tôi) và bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời.

Tất cả các tài khoản được chia sẻ bao gồm một tên miền miễn phí bạn chọn. Không ai trong số các tài khoản được chia sẻ này có giới hạn về dữ liệu hàng tháng được chuyển.

Gói cơ bản là rẻ nhất và nó được thiết kế để lưu trữ một trang web duy nhất. Kế hoạch này cho phép đỗ tối đa 5 tên miền và tạo tối đa 25 tên miền phụ. Tài khoản email được giới hạn ở mức 5 với dung lượng email tối đa 100 MB cho mỗi tài khoản.

Kế hoạch Plus là kế hoạch chia sẻ phổ biến nhất, lý tưởng cho một doanh nghiệp nhỏ. Nó cho phép lưu trữ tối đa 10 trang web và 100 tài khoản email lưu trữ email 500 MB mỗi trang. Kế hoạch này bao gồm một phiếu mua hàng tiếp thị $ 150 có thể được sử dụng để quảng cáo trang web của bạn trên Google và Bing. CDN toàn cầu cũng được bao gồm, giúp tăng tốc trang web của bạn (CDN = Mạng phân phối nội dung).

Kế hoạch Business Pro rất phù hợp để lưu trữ một cửa hàng trực tuyến nhỏ. Gói này cung cấp hiệu suất cao hơn và không giới hạn số lượng trên các trang web và tài khoản email được lưu trữ. CDN toàn cầu cũng được bao gồm trong kế hoạch này và tín dụng tiếp thị $ 300 là tốt. Như bạn có thể biết, một trang web thương mại điện tử cần SSL để xử lý thanh toán trực tuyến. Chứng chỉ SSL chỉ có thể được cài đặt cho các trang web có địa chỉ IP chuyên dụng. Với gói Pro, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL và IP chuyên dụng miễn phí.

Nếu bạn đang tìm mua Máy chủ riêng ảo hoặc Hosting chuyên dụng, Bluehost cũng có giải pháp cho bạn. Bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Bluehost của chúng tôi, bạn sẽ có thể được giảm 50% cho khoản thanh toán tháng đầu tiên và 16% nếu bạn chọn thanh toán trước trong một năm.

Nếu trang web của bạn đang nhắm mục tiêu đối tượng toàn cầu và cần một giải pháp để cung cấp trải nghiệm duyệt web giống nhau cho tất cả người dùng của bạn, thì lưu trữ đám mây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tại Bluehost, bạn sẽ có thể chọn trong số 3 gói lưu trữ đám mây. Giảm giá có sẵn thông qua trang web của chúng tôi sẽ cho phép bạn tiết kiệm tới 36% khi lưu trữ đám mây.

Tại sao bạn nên sử dụng Bluehost?

Bluehost có một lịch sử lâu dài và có thể theo dõi trong kinh doanh lưu trữ. Các trang web đánh giá và phiếu giảm giá hàng đầu, các blogger, các chuyên gia CNTT và khách hàng giới thiệu công ty này; Đây là một số lợi thế tại sao bạn nên cân nhắc chọn Bluehost cho trang web của mình:

 • Bluehost sử dụng cPanel để quản lý tài khoản lưu trữ. Đây là bảng điều khiển dễ sử dụng có nhiều tính năng để quản lý email, tên miền, trang web, cài đặt CMS và hơn thế nữa. Với cPanel, bạn có thể dễ dàng cài đặt CMS bạn muốn vào miền của mình. Bạn có thể chọn từ một loạt các phần mềm như WordPress, Drupal, Joomla, Magento Thương mại điện tử, PrestaShop và các phần mềm khác.
 • Với Bluehost, bạn có thể đảm bảo sự phát triển kinh doanh của mình. Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sẽ chỉ cung cấp cho bạn các gói lưu trữ được chia sẻ, nhưng tại Bluehost, bạn có thể dễ dàng nâng cấp hoặc hạ cấp các gói. Nâng cấp lên VPS hoặc dành riêng nếu bạn cần thêm sức mạnh lưu trữ chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Đội ngũ hỗ trợ được đào tạo và hướng dẫn khách hàng đảm bảo rằng vấn đề của bạn sẽ được khắc phục đúng hạn. Họ có sẵn 24/7 qua điện thoại, trò chuyện và email vé. Chọn kênh hỗ trợ phù hợp hơn với bạn, bạn sẽ nhận được phản hồi tốt nhất tương tự. Nếu bạn muốn tự mình tìm ra mọi thứ, tôi khuyên bạn nên xem qua cơ sở kiến ​​thức của họ. Phần này bao gồm rất nhiều bài viết và video hướng dẫn về cách sử dụng bảng điều khiển và cách thiết lập trang web.
 • Mặc dù bạn không thể có tài khoản dùng thử với Bluehost, nhưng bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa, nếu bạn sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn quyết định hủy tài khoản lưu trữ của mình. Vui lòng kiểm tra chính sách hoàn tiền của Bluehost, trước khi mua.

Nhiều trang web tránh nói về các khía cạnh tiêu cực khi xem xét một dịch vụ hoặc sản phẩm. Không có gì là hoàn hảo, vì vậy Bluehost cũng có những nhược điểm riêng.

 • Như bất lợi tôi chỉ có thể đề cập đến một điều. Bluehost không phải là nhà cung cấp hosting rẻ nhất. Có những công ty khác như ehost hoặc iPage, nơi bạn sẽ có thể mua gói lưu trữ được chia sẻ với giá dưới 2 đô la mỗi tháng. Nhưng chất lượng có giá, và có lẽ đây là lý do tại sao Bluehost có giá cao hơn so với đối thủ.

Kết luận – Bluehost có phù hợp với bạn không?

Kinh nghiệm của chúng tôi với Bluehost là rất tích cực. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí có thể cung cấp dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, Bluehost là một lựa chọn rất tốt. Với Bluehost, trang web của bạn cũng như doanh nghiệp của bạn sẽ có thể phát triển. Sử dụng phiếu giảm giá Bluehost của chúng tôi để có giá tốt nhất.

Mã phiếu giảm giá Bluehost đã hết hạn

Dưới đây được liệt kê tất cả các phiếu giảm giá Bluehost đã hết hạn:

Back To School – Giảm giá đặc biệt của Bluehost

Đây là ưu đãi có giới hạn thời gian, cung cấp cho bạn mức chiết khấu lớn cho các gói lưu trữ được chia sẻ của Bluehost!

bluehost mã giảm giá trở lại trường

Để được giảm giá này, chỉ cần nhấp vào hình ảnh hoặc nút phiếu giảm giá bên dưới. Giảm giá này không yêu cầu bất kỳ mã phiếu giảm giá nào, chỉ cần theo các liên kết bên dưới để kích hoạt giảm giá và tiết kiệm khi mua Bluehost của bạn.

bluehost trở lại trường giảm giá đặc biệt

Ngày tưởng niệm Thời gian giới hạn Bluehost Giảm giá – GIẢM GIÁ 60%

GIẢM GIÁ 60%
Giảm giáNgày tưởng niệm cuối tuần giảm giá! Ưu đãi này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn: từ 27 tháng 5 đến 31 tháng 5 *

* Giảm giá trong Ngày Tưởng niệm: từ 12:00 AM (MT) vào Thứ Sáu, 27 tháng 5, đến 11:59 tối (MT) vào Thứ Ba, 31 tháng 5.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector